99+ Mẫu mộ có mái che bằng đá tự nhiên đẹp, chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ tại Đá Bảo Châu

Mẫu mộ có mái che bằng đá tự nhiên là mẫu mộ sở hữu thiết kế tinh xảo với đường nét chạm khắc tỉ mỉ. Mẫu mộ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và trở thành mẫu mộ được nhiều gia đình săn đón nhất hiện nay. Bài viết dưới đây Đá mỹ nghệ Bảo Châu cùng bạn tổng hợp một số thông tin về mẫu mộ đá có mái che. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mộ đá có mái che là gì?

Mộ đá có mái che là mẫu mộ có mái nhỏ ở phía trên, hiện nay mẫu mộ này được sử dụng khá phổ biến trong văn hóa chôn cất tại Việt Nam. Mẫu mộ có mái che bằng đá tự nhiên rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, phổ biến nhất là những kiểu dáng sau: mộ đá mái vòm, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái,… Mẫu mộ có mái che bằng đá đều sở hữu những đường nét hoa văn độc đáo, thể hiện được sự khéo léo của người nghệ nhân trên từng sản phẩm. 

Ý nghĩa mẫu mộ có mái che bằng đá đẹp

Tập tục chôn cất, thờ cúng người mất là một trong những nét đẹp trong văn hóa tâm linh được truyền giữ bao đời này của người Việt Nam. Do đó việc lựa chọn một mẫu mộ thích hợp dùng trong chôn cất luôn là điều mà mọi người chú trọng. 

Hiện nay, mẫu mộ đá có mái che đẹp đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Mẫu mộ sở hữu độ bền cao, mẫu mã thiết kế đơn giản tuy nhiên không kém phần trang trọng và độc đáo. Việc lựa chọn xây dựng mẫu mộ có mái che đẹp là cách con cháu thể hiện tấm lòng, sự hiếu kính của bản thân đối với người đã mất.

Bên cạnh đó xây dựng, thiết kế mẫu mộ có mái che bằng đá tự nhiên nguyên khối cũng thể hiện ước muốn của con cháu, mọi người hy vọng những điều may mắn, tài lộc sẽ với con cháu, tránh được những điều không tốt xảy đến trong công việc, cuộc sống. 

Tổng hợp những mẫu mộ có mái che bằng đá tại Bảo Châu

Khi đến với Bảo Châu, quý khách sẽ luôn được sở hữu những sản phẩm mộ đá chất lượng cao. Đặc biệt phải kể đến những mẫu mộ đá có mái che đẹp tinh xảo. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng công trình mộ đá có mái chúng tôi đã thực thi qua những hình ảnh sau đây:

Xem thêm mẫu

Một số ưu điểm mẫu mộ có mái che bằng đá

Mẫu mộ có mái che bằng đá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng mộ bền bỉ, kích thước mộ bền thế, họa tiết hoa văn độc đáo,… cụ thể như sau:

Chất lượng mộ bền bỉ

Một trong những ưu điểm lớn nhất bạn có thể thấy ở các mẫu mộ đá chính là chất lượng mộ vô cùng bền bỉ. Mộ có mái che được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, các mẫu đá này đều được khai thác từ những núi đá lớn như núi đá Thanh Hóa, núi đá Ninh Bình, núi đá Nghệ An,…. do đó chất lượng đá luôn được đảm bảo bảo mang đến độ bền bỉ cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết và cả sự bào mòn của thời gian. 

Vì vậy hiện nay, việc lựa chọn chất liệu đá thay thế cho xi măng và gạch trong chế tác, xây dựng mộ ngày càng phổ biến. Đặc biệt mẫu mộ đá có mái che thường mang đến độ bền bỉ tốt hơn do mẫu mộ này có mái che nắng, che mưa giúp tăng độ bền của mái.

Kích thước mộ lớn, bề thế

Những mẫu mộ đá có mái che phần lớn đều rất bề thế và lớn hơn những mẫu mộ khác bởi kết cấu mái. Do đó nhiều gia đình lựa chọn mẫu mộ có mái này để làm tăng thêm sự đồ sộ cho công trình. Bởi nhiều người quan niệm những mẫu mộ càng lớn càng chứng minh được sự thành công của con cháu và tấm lòng con cháu hiếu kính đến ông bà tổ tiên. 

