Cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận là một trong những sản phẩm cổng đá được lắp đặt bởi Đá Bảo Châu, nhận được đánh giá tích cực của nhiều khách hàng. Không những làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, cổng bằng đá tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận còn giúp công trình tâm linh thêm phần hoàn hảo. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về mẫu cổng đá này nhé!

Nhu cầu lắp đặt cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Đối với chúng ta, hình ảnh chiếc cổng đá sừng sững, uy nghiêm chắc hẳn luôn gây được những bất ngờ và ấn tượng khó quên. Ở những kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ, đền chùa, đình làng,… cổng đá đẹp nhìn từ xa cứ như người bảo vệ khổng lồ, giữ cho không gian luôn được thanh tịnh, yên bình. Vì vậy, cổng bằng đá tự nhiên có vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa Việt Nam nói chung, và người dân tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận nói riêng.

Hơn hết, Đá Bảo Châu cảm thấy vô cùng vinh dự khi nhiều lần được ghé thăm và mẫu cổng tam quan đẹp tại  Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận. Với người dân vùng đất giàu truyền thống và văn hóa độc đáo này, việc xây dựng cổng đá đẹp như một cách thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, lòng nhớ ơn và thành kính đối với thế hệ đi trước. Đồng thời cầu mong sức khỏe, bình an và may mắn đến với gia đình. 

Mẫu cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận được ưa chuộng
Mẫu cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận được ưa chuộng

Bên cạnh đó, cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận cũng sở hữu sắc xanh đen bắt mắt, giúp toàn bộ kiến trúc thêm phần hoàn thiện, mang đến vẻ linh thiêng, cổ kính cho không gian thờ cúng. 

Hiện nay, mẫu cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, Đá Bảo Châu đã hết công suất sáng tạo và tạo ra những sản phẩm cổng tam quan đá tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận bền đẹp, phù hợp với tài chính của mọi người dân để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ý nghĩa của mẫu cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Cổng đá đã xuất hiện từ rất lâu trong đời sống và văn hóa của người dân Việt Nam. Từ khi các triều đại nhà Lý, nhà Trần còn hưng thịnh, cổng đá là một hạng mục không thể thiếu, một cách để minh chứng cho sự phát triển của xã hội lúc bấy giờ. Do đó, dù là thời xưa hay ngày nay, cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận cũng mang nhiều ý nghĩa vô cùng nhân văn. 

Ý nghĩa mẫu cổng đá đơn giản tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình
Ý nghĩa mẫu cổng đá đẹp tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình

Mang đậm dấu ấn lịch sử

Ngược dòng thời gian khi mà đất nước ta còn khó khăn, giặc ngoại xâm liên miên, hình ảnh chiếc cổng đá như một người lính gác uy dũng, oai phong, giúp người dân phần nào cảm thấy được an tâm, che chở. Vì vậy, ở những di tích lịch sử hay làng cổ hiện nay, hình ảnh chiếc cổng đá vẫn trụ vững ở đó, như một minh chứng hào hùng cho những năm lịch sử khói lửa của dân tộc ta. 

Với những giá trị vốn có đã rất tuyệt vời, Bảo Châu sẽ hết sức tái hiện lại hình ảnh cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận kiên cố, mang đậm dấu ấn của người xưa. 

Thể hiện tấm lòng của con cháu

Như Bảo Châu đã nói, việc xây cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận như một cách thể hiện lòng thành, sự biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Bởi không nhờ có thế hệ trước sinh thành, dạy dỗ thì con cháu đời sau chắc chắn sẽ không có một cuộc sống bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc như hiện tại. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng quan niệm rằng, xây dựng cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận như một lời nhắc nhở rằng con cháu phải luôn nỗ lực, phấn đấu và noi theo tấm gương tốt đẹp của những bậc tiền bối. 

