Địa chỉ làm mộ đá chất lượng luôn là thông tin liên quan đến vấn đề tâm linh được nhiều người tìm kiếm. Bởi người Việt vốn sở hữu truyền thống dân tộc tốt đẹp uống nước nhớ nguồn, do đó con cháu ngày nay thường đặt những mẫu mộ đá đẹp chất lượng để tỏ lòng biết ơn. Vì vậy nhu cầu tìm địa chỉ làm mộ uy tín ngày càng tăng cao. Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị làm mộ chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết của Đá mỹ nghệ Bảo Châu để cùng tìm hiểu nhé!

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín

Trang hoàng lại phần mộ tổ tiên, xây mộ đá chất lượng là điều nhiều khách hàng mong muốn thực hiện để bày tỏ lòng biết hơn, tưởng nhớ tới những người đã mất. Tuy nhiên để có thể đặt làm những mẫu mộ đá đẹp bạn cần lựa chọn, tìm kiếm những  công ty làm mộ đá uy tín, sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề.  

Vậy dựa vào đâu để có thể nhận biết được đó là địa chỉ làm mộ đá chất lượng? Dưới đây Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí quan trọng, từ đó giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ làm mộ đá khối tốt, uy tín hiện nay. 

Công ty có tổ chức pháp lý rõ ràng là địa chỉ làm mộ đá bạn nên lựa chọn

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt, khi tìm mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu một vài nét cơ bản về địa chỉ làm mộ đá khối. Yếu tố quan trọng nhất để khẳng định được sự uy tín của cơ sở hay công ty làm mộ đá uy tín là phải có pháp lý rõ ràng, đảm bảo đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro không đáng có. Vì vậy hãy ưu tiên lựa chọn những công ty làm mộ đá có đầy đủ nguồn gốc, thông tin về để đảm bảo quyền lợi khi tiến hành mua bán.

Địa chỉ làm mộ đá uy tín có tổ chức pháp lý rõ ràng
Địa chỉ làm mộ đá uy tín có tổ chức pháp lý rõ ràng

Địa chỉ làm mộ đá uy tín là nơi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đá đồ

Việc lựa chọn những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, có những kiến thức chuyên môn về làm mộ đá khối sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm. Đặc biệt những cơ sở này đã có vị thế chắc chắn trong nghề nên sản phẩm làm ra vừa đa dạng trong thiết kế lại mang đến sự cao cấp hơn hẳn  những cơ sở chế tác mới. 

Do đó khi bạn có mong muốn lựa chọn địa chỉ làm mộ đá cần lưu ý tới tiêu chí này. Bởi chúng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Địa chỉ làm mộ đá có tốt hay không”? Vì thông qua kinh nghiệm, tay nghề và danh tiếng thương hiệu mới có thể cung cấp tới bạn những mẫu mộ đá chất lượng, hoàn hảo. 

Địa chỉ làm mộ đá uy tín có kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc chi tiết
Địa chỉ làm mộ đá uy tín có kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc chi tiết

Địa chỉ làm mộ đá uy tín thường có địa chỉ trụ sở cụ thể

Khi tìm kiếm hay lựa chọn một địa chỉ làm mộ đá khối, bạn nên ưu tiên lựa chọn những nơi có địa chỉ chính xác, cụ thể và rõ ràng. Đây là một trong những tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá được sự uy tín của công ty làm mộ đá.

Tại những đơn vị có địa chỉ cụ thể bạn có cơ hội đến khảo sát những thành phẩm mà các nghệ nhân đã thực hiện trước đó. Ngoài ra bạn có thể trao đổi trực tiếp với đội chế tác để tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Thi công, chế tác mộ đá theo đúng quy trình (quy trình rõ ràng)

Lựa chọn những địa chỉ làm mộ đá khối chế tác mộ đá đảm bảo đúng quy trình sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về chất lượng cũng như tiến độ mà dự án hoàn thành. Thông qua việc công khai quy trình minh bạch sẽ giúp cho các nghệ nhân thực hiện sản phẩm lẫn khách hàng nắm bắt và theo dõi quy trình một cách sát sao hơn. Bên cạnh đó việc thực hiện theo đúng quy trình cũng sẽ giúp tìm ra những lỗi sai nhanh chóng và sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ làm mộ đá uy tín sẽ đưa ra mức giá hợp lý

Việc sở hữu một mộ đá đẹp chất lượng không chỉ đánh giá qua yếu tố thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm mà cần chú trọng đến giá xây mộ đá. Đa phần các khách hàng đều ưa chuộng những mẫu vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vừa đảm bảo được giá thành. Vì vậy hiện nay có nhiều đơn vị sở hữu chi phí xây mộ đá hoa cương, mộ đá đẹp với giá thành phải chăng.