Hoa văn họa tiết độc đáo

Một trong những ưu điểm thường thấy ở những sản phẩm tâm linh chế tác bằng đá chính là những mẫu họa tiết được chạm khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế. Mẫu mộ đá có mái che cũng không ngoại lệ, mẫu mộ sở hữu những họa tiết vô cùng độc đáo. Các mẫu họa tiết thường là cách con cháu thể hiện tình cảm, hy vọng và ước muốn của mọi người đến với người đã mất. Con cháu hy vọng những người đã mất luôn nhận được nhiều tốt đẹp khi bắt đầu một cuộc sống mới ở kiếp tới. 

Mẫu mộ có mái che chất lượng cao

Mẫu mộ có mái che chất lượng cao

Mẫu mộ có mái che kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu mộ có mái che kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu mộ có mái che hoa văn độc đáo

Mẫu mộ có mái che hoa văn độc đáo

Cấu tạo mẫu mộ có mái che bằng đá

Cấu trúc mẫu mộ có mái che bằng đá không quá cầu kỳ trong thiết kế, khác biệt của duy nhất của mẫu mộ này so với những mẫu mộ khác ở phần mái mộ. Cấu mẫu mộ có mái che sẽ gồm 5 phần: đế mộ, thân mộ, phần nắp mộ, phần bài vị và phần mái.

Phần đế mộ

Cũng như nhiều mẫu mộ khác phần đế mộ là vị được xây dựng, thiết kế chắc chắn nhất. Đây là nơi chịu lực của toàn bộ ngôi mộ và giúp ngôi mộ vững chắc hơn. Thông thường phần đế mộ có kích thước khá lớn, chúng được chế tác từ đá nguyên khối và có thể để trơn hoặc chạm khắc một số hoa văn họa tiết đơn giản như hình cái lá, hình cánh sen,….

Phần thân mộ

Phần thân mộ đá có mái che được ghép từ 4 tấm bưng lại với nhau thông qua các cột trụ ở vị trí 4 góc. Trên thân mộ thường được các nghệ nhân chạm khắc bằng nhiều hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ thể hiện sự độc đáo trên mỗi mẫu mộ. Họa tiết được chạm khắc trên thân mộ thường là hình rồng, phượng, hình hoa văn Tứ Quý, hoa sen,…. Một số mẫu mộ dựa vào tôn giáo của người khuất để chạm khắc hoa văn họa tiết, điều này phổ biến nhất trên mẫu mộ Công giáo, mẫu mộ này thường sử dụng hình cây thánh giá, quyển sách kinh thánh,….

Phần nắp mộ

Phần nắp mộ đá có mái che sở hữu thiết kế khá đơn giản. Thông thường phần nắp mộ sẽ nằm ở phía trên của mộ, phần nắp nằm lộ thiên do đó không tránh khỏi những yếu tố như bụi, ẩm, mưa,..Vì vậy để thuận tiện lau dọn phần nắp mộ thường được mài nhẵn, thiết kế đơn giản. 

Phần trên nắp mộ thường thiết kế thêm một lỗ thông thiên. Lỗ thông thiên chính là vị trí để thắp hương, nhang, và chính là nơi kết nối giữa người âm và người trần. 

Phần bài vị mộ

Phần bài vị của mộ được đặt ở dưới phần mái mộ, trên phần bài vị sẽ ghi một số thông tin của người mất như tên, tuổi, ngày sinh, hưởng dương,… Xung quanh bài vị thường trang trí bằng một số hoa văn họa tiết đơn giản tạo điểm nhấn cho bài vị. Thông thường những mẫu hoa văn bài vị sẽ do gia chủ quyết định và lựa chọn sao cho phù hợp với mẫu mộ nhất.

Phần mái mộ

Mộ đá có mái che có phần mái mộ hay còn được biết với tên gọi khác mái đao. Kết cấu của phần mái sẽ bao gồm phần ngói và cột chống mái. Phần ngói được thiết kế theo hai kiểu chính kiểu mái vòm, vảy ngói và kiểu ống ngói. Phần ngói thường được chạm khắc bằng một số hoa văn họa tiết đơn giản. Những mẫu mộ có ngói trên phần ngói sẽ được thiết kế thêm nậm rượu hoặc hình hoa sen để nhận diện được mẫu mộ đó dành cho nam hay nữ. 

