Mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá tự nhiên, tỉ mỉ 2024

Mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá tự nhiên, tỉ mỉ 2024

Mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá tự nhiên, tỉ mỉ là một trong những công trình được yêu thích hiện nay trên thị trường mộ đá đẹp. Các sản phẩm sở hữu độ bền bỉ cao cùng vai trò to lớn trong văn hóa tâm linh của Việt Nam. Để nắm chắc các thông tin về sản phẩm, hãy cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu theo dõi bài viết dưới đây. 

Mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá tự nhiên, tỉ mỉ 2024
Mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá tự nhiên, tỉ mỉ 2024

Mẫu mộ đẹp đơn giản như thế nào?

Mẫu mộ đẹp đơn giản là mẫu mộ được xây dựng khá đơn giản, chúng có thiết kế không quá cầu kỳ, tuy nhiên mẫu mộ này vẫn thể hiện được những ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa tâm linh. Mẫu mộ đẹp đơn giản có thiết kế đơn giản với cấu trúc 4 phần: phần thân, phân đế, phần bài vị và phần nắp mộ. Do cấu trúc đều là những mẫu mộ đơn giản đẹp nên những mẫu mộ này không có mái. 

các mẫu mộ đơn giản đẹp
các mẫu mộ đơn giản đẹp

Hiện nay, trên thị trường có ba loại mẫu mộ đẹp đơn giản chính gồm mẫu mộ tam cấp, mẫu mộ tam sơn và mẫu mộ tròn. Mỗi mẫu mộ đều sở hữu những ưu điểm và cấu trúc khác nhau, tạo điểm nhấn cho công trình mẫu mộ xây đẹp đơn giản. 

Vai trò của mẫu mộ đẹp đơn giản là gì?

Hiện nay, nhiều gia đình thường lựa chọn mẫu mộ đẹp đơn giản trong chế tác chôn cất người mất. Đây là một trong những nét đặc biệt trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nhiều gia đình lựa chọn mẫu mộ đẹp đơn giản trong thờ cúng chính là cách bảo vệ vong linh người mất được yên ổn nhất. Bên cạnh xây dựng mẫu mộ đẹp đơn giản đó cũng thể hiện tấm lòng của con cháu với người đã mất hy vọng người mất có một không gian thờ cúng “mồ yên, mả đẹp”. 

Mẫu mộ đẹp đơn giản có vai trò to lớn trong văn hóa tâm linh
Mẫu mộ đẹp đơn giản có vai trò to lớn trong văn hóa tâm linh

Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp

mẫu mộ xây đẹp đơn giản
mẫu mộ xây đẹp đơn giản
mẫu mộ xây đơn giản đẹp
mẫu mộ xây đơn giản đẹp
mẫu mộ đá đơn giản đẹp
mẫu mộ đá đơn giản đẹp
mẫu mộ xây đơn giản
mẫu mộ xây đơn giản
mẫu mộ đẹp đơn giản đá cẩm thạch
mẫu mộ đẹp đơn giản đá cẩm thạch
mẫu mộ đơn giản mà đẹp
mẫu mộ đơn giản mà đẹp
mẫu mộ đơn giản đá hoa cương
mẫu mộ đơn giản đá hoa cương
mẫu mộ đơn giản đẹp
mẫu mộ đơn giản đẹp
mẫu nhà mộ đơn giản đẹp
mẫu nhà mộ đơn giản đẹp
mộ đá đơn giản đẹp
mộ đá đơn giản đẹp
mộ đá đơn giản
mộ đá đơn giản
mộ đẹp đơn giản
mộ đẹp đơn giản
mộ đơn giản mà đẹp
mộ đơn giản mà đẹp
mộ đơn giản đẹp
mộ đơn giản đẹp
mộ đơn giản
mộ đơn giản
nhà mộ đẹp đơn giản
nhà mộ đẹp đơn giản
xây mộ đẹp đơn giản
xây mộ đẹp đơn giản
những ngôi mộ đơn giản mà đẹp
những ngôi mộ đơn giản mà đẹp
xây mộ đơn giản
xây mộ đơn giản

