(15+) Mẫu nhà bia mộ đẹp- Lầu thờ đá lăng mộ được chế tác bởi Đá Bảo Châu

Mẫu nhà bia mộ đẹp – Lầu thờ đá lăng mộ – Long đình đá  là một trong những sản phẩm tâm linh đã và đang được người dân yêu thích và lựa chọn lắp đặt trong khu vực thờ cúng của gia đình. Công trình sở hữu ý nghĩa tâm linh độc đáo, là sợi dây vô hình kết nối thế giới âm dương. Hãy cùng Đá Bảo Châu tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Lý do người dân lựa chọn lắp đặt mẫu nhà bia mộ đẹp- Lầu thờ đá lăng mộ 

Mẫu nhà bia mộ đẹp chuẩn đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Nhà bia mộ sở hữu độ bền bỉ cao

Mẫu nhà bia mộ đẹp sở hữu nét đẹp trường tồn vượt thời gian một phần cũng do những đặc tính vô cùng đặc biệt đến từ nguyên liệu chế tác sản phẩm. Nguyên liệu chính dùng trong chế tác lăng thờ đá lăng mộ là dòng đá tự nhiên. Loại đá này hình thành cách đây hàng ngàn năm hàng triệu năm. Đá hình thành từ khi Trái Đất vẫn còn trong thời gian kiến tạo, chính vì vậy chúng sở hữu độ cứng và độ bền bỉ vô cùng cao. 

Lập đá chế tác từ đá tự nhiên công trình mẫu nhà bia mộ đẹp sở hữu độ bền bỉ cao
Lầu đá chế tác từ đá tự nhiên công trình mẫu nhà bia mộ đẹp sở hữu độ bền bỉ cao

Việc sử dụng chất liệu đá tự nhiên trong chế tác công trình giúp công trình hạn chế được những tác động ngoại lực ảnh hưởng tới công trình, đặc biệt là yếu tố thời tiết (mưa, gió, bão,…).  Hiện nay sản phẩm lầu đá chế tác từ đá tự nhiên ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành bởi vẻ đẹp trường tồn theo thời gian. 

Sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao

Bên cạnh khả năng chống bào mòn, sản phẩm nhà bia đá chế tác từ dòng đá tự nhiên còn sở hữu giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Đá tự nhiên dùng chế tác mẫu nhà bia mộ đẹp sở hữu màu sắc tự nhiên, thể hiện được vẻ đẹp trang nhã, sang trọng và tinh tế. Trên đá thường có những đường vân đá nhỏ tạo nét độc đáo cùng tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Mẫu nhà bia mộ đẹp được chế tác từ đá tự nhiên kết hợp chạm khắc hoa văn độc đáo mang đến giá trị thẩm mỹ cao
Mẫu nhà bia mộ đẹp được chế tác từ đá tự nhiên kết hợp chạm khắc hoa văn độc đáo mang đến giá trị thẩm mỹ cao

Ngoài ra, việc sử dụng đá tự nhiên để chế tác lầu thờ đá, công trình sở hữu độ bóng vô cùng vượt trội. Do đó khi tiến hành chế tác các nghệ thường đánh bóng sản phẩm, giúp mẫu nhà bia mộ trở nên bóng và đẹp hơn khi xây dựng, lắp đặt ngoài trời. 

Loại đá tự nhiên dùng để chế tác công trình mẫu nhà bia mộ đẹp sở hữu độ đàn hồi vô cùng tốt. Vì vậy, để tô điểm thêm vẻ đẹp của các mẫu lầu đá lăng mộ, các nghệ nhân thường tiến hành chạm khắc lên công trình một số hoa văn, họa tiết độc đáo như họa tiết Tứ Quý, mẫu câu đối,.. Các họa tiết được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và tinh tế tạo ra nét độc đáo cho công trình. 