Địa chỉ làm mộ đá uy tín có giá cả hợp lý và thái độ phục vụ văn minh
Địa chỉ làm mộ đá uy tín có giá cả hợp lý và thái độ phục vụ văn minh

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn ham đồ rẻ lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu chi tiết các địa chỉ làm mộ đá, từ đó chọn ra một địa chỉ làm mộ đá uy tín đáp ứng được điều kiện bạn đề ra. 

Chú ý ưu tiên chọn những công ty có giá xây mộ đá rõ ràng, không phát sinh những khoản cần phải chi trả khác trong khi thi công. Thông qua những cam kết chắc chắn sẽ giúp cho việc mua bán giữa bạn và đơn vị cung cấp thuận lợi hơn, tránh những rủi ro không đáng có. 

Địa chỉ làm mộ đá có quá trình tư vấn cụ thể, thái độ văn minh

Một địa chỉ làm mộ đá uy tín cần chú ý cả vấn đề về thái độ phục vụ của cơ sở chế tác. Việc lựa chọn những cơ sở tư vấn tận tâm, niềm nở, lịch sự và cung cấp thông tin chi tiết sẽ giúp việc hợp tác giữa khách hàng và đơn vị cung cấp sản phẩm thuận lợi. Bên cạnh đó khi hợp tác lâu dài sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn.

Điều sẽ giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt, làm tăng thêm sự tín nhiệm ở đơn vị thi công. Tuy nhiên nên tránh những địa chỉ làm mộ đá có thái độ thờ ơ, tư vấn không rõ ràng, thông tin về sản phẩm không hiểu, để giảm thiểu rủi ro trong khi hợp tác. 

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn địa chỉ làm mộ đá Bảo Châu

Nhiều gia đình luôn mong muốn có cơ hội được làm tròn đạo hiếu với ông bà, tổ tiên, thể hiện được sự tôn kính, nhớ ơn tới người đã khuất. Do đó việc xây mộ đá đẹp, khang trang đã và đang trở thành nhu cầu của của nhiều gia đình, dòng tộc. 

Để thực hiện được những điều trên một cách tốt nhất, đơn vị đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng với mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt, vì vậy các công trình luôn đảm bảo được độ bền vượt trội. Bên cạnh đó khi thực hiện việc xây dựng và lắp đặt các công trình, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ từ nhân viên để kịp thời sửa chữa. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn sử dụng chất liệu đá tốt nhất để làm mộ

Sở hữu một mộ đá đẹp đảm bảo được độ bền và có khả năng chống chịu với những tác động của thời tiết, việc lựa chọn chất liệu đá tốt rất quan trọng và đây cũng là điều mà Bảo Châu luôn chú trọng hàng đầu. Bởi mộ đá là nơi yên nghỉ của người mất, là cầu nối duy nhất giữa người âm và người trần và cũng là địa điểm để người trần có thể làm tròn đạo hiếu.

Vì vậy những vấn đề ảnh hưởng đến mộ như vỡ, nứt, động mồ là điều cấm kỵ, khu vực tâm linh cần đảm bảo được độ bền bỉ và trường tồn theo thời gian. 

Bảo Châu luôn chọn chất liệu tốt nhất để làm mộ
Bảo Châu luôn chọn chất liệu tốt nhất để làm mộ

Để đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng, chất liệu đá làm mộ tại Bảo Châu được chúng tôi khai thác trực tiếp từ vùng núi Ninh Bình, Thanh Hóa,… Vì vậy các mẫu đá luôn đảm bảo các yếu tố về độ bền, chắc chắn, màu sắc tự nhiên giúp mang lại những giá trị thẩm mỹ cao. Điều này sẽ tạo cho các công trình tâm linh trở nên trang trọng, bên cạnh đó cũng thể hiện được lòng thành của con cháu với người đã khuất. 

