Địa chỉ làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội uy tín mẫu đẹp giá tốt

Địa chỉ làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội uy tín mẫu đẹp giá tốt

Địa chỉ làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội uy tín mẫu đẹp giá tốt. Hiện nay, mộ đá đơn giản tại Hà Nội ngày càng phổ biến. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ làm mộ đá đơn giản uy tín và chất lượng tại Hà Nội trở nên vô cùng quan trọng. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội, cùng với ý nghĩa phong thủy của mộ đá. Hãy cùng Đá Bảo Châu tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội
làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng mộ đá đơn giản tại Hà Nội

Từ xưa đến nay, việc xây dựng và chăm sóc mộ phần tổ tiên ông bà luôn là một phần quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Đặc biệt, với người dân Hà Nội, việc chu toàn phần mộ cho người thân đã khuất rất được coi trọng.

Việc xây dựng các mộ đá hay các khu lăng thờ đá đẹp thể hiện tấm lòng của con cháu và sự kính trọng dành cho ông bà tổ tiên. Việc tu sửa, cải tạo lại mộ phần cũ để xây dựng mộ đá mới cho người đã khuất là một hành động bày tỏ nỗi nhớ thương tới người đã ra đi.

Do đó, nhu cầu xây lăng thờ đá, mộ đá tại Hà Nội ngày càng tăng cao, quý khách hàng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp mộ đá uy tín và chất lượng.

Ý nghĩa phong thủy khi làm mộ đá đơn giản Hà Nội

Mộ đá là nơi yên nghỉ an yên dành cho những người đã khuất. Do đó, khi con cháu xây dựng một khu lăng thờ chỉnh chu và trang nghiêm cho dòng tộc, người thân của mình, đó chính là cách thể hiện tấm lòng biết ơn và thành kính đối với tổ tiên đã khuất. Việc này giúp người đã khuất có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Vì vậy, việc xây dựng mộ phần ngày càng được chú trọng hơn, không chỉ về mặt chất lượng và kiểu dáng, mà còn đảm bảo đầy đủ các yếu tố phong thủy.

Một ý nghĩa khác của việc xây dựng mộ đá đẹp là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, tài lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau. Trong quá trình xây dựng, để phát huy hết những ý nghĩa phong thủy này, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công mộ đá uy tín và chuyên nghiệp. Việc này sẽ đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu, kiểu dáng, hoa văn, kích thước đến khâu thi công, vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Hà Nội

Phân loại mộ đá đơn giản tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường, tùy theo nhu cầu và mục đích của gia chủ, có một số mẫu mộ đá Hà Nội phổ biến như sau:

Mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn, còn được gọi là mộ đá hậu bành, mộ đá đơn giản, hoặc mộ đá không mái, có kích thước vừa phải với cấu trúc đơn giản, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Do đó, giá mộ đá tam sơn thường rẻ nhất trong phân khúc các loại mộ đá. Mẫu mộ này phù hợp cho những khu vực xây dựng mộ có khuôn viên nhỏ hoặc diện tích khiêm tốn.

Mộ đá một mái

Mộ đá một mái là mẫu mộ có thiết kế đơn giản nhất với một phần mái che hoặc mái đao. Thay vì phần bành phía sau như mộ tam sơn, mộ này có mái che cho bài vị và bát hương. Mộ đá một mái khá đơn giản về thiết kế, do đó giá thành mộ đá một mái Hà Nội cũng tương đối rẻ.

