Đá Bảo Châu nhận báo giá bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu chi tiết

Giá bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu là một trong những công trình hiện thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Công trình được xây dựng thể hiện hy vọng của người dân về cuộc sống ấm no, hạnh phúc, an nhiên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất về bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu.

Nhu cầu lắp đặt bàn thờ thiên ngoài trời Tây Ninh Bạc Liêu

Tây Ninh được biết đến là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại nằm gần thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Việt Nam – TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, kinh tế của tỉnh Tây Ninh luôn có những bước đi phát triển vượt bậc. 

Người dân Tây Ninh Bạc Liêu lựa chọn lắp đặt bàn thiên ngoài trời mong muốn một cuộc sống bình an sung túc
Người dân Tây Ninh Bạc Liêu lựa chọn lắp đặt bàn thiên ngoài trời mong muốn một cuộc sống bình an sung túc

Tỉnh Bạc Liêu cũng không kém cạnh người anh em của mình, Bạc Liêu tuy không năm trong vùng kinh tế trọng điểm. Tuy nhiên tỉnh thành nổi tiếng với những ưu ái được thiên nhiên ban tặng về ngành kinh tế biển (như nuôi trồng thủy sản, chế biến, du lịch, giao thôn,…). Điều này đã giúp kinh tế tỉnh thành có sự phát triển vô cùng vượt trội. 

Kinh tế phát triển kéo theo những nhu cầu về đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người dân cũng dần phát triển theo. Những công trình tâm linh được người dân lựa chọn xây dựng, sửa sang, đảm bảo không gian nơi thờ cúng luôn được chú trọng. 

Một trong những công trình tiêu biểu có thể kể đến bàn thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu. Công trình được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, sở hữu kiến trúc bền bỉ, hoa văn họa tiết phong phú. Hiện nay, bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu được người dân ưa chuộng và lắp đặt nhiều trong không gian thờ cúng. 

Công trình bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu có những điểm gì nổi bật

Mẫu bàn thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu hiện nhận được sự đánh giá cao từ các gia chủ. Mẫu bàn thiên đá đẹp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Sở hữu kiến trúc đa dạng phong phú

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của công trình bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu chính là lối kiến trúc đa dạng. Mẫu bàn thiên trước nhà được cấu tạo bởi hai phần gồm phần am thờ và phần cột trụ. Tùy vào lựa chọn của gia chủ mà cấu trúc phần am thờ sẽ được chế tác theo kiểu dáng khác nhau:

Kiến trúc bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu dộc đáo, đa dạng
Kiến trúc bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu dộc đáo, đa dạng
  • Phần cột trụ: Cột trụ bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu có tác dụng nâng đỡ phần am thờ. Do đó để đảm bảo sự chắc chắn của công trình thì đa phần phần cột trụ sẽ chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Cột trụ thường được chế tác theo kiểu dáng hình vuông hoặc hình tròn tùy vào lựa chọn của gia chủ. 
  • Phần am thờ: Phần am thờ bàn thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu có hai kiểu dáng thường xuyên được lựa chọn trong chế tác mẫu am thờ có mái và am thờ không mái. Với mẫu am thờ có mái phần mái am thờ được chế tác theo kiểu dáng mái ngói, dạng mái đình mái chùa, phần mái có thể kiểu một mái, hai mái và ba mái. Đối với mẫu am thờ không mái, kiến trúc có phần đơn giản hơn. 

Chất liệu đá chế tác bàn thiên địa chất lượng

Khác với những công trình truyền thống mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu hiện được chế tác từ dòng đá tự nhiên. Đây là loại đá hình thành hoàn toàn trong tự nhiên, cùng với tuổi thọ lên tới hàng trăm hàng triệu năm. Chính vì vậy mẫu bàn thiên ngoài trời chế tác từ loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng độ bền bỉ tốt. 

Chất liệu đá chế tác bàn thờ thiên đá đẹp tại Tây Ninh Bạc Liêu bền bỉ, chắc chắn
Chất liệu đá chế tác bàn thờ thiên đá đẹp tại Tây Ninh Bạc Liêu bền bỉ, chắc chắn

Đối với mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu, chất liệu đá chính được sử dụng trong chế tác công trình có dòng đá xanh đen, đá trắng, đá vàng,… Đây đều là dòng đá tự nhiên, chúng đều có đặc điểm chung sở hữu độ cứng cao, độ bền bỉ tốt. Do đó những mẫu bàn thiên ngoài trời chế tác từ chất liệu đá này đều sở hữu độ bền bỉ tốt, hạn chế tối đa tác động của yếu tố tự nhiên. 

Sở hữu ý nghĩa nhân văn đặc biệt

Việc lắp đặt công trình bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu có ý nghĩa to lớn trong đời sống tâm linh. Công trình mang ý nghĩa thể hiện sự kết nối giữa trời và đất, giữa cõi âm và coi dương. Người dân lựa chọn lắp đặt bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu hy vọng có một cuộc sống hòa thuận, bình yên, cuộc sống sung túc, bình an. 

