Mẫu nhà mồ đẹp bằng đá, các mẫu nhà mồ tiền chế được ưa chuộng nhất 2024

Trong những năm gần đây các mẫu nhà mồ đơn giản đẹp bằng đá được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Mẫu nhà mồ là kiểu thiết kế khu lăng chính, đặc trưng đối với người dân miền Tây nam bộ nhằm thể hiện tấm lòng tôn kính với người thân đã khuất. Cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu tìm hiểu chi tiết về những mẫu nhà mộ đẹp đơn giản qua bài viết dưới đây!

Nhà mồ là gì? 

Nhà mồ hay còn được gọi là nhà mồ tiền chế, nhà mộ hay là khu lăng mộ gia đình. Đây là một công trình tâm linh dùng để chôn cất và thờ cúng những người thân đã khuất của những gia đình, dòng họ. Nơi đây được xem là một khu nghĩa trang thu nhỏ thuộc địa phận và sự cai quản của một gia tộc. 

Nhà mồ là địa điểm quây quần, hay còn được xem là một quần thể khu lăng tụ họp tất cả những ngôi mộ của dòng tộc, gia đình về một địa điểm nhất định. Tạo sự gắn kết giữa các phần tâm linh và giúp giữ gìn những giá trị, tập tục thờ cúng được lâu bền nhất. Bên cạnh đó cũng là nơi để con cháu các đời sau có thể tìm về nhang khói, nhận biết được dễ dàng địa điểm chôn cất tổ tiên của mình hơn. 

Nhà mồ bằng đá là mẫu khu lăng mộ đá đẹp được thiết kế với các phần được chế tác bằng đá tự nhiên cao cấp. Chất lượng của nhà mồ bằng đá có thể nói đạt tới giá trị sử dụng lâu bền cũng như vẻ đẹp tinh xảo mà bất cứ khách hàng nào khi xây dựng cũng phải thốt lên. Được xem là khu lăng mộ với thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng vẫn toát lên được giá trị tâm linh cùng sự linh thiêng hiếm có.

Tổng hợp các kiểu nhà mồ đơn giản đẹp bằng đá được ưa chuộng nhất hiện nay

Xây nhà mồ bằng đá rất được ưa chuộng đối với người dân miền Tây nói riêng và nhiều khách hàng trên toàn quốc nói chung. Một mẫu nhà mộ đơn giản đẹp bằng đá khang trang đem đến những giá trị tâm linh, phong thủy rất lớn cho mỗi gia chủ. Và sau đây Bảo Châu xin giới thiệu tới quý khách những hình ảnh nhà mồ tiền chế đẹp được Bảo Châu thi công tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc:

Xem thêm mẫu

Nhà mồ tiền chế có ý nghĩa gì trong đời sống tâm linh? 

Xây dựng mẫu nhà mồ đơn giản đẹp có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh luôn được con cháu, dòng họ quan tâm hàng đầu. Mộ khu nhà mồ với thiết kế khang trang đem lại nhiều giá trị to lớn cho gia chủ về mặt tâm linh, phong thủy. Không chỉ là đặt những mộ phần chôn cất người thân quá cố mà còn là địa điểm thờ phụng tâm linh, quy tụ ông bà tổ tiên, người thân đã khuất trong gia đình về một mối nhằm bày tỏ lòng thành. 

Chúng ta thường ví “Trần nào Âm vậy”, nên đối với các công trình tâm linh cũng cần được chăm chút chu đáo và bày tỏ lòng thành của mình khi hướng về. Đối với việc xây dựng nhà mồ tiền chế cũng vậy, đây vốn là nơi trú ngụ của ông bà tổ tiên, những người thân đã mất trong gia đình hay như ngôi nhà, không gian sinh hoạt của người âm nên cũng cần được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ. 

Thường xuyên chăm sóc, quan tâm tới khu lăng mộ gia đình sẽ giúp tạo ra những sinh khí tốt vây quanh khu nhà mồ hay thêm phần linh thiêng hơn. Từ những điều tốt đẹp đó cùng với sự linh thiêng sẽ luôn phù hộ cho con cháu trong gia đình, dòng họ có sức khỏe, tài lộc, làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, công danh rộng mở, hanh thông. 

