Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp chuẩn kích thước phong thủy được ưa chuộng nhất

Xây dựng khu lăng mộ gia đình từ đá xanh rêu được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay bởi sự cổ kính cùng giá trị thẩm mỹ, tâm linh mà hạng mục này đem tới. Mỗi khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp khi được hoàn thiện đều đem đến sự hài lòng nhất của thực khách thập phương khi đến với Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Vậy kiểu lăng mộ đá xanh rêu này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!

Đôi nét về khu lăng mộ đá xanh rêu 

Điểm qua đôi nét về khu lăng mộ gia đình chế tác từ đá xanh rêu với quá trình hình thành cùng những ý nghĩa, ưu điểm của hạng mục này đã được khách hàng ưa chuộng đặt chế tác hiện nay: 

Hiểu thế nào là khu lăng mộ đá xanh rêu

Khu lăng mộ đá xanh rêu là một quần thể khu lăng mộ gia đình hoặc dòng họ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên mang màu sắc xanh rêu. Màu sắc đặc trưng của đá xanh rêu đã tạo nên khu lăng mộ xanh rêu khiến nhiều khách hàng yêu thích. Sự nổi bật của màu xanh rêu đã tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ lăng mộ đá trong khu nghĩa trang. 

Khu lăng mộ đá xanh rêu là sự tổ hợp của nhiều hạng mục nhỏ được chế tác từ đá xanh rêu cấu thành nên. Một quần thể khu lăng mộ xanh rêu sẽ gồm nhiều hạng mục từ mộ đá, lăng thờ, tường bao, lư hương, hay cuốn thư. Khuôn viên lăng mộ xanh rêu được bày trí khang trang cùng nhiều cây xanh phong thủy tạo nên một vẻ đẹp tâm linh, cổ kính.

Xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp có ý nghĩa gì?

Đối với những người con, người cháu, anh em trong gia đình hay dòng tộc thì việc xây khu lăng mộ đá xanh rêu đem lại nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy. Lăng mộ đá có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh, nó thể hiện được tấm lòng thành kính của những người trên dương gian đối với người quá cố. 

Xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu thêm khang trang giúp quy hoạch mộ phần của gia chủ về một chốn. Điều này đóng góp một phần ý nghĩa tâm linh về sự hội tụ của tổ tiên, những người đã khuất luôn được kề cạnh nhau về với gia tiên khi được tập hợp thành một khu lăng. 

Điều đặc biệt khi xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu chính là giúp cho những người thân quá cố có được ngôi nhà khang trang hơn khi về thế giới bên kia. Giúp bảo vệ mộ phần, hài cốt được toàn vẹn mãi về sau. Hay cũng giúp bảo vệ sinh khí cho khu mộ, xua đi những vận đen, xui rủi. 

Nhắc đến ý nghĩa của khu lăng mộ xây bằng đá xanh rêu không thể bỏ qua được sự tâm linh của công trình đem lại. Qua việc xây dựng khu lăng mộ khang trang là thể hiện tấm lòng của người sống, sự nhớ thương và cũng mong cầu với sự linh thiêng của họ nơi chín suối sẽ luôn che chở, bảo vệ cho cuộc sống của người thân trong gia đình mình, cầu mong cho người sống luôn bình an, may mắn. 

Nói về ý nghĩa phong thủy của khu lăng mộ đá xanh rêu lại liên quan đến bản mệnh của gia chủ khi lựa chọn mẫu đá xanh. Kèm theo đó, như chúng ta đã biết đá có công dụng cân bằng âm dương rất tốt, nên đối với đá xanh rêu cũng vậy. Việc xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu giúp trấn an long mạch và cân bằng dương khí, âm khí đem tới sự yên bình cho toàn khu lăng. 

