Mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc chế tác từ đá nguyên khối

“Mồ yên mả đẹp” là một trong những quan niệm được lưu truyền nhiều đời nay của người dân Việt Nam. Việc xây dựng mẫu mộ đá, khu lăng mộ đá sang trọng, khang trang để làm nơi thờ tự ngày càng được con cháu quan tâm và chú trọng. Một trong những công trình hiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc đã và đang để lại dấu ấn tốt. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin về công trình. 

Ý nghĩa phong thủy, tâm linh độc đáo của mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc

Mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc là một trong những công trình thu hút nhiều nguồn năng lượng từ đất, từ trời hơn các mẫu mộ khác. Do đó khi nhắc tới ý nghĩa phong thủy cùng ý nghĩa tâm linh của mẫu mộ tròn đẹp công trình sở hữu nhiều ý nghĩa độc đáo, thể hiện giá trị tâm linh vô cùng sâu sắc.

Ý nghĩa mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc thể hiện chữ “Hiếu” của con cháu với người đã khuất
Ý nghĩa mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc thể hiện chữ “Hiếu” của con cháu với người đã khuất

Hiện nay, việc xây dựng mẫu mộ tròn đá đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc là cách để con cháu thể hiện chữ “Hiếu” với gia tiên. Những người đã khuất đều là bậc tiền bối, những người đã có công xây dựng dòng họ, xây dựng gia đình, tạo nên một cơ ngơi để con cháu đời sau có thể hưởng một cuộc sống ấm no. Do đó khi họ mất đi con cháu lựa chọn xây dựng khang trang khu vực thờ cúng gia tiên để đảm bảo người khuất có không gian yên nghỉ tốt nhất.

Đồng thời việc xây dựng mộ đá tròn Phú Thọ Vĩnh Phúc cũng là cách để con cháu lưu giữ lại những nét đẹp trong văn hóa, truyền thống của người Việt. Thể hiện được truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” được truyền dạy bao đời của con cháu Việt Nam. 

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tâm linh, mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc cũng có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Việc xây dựng lăng mộ tròn đá tại không gian thờ cúng gia tiên giúp điều hòa nguyên khí không gian quanh mộ, cân bằng và tạo ra phúc khí cho ngôi mộ. Điều này giúp phong thủy trong cuộc sống gia đình được cải thiện tốt nhất, mang đến những điềm lành trong cuộc sống, hóa hung thành cát.

Yếu tố tạo nên kiến trúc tinh xảo của mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc

Việc xây dựng mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Công trình sở hữu những ý nghĩa vô cùng nổi trội trong đời sống tâm linh, bên cạnh đó cũng mang đến những giá trị tốt đẹp trong đời sống về mặt phong thủy. 

Bên cạnh những ý nghĩ độc đáo đó, mẫu mộ tròn đá nguyên khối Phú Thọ Vĩnh Phúc còn sở hữu những kiến trúc tinh xảo, độc đáo, cụ thể như sau:

Chất liệu chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc

Có thể nói, việc chế tác mộ cho không gian thờ cúng gia tiên vô cùng đa dạng và độc đáo, tùy theo nhu cầu của gia chủ có thể lựa chọn những nguyên liệu khác nhau như gạch, xi măng, đất, đá,….. Tuy nhiên trong các nguyên vật liệu trên hiện nay công trình mộ hình tròn thường ưu tiên lựa chọn sử dụng đá nguyên khối trong việc chế tác. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc chủ là yếu đá xanh đen và đá xanh rêu
Chất liệu đá dùng trong chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc chủ là yếu đá xanh đen và đá xanh rêu

Đá nguyên khối là dòng đá hình thành hoàn toàn trong tự nhiên, đá sở hữu độ cứng vô cùng cao, do đó khi sử dụng đá chế tác công trình giúp công trình bền bỉ và trường tồn, đảm bảo chất lượng của mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc.

Hiện nay, khi lựa chọn đá chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc, các nguyên liệu đá chính được ưu tiên trong sử dụng và chế tác có thể kể đến như đá xanh đen, đá xanh rêu, mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng, cụ thể như sau:

Đá xanh đen

Mộ tròn đá xanh đen là một trong những công trình được đánh giá rất cao từ các gia chủ, mẫu mộ tròn đá xanh đen không chỉ sở hữu độ bền bỉ mà còn sở hữu giá trị thẩm mỹ cao. Mẫu mộ này sở hữu giá trị vô cùng độc đáo về ý nghĩa mặt tâm linh cũng như mặt phong thủy.

Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc là dòng đá có nguồn gốc từ Thanh Hóa, đá sở hữu màu sắc tự nhiên, trên đá có những vân đá nhỏ tạo giá trị cao về mặt thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó đá xanh đen dùng trong chế tác mộ còn sở hữu một số đặc điểm như độ cứng cao, độ bền bỉ tốt và không có khả năng thấm nước. Do đó công trình mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc có thể sử dụng trực tiếp ở ngoài trời mà không sợ tác động của thời tiết.

Hiện nay, mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc đá xanh đen rất được các gia chủ yêu thích và lựa chọn lắp đặt bởi chất liệu đá so với nhiều dòng đá khác có giá thành thấp vẫn đảm bảo chất lượng. 

Đá xanh rêu

Bên cạnh dòng đá xanh đen, chất liệu đá xanh rêu nguyên khối cũng được ứng dụng rất nhiều trong chế tác mộ tròn đá. Bên cạnh những ưu điểm chung của chất liệu đá tự nhiên, mẫu lăng mộ tròn xanh rêu rất được yêu thích bởi công trình sở hữu màu sắc xanh rêu mang đến sự cổ kính và linh thiêng cho công trình. 

Tuy nhiên, so với dòng xanh đen, giá thành mộ đá tròn chế tác từ giá xanh rêu có phần đắt hơn bởi đây là dòng đá khá hiếm trên thị trường. Do đó quý khách hàng cần lưu ý tới yếu tố tài chính của gia đình trước khi lựa chọn chất liệu đá để đảm bảo yếu tố về kinh tế. 

Cấu trúc mộ đá tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc

Không giống với những mẫu mộ đá khác, cấu trúc cũng như kiến trúc mộ đá tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc sở hữu kết cấu vô cùng độc đáo. Mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc được cấu tạo từ những lớp đá xếp chồng lên nhau. Các lớp đá sẽ có cấu tạo từ 2 -5 lớp, càng lên càng kích thước bán kính mộ tròn đá càng giảm dần và thường phần đáy có kích thước lớn nhất. 

Cấu trúc lăng mộ tròn đá Phú Thọ Vĩnh Phúc vô cùng độc đáo
Cấu trúc lăng mộ tròn đá Phú Thọ Vĩnh Phúc vô cùng độc đáo

Khác với các mẫu mộ đá thông thường, mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc có thiết kế vô cùng đơn giản, chúng không quá cầu kỳ trong việc chạm khắc hoa văn cầu kỳ. Tuy nhiên điều này cũng không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế, tỉ mỉ của mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc. 

Thông thường phần bài vị sẽ được đặt trên tầng cao nhất của mộ tròn đá. Tại bài vị sẽ ghi những thông tin của người đã khuất, hình ảnh của người khuất. Ngoài ra trên nắp mộ thiết kế thêm một lỗ thông thiên, nơi đây chính là nơi giao thoa giữa âm và dương, giữa người khuất và người sống. 

Họa văn họa tiết chạm khắc mộ đá tròn Phú Thọ Vĩnh Phúc

Hoa văn họa tiết trên mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc cũng là một trong những điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong việc chạm khắc công trình. Thông qua bàn tay kéo léo, giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân các mẫu mộ tròn đá được chạm khắc những hoa văn, họa tiết một cách tỉ mỉ, tạo điểm nhấn cho công trình. 

Hoa văn, họa tiết được chạm khắc trên mộ tròn Phú Thọ Vĩnh Phúc thể hiện ý nghĩa tâm linh sâu sắc
Hoa văn, họa tiết được chạm khắc trên mộ tròn Phú Thọ Vĩnh Phúc thể hiện ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Một số họa tiết được chạm khắc trên mộ có thể kể đến như họa tiết chữ Hán, họa tiết hoa sen, họa tiết tứ quý,…. Mỗi họa tiết vừa giúp làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của công trình, bên cạnh đó cũng giúp làm tăng thêm về giá trị về mặt tâm linh. 