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Như thông tin chúng tôi cung cấp, lầu đá chế tác từ đá tự nhiên, loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng độ bền bỉ vượt trội. Do đó sản phẩm lầu đá chế tác từ loại đá này giúp công trình bền bỉ, hạn chế tối đa những tác động của thời tiết đến công trình. 

Xây dựng mẫu lầu đá chế tác từ đá tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
Xây dựng mẫu lầu đá chế tác từ đá tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Điều này cũng là một ưu điểm tuyệt vời của mẫu lăng đá lăng mộ, gia chủ khi lựa chọn chất liệu đá tự nhiên chế tác công trình sẽ tiết kiệm một phần chi phí sửa chữa công trình như các chất liệu gạch, đá, xi măng,….  Từ đó giúp tiết kiệm một phần ngân sách bảo dưỡng sửa chữa mà vẫn đảm bảo được sự bền đẹp, trường tồn của sản phẩm. 

Ý nghĩa của nhà bia mộ, lầu đá trong đời sống tâm linh

Mỗi một sản phẩm hướng về tâm linh đều sở hữu những ý nghĩa giá trị tâm linh vô cùng sâu sắc, thể hiện được nét đẹp trong tín ngưỡng thờ cúng gia tiên của dân tộc ta. Đồng thời, thể hiện được những giá trị trong văn hóa truyền thống tâm linh lâu đời của người Việt. 

Mẫu nhà bia mộ đẹp thể hiện sự kính trọng, thương yêu của con cháu với người đã khuất
Mẫu nhà bia mộ đẹp thể hiện sự kính trọng, thương yêu của con cháu với người đã khuất

Mẫu nhà bia mộ đẹp bằng đá là một trong những công trình có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với mỗi gia đình, dòng tộc. Nơi đây là nơi thờ tự chung của một gia đình dòng họ, thông thường lầu đá sẽ được lắp đặt ở vị trí trang trọng nhất khu lăng mộ. Việc xây dựng, lắp đặt công trình lầu đá trong khu vực thờ cúng là cách con cháu, những người trần thế bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn và sự thương xót tới nguồn cội của mình. 

Có thể nói mẫu nhà bia đá giống như một sợi dây vô hình gắn kết, liên kết những người trần dương với người âm. Nơi đây là chính là không gian để những những người con, người cháu trở về viếng thăm, tưởng tới tới những người đã khuất. Đồng thời cũng là nơi để những người đã khuất có thể theo dõi, đi theo những bước chân của con cháu nơi trần thế, phù hộ cho con cháu có một cuộc sống tốt nhất. 

Ngoài ra việc xây dựng, lắp đặt công trình lầu thờ đá chuẩn theo kích thước phong thủy – chuẩn theo kích thước Lỗ Ban sẽ đảm bảo được long mạch của công trình. Mẫu nhà bia mộ đẹp, chuẩn phong thủy sẽ phù hộ, độ trì cho con cháu trong gia đình, dòng tộc có một sức khỏe tốt, có thành tựu trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Một số chất liệu đá dùng trong chế tác nhà bia đá đẹp

Để có thể cung cấp một mẫu nhà bia mộ đẹp, đảm bảo được chất lượng công trình, chất liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được độ bền bỉ cũng như sự trường tồn của công trình. Đối với mẫu lầu đá lăng mộ, chúng tôi lựa chọn 3 loại đá chính để chế tác, cụ thể như đá xanh đen, đá xanh rêu và đá vàng. Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng biệt, cụ thể như sau:

Chất liệu đá xanh đen

Đá xanh đen là dòng đá có màu xanh đen đặc trưng, được khai thác chủ yếu tại khu vực Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,… Loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội cùng tính thẩm mỹ vô cùng cao. Đá xanh đen dùng trong chế tác nhà bia đá sở hữu màu sắc xanh đen đặc trưng, trên đá có những đường gân đá lượn sóng đẹp, tạo sự nổi bật trên mẫu lầu thờ đá. 

