Bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng được nhiều gia chủ yêu thích

Ngoài thờ cúng gia tiên tiền tổ, hiện nay nhiều gia chủ lựa chọn thờ thiên địa với hy vọng cầu phúc cho gia đình có một cuộc sống bình an hạnh phúc. Hiểu được nhu cầu của người dân chúng tôi đã kịp thời có mặt tại địa phương và thực hiện lắp đặt mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin chi tiết nhất về công trình. 

Ý nghĩa mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng

Lắp đặt bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng là một trong những công trình cần được lắp đặt và chuẩn bị chu đáo như cách lập bàn thờ cha thờ mẹ, thờ tổ tiên. Bởi dựa theo quan niệm trong văn hóa tâm linh, người dân cho rằng mỗi sự đổi dời của sự vật hay hiện tượng đều là sự sắp đặt của một thần linh. 

Mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng là công trình được sử dụng để thờ các vị thần linh, đặc biệt dùng trong thờ Thiên – thờ Trời. Theo quan niệm dân gian, Trời là vị thần linh tối cao và có quyền năng vô hạn, Trời có thể chi phối và điều khiển những vấn đề trong dân gian. Thần Trụ trời là thần khởi thủy, khiêng đá, đào đất, chống trời. 

Mẫu bàn thiên bằng đá tại Huế Đà Nẵng thể hiện ý nghĩa tâm linh độc đáo
Mẫu bàn thiên bằng đá tại Huế Đà Nẵng thể hiện ý nghĩa tâm linh độc đáo

Do đó việc lập bàn thiên trước nhà tại Huế Đà Năng là cách để những người con ghi nhớ tới công lao của những vị thần khi cai quản con người. Có thể nói công trình chính là sợi dây giúp gắn kết giữa trời và đất, giữa âm và dương. Từ đó giúp cuộc sống con người trở nên hòa thuận, an lành và may mắn trong cuộc sống. 

Ngoài ra việc lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Huế Đà Nẵng cũng thể hiện nét độc đáo trong văn hóa, phong tục thờ cúng của người Việt. Xây dựng mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng là cách lưu giữ những nét đẹp trong văn hóa thờ cúng và răn dạy cho con cháu được nét đẹp tâm linh này. 

Những nét độc đáo khi lựa chọn lắp đặt mẫu bàn thờ ông thiên tại Huế Đà Nẵng

Mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng là một trong những công trình mà đội ngũ nhân công Bảo Châu đã có dịp thực hiện và lắp đặt. Công trình chế tác từ chất liệu chắc chắn, kiến trúc độc đáo cùng kích thước chuẩn phong thủy. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ thiên địa đá đẹp hãy cùng theo dõi những thông tin cụ thể sau đây:

Chất liệu đá bền bỉ

Một trong những nét độc đáo khiến cho công trình bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng được đánh giá cao chính bởi chất liệu đá dùng trong chế tác. Đá dùng trong chế tác, chạm khắc mẫu bàn thờ ông thiên chính là dòng đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vượt trội. Do đó công trình bàn thiên đá đẹp chế tác từ loại đá này vô cùng chất lượng. 

Chất liệu đá sử dụng trong chế tác bàn thờ thiên địa tại Huế Đà Nẵng bền bỉ
Chất liệu đá sử dụng trong chế tác bàn thờ thiên địa tại Huế Đà Nẵng bền bỉ

Đối với công trình bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng dòng đá chính được sử dụng để chế tác công trình có thể kể đến như: đá xanh đen, đá trắng và đá vàng,…. Các loại đá đều hình thành 100% từ tự nhiên, điều này giúp công trình trường tồn và bền bỉ với thời gian, đảm bảo được tuổi thọ của công trình. 

Ngoài ra các chất liệu đá dùng trong chế tác bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Huế Đà Nẵng không có khả năng thấm nước. Do đó khi sử dụng đá chế tác bàn thờ thiên địa giúp công trình hạn chế tối đa những tác động của thời tiết. Điều này cũng giúp các gia chủ tiết kiệm một phần kinh phí sửa chữa công trình. 

Kiến trúc công trình chắc chắn

Mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng được mô phỏng theo kiểu dáng của công trình Chùa Một Cột thu nhỏ. Bàn thờ thiên đá đẹp có cấu tạo gồm hai phần gồm phần cột trụ và am thờ. 

Kiến trúc công trình bàn thờ ông thiên tại Huế Đà Nẵng độc đáo đa dạng
Kiến trúc công trình bàn thờ ông thiên tại Huế Đà Nẵng độc đáo đa dạng

Đối với phần cột trụ bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, thiết kế theo kiểu dáng cột vuông hoặc cột tròn. Thông thường cột sẽ cao khoảng từ 70, 80 cm. 

