Địa chỉ chế tác bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp uy tín chất lượng Đá Bảo Châu

Ngoài thờ cúng gia tiên, nhiều nơi còn thờ cúng các vị thần như thờ thần Trời, thần Đất,…. do đó những công trình tâm linh liên quan đến các vị thần rất được quan tâm. Bảo Châu đã có dịp lắp đặt một số mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết hơn. 

Đôi nét về công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp

Công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp được người dân nơi đây lắp để thờ thần Trời – thờ Đất. Ngoài ra mẫu bàn thiên trước nhà còn được dùng để thờ các vị thần cai quản các bộ khác như thờ thổ công, thờ thổ địa, thờ Thành Hoàng,… Một số địa phương còn thờ tiền chủ. Điều này phụ thuộc vào phong tục sống của từng địa phương.

Mẫu công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp hiện nhận được đánh giá cao của quý khách hàng
Mẫu công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp hiện nhận được đánh giá cao của quý khách hàng

Mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp đa phần đều được chế tác từ dòng đá tự nhiên nguyên khối. Trên các công trình chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo tạo điểm nhấn cho các mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp. 

Hiện nay, người dân An Giang Đồng Tháp lựa chọn lắp đặt công trình khá nhiều, bởi thờ cúng vốn là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt Nam. Việc xây dựng hy vọng mọi người sẽ có một cuộc sống tốt và bình yên, mọi điều đều thuận lợi. 

Kiến trúc mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp

Các công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp được thiết kế theo hai kiểu dáng chính gồm mẫu bàn thờ thiên có mái che và bàn thờ ông thiên ngoài trời không mái. Đa phần những thiết kế của mẫu bàn thiên trước nhà có thiết kế khá nhỏ gọn, do đó gia chủ không cần lo lắng về không gian sử dụng. 

Kiểu dáng bàn thiên ngoài trời có mái

Mẫu cây thiên ngoài trời có mái che tại An Giang Đồng Tháp hiện nhận được đánh giá cao của người dân nơi đây. Phần mái có vai trò vô cùng quan trọng giúp che mưa, che nắng cho những lễ vật gia chủ đặt trong bàn thờ đá ngoài trời. 

Mẫu bàn thờ ông thiên tại An Giang Đồng Tháp kiểu dáng có mái
Mẫu bàn thờ ông thiên tại An Giang Đồng Tháp kiểu dáng có mái

Khi so sánh mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp có mái với kiểu dáng không mái thì bàn thờ thiên có mái thường có phần bàn thờ rộng hơn. Điều này giúp cho gia chủ bày biện được đầy đủ hơn, chính vì vậy hiện nay mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp cũng rất được yêu thích.

Mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp có mái có cấu tạo 3 phần gồm phần chân trụ, phần am thờ và mái che. Điểm nhấn của bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp này bởi phần mái. Mái của công trình sẽ cao từ 1 – 3 tầng, tùy vào sự lựa chọn của gia chủ mà các mẫu mái sẽ được thiết kế khác nhau.

Những mẫu bàn thiên trước nhà có mái tại An Giang Đồng Tháp được mô phỏng giống như một ngôi chùa, ngôi miếu tinh xảo, mang đến sự cổ kính cho không gian thờ cúng. Mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp sở hữu tính thẩm mỹ cao nên rất được các gia chủ yêu thích.

Kiểu dáng bàn thờ ông thiên ngoài trời không mái

Khác với mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời có mái, bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp không mái sở hữu cấu trúc đơn giản hơn rất nhiều. Sản phẩm sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, điều này giúp tiết kiệm được một phần tài chính và cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích, không gian lắp đặt. 

Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời không có mái tại An Giang Đồng Tháp
Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời không có mái tại An Giang Đồng Tháp

Những mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại An Gian Đồng Tháp thường chạm khắc một số hoa văn họa tiết quanh sản phẩm để tạo điểm nhấn của công trình. Điều này giúp cho mẫu bàn thờ thiên trước nhà tại An Giang Đồng Tháp vừa đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng của công trình. 

Với kiến trúc nhỏ gọn mẫu bàn thờ thiên bằng đá tại An Gian Đồng Tháp đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân nơi đây. 

Lý do Bảo Châu được lựa chọn là dịch vụ làm bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp tốt

Có thể nói trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ làm bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm ra được một đơn vị uy tín chất lượng. 

Hiện nay, Đá Bảo Châu được biết đến là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các dòng sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và mẫu bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp nói riêng luôn nhận được những đánh giá tốt của khách hàng. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, bởi những lý do sau:

Sở hữu kinh nghiệm lên tới 15 năm

Một trong những lý do khiến cho người dân An Gian Đồng Tháp lựa chọn Bảo Châu là địa chỉ gửi gắm công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp chính bởi kinh nghiệm dày dặn mà chúng tôi sở hữu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng bề dày thành tích nổi trội – Đá Bảo Châu đã trở thành một trong những cơ sở uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Chúng tôi với tiêu chí “Làm việc bằng cái Tâm – cái Tình” do đó mỗi dòng sản phẩm bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để có thể cải thiện chất lượng được tốt hơn. 

