Công trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An

Lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An đã và đang trở thành một trong những dịch vụ rất được người dân nơi đây đón nhận. Việc lắp đặt các khu nhà mồ giúp phần mộ tổ tiên trở trang trọng và khang trang là cách con cháu thể hiện chữ “Hiếu” của mình với những thân đã khuất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết nhất về quá trình thi công lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An. 

Nhu cầu lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An

Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” là một trong những nét đẹp văn hóa được gìn giữ lâu đời trong đời sống người dân Việt. Do đó việc xây dựng nhà mồ cho người đã khuất là vô cùng quan trọng. Con cháu xây dựng nhà mộ khang trang, đẹp sẽ thể hiện được sự hiếu thảo, tấm lòng hiếu đức của con cháu với tổ tiên.

Nhu cầu lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An ngày càng được người dân quan tâm
Nhu cầu lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An ngày càng được người dân quan tâm

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội nhu cầu về việc xây dựng khang trang khu vực thờ cúng tổ tiên ngày càng nhiều. Điều này có thể nhận thấy rõ nhất tại Long An. Long An vốn được biết đến là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ, do đó có kinh tế vô cùng phát triển, điều này cũng kéo theo nhu cầu vật chất của người dân ngày một tăng và một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An cho ông bà, tổ tiên. 

Trước nhu cầu sử dụng nhà mồ đá mỹ nghệ lớn như hiện nay của người dân Long An, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có cơ hội được đến tỉnh thành và lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An và trở thành sự lựa chọn của nhiều người dân. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thêm những thông tin trong bài viết để hiểu rõ hơn về nhu cầu lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An. 

Vì sao người dân Long An lựa chọn xây dựng nhà mồ đá cho người thân đã khuất?

Với những thông tin cung cấp trong bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về nhu cầu lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An. Có thể thấy nhà mồ bằng đá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như đồ bền bỉ cao, tính thẩm mỹ vượt trội và rất dễ dàng trong việc lau dọn. 

Người dân Long An lựa chọn lắp đặt nhà mồ bằng đá bởi sự bền bỉ, tính thẩm mỹ cao
Người dân Long An lựa chọn lắp đặt nhà mồ bằng đá bởi sự bền bỉ, tính thẩm mỹ cao

Độ bền vĩnh cửu

Một trong những điều rất được người dân Long An chú trọng trong xây dựng mộ đó chính là độ bền của công trình, bởi đa phần việc xây dựng phần mộ tổ tiên đều xây dựng trực tiếp ở ngoài thiên nhiên. Do đó những ảnh hưởng từ ngoại lực, yếu tố thời tiết tác động lên mộ là khá lớn, chính vì vậy yếu tố về chất liệu luôn được người dân quan tâm và chú trọng. 

Do đó, hiện nay, đa phần mẫu mộ đá tại Long An thường được xây dựng từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích và có tuổi thọ lên tới hàng trăm, hàng nghìn năm. Chính vì vậy chúng sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng độ bền bỉ vượt trội. Điều này giúp các gia chủ hạn chế được một phần chi phí tu sửa hay sửa chữa phần mộ hàng năm, tiết kiệm được một phần ngân sách của gia đình. 

Tính thẩm mỹ vượt trội

Ngoài sở hữu độ bền trường tồn, mẫu nhà mộ đá còn có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Như thông tin chúng tôi cung cấp trong bài, nhà mồ được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này sở hữu vẻ đẹp tự nhiên vô cùng độc đáo. Trên các khối đá thường có những đường vân đá nhỏ, gợn sóng trên mặt đá tạo điểm nhấn cho công trình. 

Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình nhà mồ, các nghệ nhân thường chạm khắc một số hoa văn họa tiết như hoa văn Tứ Linh, hoa văn Tứ Quý, hoa văn hoa sen,… tạo điểm nhấn cho công trình giúp cho công trình thêm phần độc đáo và bắt mắt. 

