Bật mí địa chỉ xây bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn uy tín, chất lượng

Mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn là một trong những công trình tâm linh rất được người dân tỉnh thành chú trọng. Mẫu bàn thờ thiên được chế tác từ đá tự nhiên, sở hữu kiến trúc độc đáo, tạo sự linh thiêng cho không gian thờ cúng. Hãy cùng Bảo Châu theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin thú vị về sản phẩm. 

Đôi nét thông tin về mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn

Rất vinh dự cho đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu khi có cơ hội đến với Yên Bái và Lạng Sơn tiến hành lắp đặt mẫu bàn thờ thiên đá tại hai tỉnh thành này. Để phát huy được những nét đẹp trong văn hóa thờ cúng, người dân tại hai tỉnh thành ngoài lắp đặt những công trình liên quan đến đền thờ, miếu, mộ, những công trình bàn thờ thiên địa cũng rất được chú trọng. 

Mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn sở hữu kiến trúc độc đáo rất được người dân yêu thích lắp đặt
Mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn sở hữu kiến trúc độc đáo rất được người dân yêu thích lắp đặt

Công trình bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn được đội ngũ công nhân Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Bàn thiên địa đẹp được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, dòng nguyên liệu này sở hữu độ bền bỉ cao giúp mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn giữ được sự bền bỉ và trường tồn của công trình.
Bên cạnh đó, khi tiến hành lắp đặt mẫu bàn thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn, tùy vào sự lựa chọn của các gia chủ mà mẫu bàn thiên đá có những kiểu dáng cũng mẫu mã khác nhau, từ đó tạo sự đa dạng cho công trình. Việc lắp đặt những công trình với kiểu dáng khác nhau giúp cho mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời lắp đặt tại Yên Bái Lạng Sơn sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi trội về giá trị thẩm mỹ. 

Hiện nay, các mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn ngày càng được ưa chuộng trong không gian thờ cúng, công trình là nơi kết nối trần dương với trần âm, giữa trời và đất. Do đó người dân nơi đây lắp đặt công trình hy vọng có một cuộc sống hòa thuận, trời yên biển lặng, an nhiên, may mắn. 

Chất liệu đá được sử dụng trong chế tác bàn thiên trước nhà Yên Bái Lạng Sơn

Như thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết, chất liệu chính dùng trong chế tác bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn là chất liệu đá tự nhiên. Đối với công tình bàn thiên ngoài trời tại địa phương, chất liệu đá chính dùng trong chế tác là đá xanh đen, đá vàng và đá trắng, cụ thể như sau:

Đá xanh đen

Đá xanh đen là một trong những dòng đá được sử dụng phổ biến trong chế tác công trình. Loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vượt trội, bên cạnh đó chất liệu đá không thấm nước. Do đó khi sử dụng đá chế tác bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn giúp công trình bền bỉ, hạn chế tình trạng hỏng học. 

Mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chế tác từ đá xanh đen
Mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chế tác từ đá xanh đen

Đặc biệt với ưu điểm không thấm nước, công trình có thể chịu được những tác động của thiên nhiên mà vẫn đảm bảo sự bền đẹp, từ đó giúp công trình trường tồn với thời gian. 

Hiện nay, mẫu bàn thờ thiên chế tác từ đá xanh đen tại Yên bái Lạng Sơn được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn trong lắp đặt, bởi chất liệu đá này có giá thành khá thấp và phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. 

Đá vàng

Bên cạnh chất liệu đá xanh đen, chất liệu đá vàng cũng rất được ưa chuộng trong chế tác công trình bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn. Đá vàng sở hữu vô cùng cao, bên cạnh đó loại đá này sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội với màu vàng của đá kết hợp với màu trắng. Do đó khi sử dụng đá chế tác bàn thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn giúp công trình lưu giữ vẻ đẹp độc đáo. 

Mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chế tác từ đá vàng
Mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chế tác từ đá vàng

Ngoài ra, đá vàng thường tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Do đó, những gia chủ lựa chọn mẫu bàn thiên giúp cầu tài, cầu lộc, cầu bình an thường lựa chọn chất liệu đá này trong chế tác mẫu bàn thiên trước nhà. 

Tuy nhiên, khác với chất liệu đá xanh, đá vàng thường khá quý hiếm do đó giá thành chất liệu đá vàng thường có giá thành cao hơn. Do đó khi muốn lắp đặt mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn các gia chủ cần lưu ý đến vấn đề kinh tế. 

Đá trắng

Đá trắng là dòng đá cuối cùng xuất hiện trong danh sách đá được sử dụng chế tác bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn. Đá trắng là dòng đá sở hữu vẻ ngoài trong trẻo thuần khiết, cùng với đó đá sở hữu độ bóng vô cùng cao. Do đó những công trình bàn thờ ông thiên trước nhà bằng đá trắng thường sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội cùng ý nghĩa tâm linh độc đáo. 