Cột chống mái được thiết kế theo hai kiểu cột tròn và cột vuông. Tùy vào kiểu dáng mỗi cột khác nhau mà các nghệ nhân sẽ trang trí bằng những mẫu khác nhau. Đối với mẫu cột trong sẽ trang trí bằng họa tiết mềm mại như rồng uốn lượn, phượng bay múa. Đối với mẫu cột vuông sẽ trang trí chủ yếu bằng câu đối. 

Mẫu mộ có cấu tại phần mái và phần thân độc đáo

Mẫu mộ có cấu tại phần mái và phần thân độc đáo

Mẫu mộ có cấu tạo cầu kỳ 4 phần

Mẫu mộ có cấu tạo cầu kỳ 4 phần

Chất liệu sử dụng trong chế tác mẫu mộ có mái che bằng đá

Hiện nay, đa phần các mẫu mộ đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, đây là một chất liệu chắc chắn, đem đến độ bền bỉ cao. Do đó những mẫu mộ chế tác từ nguyên liệu đá này đều cho thấy được sự trường tồn với thời gian. Chất liệu đá dùng trong chế tác mộ khá đa dạng về thể loại, có thể kể đến một số như: đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu và đá xanh Thanh Hóa.

Đá xanh Thanh Hóa

Trong những đá dùng trong chế tác mộ, đá xanh Thanh Hóa là loại nguyên liệu được dùng phổ biến. Đá xanh Thanh Hóa sở hữu màu xanh tự nhiên tạo nên những mẫu mộ độc đáo trong thiết kế. Bên cạnh đó chất liệu đá này sở hữu độ cứng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân trong chế tác. Việc đá sở hữu độ cứng sẽ giúp việc chế tác nhanh chóng vì đá không bị gãy hay vỡ vụn. 

Mẫu mộ có mái bằng đá Thanh Hóa so với nhiều mẫu mộ khác có giá thành rẻ hơn khá nhiều, do đó hiện nay mẫu mộ này trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. 

Đá xanh rêu

Đá xanh rêu là một trong những dòng đá luôn được lựa chọn để chế tác, xây dựng những sản phẩm tâm linh. Đá sở hữu màu xanh rêu tự nhiên, trên đá còn có một số đường vân tạo sự độc đáo cổ kính cho mẫu mộ chế tác từ loại đá này. 

Mẫu mộ đá xanh rêu thường mang đến công trình tâm linh sự liêng thiêng, ý nghĩa tâm linh độc đáo. Để tăng thêm tính thẩm mỹ các nghệ nhân thường chế tác thêm một số hoa văn họa tiết tạo sự độc đáo đối với mẫu mộ. 

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá xanh Thanh Hóa

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá xanh Thanh Hóa

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá xanh rêu

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá xanh rêu

Đá vàng

Chất liệu mộ chế tác từ đá vàng cũng sở hữu tính chất cứng và đem đến độ bền bỉ cao như những mẫu mộ khác. Đá vàng thường được khai thác ở Nghệ An, chất liệu đá này sở hữu đường vân đá rất đẹp mang hơi hướng đỏ đỏ tạo sự nổi bật trên màu đá vàng. 

Những mẫu mộ chế tác từ đá vàng thường thể hiện sự giàu sang, phú quý, trang trọng. Việc con cháu lựa chọn chế tác mộ từ loại đá này mong muốn ông bà, tổ tiên có một cuộc sống đầy đủ tại nơi trần âm. Bên cạnh đó, mọi người lựa chọn mẫu mộ vàng hy vọng mang cho cuộc sống trần dương được sung túc, mang lại may mắn trong kinh tế và đầu tư. 

Đá trắng

Đá trắng là một trong những dòng đá khá hiếm, mẫu mộ chế tác từ loại đá này có giá thành khá cao. Đặc điểm nổi bật của đá trắng chính là độ bóng, mẫu đá này không cần chế tác hay chạm khắc quá nhiều mà chỉ cần đánh bóng đã làm nổi bật lên tính chất của đá. 

