25 Mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh đẹp nhất

Mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh

Mộ đá tròn tại Bến Tre, Trà Vinh là công trình mang giá trị tâm linh, được thực hiện và lắp đặt bởi Bảo Châu, thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Công trình này được chế tác từ nhiều chất liệu đa dạng, với kiến trúc mộ đá tròn độc đáo và kích thước tuân thủ chuẩn phong thủy. Để biết thêm thông tin chi tiết về công trình, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh
Mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh

Giới thiệu đôi nét về mẫu mộ tròn bằng đá Bến Tre Trà Vinh

Bến Tre và Trà Vinh là hai vùng đất nổi tiếng với những nét văn hóa tâm linh độc đáo. Cả hai địa phương này đều giữ gìn các giá trị truyền thống và phong tục tốt đẹp trong thờ cúng nói chung và thờ cúng gia tiên nói riêng. Người dân tại Bến Tre và Trà Vinh đặc biệt chú trọng đến những nghi lễ này.

Do đó, người dân tại hai tỉnh thành này đã tiến hành lắp đặt nhiều công trình mộ đá khác nhau để bày tỏ lòng thành, sự tôn kính và niềm tiếc thương đối với những người đã khuất. Con cháu mong muốn rằng việc xây dựng mộ đá tròn tại Bến Tre và Trà Vinh sẽ là nơi trú ngụ, là ngôi nhà yên nghỉ cho những người đã ra đi.

Để có cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về công trình mộ đá tròn tại Bến Tre và Trà Vinh, dưới đây là một số thông tin về các công trình mộ đá đẹp mà đội ngũ Bảo Châu đã chế tác và lắp đặt. Kính mời quý khách hàng cùng theo dõi.

mẫu mộ đá tròn đẹp tại Trà Vinh
mẫu mộ đá tròn đẹp tại Trà Vinh

Chất liệu đá dùng trong chế tác mẫu mộ tròn tại Bến Tre Trà Vinh

Mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại nguyên liệu này khác biệt hoàn toàn so với nguyên liệu truyền thống, với độ cứng rất cao và độ bền vượt trội. Nhờ vậy, khi sử dụng đá tự nhiên để chế tác lăng mộ tròn đẹp, công trình sẽ trường tồn với thời gian và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đá tự nhiên dùng để chế tác mộ tròn tại Bến Tre và Trà Vinh được hình thành qua quá trình nén khí của trái đất. Loại đá này phát triển cùng với bề mặt Trái Đất và tồn tại đến ngày nay, sở hữu độ cứng và độ bền vượt trội, rất thích hợp để chế tác mẫu mộ tròn.

Hai chất liệu đá chính được sử dụng trong chế tác mộ tròn tại Bến Tre và Trà Vinh là đá xanh đen và đá xanh rêu. Mỗi loại đá có những ưu điểm riêng:

Đá xanh đen

Đá xanh đen được sử dụng phổ biến trong chế tác mộ tròn tại Bến Tre và Trà Vinh. Đá có độ cứng cao, độ bền tốt và không thấm nước. Nhờ đó, khi sử dụng đá xanh đen để chế tác lăng mộ tròn, công trình sẽ hạn chế được tác động của thời gian và thời tiết, đảm bảo sự bền đẹp lâu dài.

Đá xanh rêu

Tương tự đá xanh đen, đá xanh rêu cũng có độ cứng, độ đàn hồi và khả năng không bị bào mòn. Tuy nhiên, đá xanh rêu có độ cứng vượt trội hơn, do đó thường được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn để chế tác công trình. Hiện nay, đá xanh rêu có giá thành khá cao, vì vậy cần cân nhắc yếu tố tài chính trước khi lựa chọn loại đá này cho công trình.

mẫu mộ đá tròn đẹp tại Bến Tre
mẫu mộ đá tròn đẹp tại Bến Tre

Kiến trúc mộ đá tròn đẹp tại Bến Tre Trà Vinh

Không giống những mẫu mộ đá phong thủy khác, công trình mộ tròn bằng đá Hải Dương Bắc Ninh sở hữu kiến trúc và kết cấu vô cùng độc đáo, riêng biệt. Mộ tròn phong thủy Bến Tre Trà Vinh cấu tạo bởi 3 phần chính gồm phần đế mộ, phần thân mộ và phần bia mộ. Phần thân mộ có kết cấu vô cùng đặc biệt, chúng được chế tác từ các phần riêng và xếp chồng lên nhau khoảng từ 2 – 5 lớp.