Mẫu nhà bia mộ đẹp chế tác từ chất liệu đá xanh đen 
Mẫu nhà bia mộ đẹp chế tác từ chất liệu đá xanh đen

Bên cạnh đó, loại đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích với tuổi thọ vô cùng cao, do đó khi sử dụng đá chế tác lầu đá giúp công trình bền bỉ với thời gian. Đá xanh đen cũng như dòng đá tự nhiên khác sở hữu độ đàn hồi tốt, do đó khi các nghệ nhân tiến hành chạm khắc các hoa văn họa tiết trên công trình, giúp làm nổi bật lên sự tinh tế và sang trọng của mẫu nhà bia mộ đẹp. 

Hiện nay, chất liệu đá xanh đen ngày càng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn trong chế tác sản phẩm. Với giá thành phải chăng cùng sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao, nếu quý khách hàng còn băn khoăn không biết lựa chọn chất liệu đá nào trong chế tác công trình hãy tham khảo chất liệu đá này với chúng tôi. 

Chất liệu đá xanh rêu

Ngoài chất liệu đá xanh đen, đá xanh rêu cũng là một trong những chất liệu được yêu thích sử dụng chế tác công trình lầu thờ đá lăng mộ. Mẫu nhà bia mộ đá xanh rêu là dòng sản phẩm mỹ cao cấp, bởi dòng sản phẩm này có giá trị vô cùng cao về kinh tế, cũng như tính thẩm mỹ của công trình. 

Mẫu nhà bia mộ đẹp chế tác từ chất liệu đá xanh rêu
Mẫu nhà bia mộ đẹp chế tác từ chất liệu đá xanh rêu

Đá xanh rêu dùng trong chế tác lầu thờ đá là một trong những dòng đá vô cùng quý hiếm với màu sắc xanh rêu độc lạ. Do đó so với những dòng đá tự nhiên khác, chất liệu đá xanh rêu khá khan hiếm. Sản phẩm nhà bia mộ đá xanh rêu không những mang đến một vẻ đẹp linh thiêng, cổ kính. Đồng thời mẫu lầu thờ đá còn tượng trưng cho sự phát triển, trù phú mang đến tài lộc và may mắn. 

Chất liệu đá vàng

Đá vàng sở hữu màu sắc vàng tự nhiên, trên đá có những đường vân đá nhỏ, tạo sự độc đáo cho mẫu sản phẩm lầu đá lăng mộ. Loại đá này ngoài tên gọi đá vàng, đá còn được biết đến với tên gọi khác là đá vĩnh hằng, bởi đá sở hữu độ bền bỉ vô cùng cao. 

Theo yếu tố phong thủy, đá vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Chính vì vậy khi lựa xây dựng mẫu nhà bia mộ đẹp đá vàng sẽ giúp thu hút được sự giàu sang, phú quý, thể hiện hy vọng cuộc sống của mọi người trong gia đình, dòng tộc sẽ luôn may mắn và thành công. 

Với những ý nghĩa độc đáo trên, mẫu nhà bia mộ đẹp đá vàng hiện được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn lắp đặt trong khu lăng mộ. 

Kích thước và bản vẽ của mẫu nhà bia mộ đẹp chuẩn phong thủy

Để có thể sở hữu một mẫu nhà bia mộ đẹp, chuẩn phong thủy một trong những yếu tố chắc chắn cần chú trọng khi tìm mua sản phẩm chính là kích thước và bản vẽ công trình, cụ thể như sau:

Kích thước lầu đá

Để có thể sở hữu một không gian thờ cúng trang nghiêm, với kiến trúc công trình cân đối, hài hòa. Một trong những yếu tố quan trọng chính là kích thước lầu đá. So với mẫu lăng thờ đá, kích thước lâu đá có phần lớn hơn, bởi cấu tạo kích thước lầu đá khá đồ sộ. Sản phẩm thường chế tác để có thể tạo một khoảng không gian trống bên trong giúp đặt các sản phẩm tâm linh khác như bia đá, bát hương,… 

Kích thước của lầu thờ đá được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như khu vực lắp đặt, diện tích lắp đặt và kích thước chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy, cụ thể thước 38,8cm – thước Âm Trạch. 

