Lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình chuẩn kích thước phong thủy

Lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình là một trong những công trình tâm linh được nhiều người dân đón nhận. Mẫu công trình chế tác từ đá nguyên khối, sở hữu cấu tạo chắc chắn cùng kích thước chuẩn phong thủy. Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình

Thờ cúng gia tiên là một trong những nét đẹp truyền thống luôn được người dân dân Việt Nam nói chung và người dân Nam Định Thái Bình nói riêng. Việc thờ cúng gia tiên là cách để con cháu làm tròn chữ “Hiếu” với những người đã khuất. Do đó người dân nơi đây luôn rất chú trọng tới việc xây dựng và lắp đặt những công trình tâm linh. 

Người dân tỉnh Nam Định Thái Bình mong muốn lắp đặt công trình mộ đá công giáo đẹp
Người dân tỉnh Nam Định Thái Bình mong muốn lắp đặt công trình mộ đá công giáo đẹp

Một trong những mẫu công trình được người dân tại Nam Định Thái Bình chú trọng, lắp đặt là mẫu mộ đá công giáo đẹp. Công trình lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình được xây dựng và chế tác vô cùng chi tiết tỉ mỉ, thể hiện lòng thành của con cháu với người đã khuất. 

Con cháu xây dựng mẫu mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình hy vọng những người thân đã khuất có được một nơi yên nghỉ tốt. Khu vực thờ cúng gia tiên được trang nghiêm và thành kính nhất, đảm bảo cho con cháu sau này có nơi đến để thờ tự, thể hiện lòng thành. 

Công trình lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, trên đá chạm khắc những họa tiết hoa văn độc đáo tạo điểm nhấn cho công trình. 

Cấu tạo mẫu mộ công giáo Nam Định Thái Bình

Mẫu mộ công giáo đẹp Nam Định Thái Bình sở hữu cấu tạo vô cùng đơn giản và giản dị kể cả về hình dạng cũng như hoa văn. Khác với mộ đá Phật Giáo sở hữu phong cách khá đa dạng, mẫu mộ đá công giáo Nam Định Thái Bình có kết cấu phổ biến với hình hộp chữ nhật nhỏ, dài và chạm khắc một số hoa văn đơn giản. 

Cấu tạo lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình chắc chắn bền bỉ
Cấu tạo lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình chắc chắn bền bỉ

Cũng như các mẫu mộ thông thường khác, lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình sở hữu kết cấu đơn giản. Cấu trúc mẫu mộ công giáo bao gồm phần đế, phần bưng, phần nắp mộ, phần bia mộ. Điểm khác biệt lớn nhất tạo nên sự độc đáo cho công trình mộ đá công giáo chính là thêm phần cây thánh giá năm ở vị trí trang trọng nhất của ngôi mộ. 

Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình sẽ có thêm những kết cấu khác như mái che, họa tiết được trang trí chạm khắc ở phần thân mộ. Nhưng nhìn chung thì mẫu mộ thiên chúa giáo Nam Định Thái Bình sở hữu kết cấu đơn giản nhưng không mất đi sự sang trọng, linh thiêng. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác lăng mộ đá công giáo Nam Định Thái Bình

Khác với những công trình mộ truyền thống, đa phần những công trình lăng mộ đá công giáo Nam Định Thái Bình sử dụng chất liệu đá tự nhiên trong chế tác thay cho gạch, xi măng. Đá tự nhiên là dòng đá hình thành 100% tự nhiên, sở hữu tuổi thọ lên tới hàng trăm hàng triệu năm, chính vì vậy mẫu lăng mộ đá công giáo Nam Đinh Thái Bình chế tác từ đá sở hữu độ bền vượt trội. 

Đối với công trình mộ công giáo đẹp Nam Định Thái Bình hai chất liệu đá chính được sử dụng trong chế tác công trình là chất liệu đá xanh đen và chất liệu đá xanh rêu, cụ thể như sau:

Chất liệu đá xanh đen

Đá xanh đen là một trong những dòng đá được sử dụng phổ biến trong chế tác công trình tâm linh nói chung và công trình mộ đá nói riêng. Đá xanh đen có nguồn gốc từ đá trầm tích, loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như độ cứng cao, độ bền bỉ tốt, cùng giá trị thẩm mỹ vượt trội. Chính vì vậy khi sử dụng đá chế tác công trình giúp mẫu mộ công giáo đẹp trường tồn với thời gian. 

Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác lăng mộ đá công giáo Nam Định Thái Bình
Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác lăng mộ đá công giáo Nam Định Thái Bình

Bên cạnh đó dòng đá xanh đen sở hữu tính đàn hồi tốt, chính vì để tạo ra nét độc đáo cho lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình, mẫu mộ thường được các nghệ nhân chế tác thêm một số hoa văn họa tiết. Một số họa tiết được sử dụng phổ biến như: họa tiết cây thánh giá, họa tiết vân mây, họa tiết chùm nho,….

