Cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam là một trong những công trình cực kỳ có ý nghĩa đối với người dân địa phương. Việc lắp đặt công trình cổng đá mang nhiều ý nghĩa độc đáo về tâm linh, phong thủy, tượng trưng cho lòng thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Do đó, mẫu cổng tam quan đẹp Đà Nẵng Quảng Nam ngày càng phổ biến. Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin rõ ràng hơn về cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam. Mời quý khách đón độc để hiểu rõ hơn về hạng mục này.

Lý do nên lựa chọn cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam

Không tự nhiên mà mẫu cổng đá đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam lại được ưa chuộng nhiều đến vậy. Bởi cổng đá có những ưu điểm mà không phải hạng mục nào cũng có được.

Minh chứng là trong hầu hết những sản phẩm cổng tam quan tại Đà Nẵng Quảng Nam, khách hàng đều đánh giá và phản hồi vô cùng tích cực. 

Công trình cổng đá đơn giản tại Đà Nẵng Quảng Nam được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, có tuổi đời hàng trăm, nghìn năm. Vậy nên, chúng sở hữu độ bền bỉ và cứng cáp không phải dạng vừa, giúp cổng đá luôn giữ được hình dáng ban đầu dù có bị tác động bởi ngoại lực. Thậm chí, càng tồn tại lâu, sắc đá sẽ càng trầm xuống, tạo sự cổ kính, độc đáo cho công trình. 

Ưu điểm của cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam
Ưu điểm của cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam

Bên cạnh đó, cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam còn mang ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Chúng như một vị thần hộ mệnh vô hình, bảo vệ sự bình yên cho gia đình và không gian thờ cứng được thanh tịnh, hạn chế những luồng tà khi muốn xâm nhập vào bên trong. 

Cuối cùng, đây còn là cách để con cháu thể hiện sự biết ơn, kính trọng đối với ông bà, tổ tiên, ước mong sự mạnh khỏe, may mắn sẽ đến với gia đình. Có thể thấy, cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật. 

Chất liệu chế tác mẫu cổng đá đơn giản tại Đà Nẵng Quảng Nam

Chất liệu chế tác là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chế tác nên cổng đá tại Đà Nẵng Quảng Nam. Vì thế, Bảo Châu luôn tìm kiếm và mang đến cho khách hàng mẫu cổng đá với chất liệu cao cấp, bền đẹp mà giá thành vẫn phải chăng.

Tại khu vực Đà Nẵng Quảng Nam, đá xanh đen là chất liệu phổ biến nhất được dùng để chế tác nên mẫu cổng đẹp giá rẻ. Đá xanh đen được khai thác từ các trầm tích lâu năm tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Vì vậy, chất liệu này sở hữu độ cứng cáp, chịu nhiệt tốt, không hề bị thấm nước và bám bụi, rất dễ dàng trong việc vệ sinh. 

Cổng tam quan đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam chế tác từ đá xanh đen
Cổng tam quan đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam chế tác từ đá xanh đen

Hơn nữa, sắc xanh đen cùng vân đá cũng mang màu sắc cổ kính, trầm đẹp, tạo cho công trình cổng đá xanh đen thêm quyền quý, sang trọng.

Bên cạnh đó, việc sở hữu độ đàn hồi tốt cũng giúp những người nghệ nhân dễ dàng hơn trong việc chế tác, thoải mái điêu khắc những hoa văn uốn lượn trên cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam mà không sợ bi nứt vỡ, hư hỏng. 

Một số kinh nghiệm lắp đặt cổng đá đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam

Để đảm bảo cho việc thi công cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam suôn sẻ và thuận lợi nhất, quý khách nên lưu ý những yếu tố xung quanh để đảm bảo công trình xây dựng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Dưới đây là một số kinh nghiệm do Bảo Châu tự đúc kết, mời các bạn tham khảo. 

Lựa chọn vị trí xây cổng đá tại Đà Nẵng Quảng Nam

Việc đầu tiên khi bắt tay vào quá trình lắp đặt cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam là chọn vị trí sao cho chuẩn phong thủy và phù hợp với công trình xung quanh.

Theo đó, vị trí đặt cổng đá đẹp nên là một địa hình bằng phẳng, cao ráo, tránh những nơi bùn đất lầy lội, thiếu ánh sáng. Bởi điều này sẽ giúp cổng đá hấp thu được linh khí, cân bằng âm dương một cách tốt nhất, mang tài lộc, may mắn đến với gia chủ.

Vị trí xây mẫu cổng đá đơn giản tại Đà Nẵng Quảng Nam vô cùng quan trọng
Vị trí xây mẫu cổng đá đơn giản tại Đà Nẵng Quảng Nam vô cùng quan trọng

Tuy nhiên, quý khách tuyệt đối lưu ý không xây cổng đá đâm trực diện vào con đường. Đây là một điều cực kỳ tối kỵ trong xây dựng, có thể mang đến sự xui xẻo, gia đình chia ly, làm ăn thất bát.

Ngoài ra, không được di chuyển hay thay đổi vị trí cổng đã định trước. Để tránh gặp phải những vấn đề này, quý khách nên thảo luận với Bảo Châu để đưa ra phương án tốt nhất.

Chuẩn bị thủ tục cúng bái trước và sau khi lắp đặt cổng tam quan đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam

Ông bà ta từ xa xưa đã có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chẳng biết tự bao giờ mà trong văn hóa của chúng ta, mỗi khi làm một chuyện gì quan trọng đều phải thắp hương cúng bái. Đây là một nét đẹp rất giá trị, đi sâu vào tiềm thức của mỗi người. Với cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam cũng vậy.

