35+ Mẫu cổng đá nhà thờ họ, cổng đá từ đường đẹp giá rẻ nhất 2024

Cổng nhà thờ họ bằng đá là một trong những công trình mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như mặt tâm linh. Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp thường sở hữu những họa tiết, hoa văn tinh xảo thu hút ánh nhìn của nhiều người. Bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ cùng đồng hành với bạn và tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin dòng sản phẩm, hãy cùng theo dõi nhé!

Cổng nhà thờ họ là gì?

Cổng nhà thờ họ, cổng từ đường là mẫu cổng được lắp đặt trước khuôn viên nhà thờ họ, sản phẩm được sử dụng trong việc che chắn bảo vệ công trình bên trong khỏi những tác động xấu bên ngoài. Có thể nói mẫu cổng nhà thờ họ đẹp chính là một phần kiến trúc quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh cho một công trình nhà thờ họ. 

Thay vì sử dụng chất liệu gạch, xi măng như trước đây, hiện nay mẫu cổng nhà thờ họ thường được chế tác bằng đá. Do đó các cổng đá nhà thờ họ thường có tuổi thọ cao, độ bền bỉ tốt và đặc biệt trường tồn với thời gian, thể hiện được nét cổ kính và độc đáo của sản phẩm. Hiện nay mẫu cổng nhà thờ bằng đá ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường.

Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá chuẩn phong thủy tại Bảo Châu

Mẫu cổng từ đường đẹp bằng đá rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu. Do đó trong bài viết này chúng tôi muốn cung cấp tới bạn một số mẫu cổng nhà thờ họ chuẩn phong thủy, được nhiều người lựa chọn năm 2022. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm mẫu

Ý nghĩa cổng nhà từ đường đẹp bằng đá

Lựa chọn xây dựng cổng nhà từ đường đẹp bằng đá có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh cũng như phong thủy. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số ý nghĩa tâm linh đặc biệt trong việc lựa chọn xây dựng cổng đá nhà thờ họ:

Bảo vệ, che chắn sự riêng tư từ đường, nhà thờ họ

Cũng như các công trình cổng khác, cổng nhà từ đường đẹp bằng đá cũng mang ý nghĩa bảo vệ, che chắn sự riêng tư ở khu vực từ đường, nhà thờ họ. Việc xây dựng cổng trước các khuôn viên từ đường, nhà thờ họ giúp ngăn chặn những yếu tố bên ngoài tác động vào gây ảnh hưởng đến không gian thờ cúng bên trong. Từ đó tạo sự riêng tư, uy nghiêm cho khu vực thờ cúng. 

Tạo vẻ trang nghiêm trong kiến trúc nhà thờ họ

Ngoài ý nghĩa bảo vệ không gian riêng tư cho khu vực thờ cúng từ đường, nhà thờ họ, việc xây dựng cổng nhà thờ họ bằng đá còn giúp công trình hoàn hảo hơn về mặt cấu trúc. Xây dựng cổng đá giúp cho không gian nhà thờ tạo được sự bề thế, trang nghiêm, nhà thờ bớt trống trải. Bên cạnh đó các họa tiết được khắc họa trên cổng còn làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho nhà thờ, tạo vẻ đẹp trang trọng cho từ đường. 

Mang ý nghĩa về mặt phong thủy

Xây dựng mẫu cổng nhà thờ họ đẹp còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, cổng nhà thờ họ như một dải phân cách âm dương. Cánh cống sẽ ngăn chặn những luồng khí xấu ở bên ngoài và thu hút những khí tốt lưu thông trong nhà thờ, từ đường. 

