CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa của https://dabaochau.com/ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức làm việc, vận chuyển hàng của chúng tôi đến tay khách hàng.

Mục đích chính sách vận chuyển:

Quy định chính sách vận chuyển giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng đặt hàng tại website https://dabaochau.com/

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đá mỹ nghệ như: mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ, tượng đá, con giống đá, công trình kiến trúc đá, đồ thờ bằng đá, lan can đá, chậu đá, trụ đá, đài phun nước …

Nội dung chính sách vận chuyển

Giao nhận sản phẩm:

  • Quý khách tự vận chuyển: Quý khách tự chuẩn bị phương tiện vận chuyển và chi phí vận chuyển. Sản phẩm sẽ được bốc, xếp và bàn giao tại kho của Đá Bảo Châu.
  • Đá Bảo Châu vận chuyển: Sản phẩm sẽ được nhân viên của Đá Bảo Châu vận chuyển đến tại công trình, kho bãi của quý khách theo thỏa thuận đã được ghi trong hợp đồng.
  • Bên thứ ba vận chuyển: Khi khách hàng và Đá Bảo Châu không thu xếp được phương thức vận chuyển thì có thể thuê bên thứ 3 có kinh nghiệm vận chuyển sản phẩm đá tự nhiên… Các chi phí phát sinh sẽ tuân theo hợp đồng thỏa thuận trước đó.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc thi công sản phẩm tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công thi công, vật tư sử dụng thực tế theo “hợp đồng dịch vụ mua bán” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, thi công: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển, chính sách giao vận hàng hóa của Đá Bảo Châu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình

Văn phòng: 48, Ngõ 6, Đường Nam Bình, TP Ninh Bình.

Giấy phép ĐKKD: 09A8016791

Email: dabaochau35@gmail.com

Điện thoại: 0912.957.222

Website: dabaochau.com