===>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đơn giản của Đá Bảo Châu trên pinterest tại đây

Một số ưu điểm khi xây dựng mẫu mộ đơn giản đẹp bằng đá

Mẫu mộ đơn giản đẹp bằng đá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm:

Kích thước nhỏ gọn

Như thông tin đã cung cấp phần trên bài viết, những mẫu mộ đơn giản đẹp có cấu trúc khá đơn giản với 4 phần và không có cấu trúc mái. Do đó, những mẫu mộ đá đơn giản đẹp có kích thước khá nhỏ gọn. Điều này giúp tiết kiệm tối đa diện tích cũng như không gian xây dựng. Mẫu mộ rất thích hợp trong những khuôn viên lăng mộ gia đình, dòng họ. 

Mẫu mộ đơn giản bằng đá có kích thước nhỏ gọn
Mẫu mộ đơn giản bằng đá có kích thước nhỏ gọn

Tính thẩm mỹ cao

Đa phần ở những mẫu mộ đá đẹp đơn giản đều chạm khắc những hoa văn họa tiết tạo điểm nhấn cho công trình. Các họa tiết được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: họa tiết rồng phượng, họa tiết tứ quý, họa tiết tứ linh, họa tiết chữ Thọ, họa tiết hoa dây,… Các họa tiết được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ vừa thể hiện sự khéo léo của các nghệ nhân vừa thể hiện tính thẩm mỹ của công trình. 

Xây mộ đá đẹp đơn giản mang đến tính thẩm mỹ cao
Xây mộ đá đẹp đơn giản mang đến tính thẩm mỹ cao

Độ bền bỉ tốt

Mẫu mộ đơn giản đẹp được chế tác từ đá tự nhiên nhiên nguyên khối như đá xanh, đá trắng, đá xanh rêu, đá vàng, đá xanh đen,… Đây là những loại đá trải qua hàng trăm, hàng nghìn năm hình thành, do đó đá sở hữu độ cứng vô cùng cao mang đến độ bền bỉ cho công trình. 

Các mẫu mộ xây đẹp đơn giản bằng đá tự nhiên nguyên khối sẽ hạn chế được tối đa những tác động của ngoại lực, từ đó bảo vệ không gian trong mộ một cách an toàn nhất. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao
Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao

Giá thành phải chăng

Khác với thời gian trước, các mẫu mộ đẹp đơn giản đa phần được xây dựng bằng gạch và xi măng. Trong quá trình sử dụng nhiều người thấy được sự xuống cấp của công trình như nứt, vỡ,…. Do đó hiện nay nhiều người thường lựa chọn sử dụng chất liệu đá để chế tác các mẫu mộ đẹp đơn giản. 

Có thể nói nếu tính theo giá thành, tại thời điểm mới xây những công trình xây dựng bằng đá thường có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài sự bền bỉ, cứng cáp của đá sẽ hạn chế tối đa tình trạng hỏng, nứt hay vỡ. Từ đó sẽ tiết kiệm ngân sách trong việc sửa chữa.  

Dễ dàng lau dọn, dọn dẹp

Chất liệu đá có độ bóng cao, khả năng bám bụi thấp, do đó khi tiến hành vệ sinh mộ diễn ra nhanh chóng và giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Để có thể vệ sinh mẫu mộ đẹp đơn giản, nhiều gia đình chỉ cần một chiếc khăn đơn giản là những ngôi mộ đã được lau dọn sạch sẽ. 

Cấu tạo chung của mẫu mộ đá đơn giản đẹp (4 phần)

Cấu tạo của mẫu mộ đơn giản đẹp gồm 4 phần chính: phần đế mộ, phần thân mộ, phần nắp mộ và phần bài vị. Mỗi phần đều có chức năng riêng phù hợp với thiết của mẫu mộ:

Cấu tạo mẫu mộ đẹp đơn giản gồm bốn phần
Cấu tạo mẫu mộ đẹp đơn giản gồm bốn phần

Phần đế mộ: Cấu tạo đế mộ của mẫu mộ đẹp có kết cấu vô cùng đơn giản. Độ dày của đế mộ khoảng 10cm – 12cm. Trên phần đế được chạm khắc mộ số hoa văn họa tiết đơn giản họa tiết đơn giản. Đối với mẫu mộ tam sơn thường có họa tiết băm nhám, mẫu mộ tròn họa tiết hoa sen, mẫu mộ tam cấp thường là kiểu giật cấp. 