Chất lượng sản phẩm bền bỉ

Bảo Châu sở hữu đội ngũ nghệ nhân chế tác đều là những người có tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong làm đá mỹ nghệ, đây đều là những người làm nghề điêu khắc truyền thống của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Ở họ có sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, các nghệ nhân luôn coi mỗi sản phẩm chế tác đều là những đứa con tinh thần, vì vậy các sản phẩm luôn được đánh giá cao về mặt tâm linh và giá trị thẩm mỹ.

Do đó với những yêu cầu khắt khe của các khách hàng về sản phẩm, Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn tự tin có thể đáp ứng tốt nhất sản phẩm. Các mẫu sản phẩm không chỉ đảm bảo về độ độ cứng, độ bền bỉ mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhằm đem đến những công trình khang trang nhất. 

Thiết kế chuẩn, đẹp hợp phong thủy

Khi đến với chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu các khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những mẫu mộ đá chất lượng nhất. Các sản phẩm mộ đá chúng tôi cung cấp đều sở hữu nét độc đáo trong từng họa tiết, hoa văn, kiểu dáng cũng như kích thước.

Thiết kế mộ đá Bảo Châu đa dạng, chuẩn phong thủy
Thiết kế mộ đá Bảo Châu đa dạng, chuẩn phong thủy

Ngoài những mẫu cung cấp sẵn khách hàng có thể lựa chọn làm mộ đá theo yêu cầu, địa chỉ làm mộ đá sẽ cung cấp chỉnh sửa hoặc làm theo bản mẫu mới sao cho phù hợp nhất. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, miễn phí cho các khách hàng đáp ứng theo đúng ngân sách của bản thân. 

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm Bảo Châu cung cấp đều đảm bảo về vấn đề phong thủy cũng như ý nghĩa tâm linh, điều này sẽ mang lại tài lộc tốt cho con cháu trên trần thế. Vì vậy các khách hàng có thể yên tâm đồng hành với đơn vị khi có dự định làm mộ đá.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đồ đá mỹ nghệ, Bảo Châu tin rằng những mẫu mộ đá chúng tôi cung cấp đảm bảo được độ tinh xảo trong chế tác cũng như sự hài hòa trong mỗi sản phẩm. 

Quy trình chế tác thi công nhanh, đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm 

Sở hữu đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm trong sản xuất và thi công, Bảo Châu sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp thực địa và đưa ra những kích thước cụ thể. Khi các thông tin cơ bản về kích thước một mẫu mộ được cung cấp đầy đủ chúng tôi sẽ thiết kế một bản vẽ 2D, 3D để khách hàng có cái nhìn tổng quát về công trình.

Khi khách hàng đồng ý tiến hành theo đúng kế hoạch đưa ra, Bảo Châu sẽ tiến hành thi công. Sở hữu quy trình bài bản, đội ngũ nhân công chất lượng cùng dàn máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo được tiến độ đúng như những thông tin đã cung cấp trên hợp đồng. 

Giá cả cạnh tranh

Mức giá Đá mỹ nghệ Bảo Châu cung cấp luôn ở một mức độ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí đảm bảo chất lượng nhưng vẫn cần chú ý đến giá thành. Vì vậy các khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ tiết kiệm được nguồn lực lớn, các mức giá sẽ được tối ưu nhất để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi người. 

Địa chỉ làm mộ đá uy tín tại Ninh Bình – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu phát triển từ cái nôi của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, vì vậy các khách hàng khi có trải nghiệm mua hàng tại Bảo Châu luôn để lại cho chúng tôi những đánh giá tốt nhất. Đơn vị được khách hàng tin tưởng bởi sự có tâm trong nghề, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng từng công trình. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là địa chỉ làm mộ đá có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chế tác, điêu khắc đá và làm mộ đá theo yêu cầu, địa chỉ làm mộ đá Bảo Châu sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn tốt. Do đó các sản phẩm tạo ra đều đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, họa tiết sắc nét đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ giá cả đến chất lượng thẩm mỹ. 