Xây dựng cổng nhà thờ họ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Xây dựng cổng nhà thờ họ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Cổng nhà thờ họ mang vẻ đẹp trang nghiêm

Cổng nhà thờ họ mang vẻ đẹp trang nghiêm

Cổng đá nhà thờ họ giúp bảo vệ che chắn công trình thờ cúng tâm linh

Cổng đá nhà thờ họ giúp bảo vệ che chắn công trình thờ cúng tâm linh

Cấu tạo mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

Cấu tạo mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp chính là một dạng trong kiến trúc cổng đá. Mẫu cổng được cấu tạo từ 3 phần: trụ cổng, cửa cổng và mái cổng. Mỗi bộ phần đều có những công dụng nhất định, cụ thể như sau:

Phần trụ cổng

Phần trụ cổng (cột trụ, cột đỡ) là điểm trụ giữa của các phần bưng, tường rào của nhà thờ, chúng được sử dụng để giúp định hình kích thước cổng nhà thờ. Hiện nay, dựa vào mỗi loại cổng khác nhau mà trụ cổng được chế tác từ 3 – 4 trụ tùy theo từng kích thước cụ thể, tuy nhiên chúng đều đảm bảo trụ cổng được sử dụng tốt và hiệu quả nhất. 

Phần cửa cổng

Cửa cổng nhà thờ họ bằng đá sẽ được thiết kế dưới dạng lối đi một cửa hoặc dạng 3 lối đi kiểu cổng tam quan. Đa phần các cửa đều được xây dựng để đảm bảo có một lối đi rộng, giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Để đảm bảo sự riêng tư, mỗi lối cửa ra vào đều được trang bị thêm một cánh cổng dạng gỗ hoặc dạng kim loại tùy vào việc lắp đặt của gia chủ. 

Phần mái cổng

Đối với phần mái của cổng thường có hai mẫu thiết kế, có thể có mái hoặc có thể không có mái. Mẫu cổng không có mái thường xuất hiện ở mẫu cổng đá tứ trụ. 

Những mẫu cổng từ đường đẹp có mái che thường sở hữu vẻ đẹp cổ kính và độc đáo, vừa mang mới mẻ vừa mang đậm nét lịch sử văn hóa. Bên cạnh đó mẫu cổng có mái che sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho các công trình bên dưới, nhất về vấn đề các nguồn điện. Ngoài ra thiết kế mái che cho cổng nhà thờ họ ngụ ý che chở con cháu khỏi những điều không tốt. 

Cổng đá nhà thờ họ có cấu tạo 3 phần đẹp

Cổng đá nhà thờ họ có cấu tạo 3 phần đẹp

Cổng đá nhà thờ họ cấu tạo các phần cuốn hút

Cổng đá nhà thờ họ cấu tạo các phần cuốn hút

Ccấu tạo cổng đá nhà thờ từ đường tinh xảo

Ccấu tạo cổng đá nhà thờ từ đường tinh xảo

Những mẫu kiến trúc cổng đá nhà thờ họ

Dựa theo kiến trúc cổng nhà thờ họ bằng đá hiện nay, mẫu cổng này được chia thành 3 kiểu kiến trúc khác nhau: cổng tam quan nhà thờ họ đẹp, cổng từ đường 1 lối đi có gác mái và cổng tứ trụ đá nhà thờ họ

Cổng đá nhà thờ họ tam quan

Cổng tam quan nhà thờ họ đẹp

Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Ngoài việc xây dựng ở cổng từ đường, cổng còn được áp dụng ở nhiều công trình khác như đình, chùa, cổng làng,… 

Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ là một trong những mẫu cổng từ đường đẹp. Sản phẩm sở hữu thiết kế đặc trưng với 3 lối đi chính, gồm một lối ở giữa được thiết kế với kích thước rộng và hai lối đi hai bên được xây dựng nhỏ và hẹp hơn. Thông thường mẫu cổng này sẽ được thiết kế dưới dạng cổng có gác mái hoặc dạng cổng tứ trụ. 

Cổng từ đường 1 lối đi có gác mái

Mẫu cổng từ đường 1 lối đi có gác mái thông thường sẽ thích hợp với những khu vực có diện tích hạn chế. Những mẫu cổng này sẽ giúp bao quanh và bảo vệ cho khu vực từ đường, nhà thờ bình yên, tạo sự khang trang bề thế cho công trình. 

