Mẫu cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội chế tác từ đá nguyên khối

Cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội là một trong những công trình đã và đang thu hút nhiều quý khách hàng đặt mua sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về mẫu cột đá đẹp tại Bảo Châu để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất đối với các khách hàng. 

Đôi nét về công trình cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Dựa theo quan niệm tâm linh, cột đá là một trong những công trình có ý nghĩa vô cùng to lớn trong cuộc sống người dân Việt Nam. Mọi người có thể dễ dàng làm bắt gặp những công trình sở hữu kiến trúc cột đá cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ ở nhiều không gian khác nhau, những công trình tâm linh.

Ngay tại Hà Nội những công trình cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ cũng rất được người chú trọng và xây dựng. Các mẫu cột đá được sử dụng để giúp nâng đỡ công trình một cách bền vững và chắc chắn đảm bảo cho công trình tâm linh thêm bền đẹp. 

Mẫu cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội được người dân ưa chuộng lắp đặt
Mẫu cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội được người dân ưa chuộng lắp đặt

Mẫu cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, giúp mang đến độ bền bỉ cao. Trên mẫu cột đá cột lửa cột nanh nhà thờ họ tại Hà Nội chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao. 

Việc xây dựng mẫu cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội ngoài tác dụng nâng đỡ công trình, các mẫu cột đá cột hiên cột đồng trụ còn dùng trong trang trí những công trình tâm linh giúp mang đến nét đẹp, sự cổ kính và vẻ đẹp sang trọng cho không gian thờ cúng. Chính vì vậy hiện nay, nhiều quý khách hàng thường lựa chọn những công trình cột đồng trụ đá nhà thờ họ, cột lửa cột hiên đá tại Hà Nội để lắp đặt cho những công trình tâm linh. 

Kiến trúc công trình cột hiên cột đồng trụ cột đèn nhà thờ họ tại Hà Nội

Các mẫu cột đá cột đồng trụ đá cột đèn nhà thờ họ tại Hà Nội đều được sử dụng với mục đích vô cùng quen thuộc dùng để trụ lực, mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian thờ cúng. Do đó, để đảm bảo được sự bền bỉ của công trình hiện nay mẫu cột đá được chia thành ba phần chính gồm phần đầu cột, phần thân cột và chân cột, cụ thể như sau:

Cấu trúc mẫu cột hiên, cột lửa tại Hà Nội vô cùng đa dạng và phong phú
Cấu trúc mẫu cột hiên, cột lửa tại Hà Nội vô cùng đa dạng và phong phú

Phần đầu cột đá tại Hà Nội

Phần đầu cột hay còn được biết với tên gọi là cột lửa, phần cột được lắp đặt ở phần trên cùng của mẫu cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Nội. Tùy vào từng vị trí lắp đặt của công trình mà phần đầu cột đá sẽ được chế tác theo những kiểu dáng khác nhau. 

  • Đối với mẫu cột hiên đá nhà thờ họ thường phần đầu cột sẽ được chế tác bằng phẳng để giúp nâng đỡ phần mái tốt hơn. Đảm bảo sự bền vững của công trình giúp tạo sự nâng đỡ công trình hiệu quả.
  • Đối với mẫu cột lửa, cột nanh cột đèn nhà thờ họ tại Hà Nội đầu cột thường được trang trí bằng họa tiết con nghê hoặc cột lửa cháy cao. Các họa tiết được chạm trổ vô cùng chi tiết và độc đáo tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho công trình. 

Phần thân cột đá tại Hà Nội

Phần thân cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội được kiến tạo theo hai kiểu chính phần cột tròn và phần cột vuông. Tùy vào từng công trình mà kích thước cột hiên cột đồng trụ đá cột lửa nhà thờ họ sẽ có những kích thước khác nhau. Do đó để đảm bảo công trình sở hữu độ bền bỉ tốt nhất cột đá cần được lựa chọn khối đá lớn để đảm bảo được độ chắc chắn nhất định.

Trên các mẫu cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội thường chạm khắc những hoa văn, họa tiết độc đáo tạo điểm nhấn cho công trình. Một số họa tiết thường xuyên được sử dụng trong chế tác có thể kể đến như họa tiết Tứ quý, họa tiết Tứ linh, họa tiết câu đối được viết theo dạng chữ Hán, chữ Nôm,…. Mỗi họa tiết đều sở hữu những ý nghĩa nhất định thể hiện giá trị tâm linh độc đáo của mẫu cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội. 

Phần chân cột đá tại Hà Nội

Phần chân cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội cũng được chế tác hai kiểu chính gồm kiểu dáng hình trụ vuông hoặc hình trụ tròn. Có thể nói phần chân cột đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một mẫu cột đá đẹp tại Hà Nội.

Chân cột đá cột hiên tại Hà Nội là vị trí chịu toàn bộ tải trọng của công trình. Do đó để đảm bảo an toàn, khi xây dựng phần chân cột thường được chế từ các khối đá nguyên khối. Thông thường phần chân cột cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội cũng sở hữu kích thước lớn hơn so với hai phần cỏn lại.

Chất liệu đá sử dụng trong chế tác công trình cột đồng trụ đá, cột lửa tại Hà Nội

Khác với những công trình cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội truyền thống, hiện nay chất liệu chính được sử dụng chế tác các mẫu cột đẹp là đá tự nhiên nguyên khối. Đá tự nhiên là dòng đá được hình thành hoàn toàn tự nhiên, loại đá này có tuổi thọ hình thành vô cùng cao lên tới hàng trăm, hàng triệu năm do đó khi sử dụng đá chế tác cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội giúp mang đến sự bền bỉ vượt trội.

