Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng tốt – Đá Bảo Châu

Việc xây dựng khu vực thờ cúng trở nên khang trang và trang trọng hơn đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều người dân Quảng Ninh. Tuy nhiên việc lựa chọn và tìm kiếm một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng là một trong những mối bận tâm khi các gia chủ tiến hành lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này. 

Đôi nét về mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc và cũng là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam. Vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã có cơ hội được hai lần UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Chính vì vậy nơi đây thường thu hút lượng khách du lịch rất lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế – xã hội phát triển. 

Trước sự phát triển của kinh tế – xã hội thì nhu cầu trong đời sống con người cũng tăng cao, đặc biệt là trong các vấn đề về tâm linh. Nhiều gia đình thường lựa chọn khang trang lại phần mộ ông bà, tổ tiên để làm tròn đạo hiếu và cũng như thể hiện được sự tưởng nhớ, thương xót tới người đã khuất. 

Công trình lăng mộ đá tại Quảng Ninh ngày càng được người dân ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt cho người khuất
Công trình lăng mộ đá tại Quảng Ninh ngày càng được người dân ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt cho người khuất

Hiện nay, một trong những công trình được người dân Quảng Ninh lựa chọn và thực hiện lắp đặt nhiều nhất là mẫu lăng mộ đá đẹp. Công trình được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao. Ngoài ra trên các công trình được chạm khắc nhiều hoa văn, họa tiết độc đáo như họa tiết chữ Phúc, họa tiết rồng phượng, họa tiết hoa sen,…. giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình, tạo được nét độc đáo về ý nghĩa phong thủy. 

Hiểu được nhu cầu của người dân tại tỉnh Quảng Ninh, Đá mỹ nghệ Bảo Châu – địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Châu chất lượng đã có mặt kịp thời để hỗ trợ người dân nơi đây chế tác và lắp đặt công trình, nhằm mang đến cho người dân những công trình chất lượng nhất. 

Lý do lựa chọn Bảo Châu là địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh phát triển từ làng nghề truyền thống – Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các quý khách hàng trong việc khang trang lại phần mộ tổ tiên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân công cũng như đội ngũ tư vấn viên, cụ thể như sau:

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề

Khi nhắc đến Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh nhiều người sẽ biết đến với chúng tôi là một đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác các công trình tâm linh và là địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh vô cùng uy tín. Chúng tôi sở hữu những thiết bị tân tiến và hiện đại, cùng chất lượng phục vụ tận tình của công nhân viên giúp cho quá trình chế tác, lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh trở nên nhanh chóng và thuận tiện. 

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá Bảo Châu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong làm nghề
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá Bảo Châu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong làm nghề

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chế tác các sản phẩm khu lăng mộ đá xanh – địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh. Chúng tôi tự hào khi mang tới cho quý khách hàng những mẫu lăng mộ đá đơn giản và chất lượng nhất. Bảo Châu hy vọng sẽ luôn cung cấp và nâng cao giá trị dòng sản phẩm lăng mộ đá đựng tro cốt trở nên chất lượng hơn. 

Đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu đội ngũ nghệ nhân vô cùng chất lượng, được đánh giá cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm chế tác công trình. 

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá Bảo Châu sở hữu đội ngũ nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá Bảo Châu sở hữu đội ngũ nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm

Các nghệ nhân đều sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, luôn cống hiến hết mình với nghệ thuật chạm khắc đá mỹ nghệ, từ đó cung cấp ra thị trường những mẫu khu lăng mộ đá đẹp với đầy tính nghệ thuật. Mỗi sản phẩm mà đội ngũ nghệ nhân của Bảo Châu cung cấp ra thị trường đều sở hữu những bản sắc riêng biệt, thể hiện được sự độc đáo, sự tinh tế trong từng công trình. 

Chất liệu đá tốt, đem đến sự bền bỉ cao

Chất liệu đá dùng trong chế tác công trình luôn được đảm bảo là chất liệu đá tốt nhất. Chúng tôi luôn sử dụng đá tự nhiên nguyên khối cho các công trình. Đá tự nhiên nguyên khối là dòng đá có nguồn gốc từ đá trầm tích, loại đá này có tuổi đời lên tới hàng trăm, hàng triệu năm. Do đó khi sử dụng đá trong chế tác mẫu lăng mộ đá đẹp đã giúp công trình thể hiện được sự trường tồn vượt thời gian, đảm bảo được độ bền bỉ tốt nhất cho mỗi công trình. 

