Bảo Châu địa chỉ cung cấp cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang chất lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu cung cấp mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang chất lượng, uy tín. Các mẫu cột đá đẹp đều sở hữu độ bền bỉ cao cùng tính thẩm mỹ vượt trội mang tới một công trình đẹp nhất cho quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết về công trình. 

Lý do người dân chọn lắp đặt cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang

Mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu thờ, khu vực nhà thờ họ. Hiện nay mẫu cột đá đẹp rất được người dân 3 tỉnh thành ưu tiên lựa chọn lắp đặt bởi những ưu điểm vô cùng nổi trội, có thể kể đến như:

Chất liệu công trình cột đá tự nhiên bền bỉ

Một trong những ưu điểm nổi bật khiến cho người dân An Giang Tiền Giang Hậu Giang lựa chọn lắp đặt cột đá cho công trình chính bởi chất liệu đá chế tác cột đá đẹp. 

Chất liệu dùng trong chế tác cột là dòng đá xanh tự nhiên, loại đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích với tuổi thọ lên tới hàng trăm hàng triệu năm. Chính vì vậy đá dùng trong chế tác cột đồng trụ cột hiên đá cột lửa nhà thờ họ tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang sở hữu độ cứng vô cùng cao. 

Đá xanh tự nhiên được sử dụng chế tác cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang
Đá xanh tự nhiên được sử dụng chế tác cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang

Dòng đá xanh xanh tự nhiên dùng trong chế tác cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang sở hữu đặc điểm vô cùng nổi trội như độ cứng cao, độ bền bỉ vượt trội cùng khả năng chống nước tốt. Do đó khi dùng đá trong chế tác giúp công trình bền đẹp với thời gian, bên cạnh đó với khả năng chống nước vượt trội giúp hạn chế tối đa những tác động của ngoại lực lên mẫu cột đá tự nhiên. 

Cột sở hữu giá trị thẩm mỹ

Mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang còn sở hữu giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Như thông tin chúng tôi chia sẻ dòng đá dùng trong chế tác cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang là đá xanh tự nhiên, do đó các mẫu cột hiên nhà cột đồng trụ đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đều sở hữu màu xanh tự nhiên, mang đến sự cổ kính và sang trọng cho không gian. 

Bên cạnh đó trên các mẫu cột tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang các nghệ nhân thường tiến hành chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo như họa tiết chữ Hán, mẫu câu đối, cột lửa, họa tiết tứ quý, họa tiết tứ linh,…. Mỗi họa tiết đều sở hữu những ý nghĩa nhất định mang tới giá trị cao cho không gian thờ cúng, cũng như tạo giá trị nhân văn cho công trình. 

Kiến trúc cột đá độc đáo

Mẫu cột đá bán tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cũng được đặt trong nhiều không gian khác nhau. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang sở hữu những kiến trúc riêng biệt.

Mẫu cột đá đẹp tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang sở hữu kiến trúc độc đáo
Mẫu cột đá đẹp tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang sở hữu kiến trúc độc đáo

Một số kiến trúc cột đá đẹp tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang được người dân ưu tiên lựa chọn trong chế tác công trình có thể kể đến như: cột đồng trụ đá, cột lửa đá nhà thờ họ, cột nanh đá, cột hiên bằng đá nhà thờ họ, cột nanh đá, cột đèn đá,….

Kích thước cột đá đẹp tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang

Như thông tin chúng tôi chia sẻ mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang được lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Do đó tùy vào nhu cầu cũng như không gian lắp đặt khác nhau mà các mẫu cột đồng trụ đá cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang sẽ sở hữu những kích thước khác nhau. 

Kích thước cột đồng trụ cột hiên bằng đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang chuẩn theo kích thước phong thủy
Kích thước cột đồng trụ cột hiên bằng đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang chuẩn theo kích thước phong thủy

Tuy nhiên các kích thước cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đều cần đảm bảo được kích thước chuẩn phong thủy, cụ thể kích thước các mẫu cột đá sẽ được đo chuẩn theo kích thước Lỗ Ban.

Hiện nay một số kích thước thường được ưu tiên sử dụng trong chế tác cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang có thể kể đến như:

 • Mẫu cột đá đẹp có kích thước nhỏ thường có kích thước khoảng 2,61m.
 • Đối với mẫu cột đồng trụ có đường kích rơi vào khoảng 40cm – 50cm và kích thước thước khoảng 4,5m – 5,5m.
 • Với dạng cột vuông chiều dài của cạnh sẽ rơi vào khoảng 25cm, đế cột có cạnh khoảng 40cm.

