Cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ là một trong những công trình Bảo Châu có dịp thực hiện lắp đặt cùng người dân nơi đây. Mẫu cột đá đẹp sở hữu độ bền bỉ cao, cùng giá trị thẩm mỹ độc đáo. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài để biết thêm những thông tin thú vị nhất về mẫu cột đá tại địa phương này. 

Khảo sát nhu cầu lắp đặt cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ

Phú Thọ được biết đến là vùng Đất Tổ cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Nơi đây tương truyền là vùng đất được các Vua Hùng chọn làm nơi dựng nước và đã xây dựng nên nhà nước đầu tiên của Việt Nam – nhà nước Văn Lang. Chính vì vậy mảnh đất Phú Thọ luôn lưu giữ những nét đẹp vô cùng đặc biệt trong đời sống tâm linh người dân Việt.

Mẫu cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ được người dân chú trọng lắp đặt
Mẫu cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ được người dân chú trọng lắp đặt

Chính vì vậy, những nét đẹp trong thờ cúng luôn được người dân tỉnh Phú Thọ ưu tiên lắp đặt và chỉnh chu lại công trình. Đặc biệt đối với những không gian thờ cúng linh thiêng như nhà thờ họ, đền, chùa, miếu, người dân luôn chú trọng khang trang các công trình để mang tới diện mạo hoàn thiện nhất.

Một trong những yếu tố được người dân chú trọng khi xây dựng là các cột hiên, cột đồng trụ đá nhà thờ họ, cột đá tự nhiên tại Phú Thọ. Các mẫu cột luôn được lựa chọn chế tác từ những dòng đá sở hữu độ bền bỉ cao. Trên cột đá tiến hành chạm khắc một số hoa văn họa tiết tinh tế mang đến giá trị thẩm mỹ cùng như ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. 

Hiểu được nhu cầu của người dân, Đá Bảo Châu đã kịp thời có mặt cùng người dân Phú Thọ lắp đặt mẫu cột hiên đá đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ, giúp xây dựng những công trình bền đẹp và vững chãi nhất. 

Một số ưu điểm nổi bật của công trình cột hiên đá cột lửa cột nanh cột đèn tại Phú Thọ

Mẫu cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ hiện nhận được những đánh giá vô cùng cao từ người dân địa phương, công trình sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

Chất liệu đá chế tác công trình bền bỉ

Dòng đá chính dùng trong chế tác cột lửa cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ là dòng đá tự nhiên, cụ thể là loại đá xanh đen. Dòng đá này có một số đặc điểm như độ cứng cao, độ bền bỉ vượt trội và không có khả năng thấm nước. Đó khi sử dụng dòng đá chế tác công trình cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ công trình luôn giữ được giá trị thẩm mỹ cao, cùng độ bền bỉ vượt trội. 

Các công trình cột đá đẹp tại Phú Thọ đều được chế tác từ đá xanh đen
Các công trình cột đá đẹp tại Phú Thọ đều được chế tác từ đá xanh đen

Đặc biệt dòng đá xanh đen dùng trong chế tác cột đá tự nhiên tại Phú Thọ có ưu điểm nổi bật không thấm nước. Điều này giúp công trình luôn bền đẹp cùng thời gian. Mặc dù mẫu cột hiên cột đồng trụ, cột đèn cột lửa tại Phú Thọ đặt trực tiếp ngoài trời và chịu tác động của thời tiết nhưng vẫn giữ được sự bền bỉ tốt nhất.

Sở hữu giá trị thẩm mỹ cao

Dòng đá dùng trong chế tác cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ là đá xanh đen – thuộc dòng đá tự nhiên. Do đó loại đá này sở hữu màu xanh đen tự nhiên vô cùng độc đáo. Điều này tạo sự linh thiêng cho không gian thờ cúng, đồng thời cũng mang đến một nét huyền bí trong không gian thờ cúng tâm linh. 

Các cột đá cột lửa nhà thờ họ cột hiên bằng đá tại Phú Thọ đều được chạm khắc tỉ mỉ mang tới giá trị thẩm mỹ cao
Các cột đá cột lửa nhà thờ họ cột hiên bằng đá tại Phú Thọ đều được chạm khắc tỉ mỉ mang tới giá trị thẩm mỹ cao

Ngoài ra dòng đá xanh đen còn sở hữu tính đàn hồi vô cùng tốt, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân dễ dàng tiến hành chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo lên cột đá tự nhiên tại Phú Thọ. Do đó các công trình cột lửa cột đèn cột nanh cột đá hiên nhà tại Phú Thọ đều sở hữu tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Thuận tiện trong việc vệ sinh

Một trong những ưu điểm nổi trội khiến cho nhiều gia chủ lựa chọn chạm khắc cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ chính là việc thuận tiện trong vệ sinh. Loại đá dùng trong chế tác cột đá đẹp tại Phú Thọ rất hạn chế trong việc bám bụi. Do đó khi sử dụng trong lắp đặt công trình cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ tạo điều kiện thuận lợi trong việc lau dọn, giúp công trình bền đẹp. 