Xây dựng mẫu nhà bia mộ đẹp theo kích thước chuẩn Lỗ Ban phong thủy
Xây dựng mẫu nhà bia mộ đẹp theo kích thước chuẩn Lỗ Ban phong thủy

Một số kích thước mẫu nhà bia mộ đẹp phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt, có thể kể đến như: 81cm×107cm, 89cm×133cm, 107cm×147cm, 107cm×167cm, 117cm×167cm,127cm×197cm,…..

Bản vẽ mẫu nhà bia mộ đẹp

Việc xây dựng và lắp đặt mẫu nhà bia mộ đẹp ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt trong không gian thờ cúng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một mẫu lầu đá lăng mộ đẹp, chuẩn kích thước phong thủy, thì khi xây dựng khách hàng cần thảo luận chi tiết với đơn vị sản xuất. Cụ thể như thảo luận về vấn đề thời gian lắp đặt, chi phí lắp đặt, kiểu dáng, chất liệu công trình. 

Một trong những yếu tố được xem vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết khi tiến hành lắp đặt công trình chính là bản thiết kế. Việc sử dụng bản thiết kế trong chế tác sản phẩm sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hơn về mẫu lầu thờ đá lăng mộ gia đình đặt làm. Bên cạnh đó cũng giúp các nghệ nhân có cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm, từ đó có thể sản xuất ra dòng sản phẩm lầu thờ đá chất lượng. 

Sau đây là bản vẽ mẫu nhà bia mộ đẹp mà đơn vị Đá Bảo Châu đã tiến hành thiết kế để phục vụ lắp đặt cho các khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước:

Bản vẽ 3D mẫu nhà bia mộ đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao
Bản vẽ 3D mẫu nhà bia mộ đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao

Hoa văn, họa tiết được nhiều người yêu thích và lựa chọn chạm khắc trên lầu đá

Các hoa văn, họa tiết chạm khắc trên mẫu nhà bia mộ đẹp cũng là một trong những yếu tố quý khách hàng không thể bỏ qua khi có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Hoa văn, họa tiết trên lầu thờ đá vô cùng đa dạng, chúng không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh xảo, bên cạnh đó chúng còn sở hữu những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Từ đó góp phần tạo nên những giá trị vô cùng đặc biệt trong văn hóa tâm linh đối với công trình. 

Hoa văn, họa tiết chạm khắc trên mẫu nhà bia mộ đẹp độc đáo, đa dạng
Hoa văn, họa tiết chạm khắc trên mẫu nhà bia mộ đẹp độc đáo, đa dạng

Một số họa tiết thường được dùng chạm khắc trên mẫu nhà bia mộ đẹp có thể kể đến như: hoa văn Tứ Quý, họa tiết hình Rồng, mẫu câu,… Các họa tiết đều thể hiện những ý nghĩa vô cùng độc đáo và sâu sắc, cụ thể như sau:

Hoa văn Tứ Quý

Tứ Quý là một trong những họa tiết được sử dụng vô cùng phổ biến trong những công trình tâm linh và nhà bia đá cũng không ngoại lệ. Đối với mẫu lầu đá, họa tiết Tứ Quý thường được chạm khắc ở các cột của sản phẩm, tạo nên vẻ đẹp độc đáo tinh tế cho toàn bộ công trình. Hoa văn Tứ Quý ngụ ý chỉ bốn loài cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai tương ứng với bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. 

Việc chạm khắc họa tiết này thể hiện được mong muốn những người đã khuất sẽ sớm vào vòng luân hồi như bốn mùa luôn luân chuyển từ năm này qua năm khác. Lựa chọn hoa văn Tứ Quý chạm khắc trên nhà bia mộ là cách con cháu thể hiện sự biết ơn, tôn vinh những đức tính của ông bà, tổ tiên. 

