Tổng hợp các kiểu mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận

Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận lắp đặt bởi đội ngũ nhân công Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ nơi đây. Công trình sở hữu độ bền bỉ cao, kiến trúc đa dạng cùng tính thẩm mỹ vượt trội giúp mang đến cho không gian thờ cúng sự sang trọng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về công trình nhé!

Ý nghĩa công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận

Tín ngường thờ cúng gia tiên luôn là một nét đẹp trong đời sống tâm linh, đời sống tinh thần của người Việt. Do đó, hiện nay việc xây dựng những công trinh mang tính tín ngưỡng luôn được người dân chú trọng nhằm phát huy những nét đẹp trong truyền thống văn hóa này. 

Lắp đặt mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận thể hiện ý nghĩa phong thủy cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc
Lắp đặt mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận thể hiện ý nghĩa phong thủy cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Tiếp nối truyền thống văn hóa này công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được xây dựng lên giúp người đã khuất có thể yên nghỉ. Đây là nơi để con cháu tưởng nhớ, thờ cúng và tiếc thương cho những người quá cố. Có thể nói xây dựng mẫu mộ đôi đá đẹp giống như sợi dây kết nối hai thế giới trần thế và âm thế, đồng thời cũng là nơi con cháu viếng thăm mỗi dịp đặc biệt như tết, ngày giỗ,… của những người thân đã khuất. 

Xây mẫu mộ đôi đẹp đơn giản tại Ninh Thuận Bình Thuận thường được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Chất liệu đá này không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng bền bỉ mà nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Chất liệu đá hình thành hoàn toàn tự nhiên tạo ra sự cân bằng về mặt âm dương giúp cải thiện phong thủy phần âm, cũng như giúp thu hút vượng khí cho gia chủ. 

Bên cạnh đó các công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được chế tác tỉ mỉ, từ bàn tay giàu kinh nghiệm của những nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ. Họ đã giúp mang đến những mẫu mộ đá đôi đẹp nhất thông qua những đường nét hoa văn tinh xảo tạo ra những giá cao về mặt tâm linh cũng như giá trị phong thủy. Giúp cải thiện không gian thờ cúng được trang nghiêm, trang trọng nhất, đây cũng là cách con cháu lựa chọn báo hiếu với gia tiên. 

Kiến trúc công trình phổ mộ đá đôi đẹp được xây dựng phổ biến tại Ninh Thuận Bình Thuận

Những công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận luôn được đánh giá cao về sự đa dạng trong cấu trúc cũng như trong thiết kế. Những mẫu mộ này đều được Bảo Châu thực hiện lắp đặt dựa theo những yêu cầu từ khách hàng và dựa vào đó mà mỗi công trình lại sở hữu những kết cấu khác nhau. Điều này giúp tạo nên sự đa dạng trong kiến trúc của mẫu mộ đôi. 

Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận sở hữu ba cấu trúc gồm:

Mộ đá đôi có mái

Mẫu công trình mộ đôi đá đẹp có mái tại Ninh Thuận Bình Thuận thường sở hữu cấu trúc vô cùng đồ sộ. Lăng mộ đá đôi có mái điểm nhấn lớn nhất chính tại phần mái công trình. Mái mộ được chế tác theo các kiểu mái một mái, kiểu mái hai mái và kiểu mái ba mái. Mỗi phần mái cấu tạo từ hai phần gồm phần mái ngói và phần cột trụ. 

Mẫu mộ đá đôi đẹp sang trọng có mái tại Ninh Thuận Bình Thuận
Mẫu mộ đá đôi đẹp sang trọng có mái tại Ninh Thuận Bình Thuận
  • Phần trụ thường được chế tác theo dáng cột tròn và cột vuông, trên cột tiến hành chạm khắc một số hoa văn, họa tiết tỉ mỉ tạo điểm nhấn cho công trình. Đối phần ngói được chế tác theo dạng ngói ống hay vảy rồng. 
  • phần ngói mộ đá đôi được cách điệu ở 4 góc mái với họa tiết vân mây hoặc đầu rồng tạo điểm nhấn cho công trình. Đối với những mẫu mộ hai ngói, ba ngói các mái ngói sẽ được nối với nhau qua Cổ Đảng. 

Mộ đá đôi hậu bành

Mộ đá đôi hậu bành cũng là một trong những kiến trúc mộ nhận được đánh giá lớn của người dân Ninh Thuận Bình Thuận. Mẫu mộ sở hữu thiết kế vừa phải, phù hợp trong nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Do đó mộ đá đôi kiểu dáng mộ đá hậu bành được người dân hai tỉnh thành lắp đặt trong các khu vực thờ cúng gia tiên. 

Mẫu mộ đá đôi đẹp sang trọng hậu bành tại Ninh Thuận Bình Thuận
Mẫu mộ đá đôi đẹp sang trọng hậu bành tại Ninh Thuận Bình Thuận

Mẫu mộ sở hữu kiến trúc đơn giản, phần thân mộ được ghép lại từ bốn tấm bưng, trên các tấm bưng thường được chạm khắc một số hoa văn, họa tiết mang đến điểm nhấn độc đáo cho công trình. Có thể nói kiến trúc nổi bật nhất của phần mộ đá hậu bành chính là phần bia mộ, so với nhiều mẫu mộ khác phần bia mộ đá hậu bành có phần lớn hơn tạo điểm nhấn riêng biệt cho mẫu mộ. 

Mộ đá đôi đá hậu bành tuy có kiến trúc đơn giản, tuy nhiên điều này không làm mất đi giá trị thẩm mỹ, sự sang trọng và lịch sự trong không gian thờ cúng. 