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá Bảo Châu cung cấp chất liệu đá tự nhiên nguyên khối cho công trình
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá Bảo Châu cung cấp chất liệu đá tự nhiên nguyên khối cho công trình

Hiện nay, các dòng đá dùng trong chế tác mẫu lăng mộ đá đơn giản tại Quảng Ninh rất đa dạng, có thể kể đến một số dòng đá như: đá xanh Thanh Hóa, đá xanh đen, đá hoa cương, đá vàng, đá trắng…. Tuy nhiên, các dòng đá được người dân Quảng Ninh sử dụng phổ biến nhất trong chế tác, thiết kế khu lăng mộ đá là chất liệu đá xanh đen, đá hoa cương và đá xanh Thanh Hóa. Mỗi loại đá đều sở hữu những đặc điểm vô cùng riêng biệt, nhưng tựu chung lại chất liệu đá đều sở hữu độ cứng vô cùng cao, giúp các công trình trường tồn với thời gian. 

Tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, các tư vấn viên đều có những hiểu biết nhất định với công trình. Do đó chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất trong lắp đặt, chế tác và thiết kế lăng mộ đá khối, khu lăng mộ đá dòng họ. giúp mỗi khách hàng có thể hoàn thành tốt tâm nguyện trong việc xây dựng và khang trang lại phần mộ tổ tiên thêm bền đẹp, trường tồn. 

Quy trình thiết kế, thi công, đặt địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Để có thể đặt thiết kế, thi công và đặt địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh mẫu lăng mộ đá đẹp quý khách hàng có thể tham khảo quy trình làm việc của Bảo Châu theo thông tin dưới đây:

Quy trình báo giá khi đặt địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Một trong những thông tin hàng đầu mà khách hàng có nhu cầu tìm hiểu trước khi tiến hành lắp đặt một công trình khu lăng mộ đá chính là giá thành. Có thể nói có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động tới giá thành của một công trình lăng mộ đá tại Quảng Ninh. Một số yếu tố có thể kể đến như chất liệu đá, kích thước, mẫu mã, khu vực lắp đặt,… 

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá Bảo Châu thông tin quy trình báo giá tới quý khách hàng
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá Bảo Châu thông tin quy trình báo giá tới quý khách hàng

Do đó, khi lựa chọn Bảo Châu là địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nhận báo giá trực tiếp về công trình khu lăng mộ đá dòng họ. 

Quy trình tư vấn, thiết kế và đặt địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Quy trình tư vấn, thiết kế, đặt địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh theo quy trình của Bảo Châu sẽ bao gồm một số bước như sau:

Tư vấn các bước đặt và lắp đặt công trình khu lăng mộ đẹp tại Quảng Ninh - Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh
Tư vấn các bước đặt và lắp đặt công trình khu lăng mộ đẹp tại Quảng Ninh – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Bước 1: Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Bảo Châu tiến hành tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các thông tin cần thiết như diện tích khu vực lắp đặt lăng mộ đá đẹp, địa thế của đất và nhu cầu thiết kế lắp đặt công trình. Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi cử chuyên gia về tận nơi để khảo sát và tư vấn những thông tin cần thiết như kích thước, chất liệu đá, kiểu dáng,…

Bước 2: Dựa theo những thông tin mà khách hàng cung cấp địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Bảo Châu tiến hành lên phương án thiết kế, tư vấn và cũng như phác thảo 2D và phối cảnh 3D để gửi tới khách hàng tham khảo về mẫu thiết kế lăng mộ đá

Bước 3: Khi khách hàng xem qua thiết kế và chốt phương án thiết kế khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh mà chúng tôi thực hiện, Bảo Châu cùng khách hàng tư vấn về chất liệu đá, kích thước cũng như hoa văn để đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. 

Bước 4: Khi mọi thông tin về bản thiết kế lăng mộ đá cũng như những những yêu cầu của khách hàng đối với công trình khu lăng mộ hoàn thiện. Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu cùng khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản về chất lượng, thời gian, chế độ bảo hành,…..

Bước 5: Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – đội ngũ nhân công của Bảo Châu tiến hành gia công và chế tác các hạng mục đã bàn bạc với khách hàng trước đó. Các công việc được triển khai một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất. 