Phần thân mộ: Phần thân mộ luôn là vị trí quan trọng của mẫu mộ đá đơn giản đẹp, đây là vị trí quan trọng nhất của một ngôi mộ. Tùy từng mẫu mộ đẹp đơn giản khác nhau mà mẫu mộ sẽ có kiểu dáng khác nhau. Mẫu mộ tam sơn, tam cấp thường là hình vuông, mộ được ghép từ những tấm bưng. Mẫu mộ tròn phần thân tạo bởi nhiều lớp đá xếp chồng lên nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt. Trên phần thân mẫu mộ đẹp đơn giản mộ thường chạm khắc một số hoa văn tạo điểm nhấn cho công trình. 

Phần nắp mộ: So với thiết kế phần thân mộ và phần đế mộ, phần nắp mẫu mộ đẹp đơn giản có cấu trúc đơn giản nhất. Cấu trúc phần nắp mộ thường là một tấm đá mài nhẵn, trên nắp mộ có một lỗ thông thiên, đây là vị trí kết nối giữa người trần và người âm. Người trần tưởng nhớ, thắp nén chân nhang thông qua lỗ thông thiên để tưởng nhớ người mất. 

Phần bài vị: Trên bài vị sẽ khắc một số thông tin của người mất như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh của người mất. Ngoài ra trên bài vị cũng có ảnh của người mất giúp người sống có thể dễ dàng nhận ra người thân khi đi thăm mộ. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà họa tiết trên bài vị sẽ được chạm khắc những hoa văn khác nhau. 

Những mẫu mộ đá đơn giản đẹp được yêu thích trên thị trường hiện nay

Các mẫu mộ đá đơn giản đẹp được phân chia thành nhiều loại với những ý nghĩa độc đáo. Một số nhà mộ đẹp đơn giản phổ biến như: mộ đơn giản đẹp tam sơn, mộ đơn giản đẹp tam cấp, mộ tròn đơn giản. Mỗi mẫu mộ đều sở hữu những nét đẹp riêng biệt tạo điểm nhấn cho các công trình tâm linh. Cụ thể như sau:

Mộ đơn giản đẹp tam sơn

Mộ tam sơn đá là mẫu mộ đơn giản đẹp rất được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu mộ này có kích thước vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn. Mẫu mộ này có phần bài vị khá lớn so với những mẫu mộ khác và đây cũng là điểm nhấn giúp nhận ra mẫu mộ tam sơn đá. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp mộ tam sơn
Mẫu mộ đơn giản đẹp mộ tam sơn

Mộ được chế tác từ đá nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao cho công trình. Trên mẫu mộ thường được trang trí bằng một số họa tiết đơn giản, tạo điểm nhấn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Mộ đơn giản đẹp tam cấp

Mẫu mộ đơn giản đẹp tam cấp cũng sở hữu thiết kế vô cùng đơn giản. Để nhận diện ra mẫu mộ này bạn chỉ cần chú ý vào phần thân mộ, thân mộ tam cấp được thiết kế theo kiểu cấp giật với 3 tầng khác nhau. Thông thường phần đế có kích thước lớn nhất, phần thân ở vị trí nắp có kích thước lớn nhất. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp mộ tam cấp
Mẫu mộ đơn giản đẹp mộ tam cấp

Mộ tròn đơn giản đẹp

Mẫu mộ tròn đơn giản đẹp có cấu tạo hình tròn độc đáo, mẫu mộ được thiết kế theo kiểu xếp tầng, thông thường sẽ có từ 2 đến 5 lớp. Tùy vào yếu tố phong thủy mà cấu trúc xếp tầng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. 