Từ những giá trị tâm linh trên mà nhà mồ đem lại thì các gia chủ cũng cần lưu ý lựa chọn những mẫu khu lăng sao cho phù hợp phong thủy với nơi xây dựng. Thiết kế, thi công nhà mồ không chỉ chú trọng đến vấn đề tâm linh mà phần phong thủy cũng rất quan trọng.

Việc xây dựng khu lăng mộ chuẩn phong thủy có ý nghĩa to lớn đối với sự bày tỏ tấm lòng thành kính với người khuất. Giúp gìn giữ được những nét đẹp thẩm mỹ cũng như tích tụ những nguồn sinh khí tốt đặc biệt khi xây nhà mồ bằng đá. 

Mẫu nhà mồ tiền chế đẹp

Mẫu nhà mồ tiền chế đẹp

Nhà mồ mang nhiều ý nghĩa trong đời sống tâm linh

Nhà mồ mang nhiều ý nghĩa trong đời sống tâm linh

Các hạng mục có trong mẫu nhà mồ đơn giản đẹp bằng đá

Nhà mồ đá cũng được coi như một khu lăng mộ thu nhỏ đặc trưng của người dân Miền Tây. Chính vì thế mà công trình này cũng có thiết kế với các hạng mục con như khu lăng mộ đá. Cụ thể là các hạng mục sau đây mời quý khách cùng theo dõi:

Lan can đá nhà mồ đẹp

Lan can đá nhà mồ là một hạng mục con có công dụng phân chia ranh giới với các công trình khác, hay còn là phần tường bao, hàng rào bảo vệ khu mộ phần của gia tộc, dòng họ. Lan can được chế tác từ đá tự nhiên với các kiểu hoa văn tạo nên cho không gian của nhà mồ không hề bị nhàm chán mà có giá trị thẩm mỹ cao. Kèm đó là những giá trị tâm linh toát ra từ phần lan can bao quanh bảo vệ khu lăng mộ đó. 

Thiết kế lan can đá bao quanh khu nhà mồ chính là ý tưởng bảo vệ mộ phần gia tộc độc đáo. Bên cạnh đó còn cho thấy được tấm lòng của con cháu khi luôn mong muốn người khuất được an nghỉ, không bị gây phiền nhiễu bởi các thế lực bên ngoài. 

Cổng đá nhà mồ đẹp

Cổng đá là lối dẫn vào khu lăng mộ được gắn liền với phần lan can. Cổng đá nhà mồ được thiết kế dạng cổng trụ chạm khắc những hoa văn cổ kính thể hiện nét đẹp văn hóa tâm linh đáng kính, hoặc đôi khi cũng được chạm câu đối trên 2 phần cột trụ. Cổng đá khu lăng cũng được xem là địa phận phân chia ranh giới, cũng như một ngôi nhà cần có cổng ra vào chính thì nhà mộ cũng vậy. 

Lan can đá hà mồ

Lan can đá hà mồ

Cổng đá nhà mồ

Cổng đá nhà mồ

Cuốn thư đá nhà mồ đẹp

Cuốn thư đá được xem là hạng mục sử dụng trấn yểm tại khu lăng mộ, là sản phẩm được đặt ở hầu hết các công trình tâm linh không chỉ riêng nhà mồ. Cuốn thư đá hay còn gọi là bức bình phong được thiết kế với phiến đá lớn chạm khắc hoa văn tinh xảo trên 2 mặt của tảng đá. 

Đặt cuốn thư đá tại nhà mồ một là thể hiện tấm lòng tôn kính của con cháu đối với người đã khuất, mặt khác giúp xua đuổi những luồng sát khí đang nhăm nhe xâm nhập vào khu lăng mộ cũng như ảnh hưởng xấu đến chốn yên nghỉ của ông bà, tổ tiên. 

Mộ đá nhà mồ đẹp

Mộ đá là hạng mục không thể thiếu trong các khu lăng mộ và được xem là phần cấu tạo chính của nhà mồ. Mộ đá là phần bảo vệ hài cốt hay tro cốt của người khuất tránh khỏi những tác động của ngoại cảnh. Mộ được chế tác từ đá với đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã. Từ những kiểu mẫu đơn giản cho đến cầu kỳ nhất gia chủ đều có thể đặt chế tác cho khu lăng mộ gia đình mình thêm khang trang hơn. 