Dễ dàng vệ sinh

Đa phần các mẫu nhà mồ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, mà loại đá này sở hữu độ bóng cao, cùng khả năng chống bám bụi bẩn vô cùng tốt. Ngoài ra khi đưa vào chế tác hay chạm khắc, các mẫu nhà mồ đa phần đều được đánh bóng và chạm tạc, do đó việc vệ sinh và dọn dẹp nhà mồ cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Điều này tạo sự thuận lợi tối ưu cho việc lau dọn và dọn dẹp của con cháu khi đến tảo mộ vào những dịp quan trọng. Đây cũng là lý do mà mẫu nhà mồ bằng đá tại Long An lại được người dân yêu thích đến thế.  

Mẫu đá gia chủ lựa chọn cho công trình lắp đặt nhà mồ đá tại Long An

Những mẫu mộ để tro cốt tại Long An được xây dựng bằng nhiều chất liệu đa dạng như gạch, xi măng và đá tự nhiên. Tuy nhiên so với hai chất liệu còn lại thì mẫu nhà mồ bằng đá xanh đen tại Long An lại được người dân ưa chuộng hơn hẳn. 

Khi tiến hành lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An đá xanh đen được các gia chủ lựa chọn
Khi tiến hành lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An đá xanh đen được các gia chủ lựa chọn

Nhà mồ đá xanh đen dùng trong chế tác nhà mồ sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội, đặc biệt sản phẩm không thấm nước và có tính đàn hồi khá tốt. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân chế tác, chạm khắc mẫu nhà mồ đẹp, chất lượng. Ngoài ra, độ cứng của đá đã mang đến cho các công trình sự bền bỉ cao hạn chế được tác động của thời tiết đến công trình tạo nên vẻ đẹp độc đáo, cổ kính và trang trọng. 

Loại đá xanh đen có độ cứng hoàn hảo rất thuận tiện cho việc chạm khắc hay chế tác các hoa văn họa tiết trên mẫu mộ. Vì vậy khi lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An, gia chủ đã lựa chọn dòng đá này trong chế tác . 

Ngoài chất liệu đá xanh đen gia chủ dùng trong chế tác mộ, chất liệu đá dùng trong chế tác mộ đá tại Long An ở các công trình khác mà Bảo Châu thực hiện khá đa dạng, sản phẩm có nhiều dòng đá khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương. Tùy vào từng chất liệu đá khác nhau mà sẽ có những tính chất tương ứng phù hợp trong việc xây dựng mộ để tro cốt tại Long An. 

Nhà mồ bằng đá tại Long An đá xanh rêu: Lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An đá xanh rêu là một trong những dòng đá được nhiều gia chủ lựa chọn trong chế tác nhà mồ. Loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội cùng màu sắc xanh rêu tự nhiên tạo sự cổ kính, huyền bí và linh thiêng cho công trình. Bên cạnh đó chất liệu đá xanh rêu có độ cứng tốt từ đó hạn chế tác động của thời tiết lên công trình, giúp công trình luôn bền, đẹp. 

Nhà mồ bằng đá tại Long An đá vàng: Màu vàng thường thể hiện cho sự giàu sang, sung túc và phú quý. Do đó, nhiều gia chủ thường lựa chọn đá vàng trong chế tác nhà mồ. Việc lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An đá vàng thể hiện mong muốn của gia chủ có một cuộc sống sung túc, phúc quý, con cháu nhận được sự may mắn và phúc lộc từ tổ tiên.

Nhà mồ bằng đá tại Long An đá hoa cương: Đá hoa cương là một trong những dòng đá rất được người dân các tỉnh miền Nam ưa chuộng. Loại đá này sở hữu độ bóng cao, tính thẩm mỹ vượt trội cùng độ bền bỉ tốt, tạo điểm nhấn cho công trình. Đặc biệt màu sắc đá hoa cương vô cùng đa dạng như màu xanh, màu đen. màu đỏ giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn. 

Tổng hợp những hình ảnh thực tế công trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Long An là tỉnh thành thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long giáp với Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó việc di chuyển và lắp đặt tại Long An tương đối thuận lợi và dễ dàng, tuy quãng đường không gần nhưng với sự hỗ trợ của máy móc, Bảo Châu vẫn có thể vận chuyển một cách thuận tiện. 

