Đá Bảo Châu – Địa chỉ bán mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chuẩn phong thủy

Đá Bảo Châu hiện đã và đang lắp đặt nhiều mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương. Các công trình chúng tôi tiến hành lắp đặt đều thu lại những phản hồi tốt nhất từ quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm qua bài viết dưới đây. 

Lý do người dân Sài Gòn Bình Dương lựa chọn lắp đặt mẫu bàn thiên ngoài trời

Mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương là một trong những công trình được thực hiện lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu. Công trình hiện nhận được phần lớn sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Vậy tại sao mẫu bàn thờ thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương được yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu một số câu trả lời để biết thêm thông tin về điểm cộng của mẫu bàn thiên ngoài trời nhé!

Chất lượng mẫu bàn thiên ngoài trời tốt, bền bỉ

Một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chính bởi chất lượng của sản phẩm. Khác với các công trình trước đây, đa phần mẫu bàn thờ thiên địa đều được chế tác bằng gạch lát, xi măng, hiện nay bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương được chế tác bằng dòng đá tự nhiên. 

Đá tự nhiên dùng chế tác bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương là dòng đá hình thành 100% trong tự nhiên mà không chịu bất cứ tác động nào của con người. Cùng với đó loại đá này hình thành cùng thời điểm trái đất hình thành bề mặt trái đất, do đó đá sở hữu tuổi thọ vô cùng cao. Với hai đặc điểm trên có thể thấy các công trình bàn thờ thiên trước nhà Sài Gòn Bình Dương chế tác từ đá tự nhiên sở hữu độ cứng vô cùng cao. 

Chất lượng đá sử dụng chế tác mẫu bàn thờ ông thiên Sài Gòn Bình Dương bền bỉ, đảm bảo sự trường tồn của công trình
Chất lượng đá sử dụng chế tác mẫu bàn thờ ông thiên Sài Gòn Bình Dương bền bỉ, đảm bảo sự trường tồn của công trình

Hiện nay, khi dùng đá tự nhiên chế tác công trình bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương các dòng đá chính được sử dụng trong chạm khắc vô cùng đa dạng. Có thể kể đến một số loại đá như đá xanh đen, đá trắng và đá vàng. Mỗi loại đá đều sở hữu chung ưu điểm về độ cứng và độ bền bỉ. Tuy nhiên tùy vào từng dòng đá mà chúng có ý nghĩa khác nhau:

 • Đá xanh đen: Dòng đá xanh đen thường tượng trưng cho sự cổ kính, linh thiêng
 • Đá vàng: Loại đá này thường tượng trưng cho sự giàu sang phú quý mong một cuộc sống may mắn, phát tài, phát lộc.
 • Đá trắng: Đá trắng thể hiện cho sự trong trẻo thuần khiết, mong muốn một cuộc sống an nhiên, bình an.

Cấu tạo bàn thiên trước nhà tại Sài Gòn Bình Dương đẹp

Bên cạnh điểm cộng về chất liệu sử dụng chế tác công trình, bàn thờ thiên còn sở hữu ưu điểm nổi bật về cấu tạo công trình. Mẫu bàn thiên ngoài trời tại Sài Gòn Bình Dương sở hữu kết cấu gồm phần 2 phần là phần cột trụ và phần am thờ. 

Phần cột trụ của mẫu bàn thiên ngoài trời được thiết kế theo dạng cột tròn hoặc cột vuông. Chiều cao của cột thường khá ngắn khoảng hơn 1m. Điều này giúp tạo sự thuận lợi cho việc lau dọn cũng như hoạt động thờ cúng của gia chủ. 

Cấu tạo bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương có hai phần chính gồm am thờ và cột trụ
Cấu tạo bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương có hai phần chính gồm am thờ và cột trụ

Phần am thờ thường có diện tích khá lớn, bởi chúng cần đặt được hết các sản phẩm tâm linh trong thờ cúng như bát hương, đĩa hoa quả, các đồ thờ,….Thông thường am thờ được thiết kế theo 2 dạng một dạng có mái che hoặc dạng không có mái che. 

Đối với mẫu bàn thiên ngoài trời có mái che, phần mái được thiết kế giống với mái chùa. Tùy vào không gian gian lắp đặt công trình mà mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương sẽ được thiết kế có mái không có mái. Những mẫu bàn thờ thiên bằng đá có mái thường chiếm nhiều diện tích hơn mẫu bàn không mái. 

Có thể nói, tùy vào lựa chọn của gia chủ công trình bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương có thể có mái hoặc không có mái. Tuy nhiên, so với nhiều kiểu mẫu thờ khác bàn thờ thiên có diện tích khá nhỏ gọn có thể phù hợp với cả không gian không quá rộng. 

Mẫu bàn thờ ông thiên thể hiện ý nghĩa tâm linh độc đáo

Theo quan niệm về tâm linh, bàn thờ thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương được người dân xem như là cầu nối giữa trời và đất, kết nối trần âm và trần dương. Việc lắp đặt bàn thiên ngoài trời có ý nghĩa vô cùng đặc biệt giúp truyền tải thông điệp của con người đến với các vị thần linh cai quản đất trời. 

Bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương thể hiện mong muốn của người dân về cuộc sống an nhiên
Bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương thể hiện mong muốn của người dân về cuộc sống an nhiên

Dựa theo quan niệm dân gian xưa bàn thờ thiên trước nhà được xem như nơi gửi gắm, cầu mong cho một năm mưa thuận gió hòa. Hy vọng có một cuộc sống âm no, hạnh phúc và an nhiên. Đây cũng chính là lý do vì sao mà mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương được đặt ở vị trí ngoài trời thay vì lập bàn thờ trong nhà như bàn thờ gia tiên. 

