Giá đá xanh rêu Thanh Hóa rẻ nhất thị trường được chế tác đa dạng công trình

Đá xanh rêu luôn là mẫu đá tự nhiên được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đối với các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đặc biệt mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa với nhiều những tính chất đặc trưng giúp cho việc thi công, chế tác được thuận lợi hơn. Cùng Đá Bảo Châu tìm hiểu chi tiết về mẫu đá này qua bài viết dưới đây!

Đá xanh rêu Thanh Hóa là gì?

Đá xanh rêu Thanh Hóa là mẫu đá xanh rêu tự nhiên được khai thác tại những mỏ núi đá lâu năm thuộc khu vực tỉnh Thanh Hóa. Loại đá này thường được khai thác dưới dạng nguyên khối thô sơ và được nhiều các xưởng đá hay các đơn vị chế tác đá mỹ nghệ lựa chọn để sản xuất ra những công trình, kiến trúc đá hùng vĩ, tâm linh. 

Đá xanh rêu Thanh Hóa
Đá xanh rêu Thanh Hóa

Đá xanh rêu Thanh Hóa với màu sắc đặc trưng của rêu đem đến vẻ đẹp cổ kính nên đã được người dùng tìm đến và lựa chọn rất nhiều. Đây là một loại đá luôn sở hữu độ hot cao trên thị trường với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó là tính ứng dụng cao của đá xanh rêu được lựa chọn trong rất nhiều công trình khác nhau như: mộ đá, kiến trúc cổng đá, tượng đá,…

Ý nghĩa của đá xanh rêu Thanh Hóa đối với các hạng mục công trình

Đá xanh rêu Thanh Hóa có ý nghĩa rất lớn đối với các hạng mục đá mỹ nghệ. Là một loại nguyên vật liệu cần thiết đem đến giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy cao cho các công trình kiến trúc. Những sản phẩm làm từ đá xanh rêu Thanh Hóa đều đem đến cho mỗi công trình một vẻ đẹp riêng linh thiêng, lại có khả năng trấn yểm xua đi những vận khí xấu, cân bằng âm dương.

Đối với mỗi gia chủ khi bày trí bất cứ một sản phẩm làm từ đá xanh rêu Thanh Hóa cũng đều đem đến những giá trị nhất định. Là những hạng mục sản phẩm tâm linh, phong thủy đáng kính được tuyển chọn và được chạm khắc vô cùng cuốn hút. Qua đó gia chủ thể hiện được những mong muốn, tâm ý của mình trong chính những hạng mục ấy. 

Ưu điểm của đá xanh rêu Thanh Hóa

Đá xanh rêu Thanh Hóa đem đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật từ chất lượng, màu sắc cho đến tính ứng dụng. Từ những ưu điểm nổi bật ấy của đá xanh đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, cụ thể:

Đá xanh rêu luôn có độ bền cao vĩnh cửu

Độ bền vĩnh cửu là điều đáng nói ở đá xanh rêu Thanh Hóa khi loại đá này sở hữu tính chất cứng, độ đàn hồi tốt, dễ chế tác. Cũng bởi những đặc tính này của đá mà đá xanh rêu Thanh Hóa đã chạm đến độ nổi trên toàn quốc khi khách hàng tìm hiểu về loại đá xanh rêu tự nhiên cao cấp, phù hợp nhất cho chế tác các công trình đá mỹ nghệ. 

Với độ cứng cao, lại chịu được lực tác động tốt hay chịu được lực đè nén nên đá xanh rêu rất phù hợp khi được chọn cho các công trình ngoài trời dù khắc nghiệt nhất, chúng có thể đặt ở ngoài trời với thời gian hàng trăm năm mà vẫn giữ nguyên được hình dáng, màu sắc bền bỉ. 

