Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị là một trong những mẫu mộ Bảo Châu có cơ hội chế tác và chạm khắc. Hiện mẫu công trình đã và đang nhận được đánh giá cao của quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những thông tin chi tiết về mẫu mộ đá tròn đẹp. 

Tìm hiểu thông tin chung về mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị

Truyền thống thờ phượng là một trong những nét đẹp của người dân Việt Nam. Theo quan niệm truyền thống việc thờ cúng gia tiên là cách để con cháu thực hiện chữ “Đạo” và chữ “Hiếu” với những người có công dạy dỗ sinh thành mình. 

Cha mẹ, ông bà, tổ tiên khi còn sinh thời luôn dạy dỗ bảo ban và chỉ ra những điều đúng để răn dạy con cháu, nuôi dạy con cháu trưởng thành. Do đó khi những thân trong gia đình khuất núi, con cháu luôn thực hiện chức trách, cũng như thể hiện tấm lòng hiếu thuận với những người đã khuất, xây dựng nên công trình mộ chuẩn phong thủy

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị thể hiện chữ Hiếu của con cháu với người khuất
Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị thể hiện chữ Hiếu của con cháu với người khuất

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị là một trong những công trình rất được người dân quan tâm và chú trọng trong xây dựng. Hiện nay công trình đã và đang nhận được đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng mộ tròn đá đẹp cũng như hoa văn họa tiết chạm khắc trên mộ. 

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Cấu trúc vô cùng độc đáo đa dạng, mẫu mộ đá tròn được chế tác theo kiểu giật cấp, càng lên cao kích thước bán kính của mộ càng nhỏ lại. Thông thường mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị có độ cao từ 2 – 5 lớp, phụ thuộc vào nhu cầu lắp đặt của gia chủ.

Chất liệu đá và hoa văn dùng trong chế tác mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị

Như thông tin chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết, công trình mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối và trên các mẫu mộ đều chạm khắc những hoa văn, họa tiết vô cùng độc đáo, cụ thể như sau:

Chất liệu đá chế tác mộ đá tròn

Khác với những công trình mộ trước đây, hiện nay đa phần khi xây dựng mộ phần thờ cúng gia tiên, tiền tổ, các gia chủ thường lựa chọn chất liệu đá tự nhiên nguyên khối thay cho nguyên liệu gạch, xi măng.

Đá tự nhiên là dòng đá cấu tạo từ các khoáng vật tự nhiên, chúng hình thành và phát triển đồng thời với thời gian hình thành của tồn tại của Trái Đất. Do đó những mẫu đá tự nhiên dùng trong chế tác mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị sở hữu tuổi thọ vô cùng cao. 

Chất liệu chính dùng chế tác mộ tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị là đá tự nhiên
Chất liệu chính dùng chế tác mộ tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị là đá tự nhiên

Dòng đá dùng trong chế tác mộ đá tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị sở hữu những đặc điểm vô cùng nổi trội như độ cứng cao, độ bền bỉ tốt và đặc biệt không ngấm nước. Chính vì vậy những mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị sở hữu độ cứng vô cùng cao và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết.

Do đó hiện nay, đa phần những mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị hay những công trình Bảo Châu lắp đặt tại các địa phương khác nhau đều chế tác từ nguyên liệu này. Điều này đảm bảo cho công trình bền bỉ và sở hữu giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. 

Hiện nay, đối với mẫu mộ đá tròn Quảng Bình Quảng Trị, dòng nguyên liệu đá tự nhiên chính được sử dụng trong chế tác là đá xanh đen và đá xanh rêu. Hai dòng đá này ngoài sở hữu những ưu điểm vốn có dòng đá tự nhiên, mỗi loại đá còn sở hữu những ưu điểm riêng. 

  • Đá xanh đen sở hữu màu xanh đen tự nhiên, điều này mang đến cho công trình mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị màu sắc tự nhiên, đẹp và vô cùng cổ kính. 
  • Đá xanh rêu sở hữu màu xanh rêu tự nhiên giúp công trình mộ đá hình tròn Quảng Bình Quảng Trị thêm phần sang trọng và linh thiêng. 

Hoa văn mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị chế tác từ đá tự nhiên, loại đá này sở hữu độ đàn hồi tốt, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ nhân dễ dàng tiến hành chạm khắc trên mẫu mộ. Chính vì vậy hoa văn chạm khắc trên mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị vô cùng đa dạng và phong phú. 

Họa tiết được chạm khắc trên mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế
Họa tiết được chạm khắc trên mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế

Một số hoa văn được chạm khắc trên mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị có thể kể đến như họa tiết hoa sen, họa tiết vân mây, họa tiết chữ Hán,… Mỗi họa tiết trên mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị đều chế tác vô cùng chi tiết và tỉ mỉ, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho công trình. 

Các họa tiết chạm khắc trên mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị không chỉ mang đến giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tựu chung lại, các họa tiết đều tượng trưng cho điểm lành, thể hiện tình cảm của con cháu với người đã khuất, mong người đã khuất có một cuộc sống an nghỉ tốt nhất. 