Mẫu mộ tròn đơn giản được xây dựng ở những khu vực có địa thế khá hiểm trở. Đối với những trường hợp không phân biệt được đầu và chân người mất, nhiều gia đình thường lựa chọn mẫu mộ tròn để chôn cất, cải táng. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp mộ đá tròn
Mẫu mộ đơn giản đẹp mộ đá tròn

Các họa tiết trang trí trên mẫu mộ xây đẹp đơn giản

Các mẫu mộ đơn giản đẹp có nhiều họa tiết độc đáo khác nhau mang đến ý nghĩa to lớn về tâm linh. Dưới đây là một số hoa văn được trang trí phổ biến trên các mẫu mộ:

Mẫu mộ xây đẹp đơn giản sở hữu nhiều họa tiết độc đáo
Mẫu mộ xây đẹp đơn giản sở hữu nhiều họa tiết độc đáo

Hoa văn tứ linh: Tứ linh là tên gọi chung của bốn linh vật “Long – Lân – Quy – Phụng”, chúng tượng trưng cho trời, đất, thể hiện sức mạnh của các vị thần thánh trên trời. Nhiều gia đình chạm khắc họa tiết tứ linh lên mẫu mộ đẹp đơn giản mong muốn các vị thần thay con cháu bảo vệ phần mộ tổ tiên một cách tốt nhất, xua đuổi tà khí ảnh hưởng, phong bí đến mộ. 

Hoa văn tứ quý: Tứ quý đại diện cho bốn loại cây lần lượt “Tùng – Cúc – Trúc – Mai” bốn loại cây chính là bốn mùa trong năm. Theo quan niệm dân gian, bốn mùa trong năm diễn ra theo vòng luân hồi, do đó con cháu lựa chọn họa tiết tứ quý hy vọng ông bà sớm vào vòng luân hồi sinh tử và đầu thai ở kiếp mới. Bên cạnh đó họa tiết tứ quý còn thể hiện đức tính tốt đẹp của người Việt Nam, do đó khắc họa hoa văn lên mẫu mộ đẹp đơn giản mong muốn người đã khuất nhận được những điều tốt đẹp nhất. 

Họa tiết chữ Thọ, chữ Phúc: Họa tiết chữ Thọ, chữ Phúc là những họa tiết tiêu biểu thường được chạm khắc trên mẫu mộ đá đơn giản đẹp. Họa tiết là nỗi niềm gửi gắm ước nguyện tình cảm của con cháu. Hy vọng những người đã mất có một cuộc sống bình yên, thanh thản nghỉ ngơi nơi trần âm. 

Họa tiết cho những người theo Công giáo: Với những người theo đạo Thiên Chúa giáo trên mẫu mộ đẹp đơn giản thường có một số họa tiết như cây Thánh giá, biểu tượng thiên thần, kinh thánh, chùm nho,… Đây là những họa tiết thể hiện sự biết ơn, mong muốn người khuất sớm trở về bên Chúa. 

Mẫu mộ xây đẹp đơn giản được chế tác từ các loại đá nào?

Hiện nay, thay vì sử dụng các vật liệu xi măng, gạch để chế tác, xây dựng các mẫu mộ đẹp đơn giản nhiều gia đình lựa chọn chất liệu đá để chế tác mộ. Với độ cứng, độ bền bỉ của chất liệu đá đã giúp các công trình mộ đá đẹp đơn giản trở nên bền bỉ hơn. 

Một số loại đá được sử dụng trong chế tác mẫu mộ đẹp đơn giản phổ biến có thể kể đến như: đá xanh, đá trắng, đá vàng và đá hoa cương. cụ thể như sau:

Chế tác từ đá xanh

Đá xanh là một trong những dòng đá quen thuộc được dùng trong chế tác mẫu mộ đá đơn giản đẹp. Đá xanh có độ cứng cao cùng độ đàn hồi khá tốt, do đó việc chạm khắc của các nghệ nhân trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, từ đó tạo nên đường nét uyển chuyển, độc đáo trên các mẫu mộ. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá xanh
Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá xanh

Những mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá xanh đều đem đến không gian thờ cúng nét linh thiêng cổ kính. Đây cũng chính là lý do lớn nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu đá xanh rêu trong chế tác mộ đá đẹp đơn giản.