Cổng đá nhà thờ họ 1 lối đi
Cổng đá tứ trụ nhà thờ họ

Cổng tứ trụ đá nhà thờ họ

Mẫu cổng tứ trụ đá nhà thờ họ thường được thiết kế với 4 cột trụ, trên đỉnh trụ thường được trang trí bằng những cặp nghê, đấu phượng. Ở thân cột thường được chạm khắc một họa tiết hoa văn như hoa văn Tứ Quý, hoa văn Tứ Linh, hoặc có thể những câu đối mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cổng 4 trụ thường chỉ có 1 lối đi vào chính giữa. Hai tấm đá hai bên thông thường sẽ được trang trí bằng một số họa tiết hoa văn độc đáo hoặc ghi một số thông tin về từ đường, dòng họ.

Kích thước và bản vẽ cổng nhà thờ họ chuẩn phong thủy

Kích thước cổng nhà thờ họ đa phần sẽ được thiết kế dựa trên diện tích mặt tiền khuôn viên xây dựng và lắp đặt cổng. Đối với những khu vực có diện tích khuôn viên lớn, mặt tiền lớn mẫu cổng sẽ lớn, và ngược lại với những khuôn viên mặt tiền nhỏ mẫu cổng sẽ nhỏ lại. 

Tuy nhiên để tính chính xác kích thước của cổng vẫn cần căn cứ vào thước Lỗ Ban. Đây là loại thước được sử dụng trong việc đo đạc, xây dựng nhà cửa và mộ phần. Đối với việc xây dựng nhà cửa sẽ sử dụng loại thước Dương Trạch, nếu xây dựng mộ phần sẽ sử dụng loại thước Âm Trạch. 

Thông thường những mẫu cổng đá nhà thờ họ có kích thước rộng sẽ được xây dựng theo mẫu cổng tứ trụ để đảm bảo sự chắc chắn của công trình. Còn đối với mẫu cổng sử dụng mái che phần lối ra vào thường được làm nhỏ hơn 2m, điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng gãy đổ do phần mái che có kích thước khá nặng. 

Để bạn có thể tiện quan sát hơn về kích thước cổng, dưới đây Đá mỹ nghệ Bảo Châu cung cấp một số bản vẽ cổng nhà thờ họ, hãy cùng theo dõi:

Bản vẽ cổng đá nhà thờ họ

Bản vẽ cổng đá nhà thờ họ

Cổng đá nhà thờ họ kích thước chuẩn phong thủy

Cổng đá nhà thờ họ kích thước chuẩn phong thủy

Hoa văn và các mẫu câu đối cổng nhà thờ họ

Hầu hết các mẫu cổng đều sở hữu những họa tiết hoa văn vô cùng độc đáo và tinh tế tạo ra nét đặc sắc riêng phù hợp từng mẫu cổng. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số mẫu hoa văn và câu đối được sử dụng trong trang trí mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá. 

Hoa văn trên mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

Các hoa văn trang trí trên mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá đều mang những ngụ ý về tài lộc, vận khí. Việc khắc họa những hoa văn lên các mẫu cổng chính là cách để trấn yên chốn thờ tự tâm linh, giúp nơi đây được an nhiên, yên ổn. Những mẫu hoa văn được sử dụng nhiều trong trang trí mẫu cổng nhà thờ họ đẹp có thể kể đến như: họa tiết hoa sen, họa tiết Tứ Quý, họa tiết rồng phượng,…

