Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị nhận lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu hiện nhận được đánh giá cao của khách hàng. Mẫu sản phẩm không chỉ sở hữu ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn cho thấy những nét độc đáo về mặt tâm linh. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất về công trình. 

Ý nghĩa công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu

Công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu là công trình được xây dựng để thờ trời, thờ đất. Ngoài ra mẫu bàn thờ thiên còn được dùng thờ các vị thần như: thờ thổ địa, thờ thổ công, thờ Thành Hoàng Làng, thờ Mẫu Cửu và thờ tiền chủ. Tùy theo phong tục của mỗi địa phương mà bàn thờ ông thiên sẽ được sử dụng cho những mục đích khác nhau. 

Bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu cầu may mắn, cuộc sống an nhiên
Bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu cầu may mắn, cuộc sống an nhiên

Theo quan niệm tâm linh, bàn thờ thiên được coi như sợi dây giúp gắn kết giữa trời và đất, giữa nhân thế và cõi âm. Người dân tỉnh Đồng Nai – Vũng Tàu lựa chọn lập bàn thờ thiên ngoài trời thể hiện mong muốn có một cuộc sống bình yên, được thần linh che, đảm bảo mưa thuận gió hòa, sống an nhiên. 

Mẫu bàn thờ thiên thường được đặt ở ngoài trời thay vì trong nhà, bởi cũng dựa theo quan niệm tâm linh, bàn thờ thiên tai Đồng Nai Vũng Tàu được xem là một là một biểu tượng linh thiêng cao quý của đất trời. Chính vì vậy khi đặt bàn thờ thiên trước nhà để cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình và gìn giữ văn hóa dân tộc Việt. 

Cấu tạo bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu

Công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu có cấu tạo mô phỏng giống một một ngôi miếu nhỏ. Nhiều người dân cho rằng công trình bàn thiên trước nhà là phiên bản thu nhỏ của công trình chùa Một Cột. 

Bàn thờ thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu có cấu tạo hai phần chính gồm phần cột trụ và phần am thờ. Mỗi phần của bàn thờ thiên đều có cấu tạo khác nhau tạo và chức năng riêng biệt góp phần cấu tạo nên một công trình hoàn chỉnh. 

Mẫu bàn thờ ông thiên tại Đồng Nai Vũng Tàu sở hữu cấu tạo với đầy đủ, chi tiết
Mẫu bàn thờ ông thiên tại Đồng Nai Vũng Tàu sở hữu cấu tạo với đầy đủ, chi tiết

Phần cột của bàn thờ ông thiên ngoài trời thường được chế tác theo dạng cột vuông hoặc dạng cột tròn. Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà phần cột sẽ được chế tác theo kiểu dáng khác nhau. Cột trụ có chức năng rất lớn trong việc chống đỡ phần am thờ của bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu. Thông thường cột trụ sẽ cao khoảng 1m trở lên. 

Phần am thờ của bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu là vị trí để đặt các phần lễ vật, các đồ dùng trong thờ cúng. Mẫu am thờ được thiết kế theo hai dạng chính gồm am thờ có mai che và am thờ không mái che. Mẫu am thờ không mái che có kết cấu khá đơn giản, khác với mẫu am thờ có mái. Mái của am thờ có mái có thể cao từ 1 đến 3 tầng. 

Tùy vào lựa chọn của gia chủ mà công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu sẽ có những cấu trúc phù hợp nhất với kiểu dáng từ đơn giản đến hiện đại. 

Một số lý do bạn không nên bỏ lỡ khi đặt mua bán bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu

Để có thể sở hữu một công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu chất lượng, đạt chuẩn theo kích thước phong thủy. Ngoài yếu tố lựa chọn được mẫu mã phù hợp thì yếu tố về đơn vị chế tác cũng vô cùng quan trọng.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay nhận chế tác bàn thờ đá ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu. Các công trình chúng tôi lắp đặt luôn nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng. Vậy phải có lý do chúng tôi mới được khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt công trình.
Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi nghĩ Đá Bảo Châu đã khiến khách hành tin tưởng khi cùng hợp tác với chúng tôi:

Cở sở sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Đá mỹ nghệ Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Chúng tôi tự hào là cơ sở có kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ nói chung và những mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu nói riêng. 

Chúng tôi hiện tại có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể nói 15 năm không phải con số quá lớn, tuy nhiên qua khoảng thời gian dài này chúng tôi cũng đã chắt góp được cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp ra thị trường những mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tốt và chất lượng nhất tới tay người dùng. 

Do đó khi khách hàng có nhu cầu mua sắm mẫu bàn thờ thiên ngoài trời ở chỗ chúng tôi khách hàng có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn giá thành. 