Họa tiết hình Rồng

Trong các sản phẩm tâm linh họa tiết hình Rồng là một trong những họa tiết vô cùng quen thuộc trong chạm khắc các công trình tâm linh. Rồng thường tượng trưng cho sức mạnh tối cao, sức mạnh của vua chúa thời xưa. Việc chạm khắc họa tiết lên mẫu lầu đá thể hiện được sự uy nghiêm và trang trọng. 

Có thể nói hình ảnh Rồng uốn lượn trên các mẫu cột giống như những vị thần bảo vệ khu vực thờ cúng tổ tiên được bình yên, an tĩnh. Đồng thời việc chạm khắc họa tiết hình Rồng cũng thể hiện niềm hy vọng của con cháu về một cuộc sống tốt hơn. 

Mẫu câu đối

Có thể nói câu đối là một trong những họa tiết vô cùng quen thuộc trên những sản phẩm tâm linh và mẫu nhà bia mộ đẹp cũng không ngoại lệ. Theo quan niệm dân gian, việc chạm khắc mẫu câu đối lên mẫu nhà bia mộ đẹp chính là cách truyền đạt lời răn dạy của người trước với người sau. Ngụ ý ông bà tổ tiên luôn muốn con cháu học được những điều hay, lẽ phải nên để lại lời răn dạy mong muốn con cháu thực hiện. 

Kinh nghiệm xây dựng, chế tác nhà bia mộ đá

Việc lắp đặt, xây dựng và chế tác nhà bia mộ đá không chỉ đơn giản lựa chọn được một sản phẩm đẹp, hợp mắt với khách hàng. Bên cạnh đó để có thể lựa chọn được một mẫu nhà bia mộ đẹp, đạt chất lượng tốt cả về ý nghĩa tâm linh cùng yếu tố phong thủy, cần chú ý một số thông tin dưới đây:

Kinh nghiệm xây dựng và lắp đặt sản phẩm mẫu nhà bia mộ đẹp cho khu vực thờ cúng gia tiên
Kinh nghiệm xây dựng và lắp đặt sản phẩm mẫu nhà bia mộ đẹp cho khu vực thờ cúng gia tiên
  • Lựa chọn mẫu nhà bia mộ đẹp dựa trên chất liệu: Như thông tin chúng tôi chia sẻ, hiện nay sản phẩm được chế tác từ 3 dòng đá chính gồm đá xanh đen, đá xanh rêu và đá vàng. Mỗi loại đá này đều có những ưu điểm khác nhau, do đó tùy vào yếu tố kinh tế, yếu tố phong thủy mà khách hàng có thể lựa chọn được mẫu đá phù hợp. Lưu ý trong các dòng đá dùng chế tác lầu đá, chất liệu đá xanh đen có giá thành khá thấp so với hai chất liệu đá còn lại. 
  • Lựa chọn mẫu nhà bia mộ đẹp dựa trên kiểu dáng: Nhà bia đá có kiểu dáng khá đa dạng, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần mái sản phẩm. Có một số mẫu được chế tác hai mái hoặc ba mái. Ngoài cấu trúc công trình cũng có sự thay đổi khác nhau. Do đó tùy vào cảnh quan, không gian nơi đặt lầu thờ đá mà quý khách hàng có thể lựa chọn một mẫu sản phẩm thích hợp. 
  • Lựa chọn mẫu nhà bia mộ đẹp dựa trên kích thước: Tùy theo yếu tố phong thủy và nhu cầu kinh tế của từng gia đình mà có thể lựa chọn những kích thước công trình khác nhau. Thông thường nhà bia đá thường được ở vị trí trung tâm của lăng thờ, do đó cần tính toán sao cho sản phẩm phù hợp và hài hòa với toàn thể kiến trúc công trình. 