Đội ngũ nhân công chất lượng, kinh nghiệm tốt

Như thông tin chúng tôi cung cấp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cũng sở hữu cho mình một đội ngũ nghệ nhân, công nhân lành nghề, tay nghề cao. 

Với điểm xuất phát từ làng đá mỹ nghệ Hoa Lư Ninh Vân, Ninh Bình, các nghệ nhân của chúng tôi đều là người đã từng tiếp xúc qua với việc chạm khắc đá mỹ nghệ. Do đó những mẫu bàn thờ thiên chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn nhận những phản hồi tốt về mẫu mã, kiểu dáng, cũng như hoa văn. 

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng

Các công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp đều được sử dụng nguyên liệu đá tự nhiên để chế tác. Dòng đá chúng tôi khai thác đều lấy từ những mỏ đá chất lượng ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Chính vì vậy khi tiến hành chế tác các công trình luôn đảm bảo được sự bền đẹp, trường tồn. 

Đối với các công trình bàn thiên ngoài trời tại An Gian Đồng Tháp, người dân hai tỉnh thành thường lựa chọn dòng đá xanh đen, đá trắng và đá vàng trong chế tác. Các dòng đá đều thuộc vào chất liệu đá tự nhiên, chúng hình thành 100% trong tự nhiên mà không phải chịu tác động của con người. Do đó đá sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng độ bền bỉ vượt trội. 

Bên cạnh đó việc sử dụng các dòng đá đá xanh đen, đá trắng và đá vàng trong chế tác bàn thiên ngoài trời tại An Gian Đồng Tháp cũng giúp gia chủ tiết kiệm được một phần chi phí sửa chữa. Điều này giúp tiết kiệm phần lớn ngân sách của gia đình. 

Quy trình đặt sản phẩm bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp từ Bảo Châu

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp từ Bảo Châu quý khách hàng cần thực hiện theo 3 bước cơ bản, quy trình cụ thể như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu đặt sản phẩm bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp từ phía chúng tôi, quý khách hàng cần liên hệ với chúng tôi qua tổng đài. Thông qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận một số thông tin cơ bản như kiểu dáng, chất liệu, hoa văn, họa tiết mà khách hàng muốn đặt làm. 

Khi đã tìm hiểu chi tiết chúng tôi cung cấp một số bản vẽ 2D 3D để khách hàng có thêm tham khảo chi tiết về bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt theo mẫu riêng cũng có thể trao đổi trực tiếp với tư vấn viên để được tư vấn chi tiết. 

Ký kết hợp đồng và tiến hành chế tác mẫu bàn thiên đẹp

Khi hai bên đã thống nhất phương án lắp đặt mẫu bàn thiên đẹp tại An Gian Đồng Tháp hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và quý khách hàng cần đặt cọc một khoản nhất định.

Chúng tôi tiến hành chế tác mẫu bàn thờ thiên tại An Gian Đồng Tháp theo những gì hợp đồng đã thông qua. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà thời gian hoàn thành và lắp đặt công trình sẽ khác nhau. 

Hoàn thiện lắp đặt công trình và thanh toán hợp đồng

Khi sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi tiến hành vận chuyển tới An Gian Đồng Tháp để tiến hành lắp đặt. Tại đây công nhân tiến hành lắp ghép các bộ phận của bàn thờ thiên ngoài trời để tạo thành một mẫu bàn thờ thiên hoàn chỉnh.

Đội ngũ nhân công Bảo Châu hoàn thành xong công trình bàn thiên ngoài trời tại An Giang Đồng Tháp, bên gia chủ sẽ thanh toán các khoản phí còn lại trong hợp đồng đã ký kết. 

Hình ảnh mẫu bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp thi công bởi Bảo Châu

Thật vinh dự khi Bảo Châu có cơ hội đến với An Gian Đồng Tháp và cùng ngời dân nơi đây lắp đặt những công trình tâm linh chất lượng. Mẫu bàn thờ thiên tại An Gian Đồng Tháp đều được chúng tôi chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Thông qua sự tỉ mỉ khéo léo của các nghệ nhân để đem đến dòng sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh từ các công trình bàn thờ thiên tại An Gian Đồng Tháp mà chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã lắp đặt:

Mẫu bàn thờ thiên trước nhà đá vàng tại An Giang Đồng Tháp
Mẫu bàn thờ thiên trước nhà đá vàng tại An Giang Đồng Tháp
Mẫu bàn thờ thiên đá đẹp được lắp đặt tại An Giang Đồng Tháp
Mẫu bàn thờ thiên đá đẹp được lắp đặt tại An Giang Đồng Tháp
Công trình bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp xây dựng chuẩn kích thước phong thủy
Công trình bàn thờ thiên tại An Giang Đồng Tháp xây dựng chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu bàn thiên trước nhà được gia chủ yêu thích tại An Giang Đồng Tháp
Mẫu bàn thiên trước nhà được gia chủ yêu thích tại An Giang Đồng Tháp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các mẫu bàn thờ thiên ngoài trời đẹp, đừng chân chừ mà hãy liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để được tư vấn và báo giá trực tiếp về dòng sản phẩm:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com