Mẫu bàn thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chế tác từ đá trắng
Mẫu bàn thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chế tác từ đá trắng

Một số lưu ý khi lựa chọn chế tác lắp đặt bàn thờ đá ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn

Để đảm bảo cho việc lắp đặt mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Yên Bái Lạng Sơn chuẩn chỉnh và đảm bảo được yếu tố phong thủy. Khi tiến hành lựa chọn chế tác và lắp đặt công trình, quý khách hàng cần lưu ý một điều sau đây:

Lựa chọn ngày đẹp để tiến hành lắp đặt

Việc lắp đặt những công trình tâm linh luôn vô cùng quan trọng, do đó để mọi việc có thể thuận buồm xuôi gió, việc lựa chọn ngày lành giờ đẹp tiến hành lắp đặt mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn cần chú trọng.

Lưu ý khi tiến hành lắp đặt công trình cần lựa chọn những ngày sạch, thường nên chọn ngày hoàng đạo, những ngày hợp mệnh với tuổi của gia chủ. Cần tránh những ngày Nguyệt kỵ, Tam nương, Nguyệt tận, Tứ ly,… đây đều là những ngày không tốt mang điềm xấu. 

Khi lựa chọn được ngày cũng chú ý lựa chọn khung giờ đẹp, cần lựa chọn những giờ hoàng đạo thích hợp, thông thường nên lắp đặt vào giờ mãi khoảng thời gian từ 5 – 7 giờ sáng. Bởi đây là thời điểm âm – dương giao hòa, ngày – đêm tiếp nối giúp mọi việc đều thuận lợi. 

Lựa chọn vị trí đặt bàn thờ thiên đúng chuẩn

Vị trí lắp đặt là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi tiến hành lắp đặt bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn. Công trình bàn thiên bằng đá thể hiện ý nghĩa thông thiên với trời, do đó các công trình này cần phải được lắp ngoài trời, không được lắp trong nhà. Bởi theo quan niệm mái nhà có thể che chắn đi ý nghĩa về sự thông thiên với trời. 

Vị trí lắp đặt bàn thiên đá đẹp tại Yên Bái Lạng Sơn cần lắp đặt nơi thông thoáng và vị trí ngoài trời
Vị trí lắp đặt bàn thiên đá đẹp tại Yên Bái Lạng Sơn cần lắp đặt nơi thông thoáng và vị trí ngoài trời

Các vị trí có thể lắp đặt bàn thờ thiên có thể đặt tại không gian vườn rộng rãi hoặc trước sân nhà. Đối với những nơi như chung cư hay các nhà không có sân có thể đặt tại ban công trước nhà hoặc đặt trên sân thượng. 

Lưu ý không đặt bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn ở những khu vực không sạch sẽ, đặc biệt không đặt gần nhà vệ sinh bởi nơi này có thể làm ô uế các vị thần linh. 

Lựa chọn hướng đặt phù hợp với phong thủy gia chủ

Việc lựa chọn phương hướng lắp đặt bàn thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn không quá quan trọng, bởi mẫu bàn thiên trước cửa được dùng để thờ trời. Do đó bốn phương tám hương đều là những hướng mà bàn thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn có thể lắp đặt. 

Đối với những mẫu bàn thiên trước nhà gia chủ có thể lựa chọn hướng hợp với mệnh của gia chủ để tăng thêm ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như mặt tâm linh. Bên cạnh đó, khi chọn hướng cũng chú ý lựa chọn hướng có không gian rộng rãi để thuận tiện cho việc thờ cúng sau này. 

Lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng chế tác bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi tiến hành lắp đặt mẫu bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn chính là lựa chọn đơn vị chế tác uy tín. Đá mỹ nghệ Bảo Châu hiện là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ lắp đặt. Với hơn 15 năm chế tác nhiều công trình khác nhau, chúng tôi luôn nỗ lực và cải thiện chất lượng để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

Đơn vị chế tác bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn uy tín chất lượng - Đá Bảo Châu
Đơn vị chế tác bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn uy tín chất lượng – Đá Bảo Châu

Hiện nay ngoài công trình bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt nhiều công trình bàn thiên ngoài trời tại những tỉnh khác như: bàn thờ thiên địa tại Bắc Ninh Vĩnh Phúc, bàn thờ thiên bằng đá tại Hải Phòng Hải Dương,….

Một số hình ảnh công trình bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn lắp đặt bởi Bảo Châu

Đến với tỉnh Yên Bái Lạng Sơn, Bảo Châu may mắn có cơ hội hợp tác với các gia chủ và là đơn vị lắp đặt một số công trình bàn thờ thiên địa tại hai tỉnh thành này. Các công trình đều được chế tác từ chất liệu đá chất lượng, kết hợp với kiến trúc độc đáo và độ bền bỉ cao.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh từ công trình bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn mà chúng tôi tiến hành lắp đặt:

Mẫu bàn thiên đá có mái đẹp tại Yên Bái Lạng Sơn
Mẫu bàn thiên đá có mái đẹp tại Yên Bái Lạng Sơn
Mẫu bàn thiên trước nhà tại Yên Bái Lạng Sơn được gia chủ yêu thích
Mẫu bàn thiên trước nhà tại Yên Bái Lạng Sơn được gia chủ yêu thích
Mẫu bàn thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn được chế tác chạm khắc tỉ mỉ
Mẫu bàn thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn được chế tác chạm khắc tỉ mỉ

Tổng kết

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về công trình bàn thờ thiên đá tại Yên Bái Lạng Sơn, hy vọng quý khách hàng đá có những cái nhìn chi tiết nhất về thông tin công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu bàn thiên đá tại đẹp, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Bảo Châu:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com