Mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu là một trong những công trình tâm linh rất được người dân chú trọng và yêu thích trong xây dựng mộ đá. Mẫu lăng mộ công giáo hiện được thực hiện và lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Bảo Châu. Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu mộ đá công giáo đẹp thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Nhu cầu xây dựng mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu

Ai rồi khi rời khởi trần thế cũng về với đất mẹ, tuy nhiên đối với những người dân theo đạo Thiên Chúa thì họ quan niệm mất đi là cách trở về bên Chúa. Việc về bên Chúa và bầu bạn cùng người là điều mà những người con theo đạo luôn mong muốn khi hạ thế. 

Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu rất được người dân ưa chuộng và lắp đặt phổ biến
Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu rất được người dân ưa chuộng và lắp đặt phổ biến

Đức tin này có thể nhận thấy rõ nhất qua công trình mộ đá dùng để chôn chất những người đã khuất theo đạo Thiên Chúa. Công trình mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Cũng Tàu là mẫu mộ được sử dụng làm nơi an nghỉ cho những người theo đạo Công Giáo. 

Những người trần thế Sài Gòn Vũng Tàu hy vọng thông qua việc xây dựng mẫu mộ sẽ giúp những những người đã khuất có thể nhanh chóng trở về bên Chúa. Đồng thời đây cũng là cách thể hiện sự tôn kính, sự tiếc thương của những người còn sống với người đã khuất. Hy vọng công trình mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu sẽ giúp an ủi một phần linh hồn người đã khuất. 

Các mẫu mộ đạo công giáo Sài Gòn Vũng Tàu phổ biến hiện nay

Hiện nay, mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu được chế tác theo nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Bởi tùy vào nhu cầu của các gia chủ mà mẫu mộ được chế tác theo kiểu dáng tương ứng, đảm bảo được sự đa dạng trong không gian thờ cúng. 

Kiến trúc mẫu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu đa dạng và độc đáo
Kiến trúc mẫu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu đa dạng và độc đáo

Mỗi công trình lăng mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu đều sở hữu những ưu điểm cùng điểm mạnh riêng của công trình. Do đó các mẫu mộ nhận được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. 

Đối với các công trình lăng mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu các mẫu mộ đạo công giáo bằng đá được ưu tiên lựa chọn lắp đặt có mẫu mộ công giáo đá đơn, mẫu mộ công giáo đá đôi, mẫu mộ công giáo đá hậu bành, mẫu mộ công giáo đá có mái,….

Hiện nay, các công trình mộ đáo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Những kiến trúc độc đáo của mẫu mộ đã khiến cho khách hàng có thêm lựa chọn để mang đến không gian thờ cúng linh thiêng nhất cho khu vực thờ cúng gia tiên

Chất liệu làm mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu

Mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này có nguồn gốc hình thành lâu năm, nhiều dòng đá có tuổi thọ lên tới hàng trăm, hàng triệu năm, đảm bảo độ bền bỉ của mẫu lăng mộ đá. 

Đối với công trình lăng mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chất liệu đá được sử dụng trong chạm khắc có thể đến như dòng đá xanh đen, đá xanh rêu và đá hoa cương, cụ thể như sau:

Đá xanh đen

Loại đá xanh đen rất được ưa chuộng trong chế tác mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu, mẫu mộ này sở hữu màu sắc hài hòa, độ cứng cao, ít bị mài mòn. Do đo, công trình lăng mộ đá công giáo có đặt trong hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt vẫn đảm bảo được sự bền bỉ.

Chất liệu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá xanh đen
Chất liệu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá xanh đen

Ngoài ra chất liệu đá xanh đen có độ đàn hồi tốt, do đó vô cùng thuận tiện trong việc chế tác và chạm khắc công trình. Ngoài ra dòng đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu sở hữu có giá thành khá phải chăng, do đó mẫu mộ chế tác từ loại đá này được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Đá xanh rêu

Đá xanh rêu là dòng đá sở hữu độ cứng và độ đàn hồi cao. Loại đá này khi dùng trong chế tác mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu cũng nhận được những đánh giá vô cùng tốt.

Loại đá này sở hữu màu sắc hài hòa, có sức hút vô cùng hấp dẫn, phù hợp với thiên nhiên. Do đó, khi sử dụng đá chế tác mộ công giáo tạo sự cổ kính linh thiêng cho công trình. 

Chất liệu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá xanh rêu
Chất liệu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá xanh rêu

Đá hoa cương

Đá hoa cương dùng trong chế tác mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu  sở hữu độ cứng vô cùng cao, cùng khả năng chống chịu bậc nhất. Nhất loại đá này hình thành từ các hạt tinh thể do đó chúng sở hữu độ giòn khá cao. Do đó khi tiến hành chế tác mộ đá công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu từ loại đá này thường không tiến hành chạm khắc mà thường để trơn đánh bóng. 

Chất liệu lăng mộ đá công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá hoa cương
Chất liệu lăng mộ đá công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá hoa cương

Những mẫu mộ đá hoa cương công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá hoa cương hiện nhận được đánh giá cao từ các gia chủ bởi giá trị thẩm mỹ của công trình cùng độ bền bỉ của sản phẩm. 

Đá trắng

Đá trắng dùng trong chế tác mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu cũng thuộc vào dòng đá tự nhiên. Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền bỉ cao, khả năng chống nước tốt cùng tính thẩm mỹ vô cùng cao. Chính vì vậy khi sử dụng đá chế tác mộ đá giúp công trình thêm phần nổi bật về giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng bền bỉ của công trình. 

