Đơn vị Đá Bảo Châu là đơn vị thực hiện rất nhiều công trình tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, nổi bật trong số đó không thể không nhắc tới mẫu mộ đá hoa cương với thiết kế bền đẹp, trường tồn. Cùng Đá Bảo Châu tìm hiểu về quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh trong bài viết bên dưới. 

Nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh của người dân địa phương

Bắc Ninh là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ thuộc đồng bằng sông Hồng. Tỉnh Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhất cả nước nhưng lại đặc biệt nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng. 

Bắc Ninh được coi là “cái nôi” của Dân ca quan họ. Bên cạnh đó, đây cũng là vùng đất nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như thành cổ Bắc Ninh, chùa Lim, đình Bảng,… Những công trình mang tính tín ngưỡng, tôn giáo rất được chú trọng tại tỉnh Bắc Ninh vì hàm chứa những giá trị tinh thần sâu sắc. 

Nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
Nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh

Nổi bật trong số những công trình đó là công trình mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh được thiết kế bởi Đá Bảo Châu. Song song với đó, nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh cũng ngày càng gia tăng bởi đây là một công trình gắn liền với nền văn hóa thờ phụng của dân tộc, đồng thời đây cũng là một cách bày tỏ lòng kính hiếu với thế hệ tổ tiên. 

Mộ đá hoa cương còn được gọi với tên khác là mộ đá Granite, đây là một loại công trình sở hữu độ cứng và độ bền cao, có khả năng chống chịu được những tác động ngoại lực ngoài môi trường. Các công trình mộ đá Granite tại Bắc Ninh luôn được đánh giá cao bởi kiến trúc bề thế cùng vẻ ngoài cao cấp, sang trọng. 

Một lý do nữa khiến nhu cầu xây dựng các công trình mộ đá hoa cương tại bắc Ninh gia tăng nằm ở dịch vụ lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh của Bảo Châu. Đây là dịch vụ nhận được sự ưa chuộng của đông đảo mọi người bởi chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. 

Chi phí xây mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Trên thực tế, các công trình tín ngưỡng hiện nay sở hữu kiến trúc đa dạng, được chế tác bằng các chất liệu đá khác nhau. Chính vì vậy, chi phí xây các công trình này đều có sự khác biệt. Đối với việc lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh, mức giá thi công sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cụ thể như sau:

  • Kích thước công trình: Kích thước công trình là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng tới giá mộ đá hoa cương nguyên khối tại Bắc Ninh. Đối với những công trình sở hữu kích thước lớn, đội ngũ nhân công sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn để hoàn thiện công trình, mức chi phí vì thế cũng sẽ có phần đắt hơn.
Yếu tố ảnh hưởng tới quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
Yếu tố ảnh hưởng tới quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
  • Thời gian thi công: Đối với công trình phải hoàn thiện trong thời gian gấp rút, thời gian thi công vì thế cũng bị rút ngắn để đảm bảo công trình được hoàn thiện đáp ứng tiến độ thi công. Trong quá trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh của Bảo Châu, không thiếu những trường hợp đội ngũ nghệ nhân của Bảo Châu phải làm việc liên tục trong nhiều ngày đêm để gia công hoàn thiện sản phẩm.
  • Quãng đường vận chuyển: Quãng đường vận chuyển cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng tới chi phí xây mộ bằng đá Granite tại Bắc Ninh. Đối với những hạng mục có địa điểm thi công nằm tại vị trí xa xưởng sản xuất, đội ngũ vận chuyển sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn để vận chuyển các hạng mục tới địa điểm thi công. Chính vì vậy, chi phí lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh của Đá Bảo Châu

Giữa vô vàn các đại lý chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh hiện nay, Đá Bảo Châu nổi lên với tư cách là một đại lý cung cấp hệ thống dịch vụ chất lượng. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, Bảo Châu xứng đáng là một địa chỉ uy tín mà khách hàng nên lựa chọn khi xây dựng các công trình tín ngưỡng.

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Kinh nghiệm hoạt động là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một cơ sở thi công có uy tín hay không. Với thời gian hoạt động lâu dài, cơ sở sẽ có đủ kỹ năng, phương thức xử lý các tình huống khó khăn của khách hàng. 

Đối với đơn vị Đá Bảo Châu, đây là một đơn vị sở hữu tới hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá. Đây là đơn vị dẫn đầu làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân – Ninh Bình. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Đá Bảo Châu đã gặt hái được rất nhiều thành tựu cùng sự đánh giá cao từ phía khách hàng. 

Với những kinh nghiệm mà đơn vị sở hữu, Đá Bảo Châu tự tin sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh một cách trọn vẹn nhất.

Quy trình dịch vụ bài bản

Hệ thống dịch vụ của Đá Bảo Châu luôn được đánh giá cao vì quy trình tư vấn, thi công bài bản, chi tiết theo từng giai đoạn. Dịch vụ lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh sở hữu quy trình chi tiết tiến hành từ bước tư vấn cho tới giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. 

