Mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên lắp đặt bởi Đá Bảo Châu

Mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên được chế tác bởi đội ngũ Bảo Châu hiện rất được người dân yêu thích và lựa chọn lắp đặt trong không gian thờ cúng. Mẫu mộ sở hữu kết cấu độc đáo, chất liệu đá bền bỉ, cùng ý nghĩa độc đáo. Quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhất về công trình. 

Giới thiệu mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên

Mộ đá công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên là một phần trong tin ngưỡng đặc trưng của những người dân theo đạo Thiên chúa giáo ở nơi đây. Với những người dân theo đạo, họ tin rằng khi mất đi linh hồn sẽ về với Chúa và cùng Người hưởng thụ sự sống đời đời. 

Mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên chế tác sở hữu cấu trúc độc đáo, cùng độ bền bỉ cao
Mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên chế tác sở hữu cấu trúc độc đáo, cùng độ bền bỉ cao

Mẫu mô đá công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên là một trong những công trình được sử dụng làm nơi an nghỉ của những người con chiêm đã mất, những người theo đạo Thiên chúa giáo. Lăng mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên sở hữu kết cấu đơn giản, tuy nhiên vẫn làm nổi bật nên sự sang trọng và sự độc đáo của công trình. 

Lăng mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Trên mẫu mộ đá công giáo đẹp chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo có ý nghĩa liên quan tới đạo Thiên chúa giáo như họa tiết Cây thánh giá, Quyển kinh thánh. 

Mẫu lăng mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên được xây dựng theo kích thước chuẩn phong thủy. Nơi đây là không gian nghỉ ngơi của những người đã khuất, hy vọng người khuất có thể yên nghỉ nơi thiên đàng, có thể hưởng cuộc sống tốt đẹp của Chúa. 

Ưu điểm công trình mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên

Công trình mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên hiện nhận được nhiều đánh giá tốt của người dân nơi đây. Mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên sở hữu một số ưu điểm vô cùng nổi bật, cụ thể như sau:

Chất liệu đá chế tác mộ công giáo bề bỉ

Khác với trước đây, các công trình mộ được chế tác từ nguyên liệu gạch, xi măng, tuy nhiên hiện nay, mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác lăng mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên bền bỉ, chất lượng
Chất liệu đá dùng trong chế tác lăng mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên bền bỉ, chất lượng

Đá tự nhiên dùng trong chế tác lăng mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên là loại đá hình thành từ đất mẹ thiên nhiên, loại đá này phát triển mà không hề chịu bất cứ tác động nào của con người. Chúng xuất hiện từ khi Trái Đất chỉ là một quả bóng khí thoáng, sau khoảng thời gian dài khí bắt đầu hạ nhiệt và nén lại trên bề mặt trái đất như hiện nay và đá tự nhiên xuất hiện. 

Với sự hình thành và phát triển như trên, đá tự nhiên dùng trong chế tác mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên sở hữu độ cứng cao, độ bền bỉ tốt. Bên cạnh đó chất liệu đá dùng trong chế tác công trình sở hữu màu sắc tự nhiên, điều này giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho mẫu mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên. 

Công tình mộ đá công giáo đẹp Quảng Ninh Hưng Yên hiện được chế tác bằng một số dòng đá chính như đá trắng, đá xanh đen và đá xanh rêu. Mỗi loại đá dùng trong chế tác mẫu mộ đá đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên chúng đều có đặc trưng là độ cứng cùng độ bền bỉ cao, đảm bảo được chất lượng mẫu mộ. 

Với ưu điểm về sự bền bỉ, hiện nay, mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên nhận được đánh giá cao của khách hàng, đảm bảo được sự trường tồn vượt thời gian của mẫu mộ đá. 

Mẫu mã, kiến trúc công trình mộ công đá công giáo độc đáo

Bên cạnh ưu điểm về chất liệu đá dùng trong chế tác công trình, mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên còn sở hữu ưu điểm nổi bật về kiến trúc, mẫu mã công trình. 

Kiến trúc mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên đa dạng và phong phú
Kiến trúc mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên đa dạng và phong phú

Công trình lăng mộ đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên Bảo Châu thực hiện lắp đặt thực hiện lắp đặt cho nhiều huyện thị khác nhau tại hai tỉnh thành. Điều này giúp cho các công trình sở hữu những kiến trúc vô cùng đa dạng và phong phú tạo sự độc đáo trong không gian thờ cúng. 

Một số kiến trúc được sử dụng phổ biến trong chế tác mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên có thể kể đến như mẫu mộ đôi công giáo, mẫu mộ đơn công giáo, mẫu mộ công giáo có mái, mẫu mộ công giáo hậu bành,… Các mẫu mộ đá đều được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và chi tiết tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình. 