Những khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp Bảo Châu

Bảo Châu có mặt lâu đời tại làng nghề truyền thống đá đồ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với dày dặn kinh nghiệm trong chế tác khu lăng mộ xanh rêu cao cấp, đa dạng mẫu mã. Quý khách hãy cùng theo dõi công trình thực tế sau đây để lựa chọn được mẫu khu lăng phù hợp nhất cho gia đình, dòng họ của mình:

Xem thêm mẫu

Ưu điểm mà khu lăng mộ đá xanh rêu đem lại đối với công trình tâm linh

Đối với công trình tâm linh như chôn cất người khuất thì việc xây dựng nên khu lăng mộ đá xanh rêu khang trang đem lại rất nhiều ưu điểm. Cụ thể phải nhắc đến những điểm nổi bật sau đây: 

Tạo nên tính thống nhất cho toàn bộ khu lăng

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến là khu lăng mộ đá xanh rêu tạo dựng nên quần thể khu lăng được khang trang, quy hoạch hơn. Các ngôi mộ trong khu lăng được đặt về liền kề với nhau tạo nên sự thống nhất. Thêm vào đó, toàn bộ khu lăng mộ xanh rêu được tạo nên hàng rào bao che chắn, bảo vệ sự an nghỉ của người khuất. 

Khu lăng mộ đá xanh rêu tập hợp quần thể các ngôi mộ trong gia đình hay dòng tộc. Điều này đồng nghĩa với việc giúp cho con cháu các thế hệ sau khi tìm về đất tổ, tế lễ, nhang khói sẽ dễ dàng nhận ra hơn. 

Màu sắc khu lăng mộ xanh rêu cổ kính, đem lại tính thẩm mỹ cao

Màu xanh rêu của đá chính là một ưu điểm nổi bật giúp cho khu lăng mộ trở nên linh thiêng, cổ kính hơn. Sự nổi bật của khu lăng mộ đá xanh rêu đã tạo nên vẻ đẹp nghiêm trang khi đặt tại khu nghĩa trang. Thêm vào đó, những mẫu hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, nổi bật trên từng thớ đá lại càng tạo nên điểm nhất cũng như vẻ đẹp cho khu lăng mộ này. 

Sự đa dạng trong nhiều kiểu dáng của khu lăng mộ xanh rêu bằng đá tự nhiên cũng đem đến vẻ đẹp mới lạ cho khu mộ. Cũng nhờ đó mà tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để có được một khuôn viên khu lăng hoàn hảo nhất dành cho khu mộ gia đình của mình. 

Độ bền vượt trội thời gian, chắc chắn, cao cấp

Khi đặt làm khu lăng mộ đá xanh rêu thì một điều mà quý khách chắc chắn cảm thấy hài lòng là mức độ chống chọi với sự khắc nghiệt với thiên nhiên khi đặt ngoài trời là rất lớn. Lăng mộ đá xanh rêu có độ bền gần như là vĩnh cửu, chúng vô cùng chắc chắn, không bị bào mòn, hay cũng không bị bay màu dưới sự tác động của thời tiết hay ngoại cảnh. 

Việc xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu có thể quý khách sẽ thấy mất một khoản chi phí ban đầu khá cao. Tuy nhiên, về lâu dài quý khách sẽ thấy vô cùng tiết kiệm chi phí bởi sự bền bỉ, cao cấp của chất lượng đá đem lại so với các nguyên vật liệu thông thường như xi măng hay gạch đất.

Dễ vệ sinh dọn dẹp

Xây khu lăng mộ đá xanh rêu giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp vào các dịp tuần tiết, hay các ngày giỗ chạp quan trọng. Bởi chế tác từ đá xanh rêu có độ bóng và không bám dính nên gia chủ có thể hoàn toàn loại bỏ bụi bẩn, bám ố chỉ với nước sạch hay dùng các dụng cụ lao động như chổi để quét. 

Khu lăng mộ đá xanh rêu có độ bền cao, dễ vệ sinh

Khu lăng mộ đá xanh rêu có độ bền cao, dễ vệ sinh

Khu lăng mộ đá xanh rêu tạo nên tính thống nhất

Khu lăng mộ đá xanh rêu tạo nên tính thống nhất

Khu lăng mộ đá xanh rêu đem lại màu sắc cổ kính

Khu lăng mộ đá xanh rêu đem lại màu sắc cổ kính

Cấu tạo của khu lăng mộ đá xanh rêu

Cấu tạo của khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp là sự kết hợp của nhiều hạng mục con khác nhau của khu lăng mộ được chế tác bằng đá xanh rêu như: Mộ đá, lan can đá, bình phong đá, lăng thờ, đỉnh hương, cổng khu lăng xanh rêu hay đèn đá, linh vật đá. 