Thông thường, tùy vào kích thước gia chủ mong muốn mà mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh sẽ có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, đa phần mẫu mộ tròn đá đẹp đều có kích thước tầng dưới cùng là lớn nhất, càng lên cao kích thước sẽ càng được thu hẹp lại, kết cấu mẫu mộ tròn đá thiết kế theo kiểu giật cấp.

Mẫu mộ này thường sở hữu thiết kế không quá cầu kỳ, kiểu cách, đặc biệt các hoa văn họa tiết cũng rất ít được chạm khắc rườm rà. Cấu trúc của mộ ròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh đơn giản bao gồm

  • Một bài vị đặt ở phía trên mộ. Phần bài vị ghi thông tin người mất cùng di ảnh người khuất.
  • Trên phần nắp một được chế tác một lỗ thông thiên, theo quan niệm dân gian đây là được xem như vị trí để giao thoa giữa âm và dương, giúp điều hòa phong thủy cho cả phần mộ cũng như không gian thờ cúng.
mộ tròn tại Trà Vinh
mộ tròn tại Trà Vinh

Kích thước mẫu lăng mộ đá tròn tại Bến Tre Trà Vinh

Kích thước của mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh rất đa dạng và phong phú, nhưng đều được chuẩn hóa theo thước Lỗ Ban phong thủy. Trong các công trình liên quan đến đo đạc và xây dựng, thước Lỗ Ban luôn được lựa chọn để đảm bảo kích thước chuẩn. Theo quan niệm, xây dựng công trình theo cung tốt của thước Lỗ Ban sẽ mang lại điềm lành và tài lộc cho gia chủ.

Vì vậy, đối với những công trình quan trọng như mẫu mộ tròn đá đẹp tại Bến Tre và Trà Vinh, việc xây dựng theo thước Lỗ Ban Âm Trạch luôn được ưu tiên hàng đầu.

Theo các khuyến cáo của chuyên gia phong thủy, mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh hiện nay được xây dựng theo các kích thước sau:

– Đối với mẫu mộ tròn đá có kích thước vừa và nhỏ: 81cm, 107cm, 117cm, 127cm, 167cm,…
– Đối với mẫu mộ tròn đá đẹp có kích thước lớn: 232cm, 303cm, 330cm, 390cm,….

mộ tròn tại Bến Tre
mộ tròn tại Bến Tre

Vị trí lắp đặt mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh

Đội ngũ Đá mỹ nghệ Bảo Châu rất vinh dự khi được đồng hành cùng người dân tỉnh Bến Tre và Trà Vinh trong việc lắp đặt công trình lăng mộ đá tròn linh thiêng.

Việc lắp đặt mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Hai tỉnh này có diện tích đồng bằng rộng lớn, và các khu vực thờ cúng thường được quy hoạch đẹp, chỉnh tề trong các khu nghĩa trang riêng biệt, nên quá trình lắp đặt rất thuận lợi.

Vị trí lắp đặt mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh rất thông thoáng. Điều này tạo điều kiện tối ưu cho đội ngũ nhân công dễ dàng vận chuyển các thiết bị và tiến hành lắp đặt công trình.

