Bàn thờ thiên miếu thờ thần linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn lắp đặt bởi Bảo Châu

Mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn là một trong những công trình được Bảo Châu thực hiện lắp đặt nhận đánh giá cao. Mẫu mộ sở hữu chất liệu đá bền bỉ, hoa văn họa tiết độc đáo. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về mẫu bàn thiên đá đẹp được lắp đặt tại địa phương. 

Giới thiệu mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn

Văn hóa tâm linh là một trong nhũng nét đẹp lâu đời được người dân Việt Nam truyền từ đời này qua đời khác. Ngoài thờ Phật, thờ gia tiên, người dân còn thờ Thiên, thờ địa thờ trời. Chính vì vậy việc xây dựng mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn ngày càng được chú trọng. 

Đôi nét về công trình bàn thờ thiên miếu thờ thần linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn
Đôi nét về công trình bàn thờ thiên miếu thờ thần linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn

Mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Chính vì vậy các công trình bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn sở hữu độ bền bỉ vô cùng cao cùng sự trường tồn vượt thời gian. 

Ngoài ra mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn được chế tác từ kiểu dáng đa dạng, công trình được chế tác theo dáng có mái và dáng không có mái. Điều này đã giúp làm đa dạng kiến trúc công trình giúp quý khách hàng tại Cao Bằng Lạng Sơn có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ thiên trước nhà phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hiện nay, mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn rất được người dân tại hai tỉnh thành yêu thích và lựa chọn trong lắp đặt. Bởi người dân quan niệm mẫu bàn thờ ông thiên là sợi dây kết nối trời và đất, âm và dương. Do đó khi lắp đặt bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn hy vọng gia đình êm ấm hòa thuận, bình an, có một cuộc sống an nhiên. 

Mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn thờ ai

Bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn thờ ai, mà được người dân chú trọng và lắp đặt như thế?

Hiện nay mẫu bàn thờ ông thiên được sử dụng để thờ Trời hay còn được gọi là thờ Thiên. Theo quan niệm dân gian, trong thờ cúng các vị thần có sự sắp xếp như sau Trời – Phật – Thánh – Thần, do đó có thể thấy Trời có một vị trí rất quan trọng trong đời sống. Chính vì vậy hiện nay, việc thờ Trời – Thiên rất được chú trọng và quan tâm. 

Mẫu bàn thờ thiên trước nhà tại Cao Bằng Lạng Sơn được sử dụng để thờ thiên, thờ trời, thờ tiền chủ
Mẫu bàn thờ thiên trước nhà tại Cao Bằng Lạng Sơn được sử dụng để thờ thiên, thờ trời, thờ tiền chủ

Trời được xem như vị thần linh tối cao, cai quản mọi hoạt động của nhân gian, chi phối và điều hành mọi việc. Do đó khi lập cây hương đá được xem như sợi dây giúp kết nối trời đất, đồng thời gia chủ mong cầu một cuộc sống hòa thuận, ấm no, gia đình hạnh phúc. 

Ngoài việc sử dụng bàn thờ thiên trong thờ trời, hiện nay mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn còn được sử dụng trong thờ tiền chủ. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác mẫu bàn thiên đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn

Như thông tin đã chia sẻ trong bài viết bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm nội trội và góp phần tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng nhất. 

Các mẫu đá thường được sử dụng trong chế tác bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn có thể kể đến như đá xanh đen, đá trắng hay đá vàng. Các dòng đá đều sở hữu ưu điểm chung về độ cứng và độ bền bỉ cao, tuy nhiên điểm khác biệt là mỗi dòng đá đều sở hữu ưu điểm riêng về giá trị thẩm mỹ, cụ thể như sau:

Đá xanh đen

Trong các dòng đá tự nhiên, đá xanh đen là một trong những chất liệu luôn được đánh giá cao trong chế tác các sản phẩm bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn. Chất liệu đá này không còn quá xa lạ với nhiều gia chủ bởi chúng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn
Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn

Đá xanh đen có được khai thác từ các núi đá lâu năm tại Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình. Đá sở hữu tuổi thọ lên tới hàng trăm hàng triệu năm, chính vì vậy khi sử dụng trong chế tác bàn thiên ngoài trời công trình sở hữu độ cứng vô cùng cao. 

Bên cạnh đó đá xanh đen sở hữu màu sắc xanh tự nhiên, do đó khi sử dụng chế tác bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn giúp công trình sở hữu vẻ đẹp tâm linh vô cùng độc đáo. 

Đá vàng

Bên cạnh chất liệu đá xanh đen, dòng đá vàng cũng rất được ưa chuộng trong chế tác công trình. Mẫu bàn thờ thiên địa chế tác từ đá vàng sở hữu màu sắc tươi sáng, điểm xuyết những đường vân trắng tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình. 

Mẫu bàn thiên tại Cao Bằng Lạng Sơn chế tác từ đá vàng
Mẫu bàn thiên tại Cao Bằng Lạng Sơn chế tác từ đá vàng

Đá vàng sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt, do đó khi sử dụng chế tác bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn giúp công trình bền bỉ, hạn chế tối đa những tác động của thời tiết lên công trình. 

Khi sử dụng đá vàng chế tác bàn thờ ông thiên tại Cao Bằng Lạng Sơn các nghệ nhân thường chạm khắc một số hoa văn, họa tiết tinh xảo tạo điểm nhấn cho công trình thêm phần nổi bật và phong phú. 