Đối với các mẫu nhà mồ đơn giản đẹp thì mộ đá cũng hầu hết được thiết kế đơn giản và phù hợp với cảnh quan của khu lăng. Các mẫu mộ đá đẹp đem đến sự hài hòa cho tổng thể của nhà mồ, tạo nên sự bề thế cho nơi chôn cất người khuất. 

Cuốn thư đá nhà mồ

Cuốn thư đá nhà mồ

Mộ đá nhà mồ

Mộ đá nhà mồ

Lăng thờ đá nhà mồ đẹp

Lăng thờ đá còn được gọi là lăng thờ chung, am thờ chung là nơi đặt bát hương chung của toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá là một trong những thiết kế không thể thiếu khi đóng góp vào kiến trúc nhà mồ bằng đá. Am thờ chung được xem là nơi nhang khói, thờ cúng chung của tất cả các thành viên đã khuất trong gia đình, dòng họ tại nhà mồ. 

Lăng thờ đá được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau như: Mẫu lăng thờ có cánh, không cánh; mẫu lăng thờ 1 mái đá, 2 mái đá hoặc 3 mái đá. Cùng với đó là hoa văn được chạm khắc trên lăng thờ chung rất đa dạng như: Rồng – Phượng, tứ quý, hay hoa văn theo tôn giáo,…

Lăng thờ là nơi con cháu thắp hương thờ phụng chung của khu lăng mộ nên được chạm khắc những hoa văn vô cùng tỉ mỉ và sắc nét. Lăng thờ hay am thờ chung đều gắn liền với các công trình như khu lăng mộ và không thể thiếu trong mỗi công trình nhà mồ.

Lăng thờ đá nhà mồ

Bên cạnh các hạng mục chính trên có trong cấu tạo kiến trúc của nhà mồ thì còn một số hạng mục sau đây sẽ xuất hiện kèm theo ở nhiều mẫu nhà mồ đẹp khác như: lư hương đá, hạc đá, bàn thờ đá, bậc tam cấp,…Tùy vào từng quy mô của nhà mồ mà khách hàng chọn bày trí các hạng mục cần thiết cho phù hợp, tạo cho khu lăng mộ thêm khang trang, hoàn mỹ nhất.

Nhà mồ đẹp bằng đá

Thiết kế mẫu nhà mồ đẹp chuẩn phong thủy

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi xây dựng mẫu nhà mồ đơn giản đẹp chính là thiết kế làm sao cho chuẩn phong thủy. Trước tiên, để có được bản thiết kế chuẩn phong thủy nhất chúng tôi cần khảo sát công trình thực tế của quý khách với quy mô có thể xây dựng nên những mẫu phù hợp.

Thiết kế mẫu nhà mồ đẹp phong thủy thường dựa vào hướng đặt mộ phong thủy và quy mô xây dựng nhà mồ thực tế. Vì vậy khi xây dựng nhà mồ quý khách cần lưu ý các hướng đặt khu lăng mộ như sau để có được những bản thiết kế chuẩn đẹp nhất: 

Hướng đặt nhà mồ căn cứ vào hướng đặt mộ phong thủy nên cần chọn những hướng có vượng khí trong sạch, thuần khiết tránh những hướng có sinh khí xấu, hỗn tạp. Cụ thể các hướng nên đặt là hướng Thu cát thủy, hướng Huyền không tránh hướng Hoàng tuyền.

Bản vẽ mẫu nhà mồ đơn giản đẹp 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà mồ đơn giản đẹp chính là căn cứ để gia chủ nắm bắt được tổng quan công trình. Bên cạnh đó khách hàng cũng dựa trên bản vẽ để theo dõi tiến độ chế tác, thi công công trình của mình. Bản vẽ thiết kế nhà mồ được thiết kế vi tính dưới dạng bản cad 2D, 3D vô cùng tinh xảo, chi tiết từng bộ phận, góc nghiêng của công trình. 

Dựa vào bản vẽ thiết kế các thợ đá dễ dàng chế tác công trình nhà mồ hơn. Trên bản vẽ được tái hiện chân thực hình ảnh mẫu nhà mồ qua từng chi tiết từ kích thước, kiểu dáng cho tới hoa văn tạo sự thuận lợi cho những người thợ chế tác mộ được nhanh chóng, chuẩn xác hơn. 