Quy trình lắp đặt mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc

Hiện nay, Đá Bảo Châu rất vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị giúp cung cấp những mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc. Với quy trình làm việc nhanh chóng, chất lượng mộ tròn đá đẹp bền bỉ, công trình hiện nhận được đánh giá tốt của nhiều khách hàng. Để quý khách thuận tiện hơn trong việc đặt sản phẩm tại Bảo Châu dưới đây là quy trình làm việc:

Quy trình Bảo Châu tiếp nhận nhu cầu đặt mua mẫu mộ tròn đá của người dân Phú Thọ Vĩnh Phúc
Quy trình Bảo Châu tiếp nhận nhu cầu đặt mua mẫu mộ tròn đá của người dân Phú Thọ Vĩnh Phúc

Tư vấn tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu đặt mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Châu để được đội ngũ tư vấn viên tiến hành tư vấn các thông tin cần thiết. Sau khi tiếp nhận thông tin về mẫu lăng mộ tròn mà quý khách hàng mong muốn lắp đặt , chúng tôi tiến hành cử đội ngũ nhân công đến tận nơi để khảo sát. 

Khi tiến hành khảo sát xong chúng tôi tiến hành tư vấn tới quý khách hàng một số thông tin về mẫu mộ, chất liệu đá, họa tiết và kích thước. Từ đó cung cấp bản vẽ 2D, 3D tới quý khách hàng để quý khách hàng có những hình dung rõ nhất về mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc và ký kết hợp đồng.

Bản vẽ mộ tròn đá đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc mà Bảo Châu thực hiện
Bản vẽ mộ tròn đá đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc mà Bảo Châu thực hiện

Giai đoạn thi công mộ tròn đá

Sau khi đã tiếp nhận xong thông tin khách hàng, chúng tôi tiến hành bắt tay vào lắp đặt mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc. Tùy vào thời gian đặt hàng mà chúng tôi sẽ có mức thời gian phù hợp để tiến hành chế tác mộ tròn đá. 

Công trình thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, cùng chất liệu đá bền bỉ. Bảo Châu cam đoan sẽ cung cấp tới quý khách hàng mẫu mộ chất lượng nhất đảm bảo sự bền bỉ, trường tồn của công trình. 

Xây mộ tròn, hoàn thiện công trình và thanh toán hợp đồng

Mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc khi hoàn thành đội ngũ nhân công Bảo Châu sẽ vận chuyển tới địa điểm lắp đặt và tiến hành lắp đặt. Tùy vào vị trí lắp đặt mà công trình có thể lắp đặt trong 3 – 4 tiếng hoặc thậm chí là nhiều hơn. 

Khi công trình lắp đặt xong chúng tôi tiến hành dọn dẹp, đảm bảo không gian thờ cúng trang nghiêm nhất. Đồng thời quý khách hàng tiến hành tất toán hợp đồng đã ký khi tiến hành đặt hàng. 

Tổng hợp mẫu mộ hình tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc thực hiện lắp đặt bởi Bảo Châu

Mẫu mộ hình tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc là một trong những công trình nhận được những đánh giá tốt khi Bảo Châu tiến hành lắp đặt. Mẫu mộ đá sở hữu kết cấu độc đáo, chất lượng bền bỉ đảm bảo độ bền bỉ cao cho công trình. Để quý khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về mẫu mộ đá hình tròn, dưới đây chúng tôi chia sẻ một số công trình chúng tôi lắp đặt. 

Mẫu mộ tròn bằng đá Phú Thọ Vĩnh Phúc chạm khắc tỉ mỉ và chi tiết
Mẫu mộ tròn bằng đá Phú Thọ Vĩnh Phúc chạm khắc tỉ mỉ và chi tiết
Mẫu mộ tròn đá Phú Thọ Vĩnh Phúc chế tác chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu mộ tròn đá Phú Thọ Vĩnh Phúc chế tác chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc được lắp đặt bởi đội ngũ Bảo Châu
Mẫu mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc được lắp đặt bởi đội ngũ Bảo Châu

Đơn vị chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc – Đá Bảo Châu uy tín, chất lượng

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc đã và đang nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Với tiêu chí làm việc bằng cái tâm, cái tình, chúng tôi cam đoan những mẫu mộ đá cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng tốt và bền bỉ nhất. 

Chất liệu đá dùng chế tác mộ tròn đẹp Phú Thọ Vĩnh Phúc đều được chúng tôi khai thác từ những mỏ đá uy tín. Bên cạnh đó sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, mẫu mộ đá tròn Phú Thọ Vĩnh Phúc khi được cung cấp ra thị trường sở hữu giá trị thẩm mỹ vô cùng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mộ tròn đá đẹp hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com