Danh tiếng, quy mô rộng khắp cả nước

Hoạt động được một thời gian dài trên thị trường các sản phẩm mỹ nghệ, do đó Đá mỹ nghệ Bảo Châu hiện nay sở hữu quy mô danh tiếng rộng khắp toàn quốc. Từ Ninh Bình (địa chỉ chế tác chính) các sản phẩm hiện đã vận chuyển đi khắp các tỉnh thành và nhận được nhiều đánh giá cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng trên mọi miền tổ quốc. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - Địa chỉ làm mộ đá
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Địa chỉ làm mộ đá

Bảo Châu là địa chỉ làm mộ đá uy tín có quy trình làm việc công khai minh bạch

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tìm mua sản phẩm tại Bảo Châu, chúng tôi luôn công khai minh bạch quy trình làm việc để khách hàng có thể thực hiện việc đặt sản phẩm một cách nhanh chóng. Cụ thể sẽ thông qua 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ với Bảo Châu đặt sản phẩm, chúng tôi tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách và đưa ra những tư vấn cụ thể về: mẫu mã, kích thước, chất liệu,… của sản phẩm đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách đặt hàng. 

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế

Để có số liệu chính xác và cụ thể hơn trong việc phác thảo bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa thế và khu vực thi công để xác định chi tiết về hướng mộ, kích thước. Thông qua đó Bảo Châu sẽ đưa ra phác họa cơ bản theo tiêu chí của khách hàng. 

Bước 3: Phác họa bản vẽ 2D, 3D và báo giá chi tiết

Sau khi đã khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ phác họa chi tiết bản thảo 2D hoặc 3D theo từng hàng mục, từ đó tính toán báo ra mức giá chính xác nhất. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi đã thống nhất các điều khoản, khách hàng và Bảo Châu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này giúp công khai minh bạch về vấn đề hợp tác, đảm bảo quyền lợi khách hàng và tiến độ thi công. 

Bước 5: Tiến hành chế tác

Dựa theo bản thiết kế các nghệ nhân tiến hành chế tác, tùy vào từng hạng mục mà thời gian chế tác sẽ khác nhau. Sau khi hoàn thiện công trình sẽ vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Bước 6: Lắp đặt và bàn giao công trình

Khi sản phẩm đến vị trí lắp đặt, chúng tôi tiến hành thi công, quá trình lắp đặt sẽ kéo dài từ 1 – 7 ngày tùy vào địa hình lắp đặt. Sau đó chúng tôi sẽ bàn giao và kết toán hợp đồng với khách hàng. 

Thương hiệu được khẳng định vị thế trên thị trường

Bảo Châu hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực chế tác đồ đá, vì vậy chúng tôi luôn tự tin sẽ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất với mẫu mã độc đáo, đường nét sang trọng, đảm bảo về mặt ý nghĩa và chuẩn theo phong thủy. Do đó mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều nhận được những phản hồi tốt và được khẳng định vị thế trên thị trường đồ mỹ nghệ trong những năm vừa qua và tiếp tục có những bước phát triển ổn định trong thời gian tới. 

Mộ đá Bảo Châu có mức giá cạnh tranh
Mộ đá Bảo Châu có mức giá cạnh tranh, khẳng định được vị thế trên thị trường

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Lĩnh vực đồ mỹ nghệ đá, cụ thể mộ đá là một lĩnh vực đặc thù, không phải người nào cũng hiểu được những kiến thức chính xác về sản phẩm. Vì vậy khi tìm đến những đơn vị chế tác mộ đá các khách hàng luôn muốn tìm kiếm những đơn vị có nhân viên hiểu rõ về sản phẩm. Hiểu được điều đó Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn bố trí đội ngũ tư vấn viên có những kiến thức uyên bác về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng, giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Chế độ bảo hành tốt

Ngoài những yếu tố trên, chế độ bảo hành tốt cũng là một trong những chính sách được các khách hàng đánh giá cao khi hợp tác cùng Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Chúng tôi muốn mỗi khách hàng của mình nhận được những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy đơn vị luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với chính sách bảo hành và ưu đãi tốt nhất, trong quá trình dùng sản phẩm những rủi ro sẽ được đơn vị đảm bảo và không thu bất cứ chi phí nào.

Sở hữu những sản phẩm với đường nét tinh xảo, chất liệu bền bỉ cùng giá thành phải chăng, địa chỉ làm mộ đá Đá mỹ nghệ Bảo Châu hân hạnh đồng hành cùng với bạn để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người khuất yên nghỉ. Để có thể nghe tư vấn và đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ Xưởng Chế Tác: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:  0912.957.222
  • Website: dabaochau.com