Mộ đá hai mái

Tương tự như mộ đá một mái, mộ đá hai mái được thiết kế thêm hai mái phía trên để che chắn bát hương và bài vị. Với cấu trúc hai mái, tổng thể ngôi mộ trông cao ráo và thoáng hơn. Mẫu mộ đá hai mái đơn giản ở Hà Nội hiện tại cũng là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái là mẫu mộ có giá thành cao nhất trong hạng mục các loại mộ đá hiện nay. Mộ được thiết kế bề thế, trang nghiêm, cân đối với ba mái đao phía trên. Chính vì thế, giá mộ đá ba mái Hà Nội cũng khá cao và loại mộ này cần diện tích lớn để thi công.

kiểu mộ đơn giản tại Hà Nội
kiểu mộ đơn giản tại Hà Nội

Chất liệu làm mộ đá đơn giản ở Hà Nội

Mộ đá tại Hà Nội được chế tác từ các chất liệu chính như đá xanh đen Thanh Hóa, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá trắng Đà Nẵng, đá vàng Nghệ An… Mỗi loại đá mang những ưu nhược điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Bình Minh sẽ tư vấn loại đá phù hợp nhất.

Đá xanh đen Thanh Hóa

Đá xanh đen Thanh Hóa hiện là mẫu đá phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Với tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt thời gian và khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt, đá xanh đen được nhiều người ưa chuộng.

Đá xanh rêu Thanh Hóa

Đá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá tự nhiên cao cấp với độ cứng xấp xỉ đá Granite. Với màu sắc lạ mắt và sáng hơn đá xanh đen, đá xanh rêu cũng có độ cứng cao, bền màu và không thấm nước. Mặc dù giá thành cao hơn, đá xanh rêu vẫn được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi trội này.

Đá trắng

Tương tự như đá xanh đen và đá xanh rêu, đá trắng cũng được sử dụng phổ biến để làm mộ đá tại Hà Nội. Đá trắng bao gồm hai loại chính là đá trắng vân mây và đá trắng vân chun. Điểm nổi bật của đá trắng là màu sắc trang nhã, tươi sáng, nhưng giá thành lại khá hợp lý. Vì vậy, loại đá này rất phù hợp với các công trình tâm linh như mộ đá, bàn thờ đá, đèn hương đá,…

xây mộ đẹp đơn giản tại Hà Nội
xây mộ đẹp đơn giản tại Hà Nội

Kích thước mộ đá Hà Nội chuẩn phong thủy

Kích thước mộ là yếu tố quan trọng khi làm mộ đá đơn giản tại Hà Nội. Kích thước mộ đá không chỉ phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, như dễ dàng hạ huyệt, mà còn phải nằm trong các cung đỏ của Thước Lỗ Ban để đảm bảo yếu tố phong thủy. Kích thước mộ đá cũng thay đổi tùy theo mục đích sử dụng, chẳng hạn như chôn lần đầu sau đó bốc mộ, mộ địa táng, cải táng, hoặc hỏa táng.

Một số kích thước mộ đá đơn giản chuẩn phong thủy thường gặp là: 69 x 107 cm, 81 x 127 cm, 89 x 133 cm, 89 x 147 cm, 107 x 167 cm, 107 x 173 cm, 107 x 195 cm, 127 x 217 cm, 127 x 232 cm.

Kích thước mộ đá đôi thường lớn hơn, bao gồm: 167 x 167 cm, 167 x 197 cm, 172 x 197 cm, 147 x 197 cm, 197 x 237 cm, 255 x 275 cm, 275 x 275 cm, 322 x 322 cm, 342 x 342 cm.

xây mộ đá đơn giản tại Hà Nội
xây mộ đá đơn giản tại Hà Nội

Báo giá mộ đá đơn giản tại Hà Nội mới nhất

Giá mộ đá đơn giản tại Hà Nội thường không cố định và có thể thay đổi dựa trên các yếu tố sau:

 1. Kích thước: Mộ đá có nhiều kích thước khác nhau, giá cả sẽ dao động tùy theo kích thước của khu lăng mộ. Với những mẫu mộ đá mỹ nghệ có kích thước lớn, giá sẽ cao hơn. Chúng tôi cũng có thể làm theo kích thước mà khách hàng yêu cầu trong bản vẽ.
 2. Chất liệu đá: Mộ đá đẹp thường được làm từ các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hóa, hoặc một số loại đá cao cấp nguyên khối như đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng hay đá hoa cương (granite).
 3. Mẫu hoa văn: Những mẫu hoa văn đẹp và phức tạp trên mộ đòi hỏi thiết kế kỳ công dưới tay nghề của thợ mỹ nghệ chuyên môn cao. Đội ngũ kỹ sư thiết kế mộ cũng phải có trình độ chuyên môn cao, do đó giá nhân công tăng và giá mộ đá cũng tăng theo.
 4. Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Đá Bảo Châu nhận vận chuyển và lắp đặt mộ trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương xa hoặc địa hình thi công khó khăn, giá mộ đá cũng sẽ tăng do phí vận chuyển và thiết bị thi công.
 5. Thời gian thi công: Thời gian thi công ảnh hưởng đến giá cả mộ đá theo hai cách. Nếu thời gian thi công gấp rút, cần sử dụng nhiều nhân công để hoàn thành, giá thành sẽ cao hơn. Hoặc vào những mùa cao điểm, khi giá cả vật liệu tăng, giá thành thi công mộ đá cũng có thể thay đổi.

Vì vậy, giá mộ đá đơn giản tại Hà Nội không thể báo chi tiết ngay lập tức mà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể ở thời điểm của bài viết.

Các mẫu mộ đá đơn giản tại Hà Nội

nhà mộ đẹp đơn giản tại Hà Nội
nhà mộ đẹp đơn giản tại Hà Nội
mộ đơn giản tại Hà Nội
mộ đơn giản tại Hà Nội
mộ đơn giản mà đẹp tại Hà Nội
mộ đơn giản mà đẹp tại Hà Nội
mộ đơn giản đẹp tại Hà Nội
mộ đơn giản đẹp tại Hà Nội
mộ đẹp đơn giản tại Hà Nội
mộ đẹp đơn giản tại Hà Nội
mộ đá đơn giản tại Hà Nội
mộ đá đơn giản tại Hà Nội
mộ đá đơn giản đẹp tại Hà Nội
mộ đá đơn giản đẹp tại Hà Nội
mẫu nhà mộ đơn giản đẹp tại Hà Nội
mẫu nhà mộ đơn giản đẹp tại Hà Nội
mẫu mộ xây đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ xây đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ xây đơn giản đẹp tại Hà Nội
mẫu mộ xây đơn giản đẹp tại Hà Nội
mẫu mộ đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đơn giản mà đẹp tại Hà Nội
mẫu mộ đơn giản mà đẹp tại Hà Nội
mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đá đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đá đơn giản tại Hà Nội
mẫu mộ đá đơn giản đẹp tại Hà Nội
mẫu mộ đá đơn giản đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ chế tác và thi công mộ đá đơn giản tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Đá Bảo Châu là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối, phân phối các mẫu mộ đá đơn giản tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Sản phẩm của Đá Bảo Châu luôn được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua nhờ vào:

 1. Nguồn nguyên vật liệu chất lượng: Các khối đá tự nhiên được khai thác từ Ninh Bình, khu vực có chất lượng đá tự nhiên tốt nhất trên cả nước.
 2. Đội ngũ nghệ nhân lành nghề: Nhân viên và nghệ nhân tại Đá Bảo Châu đều có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong chế tác các sản phẩm từ đá tự nhiên.
 3. Mẫu mã đa dạng: Đá Bảo Châu cung cấp nhiều mẫu mã, họa tiết hoa văn và kích thước mộ đá khác nhau, có thể chế tác theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.
 4. Tối ưu hóa chi phí sản xuất: Đá Bảo Châu luôn nỗ lực tiết kiệm ngân sách cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được chất liệu làm mộ, kích thước mộ, mẫu mộ đá phù hợp và tìm được địa chỉ thi công mộ đá đơn giản tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BẢO CHÂU

 • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Email: dabaochau35@gmail.com
 • Điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com