Lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều gia đình tại đây. Con cháu hy vọng việc trang hoàng lại khu vực thờ cúng tổ tiên sẽ giúp nơi đây yên bình và phù hộ độ trì cho con cháu có một sức khỏe tốt, cuộc sống an nhiên, công việc ổn định. Để thể hiểu hơn về dịch vụ lắp đặt cột đồng trụ, dưới đây Bảo Châu sẽ cung cấp tới bạn một số thông tin bổ ích, cùng theo dõi nhé!

Nhu cầu lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc

Cột đồng trụ đá là một trong những kiến trúc rất được yêu thích trong những không gian thờ cúng linh thiêng như nhà thờ họ, từ đường. Chúng có ý nghĩa cũng như vai trò rất lớn đối với không gian thờ cúng giúp không gian thờ cúng trở nên linh thiêng, khang trang hơn. 

Nhu cầu lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao và trở nên vô cùng phổ biến
Nhu cầu lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao và trở nên vô cùng phổ biến

Theo quan niệm của cha ông từ bao đời nay, việc lắp đặt cột đồng trụ đá sẽ giúp bảo vệ cho không gian thờ cúng gia tiên được bình an, tránh được những tác động xấu, những luồng khí tà ác làm phiền nơi thờ phụng. Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt cột đồng trụ đá ngày một tăng cao, điều này có thể nhận thấy rõ nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc. 

Vĩnh Phúc được biết đến là một trong những tỉnh thành thuộc vùng Đồng bằng Sông Hồng, với địa hình chủ yếu là trung du và đồi núi thấp, điều kiện kinh tế phát triển ổn định. Khi vật chất cuộc sống người dân tỉnh Vĩnh Phúc được đủ đầy thì nhu cầu về mặt tâm linh, thờ phụng cũng được chú trọng. Do đó việc lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ. 

Điều này đã tạo cơ hội cho đơn vị chế tác đá mỹ nghệ – Đá Bảo Châu đã có cơ hội hợp tác, cùng làm việc với người dân ở tỉnh Vĩnh Phúc và trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi người dân tỉnh Vĩnh Phúc có nhu cầu đặt làm những sản phẩm mỹ nghệ. 

Loại đá dùng trong lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc được gia chủ lựa chọn.

Đá tự nhiên nguyên khối là một trong những nguyên liệu được nhiều gia chủ lựa chọn trong chế tác cột đồng trụ đá, cột đá nhà thờ tại Vĩnh Phúc, hay cột đá Vĩnh Phúc nói chung. Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền bỉ cao, tính thẩm mỹ vượt trội, cùng khả năng lau dọn dễ dàng, do đó nhiều gia chủ tại Vĩnh Phúc lựa chọn đá dùng trong chế tác cột đồng trụ. Một trong những dòng đá được dùng phổ biến nhất trong lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc phải kể đến đá xanh đen. 

Lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc - chất liệu đá xanh đen bền bỉ, độ cứng tốt
Lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc – chất liệu đá xanh đen bền bỉ, độ cứng tốt

Đá xanh đen là một trong những dòng đá có nguồn gốc từ đá trầm tích, loại đá này hình thành khi Trái đất mới bắt đầu xuất hiện, do đó loại đá này có tuổi thọ lâu đời lên tới hàng nghìn, hàng trăm năm. Vì vậy đa phần các dòng đá đều sở hữu độ bền bỉ vô cùng cao, cùng sự trường tồn vượt trội, mang đến sự cổ kính độc đáo cho các công trình. 

Đặc biệt, trên chất liệu đá sở hữu những đường vân đá độc đáo tạo điểm nhấn cho công trình, làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình thêm phần đặc sắc. Ngoài ra với độ cứng vượt trội đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân chạm khắc và chế tác tạo cho mỗi sản phẩm đều sở hữu những nét đẹp vô cùng độc đáo, thể hiện được sự khéo léo của các nghệ nhân.

Một trong những điểm nhấn khiến nhiều gia chủ tại Vĩnh Phúc lựa chọn sử dụng cột đồng trụ đá trong lắp đặt, chính bởi độ bóng của đá cùng khả năng không bám bụi. Với tính năng này, các công trình cột đá chế tác từ đá xanh đen tạo sự thuận lợi vô cùng lớn trong việc dọn dẹp. Có thể nói cột đồng trụ đá xanh đen đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình tại Vĩnh Phúc. 

Tuy nhiên, trên thị trường đá tự nhiên nguyên khối, ngoài dòng đá xanh đen, còn có nhiều loại đá khác nhau cũng được dùng trong chế tác cột đồng trụ như đá xanh rêu, đá vàng và đá trắng. Mỗi loại đá đều có những điểm nhấn riêng, cụ thể như sau:

  • Lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc – đá xanh rêu: Đá xanh rêu sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội, cùng màu sắc xanh rêu độc đáo tạo điểm nhấn cho công trình, giúp các công trình trở nên thu hút ánh nhìn hơn. Ngoài ra chất chất liệu đá xanh rêu sở hữu độ cứng cao, từ đó hạn chế được những tác động của tự nhiên lên công trình, tạo sự trường tồn cho công trình. 
  • Lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc – đá vàng: Đá vàng thường thể hiện cho sự giàu sang và phú quý, do đó nhiều gia chủ thường lựa chọn chất liệu đá vàng trong chế tác cột đồng trụ. 
  • Lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc – đá trắng: Đá trắng đại diện cho sự thuần khiết và trong sáng. Do đó việc sử dụng đá trắng trọng chế tác cột đồng trụ đá hy vọng cột đồng trụ đá trắng có thể ngăn chặn những khí xấu ảnh hưởng tới nơi thờ cúng, tới không gian bên trong. 

