Khu lăng mộ bằng đá

Mẫu lăng mộ đá đẹp | 100+ khu lăng mộ đá xanh đẹp được thiết kế và thi công bởi cơ sở đã mỹ nghệ Ninh Bình thuộc làng nghề làm đá mỹ nghệ truyền thống ở Ninh Vân.

Mẫu lăng mộ đá đẹp

Xem thêm mẫu

Đá làm lăng mộ là đá gì ?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn làm lăng mộ đá nhưng chưa tìm được vật liệu đá thích hợp, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về một số loại đá làm mộ có sẵn trên thị trường hiện nay để bạn tiện tham khảo.

Đá hoa cương

Đá hoa cương chuẩn đá tự nhiên phải là loại đá có màu đen và độ cứng cao, nếu đánh bóng sẽ tạo ra 1 sản phẩm có độ sáng bóng tuyệt vời, so với các dòng đá khác thì đá hoa cương có độ cứng và bền tốt nhất đồng thời cũng có độ bóng thuộc hàng top 1.

Đá hoa cương thuần tự nhiên không có nhiều, ngày nay đa phần là đá nhân tạo chính vì thể đá hoa cương xịn chuẩn tự nhiên có giá thành khá cao, nhưng cái gì nó cũng có giá của nó đổi lại nó là loại đá bền đẹp sang trọng tốp 1 hiện nay.

Mộ đá hoa cương 2046

Mộ làm từ đá hoa cương

Ưu điểm khi làm khu lăng mộ bằng đá

Mẫu mã đẹp đa dạng phong phú: Được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn  mang nhiều ý nghĩa như tùng, cúc, trúc, mai hay long, ly, quy, phượng, họa tiết sen đầm, chữ thọ, chữ phúc thường được khắc ở phần mặt sau, mặt trước lăng mộ đá. Khu lăng mộ đá luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng mang đậm nét tâm linh thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Độ bền cao, bền đẹp với thời gian: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần cao hơn đầu người khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trân mưa rào phần bụi bám vào mái lăng mộ đá sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

Giá thành hợp lý: Chi phí xây dựng và lắp đặt lăng mộ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của những sản phẩm đá mỹ nghệ. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình sẽ tư vấn thiết kế và cân nhắc giá thành để quý khách có thể yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.