 • Họa tiết hoa sen: Hoa sen vốn là biểu tượng quốc hoa của Việt Nam, loài hoa này luôn mang đến vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, gần bùn mà không hôi tanh mùi bùn. Do đó việc chạm khắc họa tiết hoa sen lên cổng từ đường là cách con cháu gửi gắm hy vọng sẽ mang đến những điều tốt lành cho dòng họ, mong muốn cuộc sống mọi người trong gia tộc tốt đẹp.
 • Họa tiết Tứ Quý: Hoa tiết Tứ Quý khắc họa hoa văn về bốn loài cây “Tùng – Cúc – Trúc – Mai” tượng trưng cho bốn mùa trong năm luôn được bình an và may mắn. Việc khắc họa hoa văn họa tiết Tứ Quý lên cổng nhà từ đường hy vọng con cháu có một cuộc sống an nhiên, tài lộc. 
 • Họa tiết Rồng Phượng: Đây là một trong những họa tiết khá phổ biến trên các mẫu cổng. Họa tiết Rồng Phượng thể hiện sức mạnh, quyền uy giữa chốn linh thiêng. Việc khắc họa họa tiết này trên mẫu cổng từ đường đẹp giúp ngăn chặn những điềm xấu, những điều tà ác ảnh hưởng tới sự hưng thịnh của gia tộc. Bên cạnh đó ngụ ý khắc họa hoa văn Rồng Phượng trên cổng đá nhà thờ họ hy vọng đón nhận những điều tốt đẹp giúp gia tộc phát triển tốt hơn. 
Cổng nhà thờ họ chạm hoa sen

Cổng nhà thờ họ chạm hoa sen

Cổng đá nhà thờ họ chạm tạc câu đối

Cổng đá nhà thờ họ chạm tạc câu đối

Mẫu câu đối trước cổng nhà thờ họ

Bên cạnh việc trang trí cổng nhà thờ họ bằng những hoa văn họa tiết như: họa tiết hoa sen, họa tiết Tứ Quý, họa tiết Rồng Phượng,… trên các mẫu cổng nhà thờ họ còn sử dụng mẫu câu đối. Câu đối cổng nhà thờ họ chính là nét đặc trưng trong văn hóa nhiều đời nay của dân tộc Việt Nam trở thành nét đặc trưng trước cổng nhà thờ họ.

Các mẫu câu đối cổng nhà thờ họ thường được chạm khắc bằng chữ Hán hoặc chữ Nôm. Các mẫu câu đối thường mang đến cho công trình một nét độc đáo, thể hiện sự cổ kính, gợi nhớ văn hóa hiếu học của người dân Việt Nam. 

Một số câu đối nhà thờ họ được nhiều gia đình lựa chọn có thể kể đến như:

 • Đức đại giáo gia tổ tiên thịnh

Công cao khai địa hậu thế trường

 • Bản căn sắc thái ư hoa diệp

Tổ khảo tinh thần tại tử tôn

 • Hữu khai tất tiên minh đức giả viễn hỹ

Khắc xương quyết hậu kế tự kỳ hoàng chi

 • Mộc xuất thiên chi do hữu bản 

Thủy lưu vạn phái tố tòng nguyên

 • Tử lý phần hương y cựu nhi giang sơn tăng mỵ

Tùng song cúc kính quy lai chi cảnh sắc thiêm xuân 

 • Dục cầu bảo an vu hậu duệ

Tu bằng cảm cách ư tiên linh

Mẫu cổng đá nhà thờ họ chạm câu đối chữ Quốc ngữ

Mẫu cổng đá nhà thờ họ chạm câu đối chữ Quốc ngữ

Mẫu câu đối được chạm lên cổng nhà thờ họ

Mẫu câu đối được chạm lên cổng nhà thờ họ

Các loại đá được sử dụng trong chế tác mẫu cổng từ đường đẹp

Thay vì sử dụng nguyên liệu gạch, xi măng như trước đây để xây dựng cổng nhà từ đường, hiện nay nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối đá ra đời và thay thế cho hai chất liệu trên.

