Bật mí các kiểu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp năm 2024

Lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp là một trong những công trình mộ đá tiêu biểu hiện được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn lắp đặt. Mẫu mộ sở hữu độ bền bỉ tốt, kiểu dáng độc đáo mang đến cho không gian thờ cúng sự trang nghiêm và trang trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về công trình. 

Lý do người dân nên lựa chọn các kiểu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp cho khu vực thờ cúng

Xây dựng lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp là một trong những công trình tâm linh vô cùng được người dân chú trọng và quan tâm. Bởi theo quan niệm nhiều người, việc xây dựng các công trình mộ đá là cách làm tròn đạo hiếu, làm tròn bổn phận của con cháu với bậc tiền bối, những người đi trước. 

Mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp đẳng cấp rất sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội từ chất liệu đến kiến trúc. Hãy cùng theo dõi những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết để biết thêm những lý khiến người dân ưa chuộng mẫu mộ đá hoa cương.  

Chất liệu chế tác mộ đá hoa cương bền bỉ

Một trong những ưu điểm lớn khiến người dân lựa chọn chế tác lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp chính bởi chất liệu đá sử dụng chế tác công trình vô cùng hoàn hảo. 

Công trình mộ đá hoa cương công giáo chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cao
Công trình mộ đá hoa cương công giáo chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cao

Đá hoa cương dùng trong chế tác mộ đá granite là loại đá nằm sâu trong lòng đất, chúng hình thành thông qua sự biến đổi của các loại đá cacbonat, đá vôi,…. Do đó loại đá này dùng trong chế tác công trình sở hữu độ cứng vô cùng cao. Chính vì vậy những mẫu nhà mồ đá hoa cương sở hữu độ bền bỉ tốt giúp công trình trường tồn với thời gian. 

Với độ bền bỉ vượt trội, mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp có thể sử dụng kể cả dưới thời tiết khắc nghiệt. Độ cứng tốt, cùng khả năng không ngấm nước giúp mộ đá hoa cương luôn đảm bảo được vẻ đẹp ban đầu, hạn chế hỏng hóc. 

Sở hữu kiến trúc độc đáo

Ngoài ưu điểm về chất liệu đá vô cùng vượt trội, lối kiến trúc độc đáo của các kiểu lăng mộ đá hoa cương đẹp cũng khiến cho công trình nhận được đánh giá cao từ người dân. Một số kiểu dáng lăng mộ đá hoa cương được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như lăng mộ đá hoa cương công giáo, mộ đôi đá hoa cương công giáo, mộ đá hoa cương tam cấp công giáo,…

Mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp sở hữu kiến trúc độc đáo đa dạng
Mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp sở hữu kiến trúc độc đáo đa dạng

Các mẫu mộ chế tác từ đá hoa cương đều sở hữu kiến trúc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên khi lắp đặt mộ đá hoa cương nguyên khối vào không gian thờ cúng gia tiên vẫn đảm bảo được sự sang trọng, thanh lịch trong không gian thờ cúng. 

Tiết kiệm được ngân sách tu sửa

Một trong những ưu điểm tuyệt vời được người dân đánh gia cao khi tiến hành lắp đặt các kiểu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp chính là độ bền bỉ cao. Điều này giúp công trình luôn giữ được độ cứng chắc chắn nhất, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ, từ đó cũng giúp hạn chế được thực trạng tu sửa.

Lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương công giáo đẹp giúp tiết kiệm ngân sách tu sửa
Lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương công giáo đẹp giúp tiết kiệm ngân sách tu sửa

Việc hạn chế thực trạng tu sửa lăng mộ đá hoa cương công giáo giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và tiết kiệm được phần lớn thời gian xây dựng lại cũng như thời gian tu sửa công trình. 

Dễ dàng thuận tiện trong việc vệ sinh

Dòng đá hoa cương nguyên khối dùng trong chế tác mộ đá sở hữu ưu điểm nổi bật về độ bóng cao cùng khả năng không bám bụi. Do đó khi lựa chọn đá chế tác mộ đá hoa cương công giáo đẹp giúp công trình luôn giữ được sự sáng bóng. 

Ngoài ra khi tiến hành vệ sinh lăng mộ đá hoa cương công giáo cũng rất thuận tiện. Gia chủ chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm rồi tiến hành lau dọn đã đảm bảo được độ sáng bóng của công trình, giúp mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp giữ được vẻ đẹp độc đáo nhất. 

Công trình nhà mồ đá hoa cương có ý nghĩa gì trong đời sống tâm linh

Hiện nay, các công trình tâm linh xây dựng mộ đá hoa cương công giáo ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc con cháu tiến hành xây dựng mộ đá hoa cương công giáo nguyên khối hy vọng những người đã khuất sẽ đón nhận một cuộc sống tốt. Đồng thời, thể hiện sự tiếc nhớ, tiếc thương của con cháu đối với người đã khuất và mong muốn người khuất được yên nghỉ nơi chín suối.

Mẫu lăng mộ đá hoa cương nguyên khối công giáo thể hiện tấm lòng của con cháu với người khuất
Mẫu lăng mộ đá hoa cương nguyên khối công giáo thể hiện tấm lòng của con cháu với người khuất

Ngoài ra, việc xây dựng mẫu mộ granite công giáo cũng là cách những người con theo đạo Thiên Chúa thể hiện đức tin của mình. Đa phần trên các mẫu mộ đạo công giáo đều chạm khắc những họa tiết liên quan đến đạo như cây Thánh Giá, Kinh Thánh, thiên thần, chùm nho… Con cháu hy vọng những người thân đã khuất sớm về với Chúa và đón nhận sự yêu thương từ người. 