Chất liệu sử dụng trong chế tác bàn thờ thiên ngoài tốt

Các chất liệu dùng trong chế tác mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu chúng tôi khai thác từ những mỏ đá lâu năm mang đến độ bền bỉ cao cho công trình. Đối với mẫu bàn thiên ngoài trời tại Vũng Tàu, chúng tôi thường lựa chọn những dòng đá xanh, đá vàng cùng đá trắng để chế tác. Mỗi loại đá sở hữu những đặc điểm khác nhau tạo điểm nhấn cho công trình. 

Đá Bảo Châu - lựa chọn đá tự nhiên trong chế tác bàn thiên đã đẹp tại Đồng Nai Vũng Tàu
Đá Bảo Châu – lựa chọn đá tự nhiên trong chế tác bàn thiên đã đẹp tại Đồng Nai Vũng Tàu

Đội ngũ nghệ nhân, nhân viên đều được đào tạo bài bản

Đội ngũ nghệ nhân chế tác bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu đều là những người giàu kinh nghiệm. Các nghệ nhân sinh ra và lớn lên tại làng nghề mỹ nghệ đá Ninh Vân, Hoa Lư nên đã phần nào tiếp xúc với công việc chế tác từ bé. Điều này giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm trong chế tác và chạm khắc bàn thờ ông thiên ngoài trời

Với hơn 15 năm kinh nghiêm, Bảo Châu sở hữu đội ngũ chất lượng mang đến mẫu bàn thờ thiên đẹp tại Đồng Nai Vũng Tàu
Với hơn 15 năm kinh nghiêm, Bảo Châu sở hữu đội ngũ chất lượng mang đến mẫu bàn thờ thiên đẹp tại Đồng Nai Vũng Tàu

Đồng thời chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân công lắp đặt chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng khi bạn đặt mua mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu tại Đá Bảo Châu bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ cùng chất lượng tốt nhất. 

Báo giá bàn thờ đá ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu của Bảo Châu

Khi có nhu cầu mua bán bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu của Bảo Châu, bạn sẽ có cơ hội nhận những thông tin báo giá bàn thờ thiên đá trực tiếp nhất đến từ đội ngũ tư vấn viên. Tùy vào nhu cầu lắp đặt của mỗi gia đình mà giá bàn thờ thiên trước nhà sẽ được chế tác theo những kiểu dáng, chất liệu cùng kích thước khác nhau. Do đó mỗi mẫu sẽ có những mức giá nhất định.
Thông thường giá bàn thờ thiên đá sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

  • Kích thước: Tùy vào kích thước của mẫu bàn thờ thiên địa tại Đồng Nai Vũng Tàu mà công trình sẽ có mức giá khác nhau. Với những mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời có kích thước lớn giá sẽ cao hơn những mẫu bàn thờ thiên có kích thước nhỏ. Bởi những mẫu bàn thờ thiên lớn thời gian chế tác lâu và tốn nhiều công sức hơn.
  • Chất liệu đá: Như thông tin chúng tôi chia sẻ, mẫu bàn thờ ông thiên được chế tác từ 3 dòng đá khác nhau. Do đó tùy vào độ quý hiếm của mỗi dòng đá khác nhau mà giá thành của mẫu bàn thờ thiên địa sẽ có giá thành khác nhau, những dòng đá quý hiếm, khó khai thác giá thành sẽ cao hơn.
  • Hoa văn họa tiết: Tùy vào mỗi công trình khác nhau mà họa tiết dùng trong chế tác sẽ khác nhau. Với những mẫu bàn thiên đẹp sử dụng họa tiết hoa văn cầu kỳ, có thời gian chế tác lâu thường giá thành cao hơn những mẫu có họa tiết đơn giản. 

Để nhận báo giá chính xác mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận tư vấn trực tiếp từ quý khách hàng. 

Tổng hợp những mẫu bàn thờ ông thiên tại Đồng Nai Vũng Tàu đẹp nhất của Bảo Châu

Mẫu bàn thờ ông thiên tại Đồng Nai Vũng Tàu được lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Đá Bảo Châu hiện nhận được những đánh giá tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá chất lượng, sở hữu những hoa văn họa tiết độc đáo nhất. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số hình ảnh bàn thờ thiên trước nhà mà chúng tôi có dịp lắp đặt tại tỉnh thành. 

Mẫu bàn thiên chế tác từ đá vàng đẹp, chuẩn kích thước phong thủy tại Đồng Nai Vũng Tàu
Mẫu bàn thiên chế tác từ đá vàng đẹp, chuẩn kích thước phong thủy tại Đồng Nai Vũng Tàu
Đội ngũ nhân công hoàn thiên công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu
Đội ngũ nhân công hoàn thiên công trình bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu
Mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu được ưa chuộng
Mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu được ưa chuộng
Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu không mái
Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu không mái

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Đồng Nai Vũng Tàu hay tại những địa phương khác trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn trực tiếp nhất:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com