Đá Bảo Châu là một trong những đơn vị cung cấp mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội có tiếng trên thị trường và thu hồi lại những phản hồi tích cực của quý khách hàng. Mẫu mộ sở hữu ưu điểm vượt trội về chất lượng, cũng như cấu trúc mộ đá. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về công trình. 

Đôi nét về công trình mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội

Trước đời sống kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống con người tốt hơn, kéo theo những nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần tăng theo. Điều này không chỉ là đặc điểm chung của người dân cả nước, mà ngay tại các tỉnh thành nhỏ hay thành phố lớn như Hòa Bình, Hà Nội cũng có những ưu điểm này. 

Một trong những yếu tố tâm linh được người dân Hòa Bình, Hà Nội chú trọng và xây dựng nhất chính là công trình mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội. Hiện nay, mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội rất được các gia chủ nơi đây chú trọng lắp đặt, hy vọng sẽ mang đến một “ngôi nhà” tốt nhất cho người thân của mình. 

Công trình mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội sở hữu kiến trúc, cùng chất liệu đá tốt, chất lượng
Công trình mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội sở hữu kiến trúc, cùng chất liệu đá tốt, chất lượng

Mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này sở hữu độ cúng vô cùng cao cùng độ bền bỉ vượt trội giúp công trình mộ đá tròn đẹp Hòa Bình Hà Nội bền bỉ vượt thời gian. 

Ngoài ra mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội cũng sở hữu kiến trúc vô cùng độc đáo. Mẫu mộ được chế tác theo kiểu giật cấp, càng lên cao bán kính của mộ đá hình tròn càng được thu hẹp lại. Thông thường mỗi công trình mộ đá tròn thường chế tác từ 2 – 5 cấp, tùy vào mong muốn của gia chủ. 

Ý nghĩa công trình mộ tròn phong thủy Hòa Bình Hà Nội

Mẫu mộ trong đá Hòa Bình Hà Nội là một trong những công trình được đánh giá rất cao về yếu tố tâm linh cũng như giá trị về mặt phong thủy.
Đối với mặt ý nghĩa về tâm linh, công trình mộ tròn đá đẹp Hòa Bình Hà Nội thể hiện tấm lòng của con cháu tới ông bà tổ tiên, những người thân đã khuất. Con cháu xây dựng khu vực thờ cúng khang trang, trang trọng hy vọng những người đã khuất có một “mái nhà mới” để về, để lưu trú. Hy vọng trong không gian này những người đã khuất có thể tránh mọi tà khí và thu hút linh khí sớm đầu thai cho kiếp mới. 

Công trình mộ đá tròn đẹp Hòa Bình Hà Nội thể hiện tình cảm của con cháu với người đã khuất
Công trình mộ đá tròn đẹp Hòa Bình Hà Nội thể hiện tình cảm của con cháu với người đã khuất

Đồng thời việc xây dựng mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội cũng thể hiện được văn hóa thờ phượng truyền thống của người Việt Nam. Con cháu luôn nhớ tới lời dạy của bậc tiền bối đi trước “ Uống nước nhớ nguồn” xây dựng và tiếp nối truyền thống thờ cúng gia tiên được truyền lại tự bao đời. 

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tâm linh, mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội còn sở hữu ý nghĩa vô cùng lớn về mặt phong thủy. Công trình mộ đá tròn đẹp Hòa Bình Hà Nội khi xây dựng tại những vị trí không thuận lợi, có thể giúp thu hút những linh khí tốt, giảm thiểu những linh khí xấu. 

Đặc biệt xây dựng lăng mộ đá tròn đẹp còn giúp hóa nguy thành an, hóa dữ thành lành. Điều này giúp mang đến đại cát, đại lợi cho gia tộc và con cháu, mang đến điềm lành cho gia đình. 

Một số ưu điểm quý khách nên sử dụng dịch vụ lắp đặt mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội

Trên thị trường chạm khắc sản phẩm mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một cơ sở uy tín chất lượng không phải điều đơn giản. Do đó tại bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách hàng đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đá mỹ nghệ. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu hiện cung cấp nhiều dòng sản phẩm chế tác từ đá, trong đó công trình mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội đã và đang thú hút được sự quan tâm của người dân. Hãy cùng tìm hiểu một số lý do kiến cho Đá Bảo Châu lại được yêu thích đến vậy.

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Đá Bảo Châu chính là kinh nghiệm chế tác và hoạt động trong nghề lên tới 15 năm. Điều này đã giúp cho Bảo Châu trau đồi kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm
Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm

Với tiêu chí “ Làm việc bằng cái tâm, cái tình” chúng tôi cam kết mỗi mẫu mộ đá tròn đẹp nói chung và công trình mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội luôn được chế tác chất lượng nhất, đảm bảo sự bền bỉ và bền đẹp với thời gian. 

Bên cạnh đó với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn cải thiện các kỹ năng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng nhất tới quý khách hàng. Có thể nói đây chính là một trong những ưu điểm khiến cho Bảo Châu nhận được đánh giá cao từ các khách hàng. 