Kích thước và bản vẽ 3D mẫu mộ tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị

Mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị sở hữu kích thước vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy vào vị trí lắp đặt, khuôn viên diện tích lắp đặt cũng như nhu cầu của gia chủ mà kích thước mộ tròn đá sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên, một trong những điều kiện cần chú ý kích thước mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị vẫn cần đảm bảo kích thước chuẩn phong thủy. 

Kích thước công trình lăng mộ tròn đá Quảng Bình Quảng Trị chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy
Kích thước công trình lăng mộ tròn đá Quảng Bình Quảng Trị chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy

Kích thước mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị thường được xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban, cụ thể thước Lỗ Ban Âm Trạch – thước 38,8cm. Loại thước này được dùng phổ biến trong xây dựng những công trình tâm linh trong đó có mẫu mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị. 

Việc xây dựng kích thước mộ đá tròn chuẩn theo kích thước phong thủy sẽ giúp mang đến tài lộc, sự hưng thịnh của gia đình, dòng tộc. Do đó khi xây dựng cần chú ý xây dựng kích thước mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị theo các cung đỏ để đảm bảo được yếu tố phong thủy cho gia đình. 

Một số kích thước mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị hiện được nhiều gia chủ lựa chọn có thể kể đến như: 81cm, 107cm, 117cm, 127cm, 167cm,… Đối với những gia chủ lựa chọn mẫu mộ tròn có kích thước lớn hơn có thể sử dụng một số kích thước như sau: 32cm, 303cm, 330cm, 390cm,…

Ngoài ra để quý khách hàng hình dung rõ ràng nhất về mẫu mộ tròn phong thủy, dưới đây chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng bản vẽ 3D. Hy vọng thông qua bản vẽ quý khách hàng sẽ nắm bắt được tốt hơn về mẫu công trình mà chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách:

Bản vẽ 3D về công trình mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị
Bản vẽ 3D về công trình mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị

Báo giá mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị

Giá mộ mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị có giá thành khá đa dạng và phong phú. Tùy vào từng yếu tố khác nhau chúng sẽ có tác động nhất định tới giá thành mộ đá hình tròn, có thể kể đến như kích thước, chất liệu đá, họa tiết, vị trí lắp đặt, thời gian chế tác. Bởi tùy theo nhu cầu của gia chủ mà các mẫu mộ tròn phong thủy sẽ có những giá thành khác nhau. 

Nhận báo giá mẫu mộ tròn đá Quảng Bình Quảng Trị tại Bảo Châu
Nhận báo giá mẫu mộ tròn đá Quảng Bình Quảng Trị tại Bảo Châu

Ví dụ như mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị chế tác từ những dòng đá quý và hiếm. Thông thường những mẫu mộ này sẽ có giá thành cao hơn so với dòng đá thông thường. Hay yếu tố kích thước cũng tác động không nhỏ. Mẫu mộ có kích thước lớn thường có giá thành cao hơn so với mẫu mộ có kích thước nhỏ. 

Do đó để có thể nhận báo giá trực tiếp công trình mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Bảo Châu để được nhận hỗ trợ tốt nhất. 

Mẫu mộ tròn đá đẹp Quảng Bình Quảng Trị lắp đặt bởi Bảo Châu

Rất vinh dự cho đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu khi có cơ hội đến với hai tỉnh thành Quảng Bình Quảng Trị tiến hành lắp đặt mẫu mộ đá tròn. Công trình được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao. Bên cạnh đó mẫu mộ sở hữu những hoa văn cùng họa tiết độc đáo mang đến điểm nhấn đặc biệt cho công trình. 

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số công trình mộ đá tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị mà chúng tôi đã có dịp lắp đặt, hãy cùng theo dõi!

Mẫu mộ hình tròn bằng đá Quảng Bình Quảng Trị bằng đá xanh rêu
Mẫu mộ hình tròn bằng đá Quảng Bình Quảng Trị bằng đá xanh rêu
Đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành lắp đặt mộ đá tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị
Đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu tiến hành lắp đặt mộ đá tròn đẹp Quảng Bình Quảng Trị
Công trình lăng mộ đá tròn Quảng Bình Quảng Trị được chế tác chi tiết tỉ mỉ
Công trình lăng mộ đá tròn Quảng Bình Quảng Trị được chế tác chi tiết tỉ mỉ

Đá Bảo Châu nhận lắp đặt chế tác mẫu mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị

Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị chế tác mộ tròn đá phong thủy Quảng Bình Quảng Trị, hãy liên hệ ngay tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chế tác và chạm khắc mộ đá. Chúng tôi tìm rằng mẫu sản phẩm mộ tròn đá cung cấp tới quý khách hàng chất lượng và đẹp nhất. 

Đá Bảo Châu sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Do đó các sản phẩm chúng tôi chế tác trên thị trường đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối về hoa văn họa tiết, cũng như kỹ thuật chế tác. 

Bên cạnh đó dòng đá chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được khai thác từ những mỏ đá chất lượng có tuổi đời lâu năm như mỏ đá tại Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Vĩnh. Sau khi đá lấy về sẽ được cắt xẻ theo công nghệ hiện đại từ đó vẫn đảm bảo chất lượng của đá. 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mộ tròn phong thủy đẹp Quảng Bình Quảng Trị cùng những tỉnh thành khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được tư vấn và báo giá trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com