Các nguyên liệu đá đều sở hữu độ bền bỉ với độ rắn chắc cao mang đến cho công trình một vẻ đẹp trường tồn. Có rất nhiều mẫu đá khác nhau được sử dụng trong chế tác cổng đá nhà thờ họ có thể kể đến như: đá xanh Thanh Hóa, đá xanh rêu, đá trắng và đá vàng. Mỗi chất liệu đá lại có những ưu điểm riêng, cụ thể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây:

Chế tác cổng nhà thờ họ từ đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh Thanh Hóa là loại đá được sử dụng phổ biến trong chế tác đá mỹ nghệ, Mẫu cổng từ đường được chế tác từ đá xanh Thanh Hóa sở hữu độ bền bỉ cao, màu sắc độc đáo. Bên cạnh đó so với giá thành chung mức giá để chi trả cho một mẫu cổng đá nhà thờ họ chế tác từ đá xanh thường thấp hơn so với những chất liệu đá khác. Vì vậy lựa chọn đá xanh Thanh Hóa trong chế tác cổng nhà thờ họ bằng đá trở thành sự lựa chọn chung của nhiều gia đình. 

Đá xanh rêu

Một trong những chất liệu đá xanh khác sử dụng trong chế tác cổng từ đường rất được yêu thích là đá xanh rêu. Đá xanh rêu sở hữu độ cứng cao, có khả năng chịu được những áp lực từ yếu tố bên ngoài tác động, do đó loại đá này rất thích hợp trong việc sử dụng cũng như chế tác cổng nhà thờ họ.

Ngoài ra với màu sắc xanh rêu tự nhiên, các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp chế tác từ loại đá này thường mang nét cổ kính độc đáo, tạo ra dấu ấn riêng cho công trình. 

Chế tác cổng nhà thờ họ từ đá xanh rêu
Chế tác cổng nhà thờ họ từ đá trắng

Đá trắng

Đá trắng là loại đá sở hữu độ bền bỉ cao, chất lượng, các mẫu cổng chế tác từ đá trắng đều sở hữu một vẻ đẹp thuần khiết và tinh khôi. Cổng đá nhà thờ họ chế tác từ đá trắng khá đơn giản về kết cấu, tuy nhiên sản phẩm càng sử dụng trong thời gian dài càng cho thấy những vẻ đẹp tiềm ẩn. Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá trắng sở hữu đường nét tự nhiên, đặc biệt chúng có độ trơn bóng nhất định và không bị bám rêu. 

Đá vàng

Mẫu cổng nhà từ đường chế tác từ đá vàng sở hữu nhiều đường vân đá độc đáo, do đó khi chế tác cổng chúng sở hữu nhiều họa tiết bắt mắt. Loại đá này thường tượng trưng cho quyền lực, sự giàu sang phú quý, do đó con cháu lựa chọn mẫu cổng này để xây dựng cổng nhà thờ thể hiện tấm lòng, sự kính trọng của con cháu tới ông bà tổ tiên, những người đã có công phát triển dòng họ lớn mạnh.

Chế tác cổng nhà thờ họ từ đá vàng

Vị trí và hướng đặt mẫu cổng nhà thờ tổ phong thủy

Để xác định được đúng hướng mẫu cổng nhà thờ tổ bằng đá chuẩn phong thủy cần chú ý đến sự thuận lợi trong việc di chuyển, đi đứng và cách cánh cửa mở vào phía trong hay mở ra.

Ngoài ra vị trí xây dựng cổng còn phụ thuộc hướng cửa nhà thờ họ. Với những hướng có sao chiếu xấu, có thể không xây cổng ở khu vực này, đối với trường hợp bắt buộc phải xây có thể xây kích thước bé lại. Với những nơi có sao chiếu tốt nên xây kích thước lớn để đón được khí tốt vào. 

Vị trí đặt cổng nhà thờ họ phong thủy

Vị trí đặt cổng nhà thờ họ phong thủy

Hướng đặt cổng nhà thờ họ chuẩn phong thủy

Hướng đặt cổng nhà thờ họ chuẩn phong thủy

Thi công mẫu cổng nhà thờ họ đẹp cần chú ý điều gì?