Mẫu mộ đá trắng được dùng chủ yếu cho những người trẻ, theo quan niệm dân gian màu trắng thể hiện cho sự trong trẻo, thuần khiết, trong sáng của trẻ con. Do đó những mẫu mộ đá trắng sẽ dùng trong chôn cất những người không may chết trẻ để thể hiện sự trong sáng của người mất. Bên cạnh đó lựa chọn mẫu mộ trắng cũng thể hiện sự thương tiếc, tiếc thương cho người mất.

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá vàng

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá vàng

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá trắng

Mẫu mộ có mái che chế tác từ đá trắng

Các mẫu hoa văn phổ biến điêu khắc trên những mẫu mộ đá có mái đẹp

Đa phần để tạo nên sự độc đáo trên mỗi mẫu mộ, các nghệ nhân thường chế tác bên ngoài mộ những mẫu hoa văn. Các mẫu hoa văn trên mộ được chạm khắc rất đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: hoa văn chữ Thọ, chữ Phúc, hoa văn Tứ Linh, hoa văn Tứ Quý. Mỗi hoa văn đều sở hữu những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Hoa văn Tứ Linh

Hoa văn Tứ Linh hay còn được biết đến là 4 linh vật Long – Lân – Quy – Phụng, đây là 4 linh vật đại diện cho trời đất.  Long – Lân – Quy – Phụng là linh vật đại diện cho những vị thần khác nhau cai quản cuộc sống của người dân, tạo dựng một cuộc sống bình an cho mọi người. 

Hiện nay hoa văn Tứ Linh được sử dụng nhiều trong chạm khắc mộ thể hiện những mong muốn của con cháu đến với người đã mất. Hy vọng vong linh của ông bà, tổ tiên sẽ được các vị thần bảo hộ tránh khỏi những tà khí không tốt ảnh hưởng tới không gian mộ. 

Hoa văn Tứ Quý

Có lẽ hoa văn Tứ Quý đã không còn quá xa lạ trong văn hóa Việt Nam. Hoa văn Tứ Quý hay còn được biết với tên bức tranh Tứ Bình, thể hiện bốn loài cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai ngụ ý chỉ 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm. 

Khi chạm khắc họa tiết này lên mộ thể hiện mong muốn con cháu hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với ông bà tổ tiên. Bởi bốn loài cây trong bức tranh Tứ Quý đều thể hiện những phẩm chất tốt đẹp của người Việt. Do đó việc khắc họa bức tranh lên mộ mong muốn ông bà, tổ tiên nhận được nhiều phúc khí. Bên cạnh đó lựa chọn hoa tiết Tứ Quý còn thể hiện ý niệm luân hồi hy vọng ông bà tổ tiên sớm đầu thai chuyển thế ở kiếp mới và đón nhận một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Hoa văn chữ Thọ, chữ Phúc

Chữ Phúc, chữ Thọ là hai biểu tượng phổ biến được nhiều nghệ nhân lựa chọn chạm khắc lên các mẫu mộ đá. Mẫu hoa văn thể hiện ngụ ý cầu cho những may mắn, phúc lộc, sự hạnh phúc của con cháu dành cho những người đã mất. Hy vọng những người mất khi đón nhận cuộc sống mới có thể sống vui vẻ, sống tốt hơn so với cuộc sống cũ. 

Mẫu mộ có mái che hoa văn Rồng Phượng

Mẫu mộ có mái che hoa văn Rồng Phượng

Mẫu mộ có mái che hoa văn tứ quý

Mẫu mộ có mái che hoa văn tứ quý

Mẫu mộ có mái che hoa văn chữ Thọ

Mẫu mộ có mái che hoa văn chữ Thọ

Các mẫu mộ có mái che bằng đá được ưa chuộng hiện nay

Mẫu mộ có mái che bằng đá hiện nay bốn mẫu chính như: mộ đá mái vòm, mộ đá một mái, mộ đá hai mái (mộ đá hai đao), mộ đá ba mái (mộ đá ba đao). Mỗi mẫu mộ đều sở hữu những kiểu dáng khác nhau, cụ thể như sau:

Mộ đá mái vòm

Trong các mẫu mộ có mái, mộ đá mái vòm có kết cấu đơn giản nhất. Mẫu mộ này có kết cấu khá giống với mẫu mộ hậu bành hay mộ đá tam sơn, điểm khác biệt duy nhất là mẫu mộ bành không có mái, còn mẫu mộ đá mái vòm có mái. Phần mái của mộ được làm theo kết cấu vòng cung. Mẫu mái của mộ thường không trang trí quá cầu kỳ mà thường để trơn để tiện cho việc lau dọn và làm sạch. 

