Mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình được nhiều gia chủ yêu thích

Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình là một trong nhiều công trình Bảo Châu có dịp lắp đặt và xây dựng. Hiện nay công trình nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng về kiến trúc, cũng như chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất về công trình mộ đá đôi đẹp

Lý do người dân Hà Nội Hòa Bình lựa chọn lắp đặt mộ đá đôi sang trọng

Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình là một trong nhiều công trình kiến trúc tâm linh tín ngưỡng hiện nhận được sự thu hút của người dân địa phương. Vậy lý do gì khiến cho những công trình mộ đá đôi tại Hà Nội Hòa Bình là được yêu thích tới vậy? Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý vị, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kiến trúc độc đáo

Khi tiến hành xây dựng tại Hà Nội Hòa Bình các mẫu mộ đôi đá sang trọng được lắp đặt theo nhiều kiến trúc, cũng như sở hữu những thiết kế độc đáo. Các công trình được xây dựng dựa trên mong muốn của người dân về mẫu mã cũng kiến trúc công trình. 

Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình sở hữu kiến trúc độc đáo chất lượng
Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình sở hữu kiến trúc độc đáo chất lượng

Tùy vào lựa chọn của mỗi gia chủ mà các công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình sở hữu nhiều kiến trúc đa dạng. Các công trình đa phần không quá chú trọng về hoa văn họa tiết, nhiều mẫu mã thiết kế bằng chất liệu đá đặc biệt lựa chọn phương pháp đánh bóng thay vì để chạm khắc. 

Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nôi Hòa Bình sở hữu những cấu trúc đa dạng như mộ đá có mái, mộ đá tam sơn, mộ đá tam cấp,… Mỗi công trình mộ đá đẹp sở hữu những cấu trúc đặc biệt tạo ra sự đa dạng về cấu trúc cho toàn thể không gian khu lăng mộ:

 • Mộ đá tam sơn: Mộ đá tam sơn sở hữu cấu trúc tương đối đơn giản. Mẫu mộ này kết từ bốn tấm bưng cùng với một bia mộ có kích thước lớn. So với các mẫu mộ khác thì mộ tam sơn sở hữu kích thước không quá nhỏ cũng không quá lớn, thường được lựa chọn lắp đặt trong không gian quần thể khu lăng mộ. 
 • Mộ đá tam cấp: Mộ đá tam cấp sở hữu cấu trúc 3 khối đá ghép lại với nhau, chúng được xếp chồng lên nhau theo thứ tự nhỏ dần từ trên xuống. Khối đá trên cùng thường thiết kế thêm một lỗ thông thiên nhỏ. Mẫu mộ này được chế tác từ 3 khối đá nguyên khối nên mang lại sự bền bỉ cao. 
 • Mộ đá có mái: Mẫu mộ đá có mái sở hữu kiến trúc vô cùng đô sộ và sở hữu thiết kế đặc biệt. Mái mẫu mộ đá có mái khá đa dạng với mái vòm, kiểu một mái, kiểu 2 mái,… Tùy vào lựa chọn của gia chủ mà mái mộ sẽ được thiết kế theo kiểu dáng khác nhau. Mẫu mộ này sở hữu kiến trúc độ sộ, lớn do đó khi xây dựng cần chú ý quy định về chiều cao trong khuôn viên thờ cúng. 

Chất lượng bền bỉ

Khác với trước đây, hiện nay đa phần những công trình tâm linh thmộ đá đôi sang trọng tại Hà Nôi Hòa Bình thường lựa chọn chất liệu đá tự nhiên trong chế tác để đảm bảo sự bền bỉ trường tồn của công trình. Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình cũng lựa chọn dòng đá này.

Mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội Hòa Bình chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cho công trình
Mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội Hòa Bình chế tác từ đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ cho công trình

Người dân tỉnh thành Hà Nội Hòa Bình lựa chọn ba dòng đá chính trong chế tác công trình gồm chất liệu đá xanh đen, đá xanh rêu và đá hoa cương. Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà có thể lựa chọn dòng đá phù hợp nhất, cụ thể như sau:

 • Đá xanh đen: Đá xanh đen là dòng đá phổ biến nhất trên thị trường chạm khắc đồ mỹ nghệ trong đó có mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình. Đá xanh đen sở hữu màu sắc tự nhiên, chất liệu đá bền bỉ cùng khả năng không thấm nước. Điều này giúp mang đến một công trình đảm bảo được chất lượng vô cùng tốt, giúp mẫu mộ đôi trường tồn với thời gian. 
 • Đá xanh rêu: Đá xanh rêu dùng chế tác mộ đá đôi cũng sở hữu những ưu điểm như chất liệu đá xanh đen như độ cứng, khả năng không thấm nước và độ bền bỉ. Tuy nhiên đá xanh rêu so với đá xanh đen có phần cứng hơn, do đó khi chế tác thường mất nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó loại đá này sở hữu màu xanh tự nhiên tạo sự cổ kính linh thiêng cho không gian thờ cúng. 
 • Đá hoa cương: Đá hoa cương cũng là dòng đá được sử dụng phổ biến trong chế tác mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình. Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm như vân đá rõ nét, chất liệu đá cứng, màu sắc phong phú như màu tím, màu đỏ,…. Đá hoa cương được cấu tạo bởi những hạt tinh thể nên chúng khá giòn do đó loại đá này thích hợp làm những mẫu mộ không quá cầu kỳ. 

Tiết kiệm ngân sách gia chủ

Đa phần những công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hải Phòng đều lựa chọn chất liệu đá tự nhiên dùng trong chế tác thay thế cho những nguyên liệu truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm một phần tu sửa cho gia chủ, bởi đá tự nhiên là dòng đá sở hữu tuổi thọ lên tới hàng trăm hàng triệu năm. Chính điều này giúp cho mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hải Phòng bền bỉ với thời gian. 

Xây dựng mộ đôi đá tại Hà Nội Hòa Bình giúp tiết kiệm ngân sách
Xây dựng mộ đôi đá tại Hà Nội Hòa Bình giúp tiết kiệm ngân sách

Việc lựa chọn nguyên liệu đá thay cho nguyên liệu truyền thống giúp công trình bền bỉ với thời gian, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ. Điều này giúp mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hải Phòng giữ được sự bền đẹp và trường tồn không xảy ra hiện tượng nứt vỡ nên không phải tu sửa nhiều, tiết kiệm một phần ngân sách. 

Ý nghĩa công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình

Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt vốn là một trong những truyền thống đẹp được truyền bá từ nhiều đời. Do đó, việc xây dựng các công trình tín ngưỡng các công trình tâm linh luôn được người Việt chú trọng nhằm lưu giữ lại nét văn hóa này. 

Hiện nay, các công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình đã và đang được xây dựng vô cùng phổ biến. Con cháu lựa chọn xây dựng công trình để tỏ lòng kính trọng với những người quá cố, đồng thời thể hiện sự kính trọng, niềm tiếc thương tới sự ra đi của bậc tiền bối. 

Công trình mộ đôi đá sang trọng thể hiện truyền thống văn hóa thờ cúng gia tiên của người Việt
Công trình mộ đôi đá sang trọng thể hiện truyền thống văn hóa thờ cúng gia tiên của người Việt

Việc xây dựng mộ đá đôi đẹp hy vọng những người đã khuất có một nơi nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, an nghỉ ở thế bên kia. Đồng thời nơi đây cũng là nơi kết nối duy nhất giữa trần âm và trần dương. Công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình được xây dựng trang trọng, tạo nên không gian thờ cúng linh thiêng, là nơi để con cháu đi xa trở về đến và tưởng nhỡ tới người đã khuất. 