Chế tác từ đá trắng

So với chất liệu mộ đá đẹp giản chế tác từ đá xanh, đá trắng ít được dùng trong chế tác mộ đá hơn. Thông thường mẫu mộ đẹp đơn giản đá trắng được dùng cho những người mất sớm, chết trẻ, bởi theo quan niệm dân gian những người mất trẻ đều có một tâm hồn trong sáng và thuần khiết. Do đó chỉ có chất liệu đá trắng mới thể hiện được sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khôi của người mất. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá trắng
Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá trắng

Đá trắng sở hữu độ cứng cao cùng độ bóng đẹp, do đó khi chế tác mẫu mộ đẹp đơn giản từ đá trắng các nghệ nhân thường để đá trơn để làm nổi bật lên độ sáng, bóng của đá. 

Chế tác từ đá vàng

Đá vàng là một dòng đá khá đặc biệt trong chế tác mộ đá, màu vàng của đá thường là màu vàng cam hoặc màu vàng đất. Trên đá thường điểm đường vân, cùng một số chấm trắng nhỏ tạo điểm nhấn cho công trình. Những công trình mẫu mộ đẹp đơn giản chế tác từ đá vàng thường mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo trong thiết kế. 

Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá vàng
Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá vàng

Cũng như hai dòng đá trên đá vàng sở hữu độ cứng hoàn hảo giúp bảo vệ tối ưu không gian bên trong mộ. Ngoài ra với độ cứng hoàn hảo bảo vệ công trình khỏi những tác động của thời tiết và yếu tố ngoại cảnh. 

Chế tác từ đá hoa cương

Đá hoa cương hay còn được biết đến với tên gọi đá Granite. Loại đá này sở hữu độ cứng khá giòn do đó rất khó để chạm khắc các họa tiết trên mộ đối với loại đá này. Do đó hầu hết các mẫu mộ chế tác từ đá hoa cương thường để bóng. Đá hoa cương có nhiều màu sắc độc đáo, trên đá có những vân đá cùng các hạt tinh thể gắn kết chặt chẽ với nhau từ đó tạo nên sự độc đáo riêng của các mẫu đá.

Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá hoa cương
Mẫu mộ đơn giản đẹp chế tác từ đá hoa cương

Kích thước và bản vẽ mẫu mộ xây đẹp đơn giản bằng đá

Có thể nói việc xây dựng mộ đẹp đơn giản bằng đá là một điều rất quan trọng đối với người Việt. Theo quan niệm dân gian đây không chỉ là nơi yên nghỉ của người khuất mà nó còn ảnh hưởng đến phúc khí của những người sống trên trần thế. Do đó khi xây mộ cần chú trọng đến kích thước mộ chuẩn phong thủy. 

Kích thước mẫu mộ đẹp đơn giản bằng đá
Kích thước mẫu mộ đẹp đơn giản bằng đá

Để có thể xây dựng mẫu mộ đẹp có kích thước chuẩn phong thủy cần căn cứ vào nhiều yếu tố như vị trí xây mộ, diện tích khu vực xây mộ,… Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm chính là thước Lỗ Ban. Thước Lỗ Ban dùng trong xây mộ thường là thước Lỗ Ban Âm Trạch với kích thước 38,8cm hoặc 39cm.