Đá xanh rêu có màu sắc tự nhiên, tính thẩm mỹ cao

Màu xanh rêu tự nhiên của đá tạo nên điểm đặc biệt và trở thành điểm nhấn khiến nhiều khách hàng lựa chọn mẫu đá này. Đá xanh rêu Thanh Hóa cũng vì vậy mà luôn có giá trị thẩm mỹ cao bởi gam màu cổ kính, bền đẹp theo năm tháng. Khi những đường nét hoa văn được chạm trên từng tảng đá xanh rêu này lại càng trở nên cuốn hút lạ kỳ, một vẻ đẹp cổ linh thiêng, huyền bí. 

Đá xanh rêu Thanh Hóa đa đa dạng kiểu mẫu nhiều ưu điểm vượt trội
Đá xanh rêu Thanh Hóa đa đa dạng kiểu mẫu nhiều ưu điểm vượt trội

Đá xanh xanh rêu được khai thác với nhiều kích thước đa dạng

Chọn mua đá khối xanh rêu hay những sản phẩm làm từ đá xanh rêu Thanh Hóa quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những khối đá xanh rêu được khai thác với nhiều dạng kích thước nhằm giữ được giá trị của chúng và phù hợp cho từng hạng mục chế tác cụ thể. 

Đá xanh rêu có tính ứng dụng cao

Tính ứng dụng của đá xanh rêu Thanh Hóa vô cùng rộng. Từ những hạng mục xây khu lăng mộ tâm linh, đến đá lát sân vườn hay các kiến trúc đá thì đá xanh rêu Thanh Hóa đều có thể đảm nhiệm. Từ những hạng mục được làm từ đá xanh rêu này mà chúng cũng ngày càng được nâng cao giá trị hơn trong mắt những người tiêu dùng. 

Đá xanh rêu dễ vệ sinh

Đá xanh rêu Thanh Hóa có thể vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng chỉ với nước sạch hay khăn ướt. Sở dĩ đây là một ưu thế của Đá xanh rêu  bởi bề mặt phẳng bóng, không bám dính và cũng chống thấm vô cùng tốt giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trong quá trình vệ sinh, dọn dẹp mà không lo phải cải tạo bởi những vết bẩn ố cứng đầu. 

Các hạng mục chế tác từ đá xanh rêu Thanh Hóa tại Bảo Châu

Từ những đặc tính nổi bật và sự vượt trội của đá xanh rêu Thanh Hóa mà tính ứng dụng của chúng trong các công trình ngày càng được nâng cao. Từ những hạng mục nhỏ phong thủy đến từng công trình kiến trúc lớn mà đá xanh rêu đem lại đều chứa những giá trị thẩm mỹ hay vẻ đẹp phong thủy vô cùng lớn. Và sau đây là một số hạng mục tiêu biểu được làm từ đá xanh rêu Thanh Hóa tại Bảo Châu: 

Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Nhắc đến đá xanh rêu thì mộ đá là một công trình được ứng dụng phổ biến kiểu đá này. Bởi độ cứng, khả năng chế tác tốt, vân đá đẹp lại có màu sắc tâm linh cổ kính nên những mẫu mộ được làm từ đá xanh rêu Thanh Hóa rất được ưa chuộng. Những ngôi mộ đá xanh rêu toát lên được vẻ đẹp tâm linh, linh thiêng như những nỗi niềm mà người sống trên dương gian gửi gắm, tiếc thương tới người đã khuất

Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa
Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Khu lăng mộ đá xanh rêu

Nếu đã được chọn làm mộ thì những khu lăng mộ gia đình cũng không thể bỏ qua mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa này. Khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời cùng vẻ đẹp tổng thể từ những khu lăng mộ đá xanh rêu càng làm nổi bật hơn vẻ đẹp tâm linh tại nơi nghĩa trang. Thật không hổ danh khi mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa luôn được ưu tiên lựa chọn trong các công trình chôn cất tâm linh bởi sự trang nghiêm, tôn kính với những người đã khuất núi. 

Khu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa
Khu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Cuốn thư đá xanh rêu

Cuốn thư đá xanh rêu là một trong những kiến trúc đá quen thuộc của người dân Việt Nam. Những mẫu cuốn thư, bình phong được làm từ đá xanh rêu đều toát lên một vẻ đẹp huyền bí, tâm linh. Mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa lúc này khi được chọn làm chất liệu chế tác cho cuốn thư mang tới nhiệm vụ và ý nghĩa lớn lao như một vật phẩm quý giúp cân bằng âm dương, xua đi những vận khí xui rủi đang nhăm nhe xâm nhập tới công trình. 