Vị trí lắp đặt công trình mộ đôi đá đẹp tại Hà Nội Hòa Bình

Hà Nội – Hòa Bình là hai tỉnh thành có diện tích khá bằng phẳng, do đó khi tiến hành lắp đặt mộ đôi đá đẹp tại hai tỉnh thành này, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Với diễn tích đất bằng phẳng, khuôn viên khu nghĩa trang được quây thành một khu vực thờ cúng tổ tiên trang nghiêm, đã giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng. 

Vị trí lắp đặt công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình thuận lợi thông thoáng
Vị trí lắp đặt công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình thuận lợi thông thoáng

Việc lắp đặt diễn ra thuận lợi mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân xung quanh. Bên cạnh đó thế đất ổn, vị trí lắp đặt thông thoáng giúp cho việc vận chuyển các thiết bị diễn ra nhanh chóng. Do đó việc lắp đặt của chúng tôi diễn ra cũng trở nên nhanh chóng và thuận lợi, cả quá trình lắp đặt trong khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ đã hoàn thành. 

Dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng một số công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình, hy vọng với những hình ảnh cung cấp quý khách hàng có thể lựa chọn một mẫu mộ phù hợp với yêu cầu lắp đặt. 

Mẫu mộ đôi đá đẹp ba mái tại Hà Nội Hòa Bình được yêu thích trên thị trường
Mẫu mộ đôi đá đẹp ba mái tại Hà Nội Hòa Bình được yêu thích trên thị trường
Mộ đôi đá hoa cương tại Hà Nội Hòa Bình
Mộ đôi đá hoa cương tại Hà Nội Hòa Bình
Mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình chuẩn kích thước phong thủy
Mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu mộ đôi đá hậu bành tại Hà Nội Hòa Bình sở hữu ý nghĩa tâm linh độc đáo
Mẫu mộ đôi đá hậu bành tại Hà Nội Hòa Bình sở hữu ý nghĩa tâm linh độc đáo

Báo giá mộ đôi đá tại Hà Nội Hòa Bình

Hiện nay, trên thị trường giá mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình bị ảnh hưởng và tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể báo giá chính xác sản phẩm mẫu mộ đá đôi đẹp cần tính toán dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

Báo giá mộ đá đôi tại Hà Nội Hòa Bình 
Báo giá mộ đá đôi tại Hà Nội Hòa Bình
 • Kích thước mộ đá đôi: Mẫu mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình có kích thước khá đa dạng, bởi tùy vào vị trí cũng như yêu cầu của gia chủ mà chúng sẽ sở hữu những kích thước khác nhau. Đối với mẫu mộ đôi đá có kích thước càng lớn, cần thời gian chế tác lâu giá thành sẽ cao hơn những mẫu mộ có kích thước nhỏ và ngược lại. 
 • Hoa văn họa tiết: Hoa văn họa tiết cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình. Đối với những công trình chạm khắc họa tiết đơn giản thường giá thành sẽ rẻ hơn những công trình chạm khắc họa tiết cầu kỳ phức tạp. 
 • Quãng đường vận chuyển: Với những đơn vị nằm xa đơn vị chế tác thời gian vận chuyển lâu cũng tác động ít nhiều tới giá thành. Thông thường quãng đường vận chuyển dài giá mộ đá sẽ cao hơn những mẫu mộ vận chuyển theo quãng đường ngắn. 

Để có thể báo giá chính xác mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để được tư vấn hỗ trợ. 

Đơn vị chế tác mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình

Tính tới thời điểm hiện nay, chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã sở hữu tới 15 năm kinh nghiệm trong chế tác, lắp đặt mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội Hòa Bình và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Sở hữu chất lượng công trình vượt trội, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những công trình mộ đôi đá sang trọng chất lượng nhất. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận lắp đặt công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình 
Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận lắp đặt công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt công trình mộ đá đôi sang trọng tại Hà Nội Hòa Bình hay các tỉnh thành khác, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

 • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Số điện thoại: 0912.957.222
 • Website: dabaochau.com