Cấu tạo kiến trúc lăng mộ đá xanh rêu còn phụ thuộc vào quy mô của khu mộ mà khách hàng yêu cầu cũng như mong muốn. Ví dụ, khu lăng mộ đá xanh rêu càng lớn đối với khu lăng dành cho cả dòng họ thì sẽ được cấu tạo bởi đầy đủ các hạng mục từ nhỏ tới lớn như chúng tôi liệt kê phía trên. Còn đối với khu mộ xanh rêu gia đình quy mô nhỏ sẽ cấu tạo đơn giản hơn chỉ với mộ đá, lan can đá, cột trụ đánh dấu lối vào chính và lăng thờ đá.

Lan can khu lăng mộ đá xanh rêu

Hàng rào đá xanh rêu

Hàng rào đá xanh rêu khu lăng mộ còn được gọi là lan can đá. Được chế tác hoàn toàn từ đá xanh rêu với nhiệm vụ là tường bao bảo vệ xung quanh mộ phần để tránh sự xâm lấn, xâm nhập của những vật thể khác từ phía ngoài. 

Lan can đá xanh rêu được chế tác vô cùng tinh xảo và cầu kỳ với nhiều hoa văn khác nhau. Nhờ có lan can đá mà khu lăng mộ được phân chia ranh giới rõ ràng, các mộ phần được quây khu về một địa điểm và được bảo vệ tốt hơn.

Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu được xem là phần cấu tạo chính của khu lăng mộ đá xanh rêu. Các ngôi mộ được chế tác từ đá xanh rêu theo cùng một kiểu mẫu đồng bộ đặt trong khu lăng ngay ngắn, thẳng hàng nhau. Trong khuôn viên của lăng mộ đá xanh rêu các ngôi mộ này được đặt theo thứ tự địa vị người thân trong gia đình sao cho hợp lý nhất. 

Các ngôi mộ đá xanh rêu đặt trong khu lăng mộ có thể được thiết kế dưới nhiều dạng từ mộ không mái cho tới có mái đơn giản đến cầu kỳ. Mộ là phần cấu tạo chính của khu lăng nên được chế tác vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đem đến sự an ủi nhất cho người quá cố. 

Mộ khu lăng mộ đá xanh rêu
Lăng thờ đá xanh rêu

Lăng thờ đá xanh rêu 

Lăng thờ đá xanh rêu hay còn gọi là am thờ, long đình đá xanh rêu. Là nơi đặt bát hương thờ của toàn bộ khu lăng được nối liền với lan can của khu lăng mộ. Mẫu lăng thờ xanh rêu thường được thiết kế theo dạng không cánh hoặc có cánh cùng kiến trúc mái 1 mái, 2 mái hoặc 3 mái. 

Lăng thờ khu lăng mộ xanh rêu là nơi nhang khói chung, nơi kêu cầu tụ họp của tất cả các linh hồn người khuất trong gia đình, dòng tộc vào những dịp quan trọng. Và cũng được xem là nơi kêu cầu tới các vị thần bảo hộ khu lăng mộ giúp cho lăng mộ gia đình mình luôn được bình yên không bị quấy nhiễu.

Cổng đá khu lăng mộ xanh rêu

Cổng đá khu lăng mộ xanh rêu là nơi dẫn lối vào phía trong khuôn viên lăng mộ. Phần cổng được thiết kế theo dạng cột trụ với mẫu đá xanh rêu cổ kính. Tại nhiều khu lăng mộ đá xanh rêu mẫu cổng có thể được xây dựng hoặc không. Xây dựng cổng khu lăng mộ đá xanh rêu nhằm xác định được phương hướng, mặt chính của khu lăng mộ. 

Cùng với việc xác định được hướng quay khu lăng mộ với cổng đá thì phần cổng đá khu lăng mộ xanh rêu còn được xem như phần linh hồn gắn kết, bảo vệ khuôn viên mộ tốt hơn. 

Cổng khu lăng mộ đá xanh rêu
Cuốn thư đá xanh rêu đặt tại khu lăng

Cuốn thư đá xanh rêu khu lăng mộ

Cuốn thư khu lăng mộ đá xanh rêu hay còn được gọi là bình phong, có công dụng trấn yểm, xua đuổi những tà khí vây quanh, quấy nhiễu tới khu mộ.

