Bật mí kinh nghiệm lắp đặt bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang

Bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang là một trong những công trình được đội ngũ nhân công Bảo Châu có cơ duyên thực hiện. Mẫu bàn thiên đẹp sở hữu ưu điểm nổi trội như tính thẩm mỹ cao, chất liệu chế tác tốt. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm trong lắp đặt công trình giúp quý khách hàng sở hữu được công trình như ý.

Nhu cầu lắp đặt bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang

Truyền thống văn hóa thờ cúng luôn là một trong những nét đẹp được người Việt nói chung và người dân tại Cần Thơ Hậu Giang nói riêng phát huy và bảo tồn. Chính vì vậy ngoài những công trình kiến trúc miếu, chùa, đình, lăng mộ người dân tại Cần Thơ Hậu Giang còn chú trọng xây dựng những công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời. 

Người dân Cần Thơ Hậu Giang lựa chọn lắp đặt bàn thờ thiên địa thờ thần, thờ Trời
Người dân Cần Thơ Hậu Giang lựa chọn lắp đặt bàn thờ thiên địa thờ thần, thờ Trời

Mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang được xây dựng để thờ Trời, bởi theo quan niệm dân gian Trời – Phật – Thánh – Thần, có thể thấy trong thứ tự Trời xếp ở một vị trí vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý vì sao người dân tại Cần Thơ Hậu Giang lựa chọn đặt bàn thờ thiên trước nhà thờ Trời. 

Trời – vị thần linh tối cao, người có thể điều khiển chi phối mọi hoạt động của trần gian. Lựa chọn xây dựng cây hương đá trước không gian nhà giống như sợi dây giúp liên kết không gian giữa trời và đất. Hy vọng một cuộc sống mưa thuận gió hòa, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Ngoài ra bàn thờ đẹp Cần Thơ Hậu Giang còn sử dụng thờ tiền chủ, những người chủ trước của ngôi nhà. Gia chủ hy vọng việc thờ cúng sẽ giúp bảo vệ khuôn viên sống ngôi nhà, đảm bảo sự bình an. 

Một số ưu điểm mẫu bàn thiên ngoài trời Cần Thơ Hậu Giang

Hiện nay, mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang rất được ưa chuộng và thường xuyên được lựa chọn, lắp đặt trong không gian thờ cúng. Vậy tại sao mẫu bàn thờ thiên địa lại được người dân ưa chuộng? Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của công trình để biết thêm thông tin nhé!

Chất liệu đá chế tác bền bỉ

Công trình bàn thiên đá ngoài trời Cần Thơ Hậu Giang sở hữu độ bền bỉ vô cùng cao, bởi công trình này được chế tác từ dòng đá tự nhiên nguyên khối. Đá tự nhiên nguyên khối là loại đá hình thành hoàn toàn trong tự nhiên, loại đá này sở hữu tuổi thọ lên tới hàng triệu năm, chính vì vậy khi sử dụng trong chế tác giúp mẫu bàn thiên đẹp đảm bảo được sự bền bỉ và trường tồn.

Bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang chế tác từ đá tự nhiên sở hữu độ bền bỉ cao
Bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang chế tác từ đá tự nhiên sở hữu độ bền bỉ cao

Đối với công trình bàn thiên đẹp tại Cần Thơ Hậu Giang các dòng đá tự nhiên được người dân nơi đây ưa chuộng trong lắp đặt có thể kể đến như đá xanh đen, đá vàng và đá trắng,…. Mỗi loại đá đều sở hữu độ cứng vô cùng cao, không có khả năng ngấm nước, điều này giúp đảm bảo được công trình luôn đẹp trước tác động của thời tiết. 

Tính thẩm mỹ cao

Như thông tin chia sẻ các mẫu bàn thiên đẹp tại Cần Thơ Hậu Giang được chế tác từ đá tự nhiên, do đó những mẫu bàn thiên đều sở hữu vẻ đẹp hết sức độc đáo. Tùy vào mỗi dòng đá, màu sắc của đá mà chúng sở hữu  những vẻ đẹp riêng biệt. 

Công trình bàn thiên đá ngoài trời Cần Thơ Hậu Giang sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội
Công trình bàn thiên đá ngoài trời Cần Thơ Hậu Giang sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội

Ngoài ra đá tự nhiên sở hữu độ đàn hồi tốt, điều này giúp các nghệ nhân có thể dễ dàng chạm khắc lên mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời một số họa tiết đơn giản, giúp tạo điểm nhấn cho công trình. Một số họa tiết được sử dụng chạm khắc công trình có thể kể đến như họa tiết vân mây, họa tiết chữ Hán, họa tiết hình rồng,….

Thuận tiện trong việc lau dọn

Việc lắp đặt mẫu bàn thiên địa Cần Thơ Hậu Giang ngày càng được yêu thích. Bởi việc lắp đặt công trình giúp cho việc lau dọn, vệ sinh vô cùng nhanh chóng. Để dọn dẹp, gia chủ chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể lau sạch mọi bề mặt của bàn thiên trước nhà. Đảm bảo mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời luôn giữa được vẻ đẹp tự nhiên, sáng bóng. 

Kinh nghiệm lắp đặt mẫu bàn thiên đá đẹp Cần Thơ Hậu Giang

Một số lưu ý cần chú trọng khi tiến hành lắp đặt mẫu bàn thiên đá đẹp Cần Thơ Hậu Giang các gia chủ cần chú trọng:

Chú ý vị trí lắp đặt mẫu bàn thiên đẹp

Vị trí lắp đặt mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang là yếu tố vô cùng quan trọng khi tiến hành bố trí công trình. Có thể nói so với việc lựa chọn phương hướng đúng chuẩn thì vị trí đặt bàn thờ thiên trước nhà còn có phần quan trọng hơn. 