Mang đến may mắn cho gia chủ

Về mặt phong thủy, cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận giúp sinh ra vượng khí, cân bằng âm dương và ngăn chặn tà ma ngoại đạo nên rất được người dân địa phương ưa chuộng. Vì vậy, cổng đá tượng trưng cho một vật phong thủy may mắn, được lắp đặt để mang đến tài lộc, cuộc sống yên ổn cho gia chủ và các thành viên trong dòng họ. 

Giá trị tôn giáo sâu sắc

Theo Bảo Châu tìm hiểu, cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận xuất hiện lần đầu tiên vào thời kỳ Phật giáo đang cực kỳ phát triển. Do đó, cổng đá có giá trị tôn giáo vô cùng sâu sắc, đặc biệt là cổng đá tam quan. 

Cổng đá tam quan tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận thường được xây tại các công trình tâm linh như đền chùa, miếu thờ, nhà thờ họ,… Vì vậy, cổng tam quan được ví như “Tam bảo” trong góc nhìn Phật giáo, mỗi lối đi sẽ đại diện cho sự thiện lương, đức độ khác nhau. Mỗi khi bước qua cánh cổng vào chốn linh thiêng, con người sẽ bỏ hết những muộn phiền đằng sau lưng, hướng đến một cuộc sống an yên trong tâm hồn. 

Lý do bạn nên lựa chọn Đá Bảo Châu lắp đặt cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Là mảnh đất giàu bản sắc văn hóa, truyền thống nên người dân tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận cực kỳ chú trọng vào việc xây dựng các mẫu cổng đá đẹp. Tuy nhiên, để sở hữu một sản phẩm cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận đúng với mọi nhu cầu của khách hàng, thì việc lựa chọn cơ sở lắp đặt là điều rất quan trọng. Với tinh thần “cái tâm, cái tình” phải được đặt lên hàng hầu, Đá Bảo Châu tự hào khi đang là địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ uy tín top đầu trên thị trường.

Cổng đá đẹp giá rẻ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận do Bảo Châu lắp đặt
Cổng đá đẹp giá rẻ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận do Bảo Châu lắp đặt

Nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác cổng đá

Đứng trên cương vị là một khách hàng, Bảo Châu hiểu rằng kinh nghiệm chế tác cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Ninh Bình là điều mà mọi người quan tâm hàng đầu. 

Xuất phát điểm từ “cái nôi” làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình nổi tiếng, chúng tôi đã được học hỏi và chế tác ra những sản phẩm cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận đẹp. Đến nay, chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, lắp đặt hàng chục nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ trên khắp cả nước

Với kinh nghiệm dày dặn như vậy, Bảo Châu đến nay vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của cả khách hàng mới và cũ, sẵn sàng làm hài lòng cả những “thượng đế” khó tính nhất.

Đội ngũ nhân công khéo léo, sáng tạo

Từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ nhân công của Đá Bảo Châu đã là những người có kinh nghiệm trong nghề, tiếp xúc với các hạng mục chế tác cũng như đá tự nhiên nguyên khối từ rất sớm. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc tại Bảo Châu, đội ngũ nhân công vẫn phải thường xuyên có những buổi rèn luyện kỹ năng để nâng cao tay nghề. Do đó, họ luôn biết cách gia công sản phẩm cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận sao cho chất lượng, đẹp mắt, đá không bị nứt vỡ trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, đội ngũ thợ lành nghề tại Bảo Châu còn cực kỳ khéo tay và sở hữu trí tưởng tượng phong phú. Điều này giúp họ gia công cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận nhanh chóng và sáng tạo hơn, nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đội ngũ thợ tại Bảo Châu dày dặn kinh nghiệm 
Đội ngũ thợ tại Bảo Châu dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt cổng đá đẹp tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Giá thành cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận hợp lý

Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng thì giá thành cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận có lẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhiều năm làm việc trong dịch vụ lắp đặt đá mỹ nghệ, chúng tôi đã khảo sát và tính toán ra mức chi phí vô cùng ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí của hạng mục như kích thước, chất liệu đá, quãng đường vận chuyển, công thợ,… Nên hiện nay, giá bán cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận có giá từ khoảng 30 triệu đồng – 70 triệu đồng.