Bước 6: Tiến hành vận chuyển và thi công lắp đặt công trình để có thể đảm bảo chất lượng lăng mộ đá khối tại Quảng Ninh đạt chất lượng tốt nhất. 

Bước 7: Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Bảo Châu sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình tới khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng tiến hành thanh lý hợp đồng. 

Một số công trình lăng mộ đá tại Quảng Ninh được Bảo Châu thực hiện

Đến với mảnh đất Quảng Ninh thân yêu, địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có cơ hội thực hiện một số công trình tâm linh vô cùng độc đáo, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây chúng tôi bật mí một số thông tin chi tiết nhất về công trình giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện lắp đặt, bên cạnh đó cũng giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt công trình. 

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh

Lăng mộ đá là một trong những công trình mà đội ngũ nhân công của Bảo Châu – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh đã có dịp thực hiện khi đến với mảnh đất Quảng Ninh. Công trình lăng mộ đá là một trong những công trình sở hữu kiến trúc vô cùng độc đáo. Khu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh bao gồm nhiều hạng mục khác như: mộ đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá,…

Các mẫu khu lăng mộ đá đều được chế tác từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Hai dòng đá được sử dụng phổ biến trong chế tác khu lăng mộ nơi đây là chất liệu đá xanh Thanh Hóa và chất liệu đá xanh đen. Đây là hai loại đá sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội, việc chế tác lăng mộ đá Quảng Ninh từ hai chất liệu đá này giúp công trình hạn chế được những tác động của thời tiết, tạo được sự trường tồn bền bỉ và vững chắc nhất cho khu lăng mộ. 

Ngoài ra, trên các mẫu khu lăng mộ, còn được chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo như họa tiết tứ quý, họa tiết tứ linh, mẫu câu đối,… Các họa tiết được các nghệ nhân chạm khắc một cách khéo léo và tỉ mỉ, tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình, cũng như mang đến những ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc. 

Dưới đây là một số hình ảnh công trình khu lăng mộ đá tại Quảng Ninh mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng:

Mẫu lăng mộ đá xanh đen tại Quảng Ninh được nhiều gia chủ yêu thích
Mẫu lăng mộ đá xanh đen tại Quảng Ninh được nhiều gia chủ yêu thích
Khu lăng mộ để tro cốt được Đá mỹ nghê Bảo Châu tiến hành thiết kế và lắp đặt
Khu lăng mộ để tro cốt được Đá mỹ nghê Bảo Châu tiến hành thiết kế và lắp đặt
Khuôn viên khu lăng mộ đá khối đẹp thực hiện bởi Đá Bảo Châu
Khuôn viên khu lăng mộ đá khối đẹp thực hiện bởi Đá Bảo Châu
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp chuẩn kích thước phong thủy

Lăng thờ đá tại Quảng Ninh

Công trình lăng thờ đá tại Quảng Ninh được thiết kế theo kiểu lăng thờ đá có cánh. Đây là một trong những mẫu lăng thờ đá sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo cùng kích thước đồ sộ. 

Mẫu lăng thờ đá có cánh thể hiện ý nghĩa vô cùng linh thiêng, thể hiện được sự khăng khít, bền chặt của những người đã khuất. Hiện nay, mẫu lăng thờ đá có cánh thường được đặt trong các khu lăng mộ đá dòng họ, những khu lăng mộ có kích thước lớn. Công trình được thiết kế vô cùng lịch sự và trang trọng, tạo được giá trị thẩm mỹ cao cho công trình, giúp công trình thêm phần cổ kính và linh thiêng.

Một số mẫu lăng thờ đá tại Quảng Ninh mà Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có dịp cùng hợp tác với người các gia chủ tại nơi đây:

Đội ngũ nhân công của Đá Bảo Châu tiến hành lắp đặt công trình
Đội ngũ nhân công của Đá Bảo Châu tiến hành lắp đặt công trình
Tiến hành lắp đặt và hoàn thiện phần mái công trình lăng thờ đá tại Quảng Ninh
Tiến hành lắp đặt và hoàn thiện phần mái công trình lăng thờ đá tại Quảng Ninh
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá Bảo Châu hoàn thiện lắp đặt công trình lăng thờ đá
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá Bảo Châu hoàn thiện lắp đặt công trình lăng thờ đá
Mẫu lăng thờ đá xanh Thanh Hóa được ưa chuộng tại Quảng Ninh
Mẫu lăng thờ đá xanh Thanh Hóa được ưa chuộng tại Quảng Ninh
Đội ngũ nhân công tiến hành lắp đặt lăng thờ đá chuẩn kích thước phong thủy
Đội ngũ nhân công tiến hành lắp đặt lăng thờ đá chuẩn kích thước phong thủy
Các bước lắp đặt lăng thờ đá tại Quảng Ninh dần dần được hoàn thiện
Các bước lắp đặt lăng thờ đá tại Quảng Ninh dần dần được hoàn thiện