Đối với từng công đoạn xây mẫu mộ đá Granite tại Bắc Ninh, Bảo Châu đều lắng nghe từng ý kiến của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu. Khi khách hàng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, các thông tin sẽ được lưu lại trên hệ thống và đảm bảo thông tin được bảo mật để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Lý do nên lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
Lý do nên lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh

Đội ngũ thợ nghề với nhiều kinh nghiệm chế tác

Đội ngũ nhân công sở hữu tay nghề cao là yếu tố tiếp theo để đánh giá dịch vụ xây mộ bằng đá hoa cương tại Bắc Ninh chất lượng. Tại Bảo Châu, đội ngũ thợ nghề được lựa chọn thông qua quá trình sàng lọc, tuyển chọn gắt gao, kỹ lưỡng. Từ đó, Bảo Châu đã chọn ra được những nhân tố sáng giá, có tay nghề cao trong lĩnh vực điêu khắc

Đội ngũ thợ nghề của Bảo Châu sở hữu thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. 

Chất liệu chế tác chất lượng

Dịch vụ lắp đặt mộ đá Granite tại Bắc Ninh của Đá Bảo Châu sử dụng chất liệu đá hoa cương với chất lượng cao. Đá hoa cương được khai thác tại các mỏ đá thuộc tỉnh Bình Định, sau đó đem trực tiếp về xưởng chế tác và phân phối cho các khách hàng khác nhau. 

Chất liệu đá hoa cương tại Bảo Châu đảm bảo được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên, đảm bảo là chất liệu đá tự nhiên nguyên khối với độ bền cùng độ cứng cao. Đá hoa cương tại Bảo Châu gây ấn tượng với khách hàng bởi nhiều màu sắc đa dạng khác nhau như hồng, đen, xám đen,…

Trên bề mặt phiến đá Granite có chứa các tinh thể trắng đen đan xen do được hình thành từ quá trình kiến tạo khắc nghiệt trong vỏ trái đất, những tinh thể này tạo nên diện mạo tự nhiên và sự cao cấp, sang trọng cho sản phẩm. 

Quy trình xây mộ bằng đá Granite tại Bắc Ninh của Đá Bảo Châu

Tại Đá Bảo Châu, quy trình lắp đặt mộ đá Granite tại Bắc Ninh được diễn ra theo 4 giai đoạn cơ bản, mỗi giai đoạn được tiến hành cụ thể như sau:

Bước tư vấn, khảo sát thông tin

Tư vấn, khảo sát thông tin là giai đoạn đầu tiên của quá trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh. Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với tổng đài Đá Bảo Châu, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiến hành khảo sát các thông tin cơ bản về công trình như mục đích xây dựng, địa điểm thi công cũng như kích thước mong muốn. 

Bàn bạc với gia chủ quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
Bàn bạc với gia chủ quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh

Khi đã nắm rõ những thông tin này, đơn vị Đá Bảo Châu sẽ cử đội ngũ chuyên gia tới trực tiếp địa điểm thi công để đưa ra những tư vấn kỹ lưỡng hơn về công trình như chất liệu đá muốn sử dụng, hoa văn trang trí,… Từ những yêu cầu của khách hàng, Đá Bảo Châu sẽ thiết kế bản vẽ 2D và 3D để gia chủ có thể hình dung rõ hơn về hình ảnh công trình được hoàn thiện trong tương lai.

Bước khởi công

Giai đoạn khởi công của quá trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh được tiến hành sau khi gia chủ cùng đơn vị thống nhất kỹ lưỡng với nhau về bản vẽ thiết kế cũng như hợp đồng chi phí đã đặt ra. 

Đơn vị sẽ vận chuyển toàn bộ những dụng cụ, vật liệu cần thiết tới địa điểm thi công. Các hạng mục cần thiết đã được đơn vị chế tác sẵn ở xưởng sản xuất từ trước để chuyển tới địa điểm khởi công. 

Bước thi công

Giai đoạn thi công trong quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh là giai đoạn đội ngũ nghệ nhân của Bảo Châu tiến hành lắp ghép các bộ phận của công trình. 

Công trình mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh là khu mộ đá gia đình được ốp lát đá hoa cương nên quá trình thi công không mất quá nhiều thời gian. 

Sử dụng cần cẩu lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
Sử dụng cần cẩu lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh
Mẫu mộ đá Granite tại Bắc Ninh với thiết kế đơn giản
Mẫu mộ đá Granite tại Bắc Ninh với thiết kế đơn giản

Khu lăng thờ đá ở giữa được chế tác bằng đá xanh đen với mục đích bày biện lễ vật, đặt bát hương để phục vụ cho các lễ nghi thờ cúng. Các bộ phận của lăng thờ đá được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ để đem lại sự hoàn mỹ cho toàn thể công trình. 

Bước hoàn thiện

Khi hoàn thiện quá trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh, đội ngũ nhân công của Đá Bảo Châu sẽ tiến hành bào nhẵn, mài trơn các chi tiết trên công trình, đồng thời dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ quanh khuôn viên trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Đội ngũ Bảo Châu tiến hành bào nhẵn mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Bắc Ninh
Đội ngũ Bảo Châu tiến hành bào nhẵn mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Bắc Ninh
Quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh chính thức hoàn thiện
Quy trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh chính thức hoàn thiện

Khi công trình hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đã ký kết từ trước.

Lời kết

Với những ưu điểm vượt trội về dịch vụ như vậy, Bảo Châu xứng đáng là một đơn vị mà ai cũng nên lựa chọn trong quá trình lắp đặt mộ đá hoa cương tại Bắc Ninh. Đến với Bảo Châu, bạn không chỉ được tận hưởng hệ thống sản phẩm đa dạng mà còn được cung cấp các dịch vụ xây mộ đá, lăng mộ đá với mức giá ưu đãi nhất. Để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của Bảo Châu ngay hôm nay, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com