Khi bắt tay vào xây dựng, gia chủ và chủ đầu tư nên thắp hương cúng bái thổ địa cai quản khu vực. Việc này như xin phép các vị thần, đồng thời hy vọng họ phù hộ cho việc lắp đặt cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam được thuận lợi.

Ngoài ra, sau khi công trình cổng đá hoàn thành, gia chủ cũng cần thắp hương và dâng lễ một lần nữa, tạ ơn thổ thần vì đã giúp đỡ việc thi công được diễn ra suôn sẻ. Nếu quý khách nào có điều kiện, có thể mời thầy cúng về làm lễ thay vì tự mình làm, sẽ nhanh chóng và đỡ mất thời gian hơn. 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp cổng bằng đá tại Đà Nẵng Quảng Nam uy tín

Giữa hàng trăm cơ sở cung cấp đá mỹ nghệ hiện nay, Đá Bảo Châu tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam uy tín nhất. 

Hiện nay, Bảo Châu đang sở hữu một đội ngũ nhân công hùng hậu, chuyên nghiệp cùng với xưởng sản xuất lớn mạnh hàng đầu Ninh Bình. Những chất liệu đá để chúng tôi sản xuất cũng được khai thác từ các dãy núi lâu năm, vĩnh cữu với thời gian.

Với những lợi thế này, Bảo Châu ngày càng sáng tạo thêm nhiều mẫu mã, kiểu dáng cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam phong phú, cao cấp.

Cổng đình làng tại Đà Nẵng Quảng Nam do Bảo Châu lắp đặt
Cổng đình làng tại Đà Nẵng Quảng Nam do Bảo Châu lắp đặt

Đặc biệt, những thiết bị chế tác của cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu cũng cực kỳ hiện đại và tân tiến. Bởi chúng tôi biết, chỉ có dịch vụ và chất lượng tốt thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Mỗi khi lắp đặt xong một công trình, được nhìn thấy nụ cười của khách hàng, chúng tôi biết rằng mình đã hoàn thành được mục tiêu trên. 

Quy trình đặt mua cổng tam quan đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam

Để mang đến cho quý khách sự đơn giản và nhanh chóng khi đi mua hàng, dưới đây Bảo Châu sẽ cung cấp quy trình đặt mua cổng tam quan đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam như sau:

Quy trình lắp đặt cổng đá đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam của Bảo Châu
Quy trình lắp đặt cổng đá đẹp tại Đà Nẵng Quảng Nam của Bảo Châu

Tư vấn cho khách hàng mẫu mã, kiểu dáng cổng đá

Nếu quý khách có nhu cầu hoặc đã chọn được mẫu cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam ưng ý, quý khách hãy liên lạc qua số điện thoại hoặc các trang mạng xã hội của Đá Bảo Châu để được tiếp nhận tư vấn.

Lúc này, đội ngũ nhân viên của Bảo Châu sẽ giải đáp những thắc mắc, đưa ra gợi ý kiểu dáng cổng đá phù hợp để quý khách lựa chọn. 

Khi cả hai bên đã đi đến được sự đồng thuận về mẫu mã, kích thước và giá thành, quý khách sẽ phải ký vào một bản hợp đồng. Xong xuôi, đội ngũ nhân viên của Bảo Châu sẽ thông báo để các nghệ nhân tiến hành chế tác. 

Tiến hành chế tác 

Trong bước tiếp theo này, các bản vẽ cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam sẽ được thiết kế theo dạng 2D, 3D. Khi mẫu cổng đá đã đúng với sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ chọn ra các khối đá chất lượng và chế tác cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam theo bản vẽ đã phác họa. 

Dựa vào yêu cầu, kích thước và hoa văn cổng đá mà chúng tôi sẽ căn chỉnh để chế tác sản phẩm trong quãng thời gian chuẩn chỉnh, bàn giao đến tay khách hàng đúng như trong hợp đồng đã ký kết. 

Hoàn thiện và bàn giao cổng bằng đá tại Đà Nẵng Quảng Nam

Sau khoảng vài tháng gia công hạng mục cổng bằng đá tại Đà Nẵng Quảng Nam, đá Bảo Châu sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm tới địa điểm lắp đặt. Tùy vào những yếu tố bên ngoài như khoảng cách địa lý, tình hình thời tiết mà cổng đá sẽ được bàn giao trong thời gian bao lâu.

Thông thường, cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam chỉ tính thời gian lắp đặt thì sẽ khoảng 3 – 4 tiếng. Lúc hạng mục được hoàn tất cũng là lúc quý khách sẽ nghiệm thu và đánh giá sản phẩm. Nếu không có vấn đề gì, hợp đồng sẽ được hoàn tất. 

Cổng đá nhà thờ họ tại Đà Nẵng Quảng Nam nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng
Cổng đá nhà thờ họ tại Đà Nẵng Quảng Nam nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng

Lời kết

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tác và lắp đặt các hạng mục cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam, đá mỹ nghệ Bảo Châu rất vinh dự khi nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Chính những giá trị tưởng nhỏ nhưng trân quý đó mà Bảo Châu luôn cố gắng mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, bên cạnh sản phẩm cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam, Đá Bảo Châu còn cung cấp nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ ở khắp Việt Nam, có thể kể đến như: Cổng đá tam quan đẹp tại Sài Gòn Đồng Nai, cổng đá tại Hải Phòng Quảng Ninh, cổng nhà thờ họ tại Hà Nội,… Những công trình này đều được chế tác hết sức tỉ mỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy. 

Nếu quý khách có nhu cầu chiêm ngưỡng hay đặt mua cổng đá đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Quảng Nam, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của đá Bảo Châu để được tư vấn nhé:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com