Kích thước mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chuẩn phong thủy

Bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương là công trình được sử dụng trong mục đích thờ cúng thần linh. Chính vì vậy những yếu tố về thiết kế, kiểu dáng, cùng chất lượng của công trình luôn được chú trọng. Trong đó yếu tố về kích thước bàn thờ thiên cũng được quan tâm.

Kích thước ban thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chuẩn theo kích thước phong thủy
Kích thước ban thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chuẩn theo kích thước phong thủy

Bàn thờ thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương cần được thiết kế đảm bảo về yếu tố phong thủy. Lưu ý nên lựa chọn kích thước phù hợp với gia chủ để đảm bảo được tài lộc tốt nhất. 

Mẫu bàn thờ thiên đá ngoài trời lắp đặt tại Sài Gòn Bình Dương cần được xây dựng theo thước Lỗ Ban phong thủy, cụ thể xây dựng theo các cung đỏ trên thước Lỗ Ban. 

Bàn thờ thiên có mái che

 • Phần đến bàn thờ thiên: 45cm x 45cm x 17cm hoặc 60cm x 60cm x 17cm,…
 • Kích thước cột: 25cm x 25cm x 76cm, 20cm x 20cm x 76cm,…
 • Kích thước mặt ban: 69cm x 69cm x 14cm, 81cm x 81cm x 14cm,….
 • Kích thước mái che: 75cm x 75cm x 15cm hoặc 88cm x 88cm x 18cm

Bàn thờ thiên không có mái che

 • Kích thước bàn thờ thiên không mái có chiều cao khoảng 1m7, 1m17 hoặc 1m27. 
 • Phần đế bàn thờ thiên: 42cm x 42cm x 17cm, 55cm x 55cm x 17cm,….
 • Kích thước cột: 18cm x 18cm x 76cm,  20cm x 20cm x 76cm,….
 • Kích thước mặt ban: 69cm x 69cm x 14cm, 81cm x 81cm x 14cm,….

Tùy vào kiểu dáng cũng như sự lựa chọn của gia chủ mà có thể lựa chọn mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Định theo kiểu dáng cùng kích thước khác nhau. 

Cách đặt bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Định đúng vị trí, đúng hướng

Giống như tên gọi bàn thiên ngoài trời công trình thường được lắp đặt trực tiếp ở ngoài trời để phục vụ cho thờ cúng thần linh, thần Trời. Vị trí đặt bàn thờ thiên ở ngoài trời cần lựa chọn một vị trí thoáng đãng, đảm bảo không bị ngăn cách giữa trời và đất, đảm bảo được sự giao thoa hòa hợp. 

Cách đặt bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương cần lựa chọn vị trí thông thoáng
Cách đặt bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương cần lựa chọn vị trí thông thoáng

Gia chủ có thể lựa chọn một số vị trí để đặt bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Định như ở không gian trước cổng nhà, ở phần mép sân vườn. Đối với những không gian nhà ở khu vực đô thị có thể lựa chọn đặt ở vị trí ban cổng trước cửa nhà, khu vực sân thượng.

Lưu ý không được đặt bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Định ở một số không gian u tối, ẩm ướt. Đặc biệt cần đặt cách xa nhà vệ sinh và không được đặt trong nhà. Chú ý không gian đặt bàn thờ thiên cần sạch sẽ, thoáng đãng và khô ráo. 

Một số mẫu bàn thờ thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Định đẹp

Rất vinh dự cho chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu khi đến với Sài Gòn Bình Định và cùng người dân nơi đây lắp đặt những mẫu bàn thờ thiên địa đẹp.

Các mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương tại 2 tỉnh thành được thiết kế từ chất liệu đá bền bỉ, cùng kiểu dáng vô cùng đa dạng phong phú từ có mái tới không có mái. Điều này giúp cho những công trình bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Định Bảo Châu tiến hành lắp đặt nhận được đánh giá cao. 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ tới quý vị một số hình ảnh công trình bàn thờ thiên trước nhà Sài Gòn Bình Định mà chúng tôi đã tiến hành lắp đặt chế tác, mời quý khách hàng cùng theo dõi. 

Mẫu bàn thiên đá ngoài trời Sài Gòn Bình Dương đẹp
Mẫu bàn thiên đá ngoài trời Sài Gòn Bình Dương đẹp
Bàn thờ thiên bằng đá tại Sài Gòn Bình Dương được ưa chuộng
Bàn thờ thiên bằng đá tại Sài Gòn Bình Dương được ưa chuộng
Mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chuẩn phong thủy
Mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương chuẩn phong thủy

Bảo Châu – Địa chỉ bán mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương uy tín

Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động và chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang nhận được những giá vô cùng chất lượng về hệ thống dịch vụ và chất lượng sản phẩm. 

Bên cạnh dịch lắp đặt mẫu bàn thiên ngoài trời Sài Gòn Bình Dương, hiện nay chúng tôi còn tiến hành lắp đặt ở một số công trình khác như bàn thờ thiên địa tại Sóc Trăng Trà Vinh, bàn thờ địa tại Bắc Ninh Vĩnh Phúc,…. Với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, nhân công chất lượng, quy trình làm việc nhanh chóng, chúng tôi tin mỗi dịch vụ cung cấp tới quý khách hàng đều chất lượng nhất. Liên hệ tới Bảo Châu theo địa chỉ:

 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Số điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com