Một số mẫu cổng đá đơn giản tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận do Bảo Châu thi công

Có mặt ở nhiều khu vực phường, xã, Đá Bảo Châu đã lắp đặt rất nhiều mẫu cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận. Với từng hạng mục, chúng tôi sẽ thiết kế cổng đá theo kích thước, mẫu mã, hoa văn khác nhau  tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu cổng đá một lối đi tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận 
Mẫu cổng đá một lối đi tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Song, có 3 kiến trúc cổng cực kỳ phổ biến, đã được đội ngũ nhân công của Bảo Châu lắp đặt không biết bao nhiêu lần là: Cổng tam quan chùa tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận, cổng tứ trụ nhà thờ họ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận và cổng một lối đi tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận.

Mẫu cổng tam quan đẹp chùa tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Khi chúng tôi tiến hành lắp đặt cổng tam quan chùa tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận, cả gia chủ và người dân nơi đây đều bày tỏ rằng rất mong ngóng, muốn sớm được nhìn thấy hạng mục hoàn thành. Như được tăng thêm sức mạnh, chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm cổng đá tự nhiên tại tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận trong thời gian ngắn kỷ lục. 

Mau cổng tam quan đẹp chùa tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận trang nghiêm
Cổng tam quan chùa tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận trang nghiêm

Mẫu cổng tam quan đẹp tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận là một trong những hạng mục quan trọng trong công trình tâm linh. Với thiết kế 3 cửa, 2 cửa phụ và 1 lối đi lớn ở chính giữa, cổng đá tam quan mang ý nghĩa như một sự thoát tục, hướng thiện của con người khi họ bước chân qua cánh cổng.

Cổng tứ trụ nhà thờ họ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Cổng tứ trụ nhà thờ họ có cấu tạo bao gồm 4 cột trụ, 2 cột ở chính giữa được nối với 2 cột ngoài cùng bằng 2 bức vách, trang trí nhiều hoa văn đặc trưng như rồng phượng, hoa sen, tứ quý danh hoa, tứ bình,… Mặc dù sở hữu kiến trúc không quá cầu kỳ nhưng cổng tứ trụ lại rất nổi bật, được ứng dụng nhiều trong các công trình tâm linh.

Cổng tứ trụ nhà thờ họ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận làm từ đá xanh đen
Cổng tứ trụ nhà thờ họ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận làm từ đá xanh đen

Thông thường, cổng tứ trụ tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận sẽ được chế tác từ chất liệu đá xanh đen nguyên khối. Do đó, chúng sở hữu độ bền bỉ và cứng cáp vô cùng cao, tạo cho công trình thêm phần bề thế, linh thiêng.

Cổng một lối đi tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận

Đúng như tên gọi, cổng đá một lối đi chỉ có 1 lối đi duy nhất, thường được ứng dụng trong công trình dân sinh như cổng làng, biệt thự, nhà riêng và công trình tâm linh như nhà thờ họ, khu lăng mộ,… Tùy vào từng hạng mục, cổng một lối đi tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận sẽ được thiết kế khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng đều sẽ thể hiện được nét cổ kính, trang nghiêm pha lẫn chút hiện đại. Vậy nên, đây là hạng mục cổng đá đẹp giá rẻ, bền bỉ mà bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ yêu thích. 

Cổng một lối đi khu lăng mộ với những hoa văn đơn giản, tinh tế
Cổng một lối đi khu lăng mộ với những hoa văn đơn giản, tinh tế

Lời kết

Có thể nói, cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận sở hữu rất nhiều giá trị về cả thẩm mỹ và tinh thần. Vậy nên, đá mỹ nghệ Bảo Châu với sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu cổng đá tự nhiên tại Khánh Hòa Tây Ninh Bình Thuận đẹp, độc đáo, chuẩn phong thuỷ cho công trình tâm linh.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu và chiêm ngưỡng thêm những mẫu mã cổng đá tự nhiên đẹp, hãy liên hệ với Bảo Châu theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ miễn phí nhé:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com