Trên cuốn thư khu lăng thường được chạm họa tiết rồng bởi đây được coi là vị linh thú uy quyền xua đi những điều xui, bảo vệ khu lăng cũng như thu hút những sinh khí cho mộ phần, tài lộc cho gia chủ.

Các mẫu đồ thờ đá khác trong khu lăng mộ đá xanh rêu 

Tại nhiều khu lăng mộ đá xanh rêu còn được bày trí thêm các hạng mục con khác như: Đèn đá, lư hương, hạc đá hay kỳ lân đá. Tất cả các hạng mục đều hướng tới mục đích giúp cho khu lăng mộ được khang trang nhất và cũng là sự tâm linh bảo vệ hài cốt người khuất được yên nghỉ, sớm được siêu thoát. 

Lư hương, Hạc đá khu lăng mộ xanh rêu

Lư hương, Hạc đá khu lăng mộ xanh rêu

Bàn lễ đá khu lăng mộ xanh rêu

Bàn lễ đá khu lăng mộ xanh rêu

Đặc điểm của đá xanh rêu chế tác khu lăng mộ gia đình

Với đá xanh rêu xuyên suốt trong bài viết khi nói về những ưu điểm của khu lăng mộ chế tác từ mẫu đá này quý khách có thể nắm được những đặc điểm cơ bản của nó. Đá xanh rêu thuộc vào top những mẫu đá phổ biến trên thị trường và được ưa chuộng nhiều nhất với giá thành tương đối hợp lý. 

Đá xanh rêu được khai thác tại những dãy núi với niên đại lâu năm từ các tỉnh thành vùng núi như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An,…Đá có độ cứng cao cùng với tính đàn hồi tốt giúp cho những người thợ làm nghề dễ dàng xử lý những đường nét hoa văn, hay tạo hình kiến trúc cho khu lăng mộ đá được đẹp, tinh xảo nhất. 

Màu xanh rêu của đá chính là điểm nhấn nổi bật đối với mẫu đá này. Màu xanh rêu cổ kính của đá lại hoàn toàn tự nhiên tạo nên vẻ đẹp linh thiêng cho toàn bộ công trình. Hòa trộn với màu sắc của rêu nên mẫu đá này càng về lâu dài lại càng nâng cao được giá trị thẩm mỹ.

Đá xanh rêu có thớ đá vô cùng mịn vì vậy khi chạm lên những đường nét hoa văn vô cùng nổi bật cũng như không lo bị nứt hay vỡ. Vừa đem lại giá trị bền vững lâu dài, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao nên đây là kiểu đá luôn được các gia chủ lựa chọn xây dựng cho khu lăng mộ gia đình của mình.

Nhận tư vấn chi tiết hơn mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua số: 0912.957.222.

Đá xanh rêu chế tác khu lăng mộ bền đẹp, cổ kính

Đá xanh rêu chế tác khu lăng mộ bền đẹp, cổ kính

Lăng mộ chế tác từ đá xanh rêu đẹp

Lăng mộ chế tác từ đá xanh rêu đẹp

Mẫu bản vẽ chi tiết 2D, 3D khu lăng mộ đá xanh rêu

Không thể thiếu các bản vẽ thiết kế 2D hay 3D đối với công trình khu lăng mộ đá xanh rêu. Bản vẽ thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị chế tác và cũng là điểm tựa chế tác đối với những người nghệ nhân. Nói là điểm tựa bởi thông qua bản vẽ nghệ nhân chế tác có thể đẩy nhanh hơn tiến độ công việc và hoàn thành chế tác khu lăng mộ xong trước thời gian dự tính hoặc kịp với thời gian gia chủ yêu cầu.

Bản vẽ 2D, 3D khu lăng mộ đá xanh rêu tái hiện tổng thể công trình với từng chi tiết nhỏ nhất. Từ các hạng mục nhỏ cho tới hoa văn khắc họa trên lăng mộ hay kích thước của khu lăng mộ đều được thiết kế vi tính một cách tỉ mỉ. Từ đó giúp thợ chế tác không bị sai sót khi có bản thiết kế mẫu để hoàn thiện công trình được tốt nhất. 