Để xây dựng được một mẫu cổng nhà thờ họ đẹp ý nghĩa đảm bảo yếu tố về phong thủy, khi xây dựng cổng nhà thờ họ bằng đá cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Kích thước thích hợp: Như thông tin đã đề cập trong bài viết, việc thi công và đo lường kích thước cửa cần chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy. Lưu ý không xây dựng cổng quá cao hay quá thấp, quá to hay quá nhỏ, kích thước cần tính toán sao cho phù hợp với kiến trúc chung của từ đường. Từ đó sẽ cho ra được một mẫu cổng từ đường đẹp tránh những khí tốt bị phân tán. 
 • Đảm bảo yếu tố phong thủy: Khi tiến hành xây dựng cổng từ đường cho gia tộc, dòng họ cần chú trọng đến yếu tố phong thủy để thu lại được những vận khí tốt, may mắn. Để thực hiện được điều này trước khi xây dựng cần chú ý đến phương hướng đặt cổng, nên đặt theo hướng ngũ hành, dương trạch,…thì hợp phong thủy. Cách xác định tốt nhất bạn có thể mời thầy phong thủy để được tư vấn trực tiếp.
 • Chú ý đến sự an toàn cho công trình: Bên cạnh những yếu tố như kích thước và phong thủy thì sự an toàn trong việc xây cổng nhà thờ họ bằng đá cũng cần chú trọng. Các mẫu cổng cần được xây dựng một cách chắc chắn, đảm bảo được tính bền vững. Bên cạnh đó khi tiến hành lắp đặt các mạch điện cần tránh hiện tượng hở điện gây nguy hiểm cho người đi qua cổng. 
Bảo giá cổng nhà thờ họ

Báo giá thi công các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Mẫu cổng đá nhà thờ họ hiện nay có giá dao động trong khoảng từ 15 triệu đồng đến gần 60 triệu đồng. Để báo giá chính xác giá thi công mẫu cổng nhà thờ đẹp cần căn cứ vào một số yếu tố như:

 • Kích thước: Kích thước cổng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến giá thành của sản phẩm. Những mẫu cổng có kích thước to, đồ sộ giá thành sẽ cao hơn những mẫu cổng nhỏ, có kích thước vừa phải.
 • Chất liệu đá chế tác: Bên cạnh yếu tố kích thước, chất liệu đá chế tác cũng ảnh hưởng không kém. Hiện nay mẫu cổng đá nhà thờ họ được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau như đá trắng, đá vàng, đá xanh Thanh Hóa, đá xanh rêu,… Tùy vào mức độ quý hiếm của mỗi loại đá mà giá thành của cổng cũng thay đổi theo. Thông thường giá của đá xanh rêu sẽ cao nhất do đây là loại đá khó trong khai thác và rất hiếm xuất hiện trên thị trường. 
 • Khu vực vận chuyển, lắp đặt: Những mẫu cổng nhà thờ họ lắp đặt ở khu vực gần với đơn vị chế tác, dễ dàng trong việc lắp đặt sẽ có giá thành rẻ hơn những mẫu cổng nhà thờ bằng đá lắp đặt ở những địa hình hiểm trở, cần đến sự hỗ trợ lớn của các loại máy móc. 

Để nhận được giá thành chi tiết của từng sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận tư vấn trực tiếp và biết được mức giá cổng đá nhà thờ chính xác nhất. 

Đơn vị chế tác thi công cổng đá nhà thờ họ uy tín, chất lượng – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu được biết đến là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ với nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được các khách hàng ưa thích và đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. 

Hiện nay ngoài sản phẩm mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm chế tác từ đá khác như: mộ đá, cuốn thư đá, tỳ hưu đá, chó đá,… Các sản phẩm đều thể hiện được nét độc đáo và sở hữu mẫu mã vô cùng bắt mắt, hiện đại.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân công có tay nghề, chất lượng đá chế tác tốt và bền bỉ, mỗi sản phẩm cổng đá nhà thờ họ cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất. 

Trên đây là một số thông tin về cổng nhà thờ họ bằng đá mà chúng tôi đã muốn cung cấp tới các bạn. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm và đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất khi tìm mua hàng. Ngoài ra để nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên Đá mỹ nghệ Bảo Châu, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ cơ sở chế tác : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Email: dabaochau35@gmail.com
 • Điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com