Đá trắng

Đá trắng thường đại diện cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết và trong sáng. Do đó khi sử dụng đá trắng chế tác bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn giúp công trình sở hữu một vẻ đẹp tâm linh, phong thủy vô cùng độc đáo.

Sử dụng đá trắng trong chế tác bàn thờ thiên miếu thờ thần linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn
Sử dụng đá trắng trong chế tác bàn thờ thiên miếu thờ thần linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn

Khác với những dòng đá thông thường, công trình bàn thờ thiên địa chế tác từ đá trắng thường rất ít chạm khắc các hoa văn mà công trình thường được đánh bóng để làm nổi bật nên giá trị thẩm mỹ. 

Hiện nay mẫu bàn thiên trước nhà tại Cao Bằng Lạng Sơn rất được ưa chuộng trong không gian thờ cúng của gia đình. Tuy nhiên so với giá thành chung trên thị trường chất liệu đá trắng thường có giá thành khá cao. Do đó quý khách hàng cần lưu ý tới yếu tố tài chính của gia đình để có thể mua sản phẩm phù hợp. 

Kích thước bàn thờ thiên địa tại Cao Bằng Lạng Sơn

Bên cạnh những thông tin về chất liệu đá, kích thước bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn cũng rất được chú trọng. Thông thường kích thước một công trình cần chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau và yếu tố quan trọng nhất chính là nguyên tắc phong thủy. 

Kích thước bàn thờ thiên địa tại Cao Bằng Lạng Sơn theo kích thước phong thủy
Kích thước bàn thờ thiên địa tại Cao Bằng Lạng Sơn theo kích thước phong thủy

Để có thể sở hữu công trình bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn kích thước của công trình cần chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy. Thước Lỗ Ban là dòng thước được sử dụng chuyên dụng để xây dựng các công trình, khi xây dựng cần chú ý lấy số đo của thước phù rơi vào cung đỏ để đảm bảo được kích thước mẫu bàn thiên bằng đá chuẩn theo phong thủy. 

Đối với công trình bàn thờ thiên địa tại Cao Bằng Lạng Sơn kích thước được lựa chọn đối với bàn thờ thường là 69cm x 69cm, 60cm x 81cm, 81cm x 81cm,… Chiều cao bàn thờ 70cm đến 80cm, thông thường chiều cao tích hợp cả phần đế khoảng 17cm đến 20cm, nên tổng chiều cao phần cột là trong khoảng trên 100cm. 

Báo giá bàn thờ thiên đá tại Cao Bằng Lạng Sơn của Đá Bảo Châu

Như thông tin chúng tôi đã chia sẻ công trình bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn được chế tác từ dòng đá khác nhau, kích thước khác nhau, hoa văn khác nhau,… Có thể nói tất cả các yếu tố này đều có tác động nhất định tới giá thành công trình bàn thờ thiên địa tại Cao Bằng Lạng Sơn. Do đó để báo giá chi tiết bàn thờ thiên địa bằng đá, cụ thể như sau:

Báo giá chi tiết mẫu bàn thờ thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn
Báo giá chi tiết mẫu bàn thờ thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn

Kích thước: Tùy vào kích thước mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn to hay nhỏ mà giá thành của công trình sẽ khác nhau. Đối với mẫu bàn thờ thiên có kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn mẫu bàn thờ thiên có kích thước nhỏ và ngược lại. 

Chất liệu đá: Chất liệu đá chế tác bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn vô cùng đa dạng. Tùy vào độ quý hiếm của dòng đá mà chất liệu đá dùng trong chế tác sẽ có sự thay đổi. Đối với dòng đá càng hiếm, khó khai thác thì khi sử dụng đá chế tác bàn thiên địa giá thành sẽ cao hơn.

Họa văn họa tiết: Các mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn sở hữu hoa văn họa tiết không quá cầu kỳ. Tuy nhiên một số dòng sản phẩm được chế tác theo yêu cầu gia chủ sở hữu những họa tiết tinh xảo, điều này làm tốn khá nhiều thời gian trong chế tác nên thường giá thành sẽ cao hơn. 

Do đó để có thể nhận báo giá chính xác bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Bảo Châu để được báo giá thành đúng chuẩn nhất. Đây chính là cách giúp quý khách hàng có thể biết được giá thành mẫu bàn thờ thiên một cách nhanh chóng. 

Lựa chọn Đá Bảo Châu chế tác mẫu bàn thiên đá đẹp Cao Bằng Lạng Sơn

Bảo Châu hiện là một trong những đơn vị cung cấp mẫu bàn thiên đá đẹp tại Cao Bằng Lạng Sơn uy tín, chất lượng, bền bỉ và đẹp mắt. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên. Từ đó bạn có cơ hội nhận được những dòng sản phẩm chất lượng.

Mẫu bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn được chế tác từ những nghệ nhân tài ba với đôi tay kéo léo, cùng với đó chất liệu đá dùng trong chế tác công trình sở hữu độ bền bỉ cao. Chính vì vậy sản phẩm đến với tay khách hàng chúng tôi luôn thu lại được những đánh giá tốt. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bàn thờ thiên miếu thờ thân linh thổ địa tại Cao Bằng Lạng Sơn hay những tỉnh thành khác, hãy liên hệ với Đá Bảo Châu qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com