Bản vẽ thiết kế còn đem lại lợi ích rất lớn khi đơn vị chế tác gửi đến tay khách hàng. Dựa trên bản vẽ chi tiết khách hàng có thể nắm bắt được công trình khu lăng mộ đá xanh rêu của mình khi hoàn thiện sẽ có hình dạng như nào, cấu tạo ra sao. Và cũng qua bản vẽ khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kiểu dáng, họa tiết sao cho phù hợp trước khi các nghệ nhân bắt tay vào chế tác sản phẩm.

Bản vẽ 2D chi tiết từng hạng mục khu lăng mộ đá xanh rêu

Bản vẽ 2D chi tiết từng hạng mục khu lăng mộ đá xanh rêu

Bản vẽ 3D khu lăng mộ đá xanh rêu

Bản vẽ 3D khu lăng mộ đá xanh rêu

Kích thước khu lăng mộ đá xanh rêu chuẩn phong thủy

Phần kích thước của khu lăng mộ đá xanh rêu được Bảo Châu đo lường theo thước lỗ ban phong thủy, đây là loại thước chuyên được sử dụng trong đo đạc các công trình tâm linh như mộ hay khu lăng mộ,…Kích thước của khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp được hình thành theo tổng chiều dài x chiều rộng của diện tích đất mà gia chủ muốn xây dựng. 

Thông thường tùy vào diện tích đất của gia chủ mà chúng tôi đưa ra kích thước chuẩn phong thủy theo từng hạng mục. Đối với diện tích tổng thể của khu lăng quý khách có thể tham khảo khu lăng mộ đá xanh rêu với diện tích đất khu lăng 400m2 với kích thước 5m x 22m chiều rộng x chiều dài. 

Như vậy, để tính kích thước theo thước lỗ ban phong thủy đối với khu lăng mộ đá xanh rêu sẽ được tính theo hạng mục cụ thể đối với các ngôi mộ, lăng thờ, lan can hay phần cổng, cuốn thư đá. 

Dưới đây là một vài kích thước của hạng mục con chính quý khách có thể tham khảo thêm: 

 • Kích thước hạng mục mộ đá xanh rêu được đo theo thước lỗ bạn như: 69cm x 1m07, 81cm x 1m27, 1m27 x 1m92 (dạng mộ sang cát); 1m47x2m17, 1m75 x 2m55 (mộ địa táng).
 • Kích thước hạng mục lan can đá chuẩn phong thủy thường nhỏ không trên dưới 1m, ví dụ như kích thước khoảng 75cm x 85cm (chiều cao x chiều dài).
 • Kích thước lăng thờ đá xanh rêu chuẩn theo thước lỗ ban như: 2m7 x 3m67 (chiều cao x chiều rộng), 1m33 x 97 x 3m, 1m55 x 1m07 x 3m2,….

Chung quy lại, kích thước khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp được dựa trên diện tích tổng thể mà gia chủ muốn xây dựng và kích thước chi tiết của từng hạng mục con. Để được đo lường kích thước chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban nhất dành riêng cho khu lăng mộ gia đình của mình hay liên hệ ngay đến Bảo Châu qua số: 0912.957.222 để được tư vấn.

Kích thước khu lăng mộ đá xanh rêu chuẩn theo thước lỗ ban

Kích thước khu lăng mộ đá xanh rêu chuẩn theo thước lỗ ban

Khu lăng mộ đá xanh rêu kích thước chuẩn phong thủy

Khu lăng mộ đá xanh rêu kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu hoa văn phổ biến được chạm trên khu lăng mộ đá xanh rêu

Có rất nhiều các mẫu hoa văn khác nhau được chạm trên khu lăng mộ đá xanh rêu. Từ những hoa văn đơn giản tới cầu kỳ đều được các nghệ nhân chạm khắc một cách tỉ mỉ nhất. Một vài mẫu hoa văn phổ biến theo tôn giáo phải kể đến ở lăng mộ đá xanh rêu như: Họa tiết Tứ Linh, Tứ Quý, Họa tiết rồng, hạc, phượng, kim quy, cá chép đầm sen, hay những mẫu họa tiết hoa sen, chữ thọ và hoa văn khu lăng mộ Công Giáo xanh rêu.

