Mẫu mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai chuẩn kích thước phong thủy

Mẫu mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai là một trong những công trình tâm linh mà người con người cháu nơi đây xây dựng cho những thân đã khuất. Việc xây dựng mộ tròn đá đẹp hy vọng người thân đã khuất có một nơi yên nghỉ tốt nhất, sớm vào vòng luân hồi chuyển kiếp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây của Bảo Châu để biết thêm thông tin chi tiết về mộ tròn đá

Khảo sát nhu cầu lắp đặt mộ hình tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai

Yên Bái Lào Cai được biết đến là hai tỉnh thành nổi tiếng trong việc lưu giữ những nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc. Người dân nơi đây đặc biệt chú trọng đến nền văn hóa thờ cúng gia tiên – đây cũng là một trong những nét độc đáo trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. 

Theo quan niệm của người dân Việt Nam, việc làm tròn đạo hiếu là một trong những nghĩa cử cao đẹp mà con cháu cần phải thực hiện để có thể ghi lòng tác dạ của đấng sinh thành. Do đó, khi những người thân trong gia đình khuất núi con cháu cũng cần chú trọng xây dựng và đảm bảo không gian thờ cúng gia tiên được trang nghiêm nhất. 

Người dân tại Yên Bái Lào Cai lựa chọn lắp đặt mộ hình tròn đá đẹp ngày càng trở nên phổ biến
Người dân tại Yên Bái Lào Cai lựa chọn lắp đặt mộ hình tròn đá đẹp ngày càng trở nên phổ biến

Hiểu được nhu cầu này của người dân Yên Bái Lào Cai, đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã kịp thời có mặt tiến hành xây dựng công trình mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai. Mẫu mộ tròn đá hiện đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ người dân. 

Mẫu mộ tròn đá đẹp Yên Bái Lào Cai chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, trên đá chạm khắc những hoa văn họa tiết vô cùng chi tiết và tỉ mỉ tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình.

Hiện nay, đa phần mẫu mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai được người dân nơi đây lựa chọn xây dựng trong khuôn viên thờ cúng gia tiên. Con cháu hy vọng việc xây dựng một khuôn viên thờ cúng trang trọng cũng là phần nào an ủi vong linh của những người đã khuất. Đồng thời những người trên trần dương tỏ lòng kính trọng tới những người đã khuất. 

Giá trị công trình mộ hình tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai

Mẫu mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai là một trong những công trình tiêu biểu mà đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành lắp đặt, mộ tròn đá đẹp hiện nhận được những phản hồi tích cực từ đội ngũ chuyên gia sản phẩm mỹ nghệ. Từ đó giúp mang đến những giá trị tiêu biểu cho công trình mộ tròn đá, cụ thể như sau:

Chất liệu đá dùng chế tác mộ tròn đá đẹp Yên Bái Lào Cai

Khác với những công trình trước đây, mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai được chế tác từ dòng đá tự nhiên thay cho các nguyên liệu truyền thống. Chất liệu đá tự nhiên là dòng đá có tuổi đời hàng trăm, hàng triệu năm. Loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng sự bền bỉ trường tồn. 

Công trình mộ hình tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối
Công trình mộ hình tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối

Với những tính chất trên, hiện nay việc lựa chọn đá tự nhiên trong chế tác mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai trở nên phổ biến và được nhiều gia chủ yêu thích. Dòng đá tự nhiên được sử dụng phổ biến trong chế tác mộ đá tròn đẹp Yên Bái Lào Cai phổ biến hiện nay là dòng đá xanh đen và dòng đá xanh rêu, cụ thể như sau:

Dòng đá xanh đen

Đá xanh đen dùng trong chế tác mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong chế tác mộ đá tròn. Loại đá xanh đen chế tác mộ tròn đá đẹp sở hữu những ưu điểm nổi bật như chất liệu bền bỉ, không thấm nước. Do đó mẫu mộ đá khi được dùng trực tiếp ngoài trời, ảnh hưởng bởi yếu tố thiên nhiên vẫn đảm bảo sự bền đẹp.
Ngoài ra đá xanh đen sở hữu độ đàn hồi vô cùng cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân có thể dễ dàng tiến hành chạm khắc mẫu mộ. Từ đó giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho công trình. 

Dòng đá xanh rêu

Đá xanh rêu dùng trong chế tác công trình mộ hình tròn đá đẹp Yên Bái Lào Cai cũng rất phổ biến. Dòng đá này sở hữu độ cứng còn cao hơn cả dòng đá xanh đen. Do đó những công trình mộ tròn đá xanh rêu cũng sở hữu độ bền bỉ vượt trội.
Bên cạnh đó chất liệu đá xanh rêu sở hữu màu xanh tự nhiên, điều này giúp làm tôn nên vẻ đẹp vô cùng sang trọng, linh thiêng cũng như cổ kính của khu lăng mộ đá tròn. Chính vì vậy hiện nay nhiều gia chủ rất thích lựa chọn dòng đá này để chế tác khu vực thờ cúng gia tiên. 

Bên cạnh hai dòng đá trên, công trình mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai còn được chế tác bởi các dòng đá khác, điều này phụ thuộc lớn vào quyết định của gia chủ. 