Bản vẽ thiết kế từ trước đến nay được coi là một phần quan trọng trong quá trình thi công nhà mồ. Để ra được một khu lăng mộ đá với kích thước chuẩn, mẫu mã đẹp phong thủy thì có bản vẽ demo trước là rất cần thiết. 

Bản vẽ thiết kế nhà mồ
Nhà mồ kích thước chuẩn phong thủy

Kích thước nhà mồ đẹp bằng đá tự nhiên

Dù là ở bất kỳ mẫu nhà mồ đá đẹp nào thì kích thước của công trình rất được đặc biệt quan tâm. Phần kích thước nhà mồ được đo lường bằng thước lỗ ban phong thủy với những số đo cung số tài lộc, may mắn.

Kích thước của khu lăng mộ cần được chế tác sao cho tương thích với quy mô, diện tích của khu đất xây dựng để công trình khi hoàn thành với tổng thể hài hòa nhất.

Một số mẫu kích thước nhà mồ bằng đá được đo theo thước lỗ ban 39cm như: Mẫu nhà mộ tiêu chuẩn với 4 ngôi mộ phù hợp với diện tích 35 mét vuông, mẫu nhà mồ với số lượng mộ 10 là 100m2, 15 ngôi là 150m2,….

Kích thước của nhà mồ vô cùng đa dạng dựa trên công trình thực tế và theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách nhận tư vấn chi tiết nhất về mẫu mã kích thước liên hệ ngay tới Bảo Châu qua số: 0912.957.222.

Mẫu đá tự nhiên sử dụng chế tác nhà mồ tiền chế đẹp

Rất nhiều các mẫu đá khác nhau được lựa chọn để xây dựng những mẫu nhà mồ đẹp như: Đá xanh, đá trắng, đá vàng hay đá hoa cương. Các mẫu nhà mồ được chế tác chuyên dụng từ một loại đá hoặc kết hợp với các mẫu đá với nhau. Và bởi có những mẫu nhà mồ được cấu tạo mái che nên còn có sự kết hợp bằng mái ngói.

Đá xanh chế tác mẫu nhà mồ đẹp

Nhắc đến đá xanh thì đây là loại đá có tính phổ biến nhất trên thị trường đá đồ hiện này. Và loại đá này cũng được sử dụng phần lớn cho chế tác nên những mẫu nhà mồ đơn giản đẹp từ phần lan can, cổng, lăng thờ cho tới các ngôi mộ. 

Đá xanh được phân ra làm 3 loại chính bao gồm đá xanh than, đá xanh rêu và đá xanh xám. Các mẫu đá xanh được phân loại dựa trên cấp độ màu sắc đậm nhạt, và ở bất kỳ màu sắc nào đá xanh luôn đem lại những thành phẩm cuốn hút, tâm linh nhất trong quá trình chế tác nhà mồ. 

Điểm nổi bật của đá xanh không dừng lại ở màu sắc mà mẫu đá này có có độ bền rất cao, chống chọi được với sự khắc nghiệt nhất của thiên nhiên mà không lo xuống cấp, hỏng hóc. Thêm vào đó những đường vân sắc nét của đá cùng tính đàn hồi tốt đã giúp cho những đường nét hoa văn khi chạm lên loại đá này vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Những mẫu nhà mồ chế tác từ đá xanh đem lại cho khách hàng sự hài lòng và nhu cầu lắp đặt ngày càng cao. Từ mẫu mã cuốn hút cho tới chi phí giá thành của mộ đá xanh đều đạt ở mức hợp lý nhất phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều khách hàng.

Đá vàng chế tác mẫu nhà mồ đẹp

Khác với mẫu đá xanh đem lại màu sắc tươi mát, cổ kính thì mẫu đá vàng lại đem đến màu sắc nổi bật và trang nghiêm. Đá vàng được chọn trong chế tác mộ đá nhiều hơn khi lựa chọn chế tác đối với khu nhà mồ. Và nếu được chọn chế tác khu lăng mộ thì khá ít, cũng được khách hàng cân nhắc hơn. 

Đá vàng không phải vì chất lượng mà đây được xem là mẫu đá khá kén khi chọn đối với chế tác các công trình tâm linh như nhà mồ, chúng thường được chọn nhiều hơn đối với việc chế tác mộ cho những người chết trẻ. 