Ngoài ra, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của gia chủ và sự ủng hộ của thời tiết, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi lắp đặt mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh.

mộ tròn đẹp tại Trà Vinh
mộ tròn đẹp tại Trà Vinh

Báo giá mẫu mộ tròn đẹp tại Bến Tre Trà Vinh

Trên thị trường hiện nay, giá thành mộ tròn đá đẹp tại Bến Tre và Trà Vinh rất đa dạng, phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà giá cả sẽ có sự dao động nhất định. Để xác định giá thành chính xác nhất, quý khách hàng cần dựa vào một số tiêu chí sau:

Kích thước mẫu mộ tròn: Tùy vào kích thước lớn hay nhỏ, mẫu mộ tròn đá đẹp tại Bến Tre và Trà Vinh sẽ có giá thành khác nhau. Mộ tròn bằng đá có kích thước lớn thường có giá cao hơn so với mộ có kích thước nhỏ, và ngược lại.

Chất liệu đá: Chất liệu đá là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của công trình. Đá để chế tác lăng mộ rất đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu của gia chủ, có thể lựa chọn các loại đá khác nhau. Những loại đá hiếm sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại.

Thời gian chế tác: Những mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh yêu cầu chế tác tỉ mỉ và cầu kỳ thường có giá cao hơn do thời gian chế tác lâu và cần nhiều công sức. Ngược lại, những mẫu mộ không quá cầu kỳ về họa tiết sẽ có thời gian chế tác ngắn hơn và giá thành thấp hơn.

Một số hình ảnh mẫu mộ tròn đẹp tại Bến Tre Trà Vinh lắp đặt bởi Bảo Châu

Đá Bảo Châu đã có cơ hội lắp đặt một số mộ tròn bằng đá tại Bến Tre và Trà Vinh. Các công trình này được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, với những hoa văn và họa tiết chạm khắc tinh xảo, tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu mộ đá tròn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo chi tiết về những công trình mộ tròn đá đẹp mà chúng tôi đã lắp đặt.

mộ tròn đẹp tại Bến Tre
mộ tròn đẹp tại Bến Tre
mộ tròn đá tại Trà Vinh
mộ tròn đá tại Trà Vinh
mộ tròn đá tại Bến Tre
mộ tròn đá tại Bến Tre
mộ hình tròn tại Bến Tre
mộ hình tròn tại Bến Tre
mộ đá tròn đẹp tại Bến Tre
mộ đá tròn đẹp tại Bến Tre
mộ đá tròn tại Trà Vinh
mộ đá tròn tại Trà Vinh
mộ đá tròn tại Bến Tre
mộ đá tròn tại Bến Tre
mộ đá tròn đẹp tại Trà Vinh
mộ đá tròn đẹp tại Trà Vinh
mẫu mộ tròn tại Trà Vinh
mẫu mộ tròn tại Trà Vinh
mẫu mộ tròn tại Bến Tre
mẫu mộ tròn tại Bến Tre
mẫu mộ tròn đẹp tại Trà Vinh
mẫu mộ tròn đẹp tại Trà Vinh
mẫu mộ tròn đẹp tại Bến Tre
mẫu mộ tròn đẹp tại Bến Tre
mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre
mẫu mộ tròn bằng đá tại Bến Tre
mẫu mộ đá tròn tại Trà Vinh
mẫu mộ đá tròn tại Trà Vinh
mẫu mộ đá tròn tại Bến Tre
mẫu mộ đá tròn tại Bến Tre

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận chế tác và lắp đặt mộ tròn bằng đá Bến Tre Trà Vinh

Làm việc bằng cái tâm, cái tình Đá Bảo Châu hiện là một trong những đơn vị mà quý gia chủ nên lựa chọn để xây dựng những công trình mộ tròn bằng đá tại Bến Tre Trà Vinh. Tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có tới 15 năm kinh nghiệm trong chế tác công trình. Do đó khi đến với Bảo Châu quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá tròn chất lượng nhất.

Để quý khách hàng có cơ hội nhận được tư vấn chi tiết và bản bản của của đơn vị chế tác Đá mỹ nghệ Bảo Châu, chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống tiếp nhận thông tin uy tín và chất lượng để sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, thông tin liên hệ cụ thể như sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com