Vị trí, địa hình lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, tỉnh thành nằm chính giữa ở khu vực miền Bắc. Địa hình của tỉnh Vĩnh Phúc chủ yếu là trung du và miền núi, tuy nhiên địa hình của tình thành không quá cao và tương đối bằng phẳng, điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho đơn vị vận chuyển và lắp đặt của Đá mỹ nghệ Bảo Châu khi di chuyển lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc.

Vị trí lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc tương đối bằng phẳng, thuận tiện
Vị trí lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc tương đối bằng phẳng, thuận tiện

Tỉnh Vĩnh Phúc có phía Nam và phía Đông giáp với Thủ đô Hà Nội, do đó việc di chuyển từ khu vực sản xuất đến khu vực lắp đặt diễn ra vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, tỉnh thành sở hữu diện tích chủ yếu là đồi núi và trung du, tuy nhiên đa phần địa hình đều khá thông thoáng và bằng phẳng giúp cho đội ngũ nhân công của Đá Bảo Châu làm việc thuận lợi. 

Những hình ảnh nổi bật về công trình cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc do Bảo Châu thực hiện

Thực hiện theo nét đẹp văn hóa dân tộc, người dân tỉnh Vĩnh Phúc thường xuyên lựa chọn những mẫu cột đồng trụ đá để xây dựng trong những khu vực thờ cúng linh thiêng, thể hiện sự hiếu thảo của bản thân với ông bà, tổ tiên. Do đó, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có cơ hội đến và cùng làm việc với nhiều khách hàng khác nhau tại Vĩnh Phúc. 

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số hình ảnh nổi bật về công trình cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc do Bảo Châu thực hiện, hãy cùng theo dõi với chúng tôi:

Bản vẽ 3D công trình lắp đặt cột đồng trụ tại Vĩnh Phúc
Bản vẽ 3D công trình lắp đặt cột đồng trụ tại Vĩnh Phúc
Tiến hành thi công lắp đặt cột đồng trụ đá theo từng bên của công trình - bên trái (theo hướng nhìn của ảnh)
Tiến hành thi công lắp đặt cột đồng trụ đá theo từng bên của công trình – bên trái (theo hướng nhìn của ảnh)
Tiến hành thi công lắp đặt cột đồng trụ đá theo từng bên của công trình - bên phải (theo hướng nhìn của ảnh)
Tiến hành thi công lắp đặt cột đồng trụ đá theo từng bên của công trình – bên phải (theo hướng nhìn của ảnh)
Tiến hành hoàn thiện các phần của công trình lắp đặt cột đồng trụ
Tiến hành hoàn thiện các phần của công trình lắp đặt cột đồng trụ
Hoàn thiện công trình cột đồng trụ các bước cuối cùng
Hoàn thiện công trình cột đồng trụ các bước cuối cùng

Báo giá lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc

Giá lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc khá đa dạng và phong phú, để có thể báo chính xác giá thành cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành có thể kể đến như:

Báo giá lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc giá thành cạnh tranh
Báo giá lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc giá thành cạnh tranh
  • Kích thước cột đồng trụ: Kích thước ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc. Đối với những mẫu cột đồng trụ có kích thước quá lớn cũng khiến cho giá thành vận chuyển, lắp đặt tăng theo và ngược lại. 
  • Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc cũng ảnh hưởng đôi chút tới giá thành của cột đồng trụ đá. Những nơi có vị trí lắp đặt thông thoáng, việc lắp đặt dễ dàng giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn, ngược lại những nơi lắp đặt khó khăn, cần nhiều sự hỗ trợ của máy móc và nhân công giá thành cũng cao hơn. 
  • Quãng đường vận chuyển: Quãng đường vận chuyển cũng có một phần ảnh hướng tới giá thành. Những khu vực gần nơi chế tác, quãng đường vận chuyển ngắn, thời gian vận chuyển nhanh giá thành thường thấp hơn. Những khu vực xa nơi chế tác, quãng đường vận chuyển dài, thời gian dài giá thành cũng sẽ tăng theo. 

Có thể thấy để báo giá chi tiết công trình lắp đặt cột đồng trụ đá có nhiều yếu tố khác nhau tác động vào, do đó để có thể nhận được báo giá chi tiết, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận được báo giá thành sản phẩm chi tiết nhất từ đội ngũ tư vấn viên. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Đơn vị nhận thi công, lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc

Để có thể sở hữu, lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc, cột đá Vĩnh Phúc đẹp chắc chắn các khách hàng không nên bỏ qua đơn vị lắp đặt cột đồng trụ đá đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác, lắp đặt cột đồng trụ, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt nhiều ở nhiều công trình khác nhau và tạo được tiếng vang trong nghề đá mỹ nghệ. 

Đơn vị lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc - Đá mỹ nghệ Bảo Châu
Đơn vị lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chất lượng đá bền bỉ và vững chắc, các sản phẩm cột đồng trụ đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Với những ưu điểm trên, Đá Bảo Châu trở thành đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc. 

Hiện nay, ngoài mẫu cột đồng trụ đá, tại Vĩnh Phúc, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm đồ đá mỹ nghệ khác như: mộ đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, các linh vật bằng đá, cột đá, cổng đá,… Các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, đảm bảo sự bền bỉ cho công trình. 

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cột đồng trụ đá tại Vĩnh Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu, để có cơ hội nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên trong việc lắp đặt công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com