Thiết kế tinh xảo, linh thiêng của lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn

Đến với mảnh đất Sài Gòn, bên cạnh những địa điểm vui chơi thú vị, những công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh cũng luôn là đề tài nhận được sự chú ý, đặc biệt là khu lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn với thiết kế tinh xảo, linh thiêng. Cùng Đá Bảo Châu khám phá thông tin về công trình này trong bài viết dưới đây. 

Thông tin sơ lược về lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn

Thông tin chung về lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn
Thông tin chung về lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn

Lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn là một trong những công trình mang những giá trị tâm linh sâu sắc được thi công bởi Đá Bảo Châu. Như chúng ta đã biết, thờ cúng vốn là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam. Việc thờ phụng những người đã khuất thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của con cháu. Chính vì vậy, việc xây dựng các mẫu lăng mộ đá cũng là một phương thức bày tỏ truyền thống kính hiếu của dân tộc. 

Các công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn được thực hiện trong thời gian khá lâu do sự phức tạp trong việc thiết kế, trang trí. Mặc dù vậy, bằng sự rành nghề cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ Bảo Châu, cuối cùng những công trình này cũng được hoàn thiện.

Công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn thường có kích thước khá rộng rãi, bên trong bao gồm nhiều hạng mục con khác nhau như am thờ đá, tác môn đá, các mẫu mộ đá khác nhau,… Mỗi hạng mục đều sở hữu những công dụng và ý nghĩa riêng nhưng đều hướng tới ý nghĩa chung là thờ phụng, đem lại sự kết nối trong cấu trúc của nhà mồ.

Chất liệu xây dựng lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn là chất liệu đá xanh. Đây được biết đến là một loại chất liệu đá sở hữu độ bền cùng giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao. Trên các phiến đá sở hữu những đường vân sắc nét, khiến cho họa tiết trên các công trình vô cùng tự nhiên. 

Bao quanh khu lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn được trồng rải rác các loại cây phong thủy như cây hoa cúc vạn thọ, cây vạn tuế, cây tùng,… nhằm thu hút những sinh khí tốt, đồng thời ngăn cản tà khí thâm nhập từ bên ngoài vào lăng mộ. 

Xây dựng lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn đem lại giá trị tâm linh như thế nào?

Giá trị tâm linh của lăng mộ đá tại Sài Gòn
Giá trị tâm linh của lăng mộ đá tại Sài Gòn

Mỗi công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh đều thể hiện một nét đẹp trong văn hóa truyền thống, công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn cũng như vậy.

Việc xây dựng lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn không những thuận tiện cho việc thăm viếng, thờ phụng của con cháu mà còn tượng trưng cho ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc, đem lại may mắn cho gia đình.

Theo đạo Phật, cái chết không phải là sự kết thúc mà chỉ là một bước chuyển tiếp trên hành trang cuộc đời tại kiếp này. Chính vì vậy, công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn tượng trưng cho cuộc sống mới của những người đã khuất. Việc xây dựng khu công trình lăng mộ đá càng khang trang, càng thể hiện ước nguyện của con cháu đối với ông bà, tổ tiên, cha mẹ có được một cuộc sống tươi đẹp, nhiều phúc phần tại phía bên kia dương gian. 

Một số quan niệm từ người Công Giáo cho thấy rằng khi một người chết, linh hồn của họ sẽ quay trở về vòng tay của Chúa. Công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn cũng đại diện cho tinh thần của những người Công Giáo, với hy vọng người đã khuất nhận được sự bao dung, che chở của Chúa khi quay trở về với cõi vĩnh hằng. 

Ngoài ra, lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn còn là một cách thể hiện mong muốn của những người đã khuất, phù hộ độ trì cho thế hệ con cháu có được một cuộc sống tươi đẹp, nhiều phúc phần nơi trần thế. 