Mẫu nhà mồ được chúng tôi lắp đặt một cách chắc chắn và trang nghiêm tại địa chỉ Long An. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số hình ảnh thực tế công trình lắp đặt nhà mồ bằng tại Long An của đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu:

Bản vẽ 3D công trình trước khi tiến hành lắp đặt nhà mồ tại Long An
Bản vẽ 3D công trình trước khi tiến hành lắp đặt nhà mồ tại Long An
Quá trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An
Quá trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An
Thi công, lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An - Quá trình lắp đặt các ngôi mộ đá
Thi công, lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An – Quá trình lắp đặt các ngôi mộ đá
Mẫu lăng thờ đá được dùng trong lắp đặt công trình nhà mồ bằng đá tại Long An
Mẫu lăng thờ đá được dùng trong lắp đặt công trình nhà mồ bằng đá tại Long An
Mẫu cuốn thư đá trong công trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An
Mẫu cuốn thư đá trong công trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An
Hoàn thiện công trình nhà mồ bằng đá tại Long An
Hoàn thiện công trình nhà mồ bằng đá tại Long An

Báo giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An mới nhất

Giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An không cố định, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng như phụ thuộc vào thời điểm lắp đặt sản phẩm. Tùy thuộc vào từng yếu tố mà giá thành của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định, cụ thể như sau:

Báo giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An
Báo giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An

Kích thước nhà mồ: Tùy thuộc vào kích thước của mẫu mộ để tro cốt tại Long An mà giá thành của sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Nếu kích thước nhà mồ to thì giá thành vận chuyển, lắp đặt cũng sẽ tăng. 

Vị trí lắp đặt: Ngoài kích thước của sản phẩm vị trí lắp đặt cũng ảnh hưởng phần nào tới giá thành của việc lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An. Những nơi lắp đặt đơn giản không cần sử dụng quá nhiều sự hỗ trợ của thiết bị hay máy móc thường giá thành lắp đặt sẽ rẻ hơn so với những nơi lắp đặt khó khăn. 

Quãng đường vận chuyển: Tùy thuộc vào khu vực vận chuyển mộ đá tại Long An xa hay đơn đơn vị chế tác mà giá thành của việc lắp đặt cũng dao động theo. Những nơi xa đơn vị chế tác thường giá thành của việc lắp đặt sẽ cao hơn so với khu vực gần. 

Để biết chính xác giá lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu để biết thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt công trình và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – Nhận thi công, lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An uy tín, chất lượng, giá ưu đãi

Lựa chọn một đơn vị lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An chắc chắn khách hàng không nên bỏ qua đơn vị cung cấp nhà mồ đá uy tín hiện nay – Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Đá Bảo Châu phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận thi công và lắp đặt nhiều hạng mục lớn nhỏ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đơn vị lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An - Đá Bảo Châu
Đơn vị lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An – Đá Bảo Châu

Những công trình lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An, chúng tôi luôn cam kết đem đến những nguyên vật liệu đá tự nhiên tốt nhất. Các sản phẩm đều được chạm khắc và chế tác tỉ mỉ, tinh tế tạo sự độc đáo riêng biệt cho mỗi công trình. 

Hiện nay, ngoài mẫu nhà mồ bằng đá, tại Long An chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác như cổng đá, cột đá, các linh vật bằng đá, đồ thờ bằng đá,.. để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân. 

Đến với Đá mỹ nghệ Bảo Châu, các khách hàng luôn có cơ hội nhận được những dịch vụ chất lượng nhất, được tư vấn chi tiết từ đội ngũ tư vấn viên của đơn vị giúp các khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhà mồ bằng đá tại Long An, hãy liên hệ với chúng tôi – Bảo Châu theo địa chỉ sau đây để nhận được sự giúp đỡ từ các tư vấn viên, cũng như các nghệ nhân chế tác:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com