Dễ dàng lau dọn và vệ sinh

Mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này sở hữu độ bóng vô cùng cao cùng khả năng không bám bụi. Do đó việc vệ sinh mẫu mộ đá công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên có phần thuận lợi và dễ dàng. 

Mẫu mộ đá công giáo đẹp Quảng Ninh Hưng Yên thuận tiện trong việc lau dọn
Mẫu mộ đá công giáo đẹp Quảng Ninh Hưng Yên thuận tiện trong việc lau dọn

Để có thể vệ sinh bạn chỉ cầm một chiếc khăn ẩm cùng một thau nước nhỏ. Chỉ cần dùng khăn lau qua là đã đảm bảo được sự bền bỉ cùng sự sáng bóng của công trình. Chính bởi điều này hiện nay mẫu mộ công giáo Quảng Ninh Hưng Yên trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong chế tác lắp đặt mộ cho người khuất.  

Kích thước mẫu mộ đá công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên

Để biết chính xác kích thước mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên cần tính toán chi tiết vào từng yếu tố khác nhau. Dựa vào khu diện tích khu vực lắp đặt, diện tích không gian thờ tự, cùng quy định của khu nghĩa trang chôn cất mà mỗi mẫu lăng mộ công giáo Quảng Ninh Hưng Yên sẽ sở hữu những kích thước riêng biệt. 

Kích thước mẫu mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên chuẩn phong thủy
Kích thước mẫu mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên chuẩn phong thủy

Tuy nhiên, để đảm bảo mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên chuẩn kích thước phong thủy thì kích thước mộ đá cần chuẩn theo thước Lỗ Ban. 

Thước Lỗ Ban là dòng thước chuyên dụng trong chế tác và lắp đặt công trình mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên. Khi chế tác và đo kích thước mộ cần đảm bảo kích thước rơi vào thước Lỗ Ban cung đỏ – cung tốt, điều này sẽ mang đến điềm tốt cho gia đình cũng như không gian thờ cúng. 

Một số kích thước mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên được ưa chuộng trong sử dụng có thể kể đến như 69×107(cm), 81×127(cm), 107×167(cm),….

Ngoài kích thước chung ở trên mẫu mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên còn chia theo kích thước mộ công giáo đơn không bốc, kích thước phổ biến 133 x 255 (cm), 133 x 275 (cm),… Mộ công giáo đôi không bốc, kích thước phổ biến 304 x 304 (cm), 322 x 275 (cm),….

Quy trình đặt lăng mộ đá công giáo đẹp Quảng Ninh Hưng Yên

Mẫu mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên hiện được đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu dùng trong chế tác và chạm khắc công trình. Để có thể đặt hàng tại Bảo Châu, dưới đây chúng tôi chia sẻ tới quý vị một số quy trình đặt hàng và quy trình lắp đặt mộ đá của chúng tôi. 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và khảo sát vị trí lắp đặt

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ công giáo đẹp Quảng Ninh Hưng Yên hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Thông qua những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi đưa ra những tư vấn sơ bộ về công trình mà quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin chúng tôi cử đội ngũ nhân công chuyên nghiệp xuống cơ sở sản xuất để có thể nắm rõ được tình hình thực tế về công trình. Từ đó đưa ra những thông tin cơ bản nhất về công trình và có thể cung cấp bản vẽ 2D hoặc 3D theo mong muốn của khách hàng. 

Bước 2: Ký kết hợp đồng và chế tác công trình

Khi hai bên đã đồng với những thông tin Bảo Châu cung cấp, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng được ký kết hoàn tất đội ngũ nhân công tiến hành chế tác và chạm khắc mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên. 

Đội ngũ nhân công Bảo Châu với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi cam kết những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho quý vị đảm bảo được cả chất lượng và mẫu mã theo đúng yêu cầu của quý khách. 

Bước 3: Lắp đặt mộ công giáo và hoàn thành hợp đồng

Khi hoàn thành công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng, Bảo Châu tiến hành lắp đặt và bàn giao mẫu mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên cho bên khách hàng. Chúng tôi tiến hành lắp đặt mộ công giáo và dọn dẹp sạch khu vực thờ cúng. Cuối cùng khi công trình hoàn tất chúng tôi tiến hành tất toán hợp đồng.

Một số công trình mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên được lắp đặt bởi Bảo Châu:

Mẫu lăng mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên chế tác từ đá trắng
Mẫu lăng mộ đá công giáo Quảng Ninh Hưng Yên chế tác từ đá trắng
Mẫu lăng mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên có mái
Mẫu lăng mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên có mái
Công trình mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên chế tác bởi Bảo Châu
Công trình mẫu mộ công giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên chế tác bởi Bảo Châu

Kết luận

Mẫu mộ công giáo đá đẹp Quảng Ninh Hưng Yên lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Công trình hiện nhận được những đánh giá tốt của khách hàng về chất liệu, chất lượng cũng như giá trị của mẫu lăng mộ đá. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ công giáo đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com