Báo giá lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn

Chi phí khu lăng mộ đá tại Sài Gòn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau
Chi phí khu lăng mộ đá tại Sài Gòn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau

Mức chi phí xây dựng lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn  còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, quãng đường vận chuyển, thời gian thi công,… Bảo Châu xin phép được báo giá lăng mộ đá tại Sài Gòn dựa trên những yếu tố cụ thể hơn dưới đây:

  • Kích thước: Kích thước lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn lớn hay nhỏ cũng đều ảnh hưởng đến chi phí thi công. Một ví dụ, đối với những khu lăng mộ đá tại Sài Gòn có kích thước lớn, nhiều hạng mục con khác nhau, vì vậy công sức và thời gian bỏ ra cũng nhiều hơn, mức chi phí cũng sẽ đắt hơn so với những khu công trình có kích thước nhỏ, ít hạng mục chế tác.
  • Quãng đường vận chuyển: Quãng đường vận chuyển có ảnh hưởng tới mức chi phí xây dựng lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn như thế nào? Trên thực tế, quãng đường vận chuyển các nguyên vật liệu tới địa điểm thi công nhà mồ bằng đá càng gần, mức chi phí sẽ rẻ hơn so với những địa điểm ở xa.
  • Thời gian: Đối với những công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn có thời gian thi công khá gấp, điều này đòi hỏi đội ngũ thợ nghề vừa phải đảm bảo chất lượng chế tác công trình, vừa phải đảm bảo đáp ứng thời gian thi công. Vì vậy, công trình sẽ mất nhiều công sức hơn để hoàn thành, mức chi phí cũng sẽ đắt hơn và ngược lại.

Lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn sở hữu hoa văn, họa tiết trang trí gì?

Hoa văn, họa tiết là một phần không thể thiếu khiến cho công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn thêm phần tinh xảo, đồng thời mang lại nhiều giá trị tâm linh. 

Trên thực tế, có rất nhiều dạng hoa văn có thể trang trí trên các công trình kiến trúc tâm linh, tuy nhiên công trình nhà mồ đá tại Sài Gòn thường sở hữu những họa tiết cơ bản như sau:

Họa tiết hình Rồng

Họa tiết hình Rồng là một trong những họa tiết được trang trí phổ biến trên các công trình lăng mộ đá nhà mồ tại Sài Gòn. Theo truyền thuyết, Rồng là một linh vật tượng trưng cho Lạc Long Quân, đại diện cho sức mạnh, quyền lực.

Theo suốt chiều dài lịch sử, hình ảnh Rồng của từng thời kỳ lịch sử sở hữu nhiều hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, Rồng đều là hình ảnh đại diện cho vua chúa, của quyền lực. Ngoài ra, Rồng còn tượng trưng cho một dân tộc thịnh vượng, sung túc, một thiên hạ thái bình.

Với ý nghĩa cao quý như vậy, hình Rồng trên công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn thường được điêu khắc trên các vị trí trang trọng như mái lăng thờ đá, trên thân mộ,… Rồng cũng được thể hiện theo nhiều tư thế khác nhau như họa tiết lưỡng long chầu nguyệt, họa tiết rồng ẩn mình trong đám mây,… 

Họa tiết lưỡng long chầu nguyệt trên tắc môn đá
Họa tiết lưỡng long chầu nguyệt trên tắc môn đá
Họa tiết Rồng ẩn mình trên mái lăng thờ đá
Họa tiết Rồng ẩn mình trên mái lăng thờ đá

Họa tiết hình Rồng thể hiện ý nghĩa về một cuộc sống sung túc, ấm no, nhiều phúc phần, khi được điêu khắc trên những lăng mộ tổ tiên, Rồng thể hiện uy thế, quyền lực của dòng họ. 

Họa tiết Bông Sen

Họa tiết Hoa Sen trên am thờ đá xanh rêu ở nhà mồ đá tại Sài Gòn
Họa tiết Hoa Sen trên am thờ đá xanh rêu ở nhà mồ đá tại Sài Gòn

Hoa sen là hình ảnh thường gặp trong hầu hết các công trình kiến trúc của Việt Nam. Từ xưa tới nay, hình ảnh hoa sen luôn gắn với hình tượng thanh khiết, trong sạch, “xuất nê bất nhiễm”, không vướng vẩn đục. Hình ảnh hoa sen trong các thể loại văn học còn đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thanh cao với tấm lòng luôn hướng về phía gia đình, sẵn sàng hi sinh vì con cái.