Chất liệu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá trắng
Chất liệu mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá trắng

Hoa văn họa tiết trong chế tác lăng mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu

Hoa văn họa tiết trong chạm khắc chế tác lăng mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu vô cùng đa dạng và phong phú. Các họa tiết đều có những đặc điểm liên quan đến tôn giáo của người theo đạo, cụ thể như sau:

Họa tiết chạm khắc mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chủ yếu là họa tiết quyển kinh thánh và cây thánh giá
Họa tiết chạm khắc mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chủ yếu là họa tiết quyển kinh thánh và cây thánh giá

Họa tiết Cây thánh giá

Một trong những họa tiết được sử dụng tiêu biểu nhất trên mẫu bia mộ công giáo chính là hình ảnh Cây thánh giá. Cây thánh giá là một trong những họa tiết phổ biến trên mẫu mộ đá công giáo và là cách thể hiện đặc trưng tiêu biểu của đạo Thiên Chúa Giáo. 

Việc chạm khắc họa tiết Cây thánh giá lên mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu thể hiện cho sự thương xót của chúa Giesu với giáo dân, với nhân loại. Tình yêu thương bờ bến của Người được thể hiện qua hình ảnh của Cây thánh giá.

Hoa văn Cây thánh giá thể hiện cho sự bao dung, lòng vị tha của Chúa dành cho con người, do đó việc chạm khắc hoa văn Cây thánh giá trên lăng mộ đá công giáo chính là nét đặc trưng tiêu biểu của mẫu mộ. 

Quyển kinh thánh

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa giáo có lẽ không quá xa lạ với hình ảnh quyển kinh thánh. Theo quan niệm của những người theo đạo Thiên Chúa những quyển kinh thánh là những lời Chúa truyền đạt, nhắn nhủ với giáo dân với đàn con Chiên. 

Có thể nói, quyển kinh thánh giống như một biểu tượng của sự bao dung, Chúa mong muốn truyền dạy những lời hay, ý đẹp đến con cháu thế hệ sau. Người dân theo đạo Thiên Chúa tin rằng việc chạm khắc họa tiết quyển kinh thánh lên mộ đá chính là cách thể hiện tình yêu, lòng thành của bản thân với Chúa. 

Hình ảnh lắp đặt công trình mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu

Công tình mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu được lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu, lăng mộ đá công giáo đẹp chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, kết hợp cùng cấu trúc và hoa văn đa dạng phong phú. Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu hiện nhận đánh giá cao của người dân. 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ tới quý vị một số hình ảnh mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chất lượng được chế tác bởi Đá mỹ nghệ Bảo Châu, hãy cùng theo dõi:

Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá nguyên khối
Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu chế tác từ đá nguyên khối
Mẫu mộ đá công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu sở hữu thiết kế đơn giản
Mẫu mộ đá công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu sở hữu thiết kế đơn giản
Mẫu lăng mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác tỉ mỉ, chi tiết
Mẫu lăng mộ công giáo Sài Gòn Vũng Tàu chế tác tỉ mỉ, chi tiết
Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu kiểu dáng có mái
Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu kiểu dáng có mái

Báo giá mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu

Giá mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu trên thị trường hiện nay có mức giá khá đa dạng và phong phú. Tùy vào từng yếu tố tác động khác nhau mà mẫu mộ đá công giáo đẹp sẽ có những mức giá được điều chỉ phù hợp:

Báo giá chi tiết công trình mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu tại Bảo Châu
Báo giá chi tiết công trình mộ đá công giáo Sài Gòn Vũng Tàu tại Bảo Châu

Kiểu dáng mẫu mộ: Tùy vào mỗi mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu có kết cấu khác nhau mà sẽ có giá thành tương ứng. Những mẫu mộ có kết cấu đồ sộ, chế tác cần nhiều thời gian và phức tạp giá thành thường cao hơn so với mẫu mộ có kết cấu đơn giản, thời gian chế tác ngắn.

Kích thước mộ đá: Kích thước mộ đá công giáo cũng ảnh hưởng khá lớn tới giá thành mẫu mộ. Đối với mẫu mộ có kích thước lớn thường giá thành sẽ cao hơn mẫu mộ có kích thước nhỏ do tốn thời gian chế tác nhiều hơn, nhân công cũng cần làm trong thời gian dài hơn. 

Vị trí lắp đặt: Ngoài những yếu tố trên, mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu còn ảnh hưởng khá lớn vào vị trí lắp đặt. Đối với khu vực lắp đặt tại Sài Gòn Vũng Tàu xa đơn vị chế tác (Ninh Bình) thường giá thành vận chuyển sẽ cao, điều này cũng ảnh hưởng một phần tới giá mộ. 

Địa chỉ chế tác mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị chế tác mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu nhận được đánh giá tốt của khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cùng chất liệu đá sử dụng trong chế tác công trình tốt và bền bỉ. Do đó những công trình chúng tôi chế tác nhận được đánh giá cao của khách hàng. 

Địa chỉ chế tác mộ công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu uy tín - Đá Bảo Châu
Địa chỉ chế tác mộ công giáo đẹp Sài Gòn Vũng Tàu uy tín – Đá Bảo Châu

Hiện nay ngoài mẫu mộ đạo công giáo bằng đá Sài Gòn Vũng Tàu chúng tôi còn tiến hành lắp đặt công trình ở những tỉnh thành khác như lăng mộ đá công giáo Nam Định Thái Bình, mộ đá công giáo đẹp Hải Phòng Bắc Giang, mộ giáo bằng đá Quảng Ninh Hưng Yên,….

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về công tình mộ đá công giáo cũng như có nhu cầu lắp đặt công trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com