Cột đồng trụ đẹp cột hiên đá tại Phú Thọ là dòng đá tự nhiên ít bám bụi dễ vệ sinh
Cột đồng trụ đẹp cột hiên đá tại Phú Thọ là dòng đá tự nhiên ít bám bụi dễ vệ sinh

Lựa chọn kích thước cột đá tự nhiên chuẩn phong thủy

Việc xây dựng các công trình cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ vô cùng phổ biến trong các công trình tâm linh nhà thờ họ, chùa, chiền,… Do đó khi xây dựng cần chú ý tới kích thước cột đá tự nhiên cột nanh cột đèn cột đá đẹp để có thể xem xét đến yếu tố phong thủy

Kích thước cột đá tự nhiên tại Phú Thọ được xây dựng chuẩn kích thước phong thủy
Kích thước cột đá tự nhiên tại Phú Thọ được xây dựng chuẩn kích thước phong thủy

Hiện nay, đối với mẫu cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ xét chuẩn theo kích thước phong thủy sẽ có một số đo cụ thể như sau:

  • Đối với mẫu cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ thông thường mẫu cột đá sẽ có kích thước đường kính rơi vào khoảng 40cm đến 50cm, chiều cao sẽ trong khoảng 450cm đến 550cm. 
  • Đối với mẫu cột nhỏ có kích thước phù hợp với phần hiên nhà thờ họ thường chiều cao của cột sẽ tính theo chiều cao của không gian lắp đặt thường sẽ cao khoảng 261cm. 

Tuy nhiên có thể nói thông số chính xác của chiều dài cột đá đẹp cột hiên đá nhà thờ họ cột nanh nhà thờ họ cột lửa đá đẹp tại Phú Thọ cần căn cứ nhất định và diện tích của công trình. Thông qua đó chúng tôi Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ đưa ra thông số chính xác và phù hợp nhất về kích thước cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ. 

Báo giá cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ

Để báo chính xác giá cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ, hiện nay cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước cột đá, hoa văn họa tiết trang trí trên cột đá tự nhiên tại Phú Thọ, quãng đường vận chuyển,…. mà giá bán cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ cụ thể như sau:

Giá cột hiên bằng đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ báo giá bởi Bảo Châu
Giá cột hiên bằng đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ báo giá bởi Bảo Châu

Kích thước cột đá đẹp: Kích thước cột đá chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành công trình. Đối với mẫu cột hiên bằng đá cột đèn nhà thờ họ tại Phú Thọ có kích thước lớn thường giá thành sẽ cao hơn mẫu cột đá đẹp có kích thước nhỏ và ngược lại.

Hoa văn họa tiết: Như thông tin chúng tôi chia sẻ hoa văn trên cột vô cùng đa dạng như họa tiết Tứ Quý, họa tiết Tứ Linh, mẫu câu đối,… Do đó tùy vào độ khó, độ tỉ mỉ và chi tiết của các mẫu họa tiết mà giá thành cột đèn nhà thờ họ tại Phú Thọ cũng có mức giá khác nhau. Đối với cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ có họa tiết càng tỉ mỉ thì mức giá càng cao và ngược lại. 

Quãng đường vận chuyển: Quãng đường vận chuyển xa hay gần cũng ảnh hưởng lớn tới giá bán cột đá. Đối với khu vực Phú Thọ quãng đường vận chuyển khá gần nên giá cột hiên đá cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Phú Thọ sẽ không bị ảnh hưởng bởi quãng đường vận chuyển. 

Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về giá bán cột đá tại Phú Thọ hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Châu để được báo giá cụ thể và chi tiết nhất. 

Bảo Châu – Địa chỉ bán cột đá, cột đồng trụ đá, cột lửa, cột đèn, cột hiên nhà thờ họ tại Phú Thọ

Đá Bảo Châu hiện là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp cột đá cột đồng trụ đá cột lửa cột đèn cột hiên cột nanh nhà thờ họ tại Phú Thọ. Các mẫu cột chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng lẫn mẫu mã. Do đó khi quý khách hàng mua hàng tại Bảo Châu luôn để lại những phản hồi cũng những đánh giá tốt nhất. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - đơn vị cung cấp cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – đơn vị cung cấp cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ

Cơ sở Đá Bảo Châu luôn đề cao chất lượng mẫu cột hiên đá cột đồng trụ đá đẹp tại Phú Thọ lên hàng đầu. Chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách những giá trị văn hóa dân tộc tinh túy nhất và chạm khắc lên những mẫu cột đá tự nhiên một cách tỉ mỉ và chi tiết. Do đó quý khách hàng khi tham khảo sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không thất vọng.
Để thuận tiện trong việc sở hữu cột đá cột đồng trụ đá cột lửa cột đèn cột hiên cột nanh nhà thờ họ, mọi thông tin tư vấn và báo giá quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com