Lựa chọn dòng đá xanh đen trong chế tác cột lửa nhà thờ họ cột hiên tại Hà Nội
Lựa chọn dòng đá xanh đen trong chế tác cột lửa nhà thờ họ cột hiên tại Hà Nội

Đối với công trình cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội dòng đá chính được sử dụng trong chế tác là đá xanh đen. Đá xanh đen là một trong những dòng đá được sử dụng phổ biến trong chế tác nhiều công trình cột đá tự nhiên tại Hà Nội. 

Loại đá xanh đen dùng trong chế tác cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng cao, độ bền bỉ tốt và không thấm nước. Do đó khi sử dụng đá chế tác công trình ngoài trời như cột đồng trụ nhà thờ họ, cột lửa, cột đèn nhà thờ họ, công trình vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. 

Ngoài yếu tố trên, dòng đá xanh đen rất được các gia chủ yêu thích sử dụng trong chế tác cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội cũng bởi dòng đá xanh đen có giá thành khá thấp và phù hợp với yếu tố tài chính của nhiều gia đình.

Kích thước cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Để đảm bảo được yếu tố tâm linh cũng như giá trị về phong thủy thì kích thước cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội là một trong những yếu tố rất được chú trọng khi tiến hành xây dựng công trình. 

Kích thước cột hiên cột đồng trụ đá đẹp tại Hà Nội được xác định chuẩn theo kích thước phong thủy
Kích thước cột hiên cột đồng trụ đá đẹp tại Hà Nội được xác định chuẩn theo kích thước phong thủy

Hiện nay, kích thước cột lửa cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà kích thước cột đá tự nhiên tại Hà Nội sẽ có những tác động nhất định.

  • Đối với mẫu cột đồng trụ thường có chiều cao khá lớn, kích thước rơi vào khoảng 4,5m đến 5,5m đồng thời đường kích cũng có kích thước lớn 40 đến 50cm. 
  • Đối với mẫu cột có kích thước nhỏ, thường chiều cao của cột sẽ rơi xấp xỉ khoảng 2,60m. Đa số mẫu cột thấp thường được chế tác trong mẫu cột hiên nhà thờ họ cột hiên trước nhà. 

Tuy nhiên, để tính chính xác kích thước cột đá tự nhiên, cột đá đẹp tại Hà Nội thì kích thước bị ảnh hưởng rất lớn bởi chi phí, cũng như kiến trúc công trình của gia chủ. Do đó tùy vào thông tin khách hàng cung cấp từ đó đội ngũ Bảo Châu sẽ cung cấp kích thước phù hợp.

Một số mẫu công trình cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Hiện nay, công trình cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội ngày càng được lắp đặt phổ biến và Đá Bảo Châu rất vinh dự trở thành đối tác của nhiều gia chủ tại Hà Nội. Các mẫu cột đèn nhà thờ họ, cột hiên bằng đá tại Hà Nội được chúng tôi chế tác từ đá xanh đen, trên mẫu cột chạm khắc một số họa tiết độc đáo mang tới giá trị cao cho mẫu cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội. 

Để quý khách hàng có thêm sự tham khảo dưới đây là một số mẫu cột đá đẹp tại Hà Nội mà chúng tôi đã tiến hành chế tác cũng như chạm khắc:

Mẫu cột đá tự nhiên đẹp tại Hà Nội được nhiều gia chủ yêu thích
Mẫu cột đá tự nhiên đẹp tại Hà Nội được nhiều gia chủ yêu thích
Mẫu cột đồng trụ đá xanh đen tại Hà Nội được chế tác tỉ mỉ
Mẫu cột đồng trụ đá xanh đen tại Hà Nội được chế tác tỉ mỉ
Mẫu cột hiên được chế tác họa tiết Tứ Quý độc đáo tại Hà Nội
Mẫu cột hiên được chế tác họa tiết Tứ Quý độc đáo tại Hà Nội

Đá mỹ nghệ Bảo Châu – đơn vị nhận chế tác cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Đá Bảo Châu có hơn 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực chế tác các công trình đá mỹ nghệ nói chung và các mẫu cột hiên cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội nói riêng. Hiện nay, các công trình cột đá tự nhiên chúng tôi chế tác, chạm khắc và tiến hành lắp đặt đã và đang nhận được những đánh giá vô cùng tốt của quý khách hàng. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội chất lượng uy tín
Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác cột hiên cột đồng trụ nhà thờ họ tại Hà Nội chất lượng uy tín

Các cột hiện cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hà Nội chúng tôi lắp đặt được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên vô cùng bền bỉ. Đá được khai thác từ những mỏ đá lâu năm và có tiếng trong ngành, do đó chất lượng công trình luôn tốt và chất lượng nhất. 

Hiện nay, ngoài mẫu cột hiên cột đồng tru đá nhà thờ họ tại Hà Nội, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt nhiều công trình khác như: cột đồng trụ đá cột hiên tại Bắc Giang, cột đá nhà thờ họ đẹp tại Hà Nam,…

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu cột hiên, cột lửa, cột đồng trụ nhà thờ họ hãy nhanh tay liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận tư vấn và báo giá trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com