Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Bình – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Xây dựng khu lăng mộ đá gia đình bằng đá là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp rẻ, lại có uy tín, chất lượng cao trên thị trường lại là điều khiến nhiều khách hàng đắn đo, suy nghĩ. Với sự mở rộng và mọc lên như nấm ngày càng nhiều những tổ chức, xưởng sản xuất đá mỹ nghệ với đa dạng các hình thức kinh doanh khác nhau đúng là điều mà khách hàng cần lưu ý.

Vậy để lựa chọn được một địa chỉ chế tác khu lăng mộ uy tín cần chú ý những gì? Đơn vị chế tác lăng mộ đá nào quý khách nên lựa chọn? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây!

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá 

Khi tiến hành  lựa chọn đơn vị chế tác khu lăng mộ đá gia đình các gia chủ nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ đó. Và đặc biệt cần lưu ý những điều sau đây để tránh gặp phải những đơn vị làm ăn chộp giật, không có tâm: 

Lưu ý về địa chỉ làm lăng mộ đá – xưởng chế tác

Một khu lăng mộ đá được xây dựng nên có đạt được những tiêu chuẩn, chất lượng hay không phụ thuộc vào rất nhiều đơn vị lựa chọn và chịu trách nhiệm. Vì vậy, khách hàng nên tìm đến những cơ sở chế tác đá có địa chỉ rõ ràng, có xưởng sản xuất thực tế và có nhiều công trình mẫu hoặc đã thực thi thì mới đảm bảo được sản phẩm của mình sau khi làm ra sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. 

Lưu ý lựa chọn cơ sở chế tác lăng mộ đá
Lưu ý lựa chọn cơ sở chế tác lăng mộ đá

Để nhận biết được cơ sở đó có địa chỉ làm lăng mộ đá thực tế hay không quý khách có thể tìm hiểu liên hệ với những người đã từng sử dụng dịch vụ của cơ sở đó rồi. Hoặc thông qua tìm hiểu mức độ uy tín qua việc truyền miệng, giới thiệu từ người quen để xác định lại địa chỉ đơn vị đó một cách chính xác hơn. Nếu quý khách sinh sống cùng tỉnh thành này với đơn vị thì có thể tìm hiểu bằng cách tới địa chỉ thực tế thông qua tìm hiểu xem liệu đó có phải là địa chỉ chính xác hay không.

Như vậy, một đơn vị làm lăng mộ đá cần có địa chỉ cụ thể, rõ ràng để khách hàng có thể tìm đến tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo các mẫu mã lăng mộ thực tế để đánh giá sơ bộ về chất lượng sản phẩm mà gia chủ muốn lắp đặt.

Chọn địa chỉ làm lăng mộ đá là đơn vị có khả năng chuyên môn cao

Khả năng chuyên môn của đơn vị là điều mà khách hàng cần chú ý. Hầu hết tất cả các đơn vị đều có thể chế tác được tất cả các loại sản phẩm nhưng nếu đi sâu về đánh giá từng hạng mục thì không phải sản phẩm nào cũng thuộc chuyên môn của cơ sở đó. Đối với một số đơn vị các sản phẩm chuyên môn của họ như cổng đá, hay tượng đá được chế tác rất cuốn hút, sắc nét nhưng sang các hạng mục khác ví dụ như lăng mộ đá lại có phần kém hơn. 

Chọn địa chỉ làm lăng mộ đá có chuyên môn cao
Chọn địa chỉ làm lăng mộ đá có chuyên môn cao

Vì vậy khi lựa chọn đơn vị chế tác quý khách cần chọn những cơ sở có tính chuyên môn cao về chế tác khu lăng mộ gia đình. Bên cạnh đó, quý khách cũng cần xem xét quy mô của đơn vị đó cũng như các dự án thực tế mà họ đã thực thi. 

Lựa chọn đơn vị chế tác khách hàng cần cân nhắc về thời gian thỏa thuận của cơ sở đó có đúng với thời gian yêu cầu qua các dự án của họ trước đây hay không. Đồng thời một đơn vị chế tác chuyên nghiệp khu lăng mộ sẽ chuyên tâm vào sản xuất và cải thiện tính hoàn mỹ của sản phẩm nhất nên khi lựa chọn những đơn vị này quý khách không còn quá lo lắng về việc giá cả bị thổi phồng ở mức cao chót vót. 

Lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá có giá cả rõ ràng

Giá cả của sản phẩm luôn là điều mà khách hàng chú ý tới và đây cũng là điều mà quý khách cần lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp lăng mộ đá. Quý khách nên lựa chọn những đơn vị chế tác đá sẵn sàng báo giá công khai và gửi bảng giá chi tiết của sản phẩm sau khi tư vấn.

Bạn nên tham khảo mức giá chung của thị trường so với mức giá mà đơn vị đưa ra, không nên ham rẻ quá để tránh đặt phải những sản phẩm kém chất lượng. Trước khi ký kết hợp đồng quý khách nên xem xét lại kỹ về mức giá đã thỏa thuận tránh những sai sót. 

Lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá có giá cả rõ ràng
Lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá có giá cả rõ ràng

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín là cơ sở thực hiện đúng tiến độ chế tác và lắp đặt

Trước khi bắt tay vào quá trình chế tác sản phẩm thì việc trao đổi về thời gian lắp đặt khu lăng mộ là rất cần thiết, bởi đây là yếu tố tâm linh liên quan đến ngày giờ hay phong thủy lăng mộ. Phía khách hàng cần thông báo về ngày giờ lắp đặt công trình và bên phía đơn vị cũng cần thường xuyên cập nhật tiến độ thi công để điều chỉnh cho phù hợp theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Giữa hai bên khách hàng và đơn vị cung cấp cần có những cam kết rõ ràng với nhau về thời gian thi công thông qua bản ký kết hợp đồng. 

Chính sách bảo hành

Nên lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá có chính sách bảo hành sản phẩm cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm đó khi gặp các vấn đề lỗi, nứt hỏng hay ngấm nước.

Lý do nên chọn Đá Bảo Châu là địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp hiện nay

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Bảo Châu là đáng tin cậy quý khách có thể lựa chọn chế tác những mẫu lăng mộ đá đẹp bởi những lý do sau: 

Bảo Châu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Nhắc đến Đá mỹ nghệ Bảo Châu – một đơn vị chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề truyền thống Ninh Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chính vì đó, đơn vị luôn có đầy đủ năng lực và những cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại nhất phục vụ cho quá trình chế tác khu lăng mộ được diễn ra suôn sẻ. 

Nằm trong top những đơn vị dẫn đầu về ngành đá mỹ nghệ trên thị trường Bảo Châu luôn không ngừng trau dồi và nâng cao giá trị của các sản phẩm lên tầm mới. 

Đội ngũ nghệ nhân tay nghề lão luyện

Đội ngũ nghệ nhân tại Bảo Châu được đánh giá cao với tay nghề vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm bởi xuất thân từ cái nôi của ngành nghề đá mỹ nghệ truyền thống. Kèm theo đó, họ có tinh thần trách nhiệm rất cao luôn làm việc và cống hiến hết mình bằng cái tâm và cái tình. 

Các công trình khu lăng mộ đá tại Bảo Châu luôn được các nghệ nhân tích cực sáng tạo, cải thiện mẫu mã. Với sự nhạy bén và linh hoạt trong quá trình chế tác các nghệ nhân luôn đem đến những sản phẩm khu lăng độc đáo, mang giá trị tâm linh, phong thủy cao nhất. 

Lăng mộ đá được chế tác bởi Bảo Châu
Lăng mộ đá được chế tác bởi Bảo Châu

Mẫu mã đa dạng, độc đáo

Một điểm mà khách hàng không nên bỏ qua tìm hiểu về Bảo Châu là chúng tôi có mẫu mã vô cùng đa dạng cho các kiểu lăng mộ đá khác nhau. Từ hoa văn cho tới đá chế tác quý khách có thể thoải mái lựa chọn những kiểu mẫu phù hợp nhất cho công trình của mình khi tìm đến Bảo Châu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các bản thiết kế 2D, 3D đối với từng hạng mục công trình riêng cho quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với địa điểm lắp đặt củ mình. 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn

Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn sẵn sàng cam kết với quý khách về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đạt ở mức tiêu chuẩn nhất. Đơn vị chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên hầu hết những khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ và lựa chọn Bảo Châu đều rất hài lòng.

Những mẫu đá được Bảo Châu lựa chọn khi chế tác khu lăng mộ đều được tuyển chọn khắt khe nhất, quá trình chế tác cũng diễn ra nghiêm túc và tỉ mỉ nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm được hoàn thiện nhất.

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Địa chỉ làm lăng mộ đá phong thủy, uy tín tại Ninh Bình

Được biết vùng đất Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là cái nôi của nghề đá truyền thống có từ rất lâu đời. Và Đá mỹ nghệ Bảo Châu được đánh giá là một trong những địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp rẻ, uy tín tại mảnh đất này. Không chỉ vậy, ngoài hạng mục lăng mộ đá ra Bảo Châu còn cung cấp rất nhiều các hạng mục đá mỹ nghệ tâm linh cuốn hút, phong thủy khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. 

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình
Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình

Bảo Châu luôn có quy trình làm việc rõ ràng theo từng bước và luôn đảm bảo với kinh nghiệm lâu năm, cũng như đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao sẽ đem tới cho quý khách những sản khu lăng mộ ưng ý nhất. Đồng thời, quý khách hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình giám sát và lắp đặt công trình khu lăng mộ cùng đội ngũ nhân công của chúng tôi để đạt được những chất lượng chuẩn đẹp nhất như mong muốn. 

Như vậy, để chọn được địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín, chi phí hợp lý, mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng cao, quý khách có thể liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những cách thức sau đây: 

  • Địa chỉ : Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Email: dabaochau35@gmail.com
  • Điện thoại: 0912.957.222
  • Website: Dabaochau.com