Mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái – Mẫu mộ phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên

Mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Công trình sở hữu chất liệu bền bỉ, kiến trúc độc đáo giúp tạo dựng một không gian thờ cúng trang nghiêm, trang trọng. Cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để biết thêm những về công trình. 

Lý do công trình Mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái được yêu thích và ưa chuộng

Công trình Mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái là một trong những công trình tâm linh mà Bảo Châu đã có cơ hội đến và lắp đặt. Mẫu mộ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp mang đến sự hài lòng cho gia chủ khi lựa chọn công trình, cụ thể như sau:

Chất lượng đá bền bỉ

Một trong những lý do đầu tiên khiến cho các gia chủ lựa chọn công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái để lắp đặt chính bởi chất liệu sử dụng trong chế tác bền bỉ, chất lượng. Phần lớn các công trình mộ đôi tại Tuyên Quang Yên Bái đều chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối thay cho các nguyên liệu truyền thống là gạch và xi măng. 

Đá tự nhiên là dòng đá có quá trình hình thành 100% tự nhiên mà không chịu bất cứ tác động nào của con người. Loại đá này sở hữu tuổi thọ cao, lên tới hàng trăm hàng triệu năm, chính vì vậy mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái khi chế tác từ loại đá này sở hữu độ cứng vô cùng vượt trội. 

Mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cho công trình
Mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cho công trình

Đá tự nhiên sử dụng chế tác mộ đá có nhiều dòng khác nhau, đối với công trình mộ đôi đá đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái loại đá được sử dụng phổ biến là dòng đá xanh đen. Đá xanh đen là loại đá có nguồn gốc từ đá trầm tích. Loại đá này sở hữu đặc điểm vô cùng nổi bật như có tuổi thọ cao, độ bền bỉ tốt, đặc biệt đá không ngấm nước. Do đó khi chế tác mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái bằng chất liệu đá xanh đen giúp công trình hạn chế tối đa những tác động của thời tiết

Ngoài ra dòng đá xanh đen dùng trong chế tác mộ đôi đá sở đường vân nhỏ nằm chìm trên đá. Điều này giúp tạo cho mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái tính thẩm mỹ cao. 

Giá trị thẩm mỹ cao

Như thông tin đã chia sẻ công trình mộ đôi đá tại Tuyên Quang Yên Bái được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này sở hữu tính đàn hồi tốt. Chính vì vậy khi sử dụng đá chạm khắc công trình giúp tạo nên những hoa văn họa tiết vô cùng độc đáo. Cụ thể như:

Mộ đôi đá đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái sở hữu những hoa văn, họa tiết độc đáo
Mộ đôi đá đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái sở hữu những hoa văn, họa tiết độc đáo
  • Họa tiết vân mây: Đa phần khi tiến hành trang trí mộ đá các nghệ nhân thường lựa chọn họa tiết vân mây để chạm khắc. Việc chạm khắc họa tiết vân mây lên mộ đá đôi thể hiện mong muốn những người đã khuất có thể ra đi thanh thản, buông bỏ được những chuyện trên trần thế, ra đi nhẹ nhàng như những đám mây lơ lửng trên bầu trời. 
  • Họa tiết hình rồng: Rồng là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh, lựa chọn họa tiết hình rồng chạm khắc lên mộ đá, hy vọng sức mạnh thần thánh của thần linh sẽ giúp bảo vệ sự bình yên cho không gian thờ cúng, đảm bảo sự bình yên cho những người đã khuất. 

Kiến trúc mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái độc đáo

Khi tiến hành lắp đặt mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng với nhiều quý khách hàng khác nhau. Tùy vào nhu cầu lắp đặt của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt mẫu mộ tương ứng. Do đó các công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái sở hữu những kiến trúc mộ đá vô cùng đa dạng. 

Kiến trúc công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái độc đáo đa dạng
Kiến trúc công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái độc đáo đa dạng

Các kiến trúc công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái lựa chọn lắp đặt phổ biến có thể kể đến như: mộ đá đôi hậu bành, mộ đá đôi tam cấp và mộ đá đôi có mái. Mỗi mẫu mộ đều sở hữu những cấu trúc riêng biệt mang tạo sự trang trọng, linh thiêng cho không gian thờ cúng. 

Bảo Châu cung cấp quy trình đặt mua mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái

Khi quý khách hàng đặt mua mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái ở Bảo Châu quá trình làm việc của chúng tôi sẽ diễn ra thông qua 3 giai đoạn. Ở từng giai đoạn chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát những thông tin cơ bản về hạng mục xây dựng. Khi đã nắm được đầy đủ các thông tin cơ bản chúng tôi sẽ cắt cử người xuống vị trí lắp đặt để tìm hiểu kỹ hơn. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về chất liệu, kích thước, thời gian dự kiến lắp đặt. 