Bàn thờ thiên trước nhà tại Tây Ninh Bạc Liêu thể hiện ý nghĩa tâm linh độc đáo
Bàn thờ thiên trước nhà tại Tây Ninh Bạc Liêu thể hiện ý nghĩa tâm linh độc đáo

Bên cạnh đó, việc xây mẫu bàn thờ thiên địa trước nhà còn giúp thể hiện ý nghĩa đặc biệt về sự thông thiên, mẫu bàn thiên thông thiên với trời cầu mong điều tốt lành tới gia đình, tới người thân, mong muốn mọi người luôn hạnh phúc. 

Vị trí lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu

Vị trí lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu là yếu tố vô cùng qua trọng cần chú ý khi tiến hành lắp đặt công trình. Có thế nói so với phương hướng, thì vị trí lắp đặt bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu có phần quan trọng hơn rất nhiều. Chính vì vậy khi đặt bàn thiên cần hết sức chú ý và cẩn trọng. 

Vị trí lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu ở vị trí thông thoáng, tránh nơi u ám, tăm tối
Vị trí lắp đặt bàn thờ ông thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu ở vị trí thông thoáng, tránh nơi u ám, tăm tối

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tiến hành lắp đặt công trình cần lưu ý lắp đặt bàn thờ thiên trước nhà cần lắp đặt ngoài trời. Không được lắp trong nhà bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự thông thiên với trời của bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu. 

Đối với những ngôi nhà có sân vườn rộng, có khoảng sân nhà lớn có thể đặt trực tiếp ở trên sân. Đối với những không gian nhà nhỏ hẹp có thể tận dụng bị trí sân thượng để đặt bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu. Còn với những không gian như chung cư có thể đặt ở ban công phía trước nhà. 

Lưu ý không đặt bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu ở những nơi không sạch sẽ, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất xấu tới không gian thờ cúng thần linh. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận báo giá bàn thờ thiên đá tại Tây Ninh Bạc Liêu

Giá bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà chúng sẽ có những tác động tới giá thành của công trình. Một số yếu tố tác động tới giá bàn thờ thiên, cụ thể như sau:

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu
Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Kiểu dáng bàn thiên đá ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu

Như thông tin chúng tôi cung cấp, mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu chế tác theo kiểu dáng bàn thờ thiên đá ngoài trời có mái và bàn thờ thiên đá ngoài trời không mái. Tùy vào từng kiểu dáng của công trình mà giá thành bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu sẽ có giá thành khác nhau. 

Thông thường mẫu bàn thiên thờ đá ngoài trời có mái thường có giá thành cao hơn mẫu bàn thiên đá ngoài trời không mái. Bởi cấu trúc bàn thờ thiên đá có mái thường tốn thời gian chế tác hơn và sử dụng nhiều chất liệu trong chế tác hơn. 

Giá thành phụ thuộc vào chất liệu đá chế tác bàn thiên địa

Mẫu bàn thiên thờ đá trước nhà tại Tây Ninh Bạc Liêu được chế tác từ ba dòng đá chính gồm đá xanh đen, đá trắng và đá vàng. Trong ba loại đá này các mẫu bàn thiên địa chế tác từ đá xanh đen thường có giá thành thấp hơn so với hai dòng đá còn lại, bởi chất liệu đá trắng và đá vàng khá quý hiếm và khó khai thác. 

Chính vì vậy những mẫu bàn thiên chế tác từ dòng đá thông thường có giá thành thấp hơn những dòng đá quý hiếm, khó khai thác. 

Dựa vào quãng đường vận chuyển bàn thiên đá

Một trong những yếu tố cũng tác động khá lớn và giá thành mẫu bàn thờ thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu chính là quãng đường vận chuyển. Có thể nói từ đơn vị chính chế tác công trình (Ninh Bình) tới khu vực lắp đặt Tây Ninh Bạc Liêu là khá xa. Do đó quãng đường vận chuyển thường có giá thành cao hơn so với những công trình ở gần khu vực chế tác. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đơn vị lắp đặt bàn thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu với hơn 15 năm thâm niên trong chế tác, lắp đặt những công trình tâm linh nói chung và mẫu bàn thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu nói chung. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, chất liệu chế tác công trình chất lượng. Điều này đã giúp những công trình chúng tôi lắp đặt đều thu lại những phản hồi cao từ quý khách hàng. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận chế tác và lắp đặt mẫu bàn thiên tại Tây Ninh Bạc Liêu
Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận chế tác và lắp đặt mẫu bàn thiên tại Tây Ninh Bạc Liêu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu bàn thiên ngoài trời tại Tây Ninh Bạc Liêu hay có nhu cầu lắp đặt mẫu bàn thiên địa tại những tỉnh thành khác. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được tư vấn và báo giá trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com