Lựa chọn Bảo Châu làm đơn vị chế tác cột đá đẹp chất lượng tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt cột đá cho khu vực thờ cúng gia tiên công trình tâm linh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi việc lắp đặt các mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang giúp các công trình trở nên chắc chắn hơn. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ chế tác cột đá chất lượng luôn được người dân chú trọng và đưa ra những yêu cầu cao.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên cung cấp, chế tác mẫu cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang
Đá mỹ nghệ Bảo Châu chuyên cung cấp, chế tác mẫu cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang

Đá mỹ nghệ Bảo Châu hiện là một trong những đơn vị nhận được những đánh giá tốt của người dân về việc chế tác mẫu cột đá cột đồng trụ đá nhà thờ họ cột lửa đá nhà thờ họ tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang. Đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội tạo dựng niệm tin nơi khách hàng:

Bảo Châu sở hữu kinh nghiệm lâu năm

Đá mỹ nghệ Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình, chúng tôi sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong chế tác và chạm khắc các công trình cột đá đẹp cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang và nhiều tỉnh khác trên khắp cả nước. 

Các mẫu cột đá chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều được chế tác bởi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đội ngũ nghệ nhân kéo léo tay nghề cao. Từ đó các mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đều sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội, cũng như sự chắc chắn trong việc lắp đặt, giúp công trình bền bỉ và trường tồn.

Chất liệu đá sử dụng chế tác cột đá đẹp chất lượng

Bên cạnh việc sở hữu kinh nghiệm vượt trội chúng tôi còn sử dụng những nguyên liệu vô cùng bền bỉ, chất lượng trong quá trình lắp đặt. Các nguyên liệu dùng trong chế tác cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đều được khai thác từ những mỏ đá lâu năm như mỏ đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,…. Do đó các công trình cột đá cột lửa đá cột hiên bằng đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đều vô cùng bền bỉ chắc chắn. 

Chất liệu đá sau khi được khai thác sẽ được đội ngũ nhân công Bảo Châu cắt xẻ cẩn thận bằng máy móc tiên tiến, đảm bảo cho chất liệu luôn giữ được sự bền đẹp tốt nhất và cũng đảm bảo chất lượng cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang bền bỉ.

Giá thành phù hợp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chạm khắc cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang nói riêng và các tỉnh thành trên khắp cả nước nói chung. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhất định trong việc nghiên cứu thị trường sản phẩm từ đá mỹ nghệ, từ đó cung cấp dòng sản phẩm có mức giá phù hợp nhất đối với việc sử dụng của quý khách hàng. 

Quy trình đặt mua mẫu cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang bởi Bảo Châu

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang, dưới đây chúng tôi cung cấp một số quy trình đặt mua mẫu cột đá tự nhiên tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang giúp quý khách hàng có thêm thông tin để đặt mua sản phẩm dễ dàng:

Chi tiết quy trình đặt mua mẫu cột lửa cột nanh cột đồng trụ cột hiên đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang
Chi tiết quy trình đặt mua mẫu cột lửa cột nanh cột đồng trụ cột hiên đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang
 • Quý khách hàng khi có nhu cầu cần liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua địa chỉ website hoặc số hotline. Thông qua đó quý khách hàng cần cung cấp các thông tin về công trình định xây dựng, vị trí lắp đặt cột cũng như kích thước cột,….
 • Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi cử đội ngũ nhân công đến địa phương và khảo sát chi tiết về dự án. Từ đó sẽ đưa ra những mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đẹp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng căn cứ vào những thông tin bên Bảo Châu cung cấp và đưa ra những ý kiến góp ý giúp hoàn thiện công trình. 
 • Khi hai bên thống nhất ý kiến về mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang, để đảm bảo cho công trình xây dựng cũng như sự hợp tác công khai minh bạch, Bảo Châu cung cấp một bản hợp đồng và hai bên cùng ký tên. 
 • Khi hoàn thiện hợp đồng đội ngũ nhân công Đá Bảo Châu bắt tay và chế tác cột đồng trụ đá cột đá cột lửa cột nanh cột hiên đá nhà thờ họ tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang. 
 • Cuối cùng chúng tôi vận chuyển các sản phẩm cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang đến khu vực và tiến hành lắp đặt. Đồng thời quý khách hàng cần tất toán mọi chi phí còn lại trong bản hợp đồng. 

Kết luận

Đá Bảo Châu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chạm khắc chế tác các sản phẩm từ đá mỹ nghệ trong đó có mẫu cột đá tại An Giang Tiền Giang Hậu Giang. Chúng tôi tin rằng với tâm huyết cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi có, các mẫu cột đá chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng luôn đặt chất lượng vượt trội nhất, cũng như đặt giá trị thẩm mỹ cao. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cũng như đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Số điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com