Họa tiết Tứ Linh trên lăng mộ đá xanh rêu

Họa tiết Tứ Linh bao gồm sự đại diện của 4 vị thần thú “Long – Lân – Quy  – Phượng” 

Họa tiết Tứ Linh trên lăng mộ đá xanh rêu được chạm khắc vô cùng tinh xảo theo các hạng mục con như lan can, mộ đá hay lăng thờ. Tứ Linh vốn là những vị thần bảo hộ linh thiêng, xua tan tà khí, những điềm gở vây quanh khu lăng mộ, giúp bảo hộ cho khu lăng được bình yên, thu hút vận khí tốt hơn. 

Họa tiết Tứ Quý trên lăng mộ đá xanh rêu

Họa tiết Tứ Quý hay còn được gọi là Tứ quý danh hoa biểu tượng của 4 loại cây quý của 4 mùa trong năm gồm “Tùng – Cúc – Trúc – Mai”. Những hoa văn Tứ quý được các nghệ nhân lựa chọn rất nhiều trong chạm khắc lên khu lăng mộ đá xanh rêu.

Biểu tượng Tứ Quý thể hiện sự viên mãn, sự sinh sôi nảy nở và là biểu tượng cho sự đẹp đẽ nhất của bốn mùa trong năm. Khắc họa những hình ảnh này trên lăng mộ đá xanh rêu gia chủ muốn thể hiện được sự luân chuyển vĩnh hằng của một kiếp người, và hy vọng sẽ đem lại những vượng khí tốt đẹp cho khu lăng mộ gia đình của mình.

Khu lăng mộ đá xanh rêu chạm Rồng Phượng

Khu lăng mộ đá xanh rêu chạm Rồng Phượng

Khu lăng mộ đá xanh rêu chạm tứ quý

Khu lăng mộ đá xanh rêu chạm Tứ Quý

Họa tiết chữ Hán Nôm trên lăng mộ đá xanh rêu

Nhắc đến những họa tiết hoa văn được chạm trên khu lăng mộ đá xanh rêu thì không thể thiếu đi được các mẫu chữ Hán Nôm. Kiểu chữ được chạm trên lăng mộ xanh rêu như các chữ Phúc – Lộc – Thọ bằng chữ Hán hoặc chữ Nôm.

“Phúc – Lộc – Thọ” là các chữ đại diện cho những mong cầu tâm linh đối với người đã khuất, chạm mẫu chữ này lên khu lăng cho thấy được họ luôn tồn tại trong lòng của người thân trên dương gian. Và cũng từ đó hy vọng rằng những linh hồn linh thiêng phù hộ đem lại phước lành, tài lộc cho con cháu, anh em trong gia đình. 

Họa tiết hoa sen hay đầm sen chạm trên lăng mộ đá xanh rêu

Hình ảnh “Hoa Sen” hay cả một “Đầm Sen” vẫn luôn rất thu hút khách hàng chọn lựa khi chạm trên khu lăng mộ đá xanh rêu. Với vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết nó thể hiện rằng mỗi một người khi khuất núi sẽ được thanh tẩy về với đất trời, thanh cao như những bông liên hoa, sớm được chuyển kiếp về với miền cực lạc.

Họa tiết hoa văn trên khu lăng mộ đá xanh rêu Công Giáo

Các biểu tượng hoa văn được nhắc tới nhiều nhất trên lăng mộ đá Công Giáo xanh rêu chính là Cây Thánh Giá, sách Kinh Thánh, dây nho, hay hình ảnh Thiên Thần,…Và thậm chí cũng có sự phá cách khi đan xen hình ảnh rồng phượng,…

Các hoa văn đặc biệt đối với khu lăng mộ đá xanh rêu Công Giáo không chỉ thể hiện đặc điểm riêng của tôn giáo mà còn thể hiện tâm ý sâu xa của người thân trên dương gian. Với sự mong cầu cho các linh hồn sớm được siêu thoát, cầu mong cho họ được gột rửa những lỗi lầm và sớm được về với Chúa trời.