Nhà mồ làm từ đá vàng mang đến sự trang nghiêm và nổi bật giữa khu nghĩa trang. Đá vàng được xem là mẫu đá có độ cứng cao không kém gì đá xanh, và chất đá vàng rất mịn nên khi chạm các đường nét hoa văn lên vô cùng nổi bật. 

Chế tác nhà mồ từ đá xanh

Chế tác nhà mồ từ đá xanh

Chế tác nhà mồ từ đá vàng

Chế tác nhà mồ từ đá vàng

Đá trắng chế tác mẫu nhà mồ đẹp

Đá trắng được chọn chế tác mẫu nhà mồ đẹp không quá nhiều nhưng đây cùng là một mẫu đá phong thủy quý khách có thể tham khảo khi xây dựng lăng mộ hay mộ phần cho gia đình, dòng họ. Đá trắng có độ bóng cao cùng với màu sắc trắng sáng đặc trưng tạo nên vẻ đẹp thuần khiết cho khu lăng. 

Đá trắng đặc trưng với màu sắc trắng sáng nên các hạng mục trong khu nhà mồ được chế tác từ mẫu đá này được tối giản các họa tiết nhất. Hầu hết các mẫu hoa văn được chạm sẽ là những mẫu hoa văn to hoặc có những hạng mục sẽ để trơn như mộ đá trắng. 

Đá trắng cũng nổi tiếng với độ bền cao và có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời nên áp dụng chế tác cho nhà mồ là hoàn toàn hợp lý.

Đá hoa cương chế tác mẫu nhà mồ đẹp

Đá hoa cương sử dụng trong chế tác các công trình trong nhà mồ chủ yếu là mộ phần. Với mẫu đá hoa cương tại các mẫu mộ đá đặt trong nhà mồ thường được thiết kế trơn không họa tiết. Hoặc mẫu đá này được sử dụng chế tác nhà mồ với dạng ốp đá hoa cương đan xen màu sắc đẹp. 

Chế tác nhà mồ từ đá trắng

Chế tác nhà mồ từ đá trắng

Mẫu nhà mồ bằng đá hoa cương granite

Chế tác nhà mồ từ đá hoa cương

Báo giá nhà mồ

Xây nhà mồ bao nhiêu tiền, giá nhà mồ đẹp bằng đá

Xây nhà mồ bằng đá tự nhiên có giá thành dao động từ 60 triệu đến vài trăm triệu. Tùy vào những kiểu nhà mồ khác nhau với quy mô lớn nhỏ mà giá thành có sự chênh lệch khác nhau. Đến với Bảo Châu quý khách sẽ được báo giá chi tiết qua quá trình trao đổi trực tiếp và lựa chọn những mẫu mã phù hợp theo yêu cầu. 

Những yếu tố tác động đến sự thay đổi về giá của nhà mồ phải kể đến như:

 • Kích thước, quy mô của nhà mồ;
 • Mẫu mã, kiểu dáng, số lượng hạng mục chế tác;
 • Khoảng cách, vị trí lắp đặt;
 • Chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân công;
 • Thời gian, thời điểm đặt chế tác;
 • Yêu cầu của khách hàng. 

Một số hình ảnh công trình nhà mồ đẹp bằng đá tự nhiên

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có dịp đến với nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để cùng gia chủ thực hiện những công trình nhà mồ bằng đá đẹp cho những người thân đã khuất. Để quý khách hàng có thêm những thông tin chi tiết nhất về công trình mà đội ngũ nhân công của Bảo Châu đã thực hiện.

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số hình ảnh công trình nhà mồ đẹp bằng đá tự nhiên mà chúng tôi đã lắp đặt và chế tác tại: Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bình Phước, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bình Dương, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Đồng Nai, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Tây Ninh, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Sài Gòn, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Long An, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Đồng Tháp, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Tiền Giang, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại An Giang, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bến Tre, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Vĩnh Long, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Trà Vinh, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Hậu Giang, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Kiên Giang, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Sóc Trăng, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bạc Liêu, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Cà Mau, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Cần Thơ ,Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Đà Nẵng, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Quảng Nam, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Quảng Ngãi, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bình Định, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Phú Yên, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Khánh Hòa, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Ninh Thuận, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Bình Thuận, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Thừa Thiên Huế, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Quảng Bình, Mẫu nhà mồ đá đẹp tại Quảng Trị. Hãy cùng theo dõi nhé!