Kích thước lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp chuẩn phong thủy

Kích thước lăng mộ đá hoa cương công giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm lắp đặt, khu vực lắp đặt, đạt chuẩn theo quy định của nhà nước,… Tuy nhiên một trong những yếu tố tác động nhiều nhất đến kích thước lăng mộ đá hoa cương công giáo chính là chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy.

Kích thước mộ đá hoa cương công giáo đẹp xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban
Kích thước mộ đá hoa cương công giáo đẹp xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban

Thước Lỗ Ban là một trong những dòng thước chuyên dụng được sử dụng trong chế tác công trình xây dựng. Đối với mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo loại thước chính dùng trong chế tác mộ là thước Lỗ Ban Âm Trạch – thước 38,8cm. Loại thước này bao gồm 10 cung trong đó có 6 cung tốt và 4 cung xấu. Do đó quý khách hàng cần xây dựng mộ chuẩn theo kích thước cung tốt để đảm bảo phong thủy. 

Hiện nay, trên thị trường một số kích thước lăng mộ đá hoa cương công giáo phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn trong sử dụng có thể kể đến như:

  • Kích thước mộ đá hoa cương đơn: 69cm x107cm, 81cm x 127cm, 89cm x 133cm, 89cm x 147cm, 107cm x167cm, 107cm x 172cm, 117cm x 197cm, 127cm x 197cm,….
  • Kích thước mộ đá hoa cương công giáo không bốc: 133cm x 255cm, 133cm x 275cm,…..
  • Kích thước mộ đá hoa cương đôi: 14cm x 167cm, 147cm x 275cm, 147cm x 255cm,…..

Ngoài những kích thước trên, quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu lắp đặt khu vực thờ cúng gia tiên. Chúng tôi dựa theo số đo quý khách hàng cung cấp để đưa ra những mẫu mộ thích hợp nhất. 

Một số công trình các kiểu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp lắp đặt bởi Bảo Châu

Hiện nay, trên thị trường Bảo Châu cung cấp nhiều mẫu mộ đá hoa cương với kiểu dáng đa dạng cùng thiết kế vô cùng độc đáo. Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối hiện được lắp đặt tại nhiều địa phương và nhận được những đánh giá cao của các quý khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số công trình của chúng tôi:

Mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo được người dân ưa chuộng lắp đặt
Mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo được người dân ưa chuộng lắp đặt
Mẫu mộ đá hoa cương công giáo được chế tác tỉ mỉ, chi tiết
Mẫu mộ đá hoa cương công giáo được chế tác tỉ mỉ, chi tiết
Lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp đẳng cấp năm 2024
Lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp đẳng cấp năm 2024
Mẫu mộ đá hoa cương công giáo kiểu dáng mẫu mộ đôi
Mẫu mộ đá hoa cương công giáo kiểu dáng mẫu mộ đôi

Báo giá mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Bảo Châu

Giá mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp vô cùng đa dạng và phong phú, chúng bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, vị trí lắp đặt, quãng đường vận chuyển. Cụ thể như sau:

Bảo Châu nhận báo giá trực tiếp mẫu mộ đá công giáo đá hoa cương đẹp
Bảo Châu nhận báo giá trực tiếp mẫu mộ đá công giáo đá hoa cương đẹp

Kích thước: Kích thước là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới giá lăng mộ đá hoa cương công giáo. Tùy vào từng kích thước to, nhỏ khác nhau mà giá mộ đá hoa cương nguyên khối sẽ có mức giá tương ứng. Với những mẫu mộ có kích thước lớn thường giá thành thường cao hơn mẫu mộ có kích thước nhỏ.

Vị trí lắp đặt: Tùy từng khu vực lắp đặt mà giá lăng mộ đá hoa cương công giáo sẽ có những tác động tới giá thành công trình. Đối với những khu vực lắp đặt đơn giản, không cần sự giúp sức nhiều của máy móc, trang thiết bị thường giá thành sẽ thấp hơn đối với những khu vực lắp đặt khó khăn, cần sử dụng nhiều trang thiết bị và sức người. 

Quãng đường vận chuyển: Đối với những khu vực lắp đặt ở xa đơn vị chế tác lăng mộ đá hoa cương công giáo, quãng đường vận chuyển dài thường giá thành của mộ cũng sẽ cao hơn và ngược lại. 

Có thể thấy có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động tới giá thành lăng mộ đá hoa cương công giáo. Do đó để nhận báo giá trực tiếp quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới Đá Bảo Châu để được tư vấn và báo giá trực tiếp. 

Đơn vị chế tác mộ đá hoa cương chất lượng – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Sinh ra và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng trong việc tìm mua những dòng sản phẩm mỹ nghệ nói chung và mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo nói riêng.

Đơn vị chế tác mộ đá hoa cương công giáo chất lượng, uy tín - Đá Bảo Châu
Đơn vị chế tác mộ đá hoa cương công giáo chất lượng, uy tín – Đá Bảo Châu

Các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn được đánh giá cao về chất lượng. Đa phần các mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đều được chế tác từ đá hoa cương chất lượng. Kết hợp với sự kéo léo từ các nghệ nhân giúp công trình được chế tác tỉ mỉ và chi tiết đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của công trình. 

Mẫu lăng mộ đá hoa cương công giáo đẹp là một trong những dòng sản phẩm mà Bảo Châu cung cấp ra thị trường nhận được đánh giá cao. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ, hãy liên hệ với Bảo Châu qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com