Vị trí lắp đặt bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang cần đảm bảo khu vực thông thoáng, rộng rãi
Vị trí lắp đặt bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang cần đảm bảo khu vực thông thoáng, rộng rãi

Điều kiện đầu tiên cần chú ý là gia chủ bắt buộc phải đặt bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang ở ngoài trời, ở sân vườn. Tuyệt đối không được đặt trong nhà hay dưới những mái che, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc thông thiên không tốt cho phong thủy. Đối với những nhà không có sân vườn, ở khu vực chung cư có thể đặt ở sân thượng hoặc ban công phía trước, 

Chú ý không được đặt mẫu bàn thờ thiên ngoài trời ở những khu vực tối tăm, không sạch sẽ, đặc biệt không được đặt gần nhà vệ sinh,… Lưu ý đặt ở nơi có khoảng không rộng để thuận tiện cho cúng bái. 

Lựa chọn kích thước bàn thờ ông thiên chuẩn phong thủy

Ngoài chú ý vị trí đặt bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang, khi tiến hành lắp đặt công trình cần chú ý tới kích thước ban thiên ngoài trời. Kích thước bàn thiên đẹp Cân Thơ Hậu Giang cần được xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy. Đặc biệt kích thước xây dựng bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang cần rơi vào những cung đỏ của thước Lỗ Ban để đảm bảo nhận được đầy đủ nhất về ý nghĩa phong thủy cũng như ý nghĩa mặt tâm linh. 

Kích thước bàn thiên trước nhà Cần Thơ Hậu Giang cần chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy
Kích thước bàn thiên trước nhà Cần Thơ Hậu Giang cần chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy

Một số kích thước phổ biến được sử dụng trong xây dựng và chế tác bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang có thể kể đến như:

  • Phần cột trụ chiều cao của cột thường 100 cm hoặc 110 cm. Kích thước cột khoảng 20cm x 20cm x 76cm, 25cm x 25cm x 76cm,…
  • Phần đế có kích thước 45cm x 45cm x 17cm, 60cm x 60cm x 17cm,…
  • Phần am thờ có kích thước 69cm x 69cm x 14cm, 81cm x 81cm x 14cm
  • Phần bài vị có kích thước 61cm x 69cm x 08cm, 75cm x 69cm x 08cm (đối với công trình không có bài vị có thể bỏ qua kích thước này)
  • Đối với mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang có mái che có kích thước 75cm x 75cm x 15cm, 88cm x 88cm x 18cm. 

Chú ý bày biện bàn thờ ông thiên

Thông thường khi tiến hành bài trí bàn thờ thiên sẽ không quá cầu kỳ, các sản phẩm được sử dụng trong bài chí thường một bát hương, một đĩa hoa quả, lọ hoa, đèn thờ. Việc bài trí bàn thờ thiên ngoài trời cần đảm bảo được yếu tố đơn giản, nhưng vẫn cần sự đầy đủ, sử dụng những màu sắc trang nhã, đơn giản và thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên. 

Cần bày biện bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang một cách trang nghiêm và đủ đầy nhất
Cần bày biện bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang một cách trang nghiêm và đủ đầy nhất

Lựa chọn đơn vị chế tác mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang

Đá mỹ nghệ Bảo Châu tự hào là cơ sở cung cấp, thi công, lắp đặt và bán những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang nói riêng. Các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. 

Các sản phẩm bàn thiên đá đẹp Cần Thơ Hậu Giang chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được chế tác từ những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Do đó mỗi công trình chúng tôi cung cấp luôn cho thấy được sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tác cũng như chạm khắc. Chính vì vậy mỗi sản phẩm bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang đều cho thấy được nét độc đáo trong từng công trình. 

Mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang được thực hiện lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu
Mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang được thực hiện lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu

Hiện nay, ngoài chế tác lắp đặt mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ, chúng tôi còn tiến hành chế tác một số công trình tại địa phương khác như bàn thờ thiên địa tại Bắc Ninh Vĩnh Phúc, bàn thờ thiên bằng đá tại Hải Phòng Hải Dương, bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp,….

Chúng tôi tin rằng với phương châm làm việc “Tận Tâm – Tận Tình” chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo được giá trị về mặt tâm linh phong thủy, cũng như sự bền bỉ và yếu tố thẩm mỹ. 

Một số hình ảnh mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang được thực hiện lắp đặt bởi Bảo Châu

Mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang thực hiện lắp đặt bởi Bảo Châu được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế. Điều này đã giúp cho những công trình chúng tôi thực hiện lắp đặt nhận được đánh giá cao của khách hàng. 

Dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ tới quý vị một số công trình bàn thiên đẹp tại Cần Thơ Hậu Giang mà đội ngũ Bảo Châu đã lắp đặt. Hy vọng thông qua những công trình dưới đây quý khách hàng có thể lựa chọn được một công trình phù hợp. 

Mẫu bàn thiên đá trắng Cần Thơ Hậu Giang được người dân yêu thích
Mẫu bàn thiên đá trắng Cần Thơ Hậu Giang được người dân yêu thích
Bàn thiên đá đẹp Cần Thơ Hậu Giang được lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu
Bàn thiên đá đẹp Cần Thơ Hậu Giang được lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu
Mẫu bàn thiên ngoài trời Cần Thơ Hậu Giang đẹp
Mẫu bàn thiên ngoài trời Cần Thơ Hậu Giang đẹp
Mẫu bàn thiên đá xanh đen đẹp Cần Thơ Hậu Giang được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế
Mẫu bàn thiên đá xanh đen đẹp Cần Thơ Hậu Giang được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu bàn thiên đẹp Cần Thơ Hậu Giang cùng nhiều tỉnh thành khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com