Báo giá mẫu nhà bia mộ đẹp tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Giá thành của mẫu nhà bia mộ đẹp khá đa dạng và phong phú, để có thể báo giá chính xác giá thành của thành của sản phẩm lầu thờ đá cần phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận báo giá công trình nhà lập đá đẹp, chuẩn kích thước phong thủy
Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận báo giá công trình nhà lầu đá đẹp, chuẩn kích thước phong thủy
  • Kích thước lầu thờ đá: Như thông tin đã chia sẻ kích thước lầu thờ đá khá đa dạng. Do đó đối với những mẫu nhà bia mộ đẹp có kích thước lớn thường có giá thành cao hơn so với những sản phẩm có kích thước nhỏ và vừa phải. 
  • Chất liệu đá: Bên cạnh yếu tố kích thước, chất liệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành của công trình. Với những chất liệu đá thuộc dòng đá hiếm, đá khó khai thác thông thường những mẫu lầu đá chế tác từ  loại đá này thường có giá thành cao hơn so với những dòng đá phổ biến trên thị trường. 
  • Quãng đường vận chuyển: Đối với những công trình nằm xa đơn vị chế tác, giá thành công trình thường cao hơn so với những sản phẩm lắp đặt nằm gần khu vực chế tác. Điều này cũng ảnh hưởng lớn tới giá thành của công trình.

Để có thể nhận báo giá chính xác mẫu nhà bia mộ đẹp, hãy nhanh tay liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để có cơ hội nhận được những hỗ trợ báo giá chi tiết nhất từ đội ngũ tư vấn viên. 

Một số hình mẫu nhà bia mộ đá đẹp Đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện lắp đặt

Để giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc lắp đặt công trình của gia đình. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số sản phẩm nhà bia mộ đẹp được thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm Đá Bảo Châu, hãy cùng theo dõi!

Mẫu lầu đá lăng mộ sở hữu kích thước chuẩn phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích
Mẫu lầu đá lăng mộ sở hữu kích thước chuẩn phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích
Lầu đá chế tác từ đá xanh đen mang đến cho không gian thờ cúng sự thiêng liêng
Lầu đá chế tác từ đá xanh đen mang đến cho không gian thờ cúng sự thiêng liêng
Nhà bia mộ đẹp được xây dựng, lắp đặt trong khu vực thờ cúng gia tiên
Nhà bia mộ đẹp được xây dựng, lắp đặt trong khu vực thờ cúng gia tiên
Mẫu lầu thờ đá lăng mộ được gia công tỉ mỉ và chi tiết, tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình
Mẫu lầu thờ đá lăng mộ được gia công tỉ mỉ và chi tiết, tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình

Đá Bảo Châu nhận chế tác, lắp đặt công trình nhà bia mộ

Để có thể lựa được một mẫu nhà bia mộ, lầu thờ đá đẹp, chất lượng ngoài việc lựa chọn chất liệu đá, kích thước cùng kiểu dáng công trình, việc lựa chọn được một đơn vị chế tác và lắp đặt mẫu nhà bia mộ đẹp uy tín cũng rất quan trọng. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong việc cung cấp những dòng lầu thờ đá chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang nhận được những đánh giá tốt nhất từ khách hàng. 

Đá Bảo Châu nhận chế tác công tình mẫu nhà bia mộ đẹp
Đá Bảo Châu nhận chế tác công tình mẫu nhà bia mộ đẹp

Cơ sở Đá Bảo Châu tự hào khi sử hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mọi người đều có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác công trình. Do đó các công trình đều thể hiện được sự tỉ mỉ chi tiết trong từng đường nét, tạo nét độc đáo cùng giá trị thẩm mỹ cao cho nhiều sản phẩm. 

Hiện nay, ngoài sản phẩm mẫu nhà bia mộ đẹp, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt một số dòng sản phẩm khác như: cuốn thư đá, mộ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, cột đá… Hãy nhanh tay liên hệ với Đá Bảo Châu để có thể nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ tư vấn viên, chúng tôi hy vọng các sản phẩm chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. 

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com