Hoa Sen được cách điệu trên lan can đá
Hoa Sen được cách điệu trên lan can đá

Hình ảnh Bông Sen được khắc lên công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi thì được cách điệu thành trụ lan can đá, khi thì được trang trí trên thân mộ,.. Tuy nhiên, hình ảnh này đều sở hữu ý nghĩa chung về một cuộc sống thanh cao, trong sạch, bình an, hy vọng những người đã khuất có được cuộc sống như vậy khi trở về với cát bụi. 

Họa tiết Vân Mây

Đế mẫu mộ đá đơn tại Sài Gòn được trang trí bằng họa tiết Vân Mây
Đế mẫu mộ đá đơn tại Sài Gòn được trang trí bằng họa tiết Vân Mây

Họa tiết Vân Mây cũng là một họa tiết khá phổ biến được khắc trên các công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn. Mây là hình ảnh đại diện cho thiên nhiên, trời đất, vạn vật. Đối với những người nông dân, mây còn là biểu tượng của may mắn vì đây là dấu hiệu của trời sắp mưa.

Hoa văn hình Rồng kết hợp Vân Mây trên mẫu mộ đá xanh rêu
Hoa văn hình Rồng kết hợp Vân Mây trên mẫu mộ đá xanh rêu

Hoa văn Vân Mây được khắc trên các công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn với nhiều kiểu dáng khác nhau, khi có dạng hình khánh tản ra kết hợp với họa tiết Rồng, khi lại cuộn lên và tập trung tản về một phía. Hình ảnh của Vân Mây đại diện cho một cuộc sống sung túc, ấm no, nhận được nhiều phúc lành tại phía bên kia trần thế. 

Họa tiết dấu Triện

Họa tiết Triện chữ T trên đế mẫu mộ đá đôi tại Sài Gòn
Họa tiết Triện chữ T trên đế mẫu mộ đá đôi tại Sài Gòn

Triện thư là một loại họa tiết có nguồn gốc từ Trung Hoa thể hiện thương hiệu cá nhân riêng biệt của nghệ sĩ, thi nhân. Triện thư cũng có thể chế tác thành dấu Triện, thường được vua chúa sử dụng nhằm thể hiện ấn hiệu của mình.

Dấu triện thường có họa tiết khá phức tạp. Theo thời gian, dấu Triện được đơn giản hóa thành những hoa văn cơ bản, thường được trang trí trên các công trình kiến trúc khác nhau. 

Họa tiết dấu Triện trên lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn được khắc dưới dạng Triện chữ T, thường được chế tác trên đế của các công trình tâm linh. Hoa văn chữ Triện T đem lại cảm giác niên đại, cổ kính, khi hòa hợp với các hoa văn khác trên lăng mộ tạo nên sự hòa hợp vô cùng đẹp mắt. 

Chất liệu chế tác lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu đá khác nhau được dùng để chế tác công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh. Đối với công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn, chất liệu được sử dụng để chế tác bao gồm các loại đá như sau:

Đá xanh đen

Lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn làm bằng đá xanh đen
Lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn làm bằng đá xanh đen

Đá xanh đen là chất liệu xếp thứ nhất trong danh sách những chất liệu phổ biến được sử dụng để chế tác công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn. Đá xanh đen là một loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ đá trầm tích với tuổi thọ lên tới hàng trăm triệu năm. 

Đặc tính của đá xanh đen là có độ nặng cùng độ cứng cao. Đối với công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn, đá xanh đen được sử dụng để chế tác ra các hạng mục con có trong lăng mộ như lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá,… 

Những hạng mục được chế tác bằng đá xanh đen có độ bền cực kỳ cao, khó có khả năng bị nứt vỡ, hỏng hóc. Trải qua thời gian, công trình cũng không bị ảnh hưởng của các yếu tố tác động ngoài môi trường như mưa, gió, sương giá…

Đá xanh rêu 

Vẻ ngoài thẩm mỹ của khu lăng mộ nhà mồ đá tại Sài Gòn làm từ đá xanh rêu
Vẻ ngoài thẩm mỹ của khu lăng mộ nhà mồ đá tại Sài Gòn làm từ đá xanh rêu

Đá xanh rêu cũng là một loại đá tự nhiên sở hữu độ cứng cao, thường được khai thác nhiều nhất tại huyện Vĩnh Lộc và Hà Trung (tỉnh Thanh Hóa). Đá xanh rêu nổi bật với ưu điểm thẩm mỹ cực kỳ cao, trên phiến đá nổi bật những đường vân rõ ràng, khi điêu khắc các họa tiết tạo nên tính tự nhiên cho sản phẩm.