Công trình nhà mồ đá hoa cương đội ngũ Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành lắp đặt tại Vĩnh Long

Công trình nhà mồ đá hoa cương đội ngũ Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành lắp đặt tại Vĩnh Long

Bảo Châu tiến hành lắp đặt công trình nhà mồ đá nguyên khối đẹp, chất lượng

Bảo Châu tiến hành lắp đặt công trình nhà mồ đá nguyên khối đẹp, chất lượng

Công trình nhà mồ đẹp bằng đá xanh đen được nhiều người dân yêu thích tại Kiên Giang

Công trình nhà mồ đẹp bằng đá xanh đen được nhiều người dân yêu thích tại Kiên Giang

Mẫu nhà mồ đẹp Đá Bảo Châu thực hiện lắp đặt tại Quảng Nam

Mẫu nhà mồ đẹp Đá Bảo Châu thực hiện lắp đặt tại Quảng Nam

Công trình nhà mồ thiết kế độc đáo, được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế tại Quảng Ngãi

Công trình nhà mồ thiết kế độc đáo, được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế tại Quảng Ngãi

Lắp đặt nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy

Lắp đặt nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy

Mẫu công trình nhà mồ đá được lắp đặt tại Sóc Trăng

Mẫu công trình nhà mồ đá được lắp đặt tại Sóc Trăng

Công trình nhà mồ đá được chạm khắc tinh tế và độc đáo

Công trình nhà mồ đá được chạm khắc tinh tế và độc đáo

Mẫu nhà mồ đá có kích thước chuẩn phong thủy được lắp đặt tại Hậu Giang

Mẫu nhà mồ đá có kích thước chuẩn phong thủy được lắp đặt tại Hậu Giang

Lắp đặt công trình nhà mồ đá tại Đà Nẵng

Lắp đặt công trình nhà mồ đá tại Đà Nẵng

Mẫu nhà mồ đá xanh đen chuẩn phong thủy được lắp đặt tại Quảng Bình

Mẫu nhà mồ đá xanh đen chuẩn phong thủy được lắp đặt tại Quảng Bình

Địa chỉ tư vấn thiết kế và chế tác mẫu nhà mồ đẹp bằng đá tự nhiên

Xây dựng mẫu nhà mồ đơn giản đẹp bằng đá tự nhiên cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chọn mẫu mã, chọn loại đá, chọn hướng phong thủy cho tới lựa chọn địa chỉ chế tác uy tín và cần có bản thiết kế chuẩn. Đến với Đá mỹ nghệ Bảo Châu quý khách sẽ sở hữu cho gia đình hay dòng họ mình những mẫu nhà mồ đẹp nhất được tư vấn từ a-z với thiết kế chuẩn đẹp. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tác đá mỹ nghệ truyền thống cùng đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chế tác điêu luyện chúng tôi đã thực thi rất nhiều công trình nhà mộ, khu lăng mộ đá đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Bảo Châu luôn có quy trình tư vấn và chế tác đầy đủ các bước đảm bảo quý khách được phục vụ Tận Tâm – Tận Tình và có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Đá Bảo Châu cam kết các mẫu nhà mồ được chúng tôi chế tác từ những mẫu đá tự nhiên cao cấp với độ bền vĩnh cửu, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho quý khách và đảm bảo sản phẩm được chế tác đúng theo bản mẫu thiết kế chuẩn đến từng số đo. 

Đá Bảo Châu nhận tư vấn, thiết kế nhà mồ đẹp tại các tỉnh Nam Bộ : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,Cần Thơ 

Và nhận xây nhà mồ đá tại các tỉnhTrung Bộ  Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị

Đến với Đá Bảo Châu quý khách được tiếp đón 24/7 với những ưu đãi tốt nhất khi đặt làm nhà mồ bằng đá hay bất cứ sản phẩm nào theo yêu cầu mong muốn. Và để được tư vấn trực tiếp mẫu mã cũng như báo giá cụ thể mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách thức sau đây: 

 • Địa chỉ văn phòng : Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Email: dabaochau35@gmail.com
 • Điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.vn