Chất liệu đá xanh rêu

Ngoài dòng đá xanh đen, những công trình lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình còn sử dụng chất liệu đá xanh rêu trong chế tác. So với dòng đá xanh đen, đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đá công giáo sở hữu độ cứng cao hơn, điều này giúp công trình bền bỉ hơn. 

Chất liệu đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ công giáo Nam Định Thái Bình
Chất liệu đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ công giáo Nam Định Thái Bình

Chất liệu đá xanh rêu sở hữu màu sắc vô cùng độc đáo – màu xanh rêu tự nhiên, do đó những công trình mộ đá công giáo từ chất liệu đá xanh rêu sở hữu vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng.

Hiện nay, trên thị trường giá thành chất liệu đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ công giáo Nam Định Thái Bình có giá thành khá cao. Do đó khi lựa chọn lắp đặt công trình, quý khách hàng cần lưu ý tới yếu tố tài chính của gia đình để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho khu mộ. 

Kích thước mộ thiên chúa giáo Nam Định Thái Bình

Kích thước lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình khá đa dạng, tùy vào từng yếu tố khác nhau mà kích thước công trình sẽ có những dao động nhất định. Tuy nhiên, mẫu mộ thiên chúa giáo Nam Định Thái Bình khi tiến hành xây dựng cần đạt chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy, cụ thể là thước 38,8cm – Thước Âm Trạch.

Thước Lỗ Ban Âm Trạch là dòng thước được sử dụng phổ biến trong chế tác các công trình tâm linh. Loại thước này có các cung đỏ và cung đen trên thước tượng trưng cho cung tốt và cung xấu. Do đó khi tiến hành chế tác mẫu mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình quý khách hàng cần chú ý xây dựng theo cung đỏ. 

Một số kích thước phổ biến của lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình có thể kể đến như: 1m33 x 2m55, 1m33 x 2m75, 3m04 x 3m04,…

Vị trí lắp đặt mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình

Nam Định và Thái Bình là hai tỉnh thành thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, nơi đây có diện tích tương đối bằng phẳng, do đó việc lắp đặt mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình đối với đội ngũ nhân công Bảo Châu diễn ra vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Mẫu mộ công giáo bằng đá Nam Định Thái Bình sở hữu vị trí lắp đặt thuận lợi thông thoáng
Mẫu mộ công giáo bằng đá Nam Định Thái Bình sở hữu vị trí lắp đặt thuận lợi thông thoáng

Đa phần các công trình đều được lắp đặt trong không gian khu quần thể nghĩa trang, đó vị trí lắp đặt đã được quy hoạch đầy đủ. Việc lắp đặt và vận chuyển các thiết bị cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho việc lắp đặt thuận tiện nhất. 

Báo giá mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình

Giá mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình khá đa dạng và phong phú. Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà giá thành công trình sẽ có sự thay đổi nhất định. Một số yếu tố tác động vào giá mẫu mộ công giáo đẹp có thể kể đến như:

Kích thước mộ đá: Tùy vào kích thước từng mẫu mộ công giáo khác nhau mà giá thành mộ đá có sự thay đổi. Đối với mẫu mộ có kích thước càng lớn giá thành càng cao và ngược lại. 

Chất liệu đá: Như thông tin chúng tôi cung cấp mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình được chế tác từ các dòng đá khác nhau. Đối với công trình sử dụng chất liệu đá quý, hiếm để chế tác giá thành mộ đá sẽ cao hơn so với những công trình sử dụng dòng đá phổ thông. 

Quãng đường vận chuyển: Tùy vào vị trí lắp đặt xa hay gần đơn vị chế tác mà quãng đường vận chuyển sẽ ảnh hưởng tới giá thành lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình. Với những nơi có quãng đường vận chuyển gần đơn vị chế tác, thời gian vận chuyển nhanh, hao tổn ít nguyên liệu giá thành sản phẩm cũng sẽ thấp hơn và ngược lại. 

Đá Bảo Châu nhận lắp đặt lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình

Đá Bảo Châu là đơn vị cung cấp và lắp đặt lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị chế tác chất lượng, cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chất liệu chế tác công trình được khai thác từ những mỏ đá chất lượng. Điều này cũng tạo nên những sản phẩm tốt với tuổi thọ cao. Hiện nay, những mẫu lăng mộ đá Nam Định Thái Bình lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu hiện nhận được những đánh giá vô cùng cao từ khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp Nam Định Thái Bình hay lắp đặt mộ đá công giáo tại những tỉnh thành khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com