Mẫu mộ đá mái vòm có hai loại chính gồm mái vòm cột đá và mái vòm không cột. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm riêng, tuy nhiên có một điểm chung đều vô cùng chắc chắn và cứng rắn. 

Có nói mẫu mộ đá mái vòm khá phổ biến trên thị trường hiện nay, mẫu mộ này sở hữu kết cấu đơn giản và giá thành phải chăng do đó được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng trong phần mộ tổ tiên. 

Mộ đá một mái

Một đá một mái hay còn được biết đến với tên mộ đá một đao, đây là mẫu mộ đá rất được yêu thích trên thị trường mộ đá. Mẫu mộ đá một mái là mẫu mộ truyền thống và quen thuộc với người Việt. 

Phần trên của mộ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Phần đao được thiết kế trên mộ đa phần là đao mây, đao lá, tạo nên những đường nét mềm mại độc đáo cho mẫu mộ. So với mẫu mộ đá mái vòm cấu trúc phần mái của mộ đá một đao sở hữu kết cấu phức tạp và tỉ mỉ hơn. Thông thường trên đỉnh mái mộ đá một mái sẽ được thiết kế thêm nậm rượu hoặc hoa sen tạo điểm nhấn cho mẫu mộ. 

Mẫu mộ đá mái vòm

Mẫu mộ đá mái vòm

Mẫu mộ có một mái che

Mẫu mộ có một mái che

Mộ đá hai mái (mộ đá hai đao)

Cũng giống như mẫu mộ đá một mái, mộ đá hai mái còn được biết đến với tên gọi khác là mộ đá hai đao. Mẫu mộ này sở hữu thiết kế khá giống với mẫu mộ một mái, điểm khác biệt duy nhất ở phần mái, mộ đá hai mái có hai tầng mái khác nhau. 

Để phân biệt được mẫu mộ hai mái, bạn cần nhìn vào phần mái của mẫu mộ. Những mẫu mộ đá hai mái được chạm khắc nhiều hoa văn độc đáo như hoa văn hình rồng, hoa văn dây hoa lá,… Ngoài ra phần mái của mộ đá hai mái cũng như mộ đá một mái cũng được trang trí bằng đao rồng, vân mây để tạo điểm nhấn cho công trình. 

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao)

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) là một trong những mẫu mộ có kích thước khá lớn được nhiều người lựa chọn xây dựng mộ đá để là tăng tính uy nghi, hoành tráng cho công trình. Hiện nay mẫu mộ này được nhiều gia đình lựa chọn trong công trình lăng mộ đá. 

Tuy nhiên khi xây dựng mộ đá ba mái cần chú ý đến kích thước giới hạn của khu nghĩa trang. Một số địa phương để đảm bảo cảnh quan quan trong khu chôn cất thường giới hạn chiều cao của ngôi mộ. Do đó khi xây dựng mộ đá ba mái bạn cần chú ý đến kích thước mộ cũng như yêu cầu về quy định trong khi xây. 

Mẫu mộ có hai mái che

Mẫu mộ có hai mái che

Mẫu mộ có ba mái che

Mẫu mộ có ba mái che

Kích thước và bản vẽ chi tiết mẫu mộ đá có mái che chuẩn phong thủy

Để xây dựng mẫu mộ có mái che bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy ngoài những tiêu chí về hoa văn, mẫu mộ và chất liệu đá, yếu tố quan trọng nhất phải kể đến kích thước mộ. Mẫu mộ có mái che đẹp chuẩn kích thước, hài hòa sẽ giúp đảm bảo nét thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Để có thể lựa chọn được một mẫu mộ có mái che khách hàng cần chú ý đến kích thước xây mộ chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy. 

Dưới đây là một số kích thước mộ đá có mái che đảm bảo yếu tố phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn:

Loại mộ

Kích thước

Mộ đá mái vòm

69cm  x 107cm; 81cm x 127cm; 89cm x 133cm; 107cm  x 167cm; 107cm x 173cm;…

Mộ đá một mái

89cm x 147cm; 107cm x 167cm; 107cm x 173cm; 107cm x 195cm; 127cm x 217cm; 127cm x 232cm;…

Mộ đá hai mái

81cm x 127cm; 89cm x133cm; 89cm x 147cm; 167cm  x167cm; 167cm x 197cm;….