Mộ đá đẹp tại Quảng Ninh

Mộ đá đẹp tại Quảng Ninh – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Bảo Châu tiến hành lắp đặt tại Quảng Ninh khá đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Một số mẫu mộ mà chúng tôi tiến hành lắp đặt tại Quảng Ninh có thể kể đến như: mộ bành đá, mộ đá hai mái, mộ đá một mái. 

Đây đều là những mẫu mộ sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, trên mộ chạm khắc một số hoa văn, họa tiết đặc biệt tạo điểm nhấn cho công trình, giúp công trình nâng cao được giá trị thẩm mỹ cũng như sở hữu những ý nghĩa phong thủy tốt. 

Mẫu mộ bành đá được người dân Quảng Ninh ưa chuộng trong lắp đặt khu lăng mộ đá
Mẫu mộ bành đá được người dân Quảng Ninh ưa chuộng trong lắp đặt khu lăng mộ đá
Mẫu mộ đá hai mái tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá hai mái tại Quảng Ninh
Mẫu mộ đá không mái đá xanh đen chất lượng
Mẫu mộ đá không mái đá xanh đen chất lượng
Mẫu mộ đá mái vòm đẹp, chất lượng bền bỉ
Mẫu mộ đá mái vòm đẹp, chất lượng bền bỉ
Mẫu mộ một mái được lắp đặt tại Quảng Ninh
Mẫu mộ một mái được lắp đặt tại Quảng Ninh

Mộ đá hoa cương tại Quảng Ninh

Ngoài những mẫu mộ được chế tác từ chất liệu đá xanh rêu và đá xanh đen, thì mẫu mộ đá chế tác từ chất liệu đá hoa cương cũng rất được người dân Quảng Ninh yêu thích và lựa chọn. 

Mẫu mộ đá hoa cương được tiến hành lắp đặt tại Quảng Ninh thực hiện bởi địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Bảo Châu
Mẫu mộ đá hoa cương được tiến hành lắp đặt tại Quảng Ninh thực hiện bởi địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Bảo Châu

Đá hoa cương là một trong những dòng đá sở hữu độ cứng cao, tuy nhiên chất liệu đá này lại khá giòn, bởi đá hoa cương được cấu tạo từ những hạt tinh thể gắn chắc lại với nhau. Do đó mẫu mộ này thường chạm khắc quá nhiều hoa văn, họa tiết mà thường chỉ chế tác đơn giản. Có thể nói cũng chính vì cấu trúc đơn giản, vân đá độc đáo mà hiện nay, mộ đá hoa cương được người dân Quảng Ninh yêu thích và lựa chọn để khang trang phần mộ tổ tiên. 

Mộ tròn tại Quảng Ninh

Một đá tròn là một trong những mẫu mộ sở hữu cấu trúc vô cùng đặc biệt, mẫu mộ này được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, vì vậy sản phẩm sở hữu độc cứng vô cùng cao. Dưới đây chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng một số công trình mẫu mộ đá tròn mà địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thực hiện tại, hãy cùng theo dõi!

Vận chuyển các phần mộ đá tròn để tiến hành lắp đặt
Vận chuyển các phần mộ đá tròn để tiến hành lắp đặt
Tiến hành lắp đặt công trình mộ tròn đá đẹp
Tiến hành lắp đặt công trình mộ tròn đá đẹp
Tiến hành lắp đặt công trình mộ tròn đá đẹp được thực hiện bởi Bảo Châu
Tiến hành lắp đặt công trình mộ tròn đá đẹp được thực hiện bởi Bảo Châu
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh - Đá Bảo Châu hoàn thiện mẫu mộ đá tròn đẹp
Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Đá Bảo Châu hoàn thiện mẫu mộ đá tròn đẹp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ địa chỉ làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh, hãy nhanh tay liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi. Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com