Phần am thờ bàn thờ ông thiên trước nhà chính là không gian để trưng bày các đồ thờ như bát hương, mâm quả, đèn,…. Thông thường phần am mẫu bàn thờ thiên đá được chế tác theo 2 kiểu dáng gồm có mái và không có mái che. Mẫu am thờ có mái có dạng một mái, hai mái và ba mái, phần mái được thiết kế cong cong giống mái đình, mái chùa. Phần am không mái được thiết kế đơn giản. 

Kích thước công trình đa dạng

Kích thước mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng được thiết kế chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy. Đây là kích thước được sử dụng phổ biến trong chế tác, chạm khắc những công trình xây dựng trong đó có cả mẫu bàn thờ thiên trước nhà. 

Kích thước bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng chuẩn phong thủy
Kích thước bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng chuẩn phong thủy

Đối với mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng thông thường mẫu bàn thiên có mái sẽ có kích thước lớn hơn mẫu bàn thiên không mái che, bởi kích thước mẫu bàn thiên có mái thường bị bó hẹp do đó kích thước am thờ thường lớn hơn. Ngoài ra, tùy vào kiểu dáng mái và mẫu bàn thiên có mái che cũng có những kích thước khác nhau. 

Một số kích thước phổ biến của mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng có thể kể đến như:

  • Chiều cao mẫu bàn thờ ông thiên trước nhà khoảng 107cm, 117cm, 127cm,…
  • Kích thước am thờ khoảng 69cm x 69cm x 14cm, 81cm x 81cm x 14cm,….

Quy trình đặt mua và lắp đặt mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng

Rất vinh dự cho Bảo Châu khi là đơn vị đồng hành cùng người dân hai tỉnh thành tạiHuế Đà Nẵng tiến hành xây dựng và chạm khắc công trình. Đối với quá trình xây dựng, chúng tôi thực hiện quy trình theo các bước sau:

Quy trình lắp đặt bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng nhanh chóng, thuận tiện 
Quy trình lắp đặt bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng nhanh chóng, thuận tiện

Bước 1: Tiến hành khảo sát và báo giá

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với Bảo Châu, chúng tôi tiến hành thu thập thông tin khách hàng, từ đó đưa ra một số tư vấn liên quan đồng thời cử đội ngũ kỹ thuật đến hiện trường để khảo sát. Thông qua đó chúng tôi tính toán và cung cấp mẫu bàn thờ thiên đại ngoài trời tại Huế Đà Nẵng thông qua hình ảnh 2D, 3D, đồng thời báo giá sản phẩm. 

Bước 2: Ký kết hợp đồng và lắp đặt

Khách hàng được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin sẽ cùng chúng tôi ký kết hợp đồng và đặt cọc một phần kinh phí nhất định. Khi hợp đồng được ký kết chúng tôi bắt tay vào giai đoạn chế tác mẫu bàn thiên trước nhà chuẩn theo yêu cầu quý khách. 

Khi mãu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng chế tác xong, đội ngũ nhân công Bảo Châu sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến khu vực lắp đặt và tiến hành lắp đặt. 

Bước 3: Hoàn thiện công trình và tất toán hợp đồng

Công trình sẽ được chúng tôi lắp đặt nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sau khi hoàn thiện công trình chúng tôi tiến hành cùng quý khách hàng nghiệm thu công trình. Đội ngũ Bảo Châu dọn dẹp công trình và đồng thời tiến hành tất toán hợp đồng với khách hàng. 

Khi công trình hoàn tất, mọi vấn đề liên quan tới bảo hành luôn được chúng tôi chú trọng và quan tâm, đảm bảo mẫu bàn thờ thiên lắp đặt cho quý khách hàng luôn bền, đẹp. 

Bảo Châu – Nhận lắp đặt và thi công mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng

Với quy trình làm việc công khai minh bạch, đội ngũ nhân công chất lượng, Đá Bảo Châu xứng đáng là một trong những đơn vị nhận lắp đặt và thi công mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng mà quý khách hàng không nên bỏ nỡ. 

Đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có cho mình 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chế tác những sản phẩm đồ mỹ nghệ từ đá tự nhiên. Do đó quý khách hàng khi đến với chúng tôi luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo các sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, đảm bảo được sự bền, đẹp của công trình. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về mẫu bàn thờ thiên địa ngoài trời tại Huế Đà Nẵng hay có nhu cầu lắp đặt mẫu bàn thờ thiên địa tại những tỉnh thành khác. Hãy nhanh tay liên hệ với hệ thống tổng đài Đà Bảo Châu theo địa chỉ sau để có được những tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com