Khu lăng mộ chạm chữ Hán Nôm

Khu lăng mộ đá xanh rêu chạm chữ Hán Nôm

Khu lăng mộ đá xanh rêu họa tiết hoa sen

Khu lăng mộ đá xanh rêu họa tiết hoa sen

Khu lăng mộ xanh rêu chạm hoa văn Công Giáo

Khu lăng mộ xanh rêu chạm hoa văn Công Giáo

Tổng quan chi phí khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp

Chi phí cho một khu lăng mộ đá xanh rêu không hề rẻ, nhưng nếu quý khách hiểu rõ về hạng mục này sẽ thấy được mức giá mà Bảo Châu đưa ra vô cùng hợp lý và thuyết phục. Để nói về mức giá thị trường lăng mộ đá xanh rêu sẽ dao động trong khoảng từ 60 triệu đồng cho tới trên 200 triệu đồng, đây là một sản phẩm mang tính tổng thể nên giá trị không hề nhỏ. 

Chúng tôi không phủ nhận rằng những mẫu sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên như khu lăng mộ đá xanh rêu có giá thành khá cao, tuy nhiên đổi lại quý khách sẽ sở hữu một sản phẩm mang tính vĩnh cửu lớn. Và chi phí của lăng mộ đá xanh rêu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, được Bảo Châu tính toán rất kỹ để quyết định tung ra thị trường. 

Cụ thể giá của lăng mộ xanh rêu bằng đá có sự thay đổi dựa trên các yếu tố sau: 

 • Quy mô của công trình: Công trình có quy mô càng lớn thì các hạng mục càng nhiều, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí khu lăng mộ.
 • Mẫu mã khu lăng: Có rất nhiều các kiểu khu lăng mộ khác nhau từ đơn giản cho tới cầu kì. Và cũng từ đó chi phí của các khu lăng mộ đá xanh rêu cũng được phân ra làm nhiều loại khác nhau. 
 • Hoa văn chế tác: Đối với những mẫu khu lăng mộ xanh rêu có hoa văn cầu kỳ, phức tạp đòi hỏi thời gian chế tác của nghệ nhân tỉ mỉ, đầu tư cùng mất nhiều thời gian chế tác sẽ có giá thành cao hơn những mẫu thiết kế hoa văn đơn giản. Và chính hoa văn chế tác là một trong những yếu tố tác động đến giá thành của lăng mộ đá xanh rêu.
 • Yêu cầu khách hàng: Một trong những yếu tố tác động lớn tới chi phí của khu lăng mộ xanh rêu là yêu cầu của khách hàng. Phụ thuộc vào những mong muốn và đề nghị của khách hàng về kiểu mẫu, hoa văn mà giá thành sẽ được trao đổi trực tiếp có sự chênh lệch khác nhau.
Khu lăng mộ xanh rêu có nhiều mức giá

Khu lăng mộ đá xanh rêu có nhiều mức giá

Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp giá thành ưu đãi

Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp giá thành ưu đãi

Địa chỉ chế tác khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp, uy tín tại Ninh Bình

Tìm về địa chỉ chế tác khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Ninh Bình quý khách không nên bỏ lỡ cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Một trong những địa điểm chế tác lăng mộ đá xanh rêu uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cùng đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng.

Xuất hiện lâu đời tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, Đá Bảo Châu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tác lăng mộ đá xanh rêu cùng nhiều hạng mục tâm linh liên quan khác. Không nói quá khi hàng năm có rất nhiều khách hàng tìm đến đặt hàng tại Bảo Châu và đều khen ngợi sản phẩm của chúng tôi cũng như trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Khu lăng mộ đá xanh rêu Bảo Châu được những người thợ có kinh nghiệm lâu năm chế tác tỉ mỉ từ từng đường nét hoa văn với cái tâm và sự trách nhiệm cao trong sản phẩm của mình. Đến với Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi cam kết khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất, tâm linh nhất và chất lượng cao nhất khi đạt tới độ bền vĩnh cửu. 

Bảo Châu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với những nhu cầu mong muốn cấp thiết nhất. Quý khách nhận tư vấn miễn phí cùng đặt hàng liên hệ ngay với chúng tôi qua các cách thức sau đây:

 • Địa chỉ văn phòng : Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Email: dabaochau35@gmail.com
 • Điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com