Cuốn thư đá xanh rêu Thanh Hóa
Cuốn thư đá xanh rêu Thanh Hóa

Cổng đá, cột đá xanh rêu Thanh Hóa

Một trong những hạng mục kiến trúc tiêu biểu khác được ứng dụng đá xanh rêu Thanh Hóa chính là cổng đá, cột đá cho đình chùa hay khu lăng. Những công trình kiến trúc này khi được áp dụng đá xanh rêu đều đem đến những giá trị thẩm mỹ vượt trội, tạo nên sự vững chắc cho tổng thể của kiến trúc, thêm phần hài hòa hơn và giúp bảo vệ cho những nơi thờ tự được yên tĩnh hơn. 

Cổng đá xanh rêu Thanh Hóa
Cổng đá xanh rêu Thanh Hóa

Linh vật đá xanh rêu

Những tượng linh vật đá cũng được ứng dụng mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa rất nhiều. Màu sắc phong thủy của đá lại pha chút sự cổ kính, trang trọng giúp cho những mẫu linh vật khi được chế tác ra với sự linh thiêng, thu hút được nhiều vận khí may mắn đến cho gia đạo và giúp trấn giữ những tà khí xấu. Đặc biệt, những tượng đá được chế tác bằng đá xanh rêu Thanh Hóa có thể đặt ở bất kỳ nơi nào mà vẫn giữ được độ bền vượt thời gian của chúng. 

Cổng đá xanh rêu Thanh Hóa
Linh vật đá xanh rêu Thanh Hóa

Mức giá sản phẩm khi chế tác từ đá xanh rêu Thanh Hóa có đắt không?

Đá xanh rêu Thanh Hóa là một mẫu đá cao cấp mang tới nhiều giá trị vì vậy mức giá của chúng cũng ở mức tương đối cao. Hơn nữa, giá thành của chúng lại phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như việc khai đá tại vùng miền nào, khối đá có kích thước lớn hay nhỏ và định tuổi đời của đá lâu năm hay ít năm. Cũng bởi những yếu tố này mà những sản phẩm được chế tác từ đá xanh rêu cũng có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào quy mô của công trình. 

Đá xanh rêu Thanh Hóa có nhiều mức giá khác nhau
Đá xanh rêu Thanh Hóa có nhiều mức giá khác nhau

Một khối đá xanh rêu Thanh Hóa giá trị sẽ đem đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn. Mức giá của đá xanh rêu cũng bởi thể được tính toán theo nhiều điều kiện khác nhau. Đến với Đá Bảo Châu quý khách có thể biết được chính xác giá của mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa mà bạn định lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết nhất liên hệ với chúng tôi qua số: 0912.957.222.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp tại Ninh Bình

Tại Ninh Bình có một vùng đất được xem là cái nôi của nghề đá mỹ nghệ lâu năm chính là làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây nổi danh với nhiều dãy núi lâu năm hùng vĩ tuy nhiên chất đá lại cứng và khó chế tác hơn so với các loại đá được khai thác từ những mỏ đá tại các tỉnh thành miền Trung. Chính bởi đó mà các mẫu đá được khai thác tại tỉnh Thanh Hóa được ưa chuộng hơn hiện nay. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị kinh doanh có tiếng tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Là nơi tập trung chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ và nhập nhiều những mẫu đá tốt, chất lượng được khai thác trực tiếp tại Thanh Hóa. Tìm đến mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa quý khách đừng ngần ngại tìm đến Đá Bảo Châu. 

Cơ sở Đá Bảo Châu luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách những mẫu đá xanh rêu Thanh Hóa chất lượng cao nhất, và cung cấp những sản phẩm chế tác từ mẫu đá này với những đường nét tinh xảo và cuốn hút nhất từ những người thợ nghề khéo léo. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chế tác từ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp nhất qua: 

  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Website: dabaochau.com