Khi khách hàng thông qua những thông tin cơ bản về công trình mộ đá đôi chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D hoặc 3D để quý khách hàng có thể hình dung chi tiết hơn về công trình. 

Bước 2: Tiến hành lắp đặt công trình

Sau khi đã thống nhất được các thông tin về bản thiết kế cũng như hợp đồng, chi phí lắp đặt, đơn vị sẽ tiến hành chế tác công trình. Tùy vào thời điểm đặt hàng mà thời gian chế tác mẫu mộ sẽ có khoảng thời gian khác nhau. Với những mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái có thiết kế đơn giản thường thời gian chế tác thường ngắn hơn. 

Khi đã hoàn thành việc chế tác, chúng tôi tiến hành vận chuyển công trình đến vị trí lắp đặt. Tại nơi lắp đặt đội ngũ nhân công Bảo Châu sẽ tiến hành ghép các bộ phận của công trình. Thông thường thời gian lắp đặt sẽ khá nhanh, trong khoảng 3 – 4 tiếng. 

Bước 3: Hoàn thiện công trình mộ đá

Khi hoàn thiện lắp đặt mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái, đội ngũ nhân công tiến hành sửa sang lại ngôi để công trình được hoàn thiện nhất. Đồng thời tiến hành dọn dẹp sạch sẽ các khu vực quanh khuôn viên ngôi mộ lắp đặt, đảm bảo không gian thờ cúng được trang nghiêm nhất và tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. 

Khi hoàn thành công việc chúng tôi tiến hành nghiệm thu và tất toán hợp đồng theo những điều khoản đã ký từ trước. 

Báo giá chi tiết công trình mộ đôi đá đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái

Mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái sở hữu kiến trúc đa dạng cùng các kích thước khác biệt. Do đó giá thành của mỗi công trình mộ đôi đá lắp đặt tại địa phương sẽ có sự chệnh lệch giá nhất định, cụ thể như sau:

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận báo giá công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái
Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận báo giá công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái
  • Kích thước mộ đôi đá: Kích thước công trình là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới giá thành mộ đá đôi tại Tuyên Quang. Đối với những mẫu mộ đôi đá có kích thước càng lớn thì thời gian dùng chế tác càng nhiêu, lúc này sẽ tốn nhiều sức lực hơn để chế tác công trình, giá thành mộ cũng sẽ tăng lên và ngược lại. 
  • Vị trí lắp đặt: Những mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái lắp đặt ở nơi có không gian thoáng đãng, vị trí lắp đặt gần đơn vị chế tác (Ninh Bình) thường giá thành mộ đôi đẹp sẽ thấp hơn. Đối những nơi có vị trí lắp đặt khó khăn, cần sự hỗ trợ của máy móc thiết bị nhiều hơn thường giá thành sẽ cao hơn. 
  • Thời gian thi công: Đối với những mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái cần hoàn thiện trong thời gian gấp rút để đảm bảo tiến độ thi công trình thường giá thành sẽ cao hơn, bởi các nghệ nhân sẽ phải tăng thời gian làm việc để hoàn thành công trình. 

Một số hình ảnh công trình Bảo Châu thực hiện lắp đặt mẫu mô đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái

Rất vinh dự cho đội ngũ nhân công Đá Bảo Châu khi có cơ hội đến và cùng thực hiện lắp đặt mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái cùng với người dân 2 tỉnh thành. Các công trình mộ đá luôn được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ, đảm bảo chuẩn theo kích thước phong thủy giúp đem đến những giá tốt về mặt tâm linh. 

Dưới đây là một số hình ảnh công trình mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái mà đội ngũ Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt:

Đội ngũ nhân công Bảo Châu tiến hành lắp đặt mẫu mộ đôi đá tại Tuyên Quang Yên Bái đẹp
Đội ngũ nhân công Bảo Châu tiến hành lắp đặt mẫu mộ đôi đá tại Tuyên Quang Yên Bái đẹp
Mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái chế tác từ đá xanh đen tự nhiên
Mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái chế tác từ đá xanh đen tự nhiên
Mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái chuẩn kích thước phong thủy
Mộ đá đôi đẹp tại Tuyên Quang Yên Bái chuẩn kích thước phong thủy

Đá Bảo Châu đơn vị uy tín cung cấp mẫu mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái chất lượng

Đá Bảo Châu hiện là một trong những cơ sở sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ. Các công trình mộ đá đôi tại Tuyên Quang Yên Bái nói riêng và nhiều công trình khác nói chung hiện nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng. 

Với tôn chỉ “Tận tụy đối với từng sản phẩm, công trình” chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà Bảo Châu nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và có những trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá đôi, mẫu mộ đôi đá tại Tuyên Quang Yên Bái hay nhiều tỉnh thành khác, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com