Mộ đá ba mái

69cm x 107cm; 107cm x167cm; 107cm x 172cm;…

Bên cạnh những kích thước chuẩn phong thủy chúng tôi cung cấp ở trên, khách hàng có thể lựa chọn kích thước mộ theo nhu cầu. Tuy nhiên dù trong trường hợp nào hãy luôn chắc chắn kích thước mộ chuẩn Lỗ Ban để đảm bảo yếu tố phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho dòng họ, gia đình. 

Dưới đây chúng tôi cung cấp tới bạn một số bản vẽ mộ đá có mái chuẩn phong thủy được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn:

Mộ đá có mái che kích thước phong thủy

Mẫu mộ có mái che kích thước phong thủy

Mộ đá có mái che kích thước chuẩn

Mộ đá có mái che kích thước chuẩn

Báo giá mẫu mộ đá có mái che tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trên thị trường hiện nay, giá thành của mẫu mộ có mái che bằng đá phụ thuộc vào khá nhiều vào yếu tố khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà giá thành của mộ cũng sẽ dao động theo. Để báo giá chính xác giá mộ đá có mái che cần dựa vào sự chênh lệch về kích thước, chất liệu, kiểu dáng,…. 

Cụ thể như sau:

 • Kích thước mộ: Dựa vào kích thước mộ lớn hay nhỏ mà chúng có giá thành khác nhau, những mẫu mộ có kích thước càng lớn giá thành càng cao.
 • Chất liệu: Đá dùng trong chế tác mộ đá có mái che có rất nhiều sản phẩm khác nhau như đá trắng, đá xanh, đá vàng,… Do đó phụ thuộc vào mức độ quý hiếm của mỗi loại đá mà giá mộ đá có mái che cũng dao động theo. 
 • Kiểu dáng mộ: Ngoài những yếu tố trên kiểu dáng mộ cũng ảnh hưởng không ít đến giá thành của mộ, những mẫu mộ càng phức tạp trong thiết kế giá thành của mộ sẽ cao hơn so với những mẫu mộ đá đơn giản đẹp

Dựa vào những yếu tố trên, để bạn có thể nhận được chính xác giá của ngôi mộ, khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới đơn vị sản xuất mộ đá uy tín. Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị cung cấp mẫu mộ có mái che đẹp bằng đá đang nhận được sự quan tâm gần đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất về giá thành sản phẩm cũng như lựa chọn cho phần mộ tổ tiên một mẫu mộ ưng ý. 

Giá mộ đá có mái che phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá mộ đá có mái che phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mẫu mộ có mái che Bảo Châu với mức giá ưu đãi

Mẫu mộ có mái che Bảo Châu với mức giá ưu đãi

Đơn vị cung cấp mẫu mộ có mái che bằng đá chất lượng, uy tín – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị cung cấp mẫu mộ có mái che bằng đá uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu lượng lớn công nhân lành nghề, mọi người đều có những kinh nghiệm lâu năm trong chế tác mộ đá. Do đó những sản phẩm Bảo Châu cung cấp ra thị trường đều sở hữu những hoa văn họa tiết, thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. 

Bên cạnh đó một trong những dịch vụ được người dân đánh giá cao khi có dịp hợp tác với Đá mỹ nghệ Bảo Châu chính là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đều có kiến thức chắc chắn và các sản phẩm giúp các khách hàng khi có nhu cầu mua hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Hiện nay, ngoài sản phẩm mộ đá có mái che, Đá mỹ nghệ Bảo Châu còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm khác như: cuốn thư đá, cổng đá, các sản phẩm trang trí bằng đá,…

Những thông tin về mộ đá có mái che được đề cập, cung cấp trong bài viết hy vọng sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi và liên hệ trực tiếp đến Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

 • Địa chỉ: Xưởng Chế Tác: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại:  0912,957,222
 • Website: dabaochau.com
 • Địa chỉ cơ sở chế tác : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Email: dabaochau35@gmail.com
 • Điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com