Hoa văn họa tiết chạm khắc mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai

Hoa văn chạm khắc trên mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai cũng là một điểm nhấn vô cùng độc đáo khiến nhiều gia chủ lựa chọn công trình để tiến hành lắp đặt. 

Như thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết, chất liệu đá dùng trong chế tác mộ sở hữu độ đàn hồi vô cùng tốt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân có thể dễ dàng tiến hành chế tác công trình, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho mỗi mẫu lăng mộ đá tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai. 

Hoa văn họa tiết hoa sen được sử dụng phổ biến trên mẫu mộ đá tròn Yên Bái Lào Cai
Hoa văn họa tiết hoa sen được sử dụng phổ biến trên mẫu mộ đá tròn Yên Bái Lào Cai

Một số hoa văn họa tiết được chạm khắc phổ biến trên mộ hình tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai có thể kể đến như: họa tiết chữ Hán, họa tiết hoa sen, họa tiết vân mây,… Mỗi họa tiết đều sở hữu ý nghĩa độc đáo, thể hiện giá trị vô cùng đặc biệt trong đời sống tâm linh cũng như thể hiện ý nghĩa về mặt phong thủy của mẫu mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai. 

Kích thước mộ tròn đá chuẩn phong thủy tại Yên Bái Lào Cai

Kích thước mộ tròn đá chuẩn phong thủy tại Yên Bái Lào Cai là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi tiến hành xây dựng mộ tròn đá đẹp. Có thể nói kích thước mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai đá bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí lắp đặt, diện tích lắp đặt, quy định lắp đặt mộ. Tuy nhiên các kích thước vẫn cần đảm bảo chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy. 

Kích thước mộ đá tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai chuẩn theo thước Lỗ Ban
Kích thước mộ đá tròn đẹp tại Yên Bái Lào Cai chuẩn theo thước Lỗ Ban

Thước Lỗ Ban là một loại thước được sử dụng chuyên dụng trong chế tác công trình xây dựng. Đối với những công trình tâm linh, loại thước Lỗ Ban được sử dụng chính là dòng thước Lỗ Ban Âm Trạch, cụ thể là thước 38,8cm. D

Khi tiến hành xây dựng mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai, quý khách hàng cần lưu ý xây dựng kích thước mộ chuẩn theo các cung đỏ của thước Lỗ Ban. Điều này sẽ giúp mang đến sự đại cát, đại lành cho gia đình, tạo nên một cuộc sống an khang, phát đạt. 

Một số kích thước phổ biến trong chế tác chạm khắc mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai có thể kể đến như: 

  • Đường kính: 127cm, 133cm, 147cm, 167cm, 176cm.
  • Chiều cao: 60cm, 81cm, 89cm, 108cm.

Báo giá mộ tròn đá chuẩn phong thủy tại Yên Bái Lào Cai

Giá mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai vô cùng đa dạng và độc đáo. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mỗi mẫu mộ sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau. Đối với từng mẫu mộ hiện nay, giá mộ tròn đá đẹp sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như sau:

Bảo Châu nhận báo giá mẫu mộ đá hình tròn tại Yên Bái Lào Cai
Bảo Châu nhận báo giá mẫu mộ đá hình tròn tại Yên Bái Lào Cai

Kích thước mộ: Kích thước mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai tùy vào kích thước to nhỏ mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Với những mẫu mộ đá hình tròn có kích thước to thường giá thành cao hơn những mẫu mộ có kích thước nhỏ và ngược lại. 

Chất liệu đá: Bên cạnh yếu tố kích thước thì chất liệu đá cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai. Tùy vào sự quý hiếm của từng chất liệu đá dùng chế tác mộ mà giá thành của chúng sẽ có sự giao động. Thông thường dòng đá xanh rêu sẽ có giá thành cao hơn dòng đá xanh đen do dòng đá xanh rêu quý và khó khai thác hơn. 

Hoa văn họa tiết: Đây cũng là yếu tố rất lớn ảnh hưởng tới giá mộ tròn đá. Đối với những mẫu mộ được chạm khắc tỉ mỉ và chi tiết thông thường giá thành sẽ cao hơn so với những mẫu mộ còn lại. Do thời gian chế tác lâu hơn và cần nhiều công sức của các nhân công hơn. 

Do đó để nhận báo chính xác mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Đá Bảo Châu để được tư vấn và báo giá trực tiếp. 

Địa chỉ chế tác mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai

Hiện nay Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã và đang trở thành cái tên sáng giá nhận được nhiều đánh giá tốt của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mộ đá tại cơ sở chúng tôi. Đa phần các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều thu lại những phản hồi rất tốt của quý khách hàng. 

Địa chỉ chế tác mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai - Đá Bảo Châu
Địa chỉ chế tác mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai – Đá Bảo Châu

Công trình mộ hình tròn đá đẹp tại Yên Bái Lào Cai là một trong những minh chứng rất lớn. Khi tiến hành lắp đặt công trình tại địa phương, quý khách hàng tại đây luôn dành cho chúng tôi những lời khen có cánh về chất liệu đá dùng chế tác, mẫu mã sản phẩm cũng như quy trình làm việc nhanh chóng.
Do đó quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mộ đá tròn đẹp, hãy nhanh tay liên hệ với Đá Bảo Châu để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Mọi thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com