Các công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn được gia công bằng đá xanh rêu thường có giá trị thẩm mỹ cao. Màu sắc xanh rêu cũng đem lại vẻ cổ kính, liêng thiêng cho toàn bộ khu lăng mộ đá.

Xét về chi phí, đá xanh rêu có giá thành đắt hơn so với đá xanh đen, thường phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế cao. Chất lượng mà đá xanh rêu mang lại cũng hoàn toàn xứng đáng với mức giá này. 

Đá hoa cương

Mẫu mộ đá để tro cốt tại Sài Gòn chế tác bằng đá hoa cương 
Mẫu mộ đá để tro cốt tại Sài Gòn chế tác bằng đá hoa cương

Bên cạnh đá xanh rêu và đá xanh đen, đá hoa cương cũng là một chất liệu được sử dụng phổ biến để chế tác lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn. 

Đá hoa cương là một loại đá hỏa sinh do dung nham đông nguội, được hình thành sâu trong bề mặt vỏ trái đất. Trong nghiên cứu khoa học, đá Granite có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp con người đi sâu vào nghiên cứu bên trong lớp vỏ trái đất. 

Khi chế tác lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn, đá hoa cương phát huy ưu điểm độ cứng cao cùng tính thẩm mỹ của mình. Độ bền của chúng đủ lớn để chống lại điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt. Những đường vân trên đá hoa cương có ý nghĩa rất lớn trong việc chế tác một công trình lăng mộ với giá trị thẩm mỹ cao. 

Đá hoa cương thường được sử dụng để ốp lát mộ đá, hoặc chế tác lăng mộ đá nhà mồ tại Sài Gòn nguyên khối. Ưu điểm của loại đá này là có giá thành rẻ hơn và nhiều họa tiết hơn so với hai loại đá xanh liệt kê bên trên. 

Hình ảnh một số công trình mộ đá, lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn tại Sài Gòn do Bảo Châu thi công

Thời điểm hiện tại, Bảo Châu may mắn có mặt trên một số địa bàn tại Sài Gòn để thi công một số công trình lăng mộ. Các bạn hãy theo dõi hình ảnh từ các công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn do Bảo Châu lắp đặt ngay dưới đây:

Công trình mộ đá tại huyện Nhà Bè

Công trình mộ đá tại huyện Nhà Bè – Sài Gòn là công trình được thực hiện bởi Đá Bảo Châu với quy mô lớn. Tại đây, gia chủ đã đưa ra dự tính lắp đặt công trình mộ đá với chất liệu, thiết kế, kiểu dáng khác nhau, điển hình là các công trình mộ đá đơn và mộ đá đôi được thể hiện ngay dưới đây:

Các công trình mộ đá đơn

Mộ đá đơn tại Sài Gòn được chế tác từ hai loại chất liệu là đá xanh đen và đá xanh rêu. Tùy vào mục đích gia chủ mà Bảo Châu sẽ thiết kế công trình với kích thước khác nhau. Trên thân mộ được bao phủ bởi các họa tiết mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc như Hình Rồng, Bông Sen,… Hãy theo dõi một số hình ảnh công trình mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn dưới đây:

Công trình mộ đá đơn tại Sài Gòn thờ tổ tiên 
Công trình mộ đá đơn tại Sài Gòn thờ tổ tiên
Mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn làm từ đá Granite
Mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn làm từ đá Granite
Mộ đá đơn tại Sài Gòn với họa tiết cổ kính
Mộ đá đơn tại Sài Gòn với họa tiết cổ kính
Mộ đá để tro cốt tại Sài Gòn với diện mạo linh thiêng
Mộ đá để tro cốt tại Sài Gòn với diện mạo linh thiêng
Công trình mộ đá thờ người đã khuất từ đá xanh rêu
Công trình mộ đá thờ người đã khuất từ đá xanh rêu