Mộ đá đôi tam cấp 

Mộ đá đôi tam cấp hay còn được biết đến với tên gọi mộ đá đôi 3 cấp đá. Mẫu mộ này cũng sở hữu kiến trúc khá đơn giản, chính vì vậy hiện nay khi xây dựng mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt mẫu mộ này trong không gian thờ cúng gia tiên. 

Mẫu mộ đá đôi đẹp tam cấp tại Ninh Thuận Bình Thuận
Mẫu mộ đá đôi đẹp tam cấp tại Ninh Thuận Bình Thuận

Mộ đá đôi tam cấp được cấu tạo dựa trên thiết kế 3 khối đá, chúng được xếp chồng lên tạo ra sự gắn kết chặt chẽ và chắc chắn. Vì được chế tác từ 3 khối đá do đó công trình này sở hữu độ bền bỉ cao, mẫu mộ có thể sử dụng trong mọi loài thời tiết kể cả thời tiết khác nghiệt nhất. Do đó hiện nay, mẫu mộ được nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt trong không gian thờ cúng gia tiên. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác công trình mộ đôi đá tại Ninh Thuận Bình Thuận

Một trong những điểm nhấn khiến cho mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được người dân yêu thích và đón nhận chính là chất liệu chế tác công trình. Hiện nay trên thị trường mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được chế tác từ nguyên liệu chính là dòng đá tự nhiên và cụ thể là đá xanh đen. 

Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đôi đá đẹp tại Ninh Thuận Bình Thuận
Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đôi đá đẹp tại Ninh Thuận Bình Thuận

Có thể nói đá xanh đen là một trong những dòng đá được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường mộ đôi đá đẹp nói chung và công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận nói riêng. Chất liệu đá xanh đen có nguồn gốc chính từ đá trầm tích, chính vì vậy chất liệu đá sở hữu độ cứng vô cùng cao, độ bền bỉ tốt do đó được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. 

Hiện nay, chất liệu đá được khai thác từ nhiều mỏ đá lớn và chất lượng như mỏ đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An,… Đá sau khi lấy từ các mỏ đá sau đó chuyển về các đơn vị sản xuất và gia công. Thông qua sự khéo léo của các nghệ nhân tiến hành chạm khắc lên những mẫu mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận.

Hiện nay, đá xanh đen sở hữu giá thành khá phải chăng, so với nhiều dòng đá tự nhiên khác loại đá này có giá thành thấp hơn hản. Do đó, đá xanh đen là một trong những dòng đá được nhiều gia chủ lựa chọn trong chế tác lắp đặt mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận. 

Vị trí lắp đặt công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận

Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được lắp đặt tại những vị trí vô cùng thuận lợi. Các vị trí lắp đặt đều có địa hình thông thoáng, khu vực lắp đặt có vị thế bằng phẳng, đất không quá cứng. Do đó việc tiến hành lắp đặt của đội ngũ nhân công Bảo Châu cũng nhanh chóng được thực hiện. 

Vị trí lắp đặt lăng mộ đá đôi đẹp tại Ninh Thuận Bình Thuận thoáng đãng
Vị trí lắp đặt lăng mộ đá đôi đẹp tại Ninh Thuận Bình Thuận thoáng đãng

Bên cạnh sự thuận tiện trong vị trí thì thời tiết tại khu vực lắp đặt cũng vô cùng tốt. Đa phần những công trình mộ đôi đá đẹp lắp đặt tại Ninh Thuận Bình Thuận đều lắp đặt vào khoảng thời gian mùa khô. Do đó thời tiết chủ yếu là nắng ráo, điều này giúp cho công việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt, mỗi công trình mộ đá đôi thường lắp đặt trong khoảng  3 – 4 giờ đồng hồ. 

Đặc biệt, công trình lắp đặt mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận thuận lợi không thể không nhắc đến sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ gia chủ. Gia chủ luôn hỗ trợ chúng tôi hết mình trong khoảng thời gian lắp đặt giúp công trình nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Tổng hợp các kiểu mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận

Rất vinh dự cho chúng tôi – Đá Bảo Châu khi có cơ hội cùng hợp tác với người dân nơi đây lắp đặt lên những mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận. Các công trình đều được lắp đặt vô cùng chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ cao, giúp mỗi mẫu mộ đá đôi lắp đặt tại Ninh Thuận Bình Thuận đều trường tồn với thời gian. 

Để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cũng như có thêm những mẫu mộ tham khảo, dưới đây chúng tôi chia sẻ tới quý vị một số công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng theo dõi!

Công trình mộ đôi đá hai mái đẹp sang trọng lắp đặt tại Ninh Thuận
Công trình mộ đôi đá hai mái đẹp sang trọng lắp đặt tại Ninh Thuận
Mẫu mộ đá hậu bành mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được người dân ưa chuộng
Mẫu mộ đá hậu bành mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận được người dân ưa chuộng
Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận chuẩn kích thước phong thủy
Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận chuẩn kích thước phong thủy
Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Phan Thiết - Bình Thuận
Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Phan Thiết – Bình Thuận

Đá Bảo Châu – Đơn vị nhận chạm khắc và chế tác công trình mộ đôi đá đẹp

Công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận là một trong những công trình tiêu biểu được đội ngũ nhân công Đá Bảo Châu tiến hành lắp đặt. Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong chế tác mộ đá lên tới 15 năm, chúng tôi tin rằng những dịch vụ chúng tôi mang tới cho khách hàng đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành. 

Ngoài ưu thế về kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân tài hoa, các nghệ nhân đều có tay nghề cao và được rèn rũa qua nhiều công trình khác nhau. Do đó khi tiến hành lắp đặt công trình mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực về kiểu dáng, cũng như các họa tiết được chạm khắc trên công trình. 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lắp đặt mộ đá đôi đẹp sang trọng tại Ninh Thuận Bình Thuận hoặc những tỉnh thành khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com