Khi xây mộ kích thước của mộ thường được đo theo chiều sâu của ngôi mộ chiều rộng và chiều cao so với mặt đất. Vì vậy khi thiết kế ngôi mộ, cần chú ý đến kích thước mộ để đảm bảo kích thước nằm trong cung đỏ của thước Lỗ Ban. Một số kích thước mộ phổ biến hiện nay có thể kể đến 69cm x 107cm, 81cm x 127cm, 89cm x 147cm, 107cm x 167cm,…

Dưới đây là một số bản vẽ mẫu mộ đẹp đơn giản được yêu thích trên thị trường hiện nay:

Bản vẽ chi tiết kích thước mộ đẹp đơn giản
Bản vẽ chi tiết kích thước mộ đẹp đơn giản
Kích thước mẫu mộ đẹp đơn giản chuẩn phong thủy
Kích thước mẫu mộ đẹp đơn giản chuẩn phong thủy

Mẫu mộ đá đơn giản đẹp giá bao nhiêu

Hiện nay, giá mộ đá đơn giản đẹp dao động trong khoảng từ 9 triệu – 14 triệu đồng. Dựa vào mỗi yếu tố khác nhau mà giá thành mẫu mộ đẹp đơn giản bằng đá sẽ dao động theo. Một số yếu tố tác động đến giá thành của mộ như kích thước mộ đá, mẫu mộ đá, chất liệu đá, hoa văn trên mộ, đơn vị vận chuyển, thời gian đặt mua hàng,… Mỗi yếu tố sẽ tác động ít nhiều đến giá thành của mộ và cung cấp ra những giá thành khác nhau dựa vào các yếu tố. 

Báo giá mẫu mộ đẹp đơn giản tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu
Báo giá mẫu mộ đẹp đơn giản tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Do đó để nhận báo giá chính xác mẫu mộ đá đơn giản đẹp, hãy liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giá mẫu mộ đẹp một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Mua mẫu mộ xây đẹp đơn giản ở đây uy tín, chất lượng tốt

Khi có nhu cầu tìm mua mẫu mộ đá chất lượng, nhiều người thường tìm đến làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nghệ thuật đá chất lượng. Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những cơ sở uy tín tại Ninh Bình được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó khi muốn đặt sản phẩm mẫu mộ xây đẹp đơn giản. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đơn vị chế tác mẫu mộ đẹp đơn giản
Đá mỹ nghệ Bảo Châu đơn vị chế tác mẫu mộ đẹp đơn giản

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Bảo Châu luôn cố gắng phát huy hết khả năng, tài hoa để cung cấp ra thị trường những mẫu mộ đẹp đơn giản chất lượng nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm với những kỹ thuật tài ba tạo nên những sản phẩm nghệ thuật nhất.

Hiện nay, ngoài mẫu mộ đẹp đơn giản chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo như: lăng thờ đá, cuốn thư đá, chó đá, nghê đá, cột đá. Đội ngũ nghệ nhân luôn đặt cái tâm, cái tình khi chế tác sản phẩm, do đó những mẫu mộ đẹp đơn giản mà Bảo Châu cung cấp luôn đem lại những tác phẩm mỹ nghệ vượt trội, vượt thời gian. 

Tổng hợp một số mẫu mộ xây đẹp đơn giản bằng đá chạm khắc tỉ mỉ 2022

Để đáp ứng được nhu cầu mua hàng của các khách hàng, Bảo Châu luôn cố gắng sáng tạo ra những kiểu dáng, mẫu mộ mới độc đáo. Dưới đây là một số nhà mộ đẹp đơn giản mà chúng tôi đã chế tác cho khách hàng trong thời gian gần đây:

Mẫu mộ tròn đơn giản đẹp
Mẫu mộ tròn đơn giản đẹp
Mẫu mộ bành đá đơn giản đẹp
Mẫu mộ bành đá đơn giản đẹp
Mộ bành xây bằng đá trắng đẹp đơn giản
Mộ bành xây bằng đá trắng đẹp đơn giản
Mẫu mộ đá xanh đẹp đơn giản
Mẫu mộ đá xanh đẹp đơn giản
Mẫu mộ Công giáo chế tác từ đá hoa cương đơn giản
Mẫu mộ Công giáo chế tác từ đá hoa cương đơn giản

Quý khách có nhu cầu tìm mua mẫu mộ đẹp đơn giản hãy nhanh tay liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Xưởng Chế Tác: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:  0912957222
  • Website: dabaochau.com