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Đi cùng với kinh nghiệm 15 năm trong làm nghề chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội nói riêng và các công trình mộ tròn đá nói chung. Hiện nay chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nghệ nhân chế tác mộ tròn phong thủy Hòa Bình Hà Nội có tay nghề cao
Đội ngũ nghệ nhân chế tác mộ tròn phong thủy Hòa Bình Hà Nội có tay nghề cao

Đá mỹ nghệ Bảo Châu có trụ sở chính tại Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Điều này đã giúp Bảo Châu sở hữu những lợi thế về mặt nhân công, bởi đa phần các nghệ nhân tiến hành chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội đều đã sớm tiếp xúc với chạm khắc đá.

Do đó những công trình mộ tròn đá đẹp chúng tôi lắp đặt tại Hòa Bình Hà Nội luôn thu lại những phản hồi tốt của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như họa tiết trên mộ.

Bên cạnh đội ngũ nghệ nhân chất lượng chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Khi khách hàng có nhu cầu đặt mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội, quý khách sẽ được các tư vấn viên tư vấn chi tiết và cụ thể nhất, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khách hàng giao phó. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác chất lượng

Chất liệu đá mà Bảo Châu dùng chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội. Đa phần chất liệu đá đều được khai thác từ những mỏ đá chất lượng như mỏ đá Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Điều này đã giúp cho các công trình mộ hình tròn chúng tôi chế tác luôn đảm bảo được chất lượng bền bỉ và trường tồn nhất. 

Chất liệu đá chế tác mộ tròn đẹp Hòa Bình Hà Nội là dòng đá tự nhiên nguyên khối
Chất liệu đá chế tác mộ tròn đẹp Hòa Bình Hà Nội là dòng đá tự nhiên nguyên khối

Quy trình cung cấp mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội của Đá Bảo Châu

Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể đặt mua bán mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội, dưới đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về quy trình đặt hàng cũng như mua bán mẫu mộ đá tròn đẹp. Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi theo dõi cụ thể và chi tiết:

Quy trình chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội của Bảo Châu
Quy trình chế tác mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội của Bảo Châu

Bước 1: Tư vấn khảo sát thông tin, nhu cầu lắp đặt của khách hàng

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt mua mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội, đầu tiên hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Châu. Thông qua thông tin quý khách hàng truyền tải với chúng tôi, đội ngũ tư vấn tiến hành ghi nhận lại thông tin và cử người tới tận địa phương để khảo sát tình hình. 

Sau khi khảo sát tình hình về khu vực lắp đặt mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội chúng tôi tiến hành tư vấn những thông tin về chất liệu đá, hoa văn, kích thước mộ,… Từ đó hy vọng hai bên có sự đồng thuận.

Khi hai bên có sự đồng thuận chúng tôi tiến hành vẽ sơ qua bản vẽ 2D, 3D về công trình mộ. Khi chúng tôi cung cấp bản vẽ cho quý khách hàng, quý khách hàng đồng thuận và chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng. 

Mẫu mộ đá tròn Hòa Bình Hà Nội thiết kế theo bản vẽ 3D
Mẫu mộ đá tròn Hòa Bình Hà Nội thiết kế theo bản vẽ 3D

Bước 2: Tiến hành chế tác

Khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ nhân công Bảo Châu tiến hành bắt tay vào chế tác công trình theo đúng bản vẽ hợp đồng ký kết. Với sự kéo léo của các nghệ nhân, mẫu mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội sẽ được chế tác tỉ mỉ và chi tiết nhất từ hoa văn, họa tiết đến kết cấu công trình. Đảm bảo được sự bền đẹp của mẫu mộ. 

Bước 3: Thi công và hoàn thiện

Khi công trình đã hoàn tất, đội ngũ nhân công Bảo Châu sẽ di chuyển tới vị trí lắp đặt. Tùy vào quãng đường vận chuyển mà thời gian di chuyển tới vị trí lắp đặt sẽ khác nhau. Tuy nhiên đối với hai tỉnh thành Hòa Bình Hà Nội rất gần đơn vị chế tác Bảo Châu (Ninh Bình) do đó không tốn quá nhiều thời gian vận chuyển. 

Khi vận chuyển tới nơi, chúng tôi tiến hành lắp đặt ghép và hoàn thiện công trình. Đồng thời tiến hành dọn dẹp khu vực xây dựng để trả lại không gian thờ cúng trang nghiêm nhất cho phần mộ gia tiên. Lúc này quý khách hàng cần hoàn trả mọi chi phí đúng như theo hợp đồng mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội đã ký kết lúc đầu. 

Lăng mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội được đội ngũ nhân công lắp đặt hoàn thiện
Lăng mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội được đội ngũ nhân công lắp đặt hoàn thiện

Tổng kết

Đá Bảo Châu là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, mua bán mộ tròn đá Hòa Bình Hà Nội. Với sự khéo léo của các nghệ nhân, quy trình làm việc nhanh chóng, chất lượng, chúng tôi tin rằng khi quý khách hàng cộng tác với Bảo Châu sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. 

Để có thể liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên, hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com