Khu mộ đá đôi đẹp

Công trình mộ đá đôi tại Sài Gòn được sử dụng với mục đích thờ cúng ông bà, sản xuất từ chất liệu đá xanh rêu. Công trình nổi bật với 4 cột trụ được cách điệu với họa tiết hoa sen. Tại đỉnh mộ là bài vị lưu trữ thông tin người đã khuất, ngay đối diện là mái thờ với thiết kế 3 đao cùng họa tiết lưỡng long chầu nguyệt cổ kính, đem lại vẻ linh thiêng cho gian mộ. Hãy cùng theo dõi các hình ảnh từ công trình bên dưới:

Mộ đá đôi tại Sài Gòn được chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối
Mộ đá đôi tại Sài Gòn được chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối
Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Sài Gòn với họa tiết lưỡng long chầu nguyệt
Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Sài Gòn với họa tiết lưỡng long chầu nguyệt
Ảnh chụp đằng sau công trình mộ đá đôi 
Ảnh chụp đằng sau công trình mộ đá đôi
Mộ đá đôi tại Sài Gòn trang trí bằng nhiều họa tiết tâm linh
Mộ đá đôi tại Sài Gòn trang trí bằng nhiều họa tiết tâm linh

Công trình lăng mộ đá nhà mồ đựng tro cốt tại huyện Củ Chi

Lăng mộ đá nhà mồ đựng tro cốt tại huyện Củ Chi – Sài Gòn là một công trình có thiết kế khá phức tạp, đội ngũ thợ của Bảo Châu phải mất khá nhiều thời gian trong quá trình chế tác.

Tiến độ của công trình được đảm bảo đáp ứng kịp thời gian hoàn thiện đưa ra ở kế hoạch ban đầu. Mẫu nhà mồ tại Sài Gòn này sở hữu thiết kế tinh xảo với nhiều họa tiết giàu giá trị tâm linh. Dưới đây là một số hình ảnh do Bảo Châu thực hiện:

Toàn cảnh công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn 
Toàn cảnh công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn
Hạng mục con ghế đá trong lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn
Hạng mục con ghế đá trong lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn
Đèn đá phong thủy đặt trong mẫu nhà mồ tại Sài Gòn
Đèn đá phong thủy đặt trong mẫu nhà mồ tại Sài Gòn
Mẫu mộ đá xanh rêu có trong khu nhà mồ 
Mẫu mộ đá xanh rêu có trong khu nhà mồ
Lăng thờ đá cổ kính nằm trong mẫu nhà mồ đẹp tại Sài Gòn
Lăng thờ đá cổ kính nằm trong mẫu nhà mồ đẹp tại Sài Gòn

Khu lăng mộ đá thờ tổ tiên tại huyện Cần Giờ

Các khu lăng mộ đá thờ tổ tiên tại huyện Cần Giờ được chế tác bằng loại đá xanh đen với kết cấu chắc chắn, độ bền cùng tính thẩm mỹ cao. Họa tiết trên khu lăng mộ được các nghệ nhân của Bảo Châu điêu khắc vô cùng tỉ mỉ, chi tiết, đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Một số hình ảnh từ khu công trình được thể hiện bên dưới đây:

Mặt trước của lăng mộ đá thờ tổ tiên tại huyện Cần Giờ
Mặt trước của lăng mộ đá thờ tổ tiên tại huyện Cần Giờ
Các hạng mục con trong lăng mộ đá thờ tổ tiên được làm từ đá xanh đen
Các hạng mục con trong lăng mộ đá thờ tổ tiên được làm từ đá xanh đen
Lăng mộ đá nhà mồ tại Sài Gòn trong giai đoạn hoàn thiện
Lăng mộ đá nhà mồ tại Sài Gòn trong giai đoạn hoàn thiện

Đá Bảo Châu – cơ sở lắp đặt, thi công lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn bền đẹp, chất lượng cao

Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các công trình tâm linh trên các tỉnh thành của cả nước, trong đó có Sài Gòn. Công trình lăng mộ đá nhà mồ để tro cốt tại Sài Gòn là một trong những công trình nổi bật của Bảo Châu do sở hữu thiết kế tinh xảo, bền đẹp, đảm bảo sự vĩnh cửu.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bảo Châu tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và thoải mái nhất. Hãy liên hệ với Bảo Châu ngay hôm nay theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912957222
  • Website: dabaochau.com