Giới thiệu về Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chuyên chế tác và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh chất lượng và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ trưởng thành và phát triển từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu có hơn 20 năm cống hiến, gìn giữ và phát triển tinh hoa làng nghề đá. Trong những năm vừa qua, Bảo Châu đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình đá mỹ nghệ đẹp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ mẫu đá tự nhiên chất lượng cao, qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề tại làng đá Ninh Vân, Ninh Bình. Đảm bảo các sản phẩm đá mỹ nghệ của Bảo Châu đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Giới thiệu Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đá Bảo Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác đá mỹ nghệ

Bảo Châu có các sản phẩm đá điêu khắc tinh xảo, chất lượng cao

Bảo Châu có các sản phẩm đá điêu khắc tinh xảo, chất lượng cao

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Tầm nhìn 

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu với triết lý kinh doanh luôn đặt “Chữ Tâm” và “Chữ Tầm” lên hàng đầu, chúng tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển không ngừng, phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất. 

Để gìn giữ tinh hoa làng nghề đá trường tồn ngàn năm, Đá Bảo Châu sẽ cố gắng phấn đấu đưa những sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng ghi dấu ấn với tất cả khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế 5 châu 4 bể trong một tương lai không xa. 

Sứ mệnh 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu được sinh ra với sứ mệnh trở thành đơn vị doanh nghiệp uy tín chuyên gia công chế tác và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đạt 4 yếu tố: Chất lượng, giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa tâm linh và giá thành tốt nhất, đảm bảo thực hiện và làm hài lòng được mọi yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. 

Giá trị cốt lõi 

Tất cả mọi sản phẩm đá mỹ nghệ được chế tác tại cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đều được tạo ra bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhất, kế thừa những tinh hoa của làng nghề đá truyền thống lâu đời mang đến cho Khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, giá tốt và hậu mãi vượt trội.

Lĩnh vực kinh doanh

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị sản xuất uy tín hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh nổi tiếng với các hạng mục như:

 • Điêu khắc kiến công trình kiến trúc: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá, cột đá, lan can đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá…
 • Điêu khắc linh vật đá: Rồng đá, Nghê đá, Chó đá, voi đá, rùa đá, hạc đá…
 • Điêu khắc đồ thờ đá: Lư hương đá, đèn thờ đá, bia đá, bàn thờ đá, bát hương đá…

Bảo Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng mong muốn tìm mua các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân sự tại Bảo Châu 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu được sáng lập và vận hành bởi ông Nghiêm Văn Nam, một người con được sinh ra từ cái làng nghề đá truyền thống, luôn đau đáu trong mình khát khao được cống hiến, gìn giữ và phát triển tinh hoa nét đẹp truyền thống quê hương Ninh Bình. 

Bảo Châu luôn hiểu yếu tố con người chính là tài sản quý báu của mỗi doanh nghiệp, bởi vậy chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân sự bao gồm các chuyên gia, nhà thiết kế cùng các nghệ nhân hội tụ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành cùng ban lãnh đạo thực hiện sứ mệnh lớn lao của Đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Với đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết, Bảo Châu cam kết mang lại cho Quý khách hàng và Đối tác sự hài lòng tuyệt đối về tiến độ, chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

CEO Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Nghiêm Văn Nam với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đá đồ

Bảo Châu có đội ngũ nhân công tay nghề cao

Bảo Châu có đội ngũ nhân công tay nghề cao

Quy trình làm việc chuẩn tại Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chuyên nghiệp, bởi vậy chúng tôi luôn thông báo và trao đổi rõ ràng với khách hàng quy trình làm việc trước khi bắt tay vào thực hiện một dự án mới.

Dưới đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp gồm 6 bước của Bảo Châu, mời Quý khách hàng cùng tham khảo:  

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát công trình thực tế
 • Bước 3: Phác thảo bản vẽ thiết kế 2D, 3D sản phẩm và báo giá
 • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Bắt tay vào quá trình gia công chế tác sản phẩm
 • Bước 6: Thi công lắp đặt, bàn giao và nghiệm thu sản phẩm 

Sản phẩm của chúng tôi

Là một đơn vị có năng lực sản xuất, thiết kế và thi công các công trình đá đứng tốp đầu Việt Nam hiện nay chúng  tôi có trên 500+ các sản phẩm và mẫu mã khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua:

 • Địa chỉ cơ sở chế tác: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Email: dabaochau35@gmail.com
 • Điện thoại: 0912.957.222
 • Website: Dabaochau.com