Mộ đá giá rẻ uy tín, chất lượng tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn xây dựng khang trang phần mộ tổ tiên hy vọng những người thân ở thế giới âm có một cuộc sống tốt nhất. Tuy nhiên việc xây dựng một công trình một đá đẹp, ngoài yếu tố về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đá, thì vấn đề tài chính – giá thành của mộ cũng rất được quan tâm. Bài viết dưới đây, Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ giới thiệu đến bạn mộ đá giá rẻ uy tín, chất lượng. Hãy cùng theo dõi!

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá mộ đá giá rẻ

Mẫu mộ đá đẹp giá rẻ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như kích thước mộ đá, chất liệu đá, hoa văn họa tiết, mẫu mã, thời gian đặt hàng,…. Để có thể hiểu rõ từng yếu tố hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài:

Kích thước mộ đá

Những mẫu mộ đá trên thị trường hiện nay thường được sản xuất theo kích thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy. Có nhiều kích thước khác nhau được dùng trong chế tác mộ đá như 69cm x 107cm, 81cm x127cm, 89cm x 147cm, 107cm x 167cm,… Tùy vào mỗi kích thước mộ đá khác nhau mà mộ đá sẽ có giá thành khác nhau. 

Kích thước mộ đá ảnh hưởng tới giá thành của mộ
Kích thước mộ đá ảnh hưởng tới giá thành của mộ

Kích thước mộ đá ảnh hưởng rất lớn đến giá mộ đá, những mẫu mộ đá có kích thước càng lớn giá thành sẽ càng cao. Do đó để có thể sở hữu những mẫu mộ đá giá rẻ nên chọn những mẫu mộ có kích thước vừa phải với khuôn viên chôn cất của gia đình. 

Hạn chế lựa chọn những mẫu mộ có kích thước quá lớn, điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành của ngôi mộ. Đặc biệt, những ngôi mộ quá lớn sẽ gây lãng phí nguyên vật liệu và tốn kém. 

Chất liệu đá mộ đá

Mộ đá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mộ đá trắng, mộ đá xanh đen, mộ đá xanh rêu,… Dựa vào chất liệu của mộ đá mà giá của mộ cũng dao động theo. 

Hiện nay, chất liệu đá được sử dụng nhiều nhất để chế tác, chạm khắc mộ đá là các dòng đá xanh. Những mẫu mộ đá làm từ chất liệu đá xanh sở hữu độ cứng cao do đó rất thuận tiện cho việc chế tác hay chạm khắc. Bên cạnh đó chất liệu đá này cũng rất phổ biến trong tự nhiên, nên việc khai thác loại đá này cũng trở nên đơn giản hơn. Những mẫu mộ đá xanh có thể kể đến như: mộ đá xanh đen giá rẻ, mộ đá xanh rêu giá rẻ, mộ đá xanh đẹp giá rẻ,…

Dựa vào từng chất liệu mà mộ đá giá rẻ sẽ có mức giá phù hợp
Dựa vào từng chất liệu mà mộ đá giá rẻ sẽ có mức giá phù hợp

Ngoài chất liệu đá xanh, mộ đá giá rẻ còn làm từ nhiều chất liệu đá khác như đá vàng, đá trắng,… Tuy nhiên so với đá xanh loại đá này khá khan hiếm do đó giá thành của mẫu mộ đá cũng đắt hơn.

Có thể nói, để có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá giá rẻ việc lựa chọn chất liệu đá rất quan trọng. Những loại đá hiếm giá mộ đá sẽ cao hơn so với những loại đá phổ thông. Do đó bạn nên lựa chọn những loại đá phổ biến trên thị trường để có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá giá rẻ.

Hoa văn họa tiết trên mẫu mộ

Để tạo cho mẫu mộ đá một diện mạo độc đáo và mang đến tính thẩm mỹ cao, hầu hết các mẫu mộ đều được chạm khắc một số hoa văn họa tiết độc đáo. Do đó, những mẫu hoa văn được chạm khắc trên mộ đá cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành của mộ. 

Các mẫu hoa văn cũng ảnh hưởng lên giá thành của mộ
Các mẫu hoa văn cũng ảnh hưởng lên giá thành của mộ

Những mẫu mộ đá chạm khắc nhiều hoa văn họa tiết phức tạp, đòi hỏi người nghệ nhân bỏ nhiều công sức giá thành của mẫu mộ sẽ cao hơn so với những mẫu có họa tiết thông thường. Một số họa tiết chạm khắc phổ biến trên mẫu mộ đá đẹp: hoa văn tứ linh, hoa văn tứ quý, hoa sen, câu đối,…. Vì vậy để tiết kiệm ngân sách và có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá giá rẻ bạn nên chọn những mẫu mộ có họa tiết đơn giản. 

Mẫu mã mộ đá

Mộ đá hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau, có thể kể đến những mẫu mộ đá giá rẻ phổ biến hiện nay như: mộ đá tam sơn, mộ đá đơn, mộ đá một mái,… Tùy vào kiểu dáng khác nhau mà giá mộ đá cũng dao động theo. Thông thường những mẫu mộ đá có kết cấu, thiết kế càng đơn giản giá thành mộ sẽ càng rẻ. 

Mộ đá giá rẻ có nhiều mẫu mộ đa dạng phong phú
Mộ đá giá rẻ có nhiều mẫu mộ đa dạng phong phú

Để có thể lựa chọn được mẫu mộ thích hợp nhất bạn nên lựa chọn mẫu mộ đá theo kinh tế, tài chính của gia đình. Chú ý không nên lựa chọn những mẫu mộ có cấu tạo quá phức tạp điều này sẽ khiến giá thành mộ tăng theo. 

Vị trí lắp đặt ảnh hưởng đến giá mộ đá

Một trong những yếu tố cũng ảnh hưởng mật thiết đến giá mộ đá chính là vị trí lắp đặt. Những khu vực lắp đặt khó khăn như địa hình núi hiểm trở, đất đá cứng khó đào,… cần đến sự giúp sức của nhiều máy móc giá thành của mộ đá sẽ tăng theo. Ngược lại những khu vực lắp đặt đơn giản, việc lắp đặt thuận lợi không cần hỗ trợ quá nhiều của máy móc giá thành rẻ hơn. 

Có thể thấy, để sở hữu được mẫu mộ đá giá rẻ cần phụ thuộc rất nhiều vào vị trí xây dựng mộ. 

Vị trí lắp đặt mộ ảnh hưởng đến giá mộ đá
Vị trí lắp đặt mộ ảnh hưởng đến giá mộ đá

Thời gian đặt hàng mẫu mộ

Tùy vào phong tục, tập quán của mỗi vùng miền mà việc xây dựng mộ đá sẽ diễn ra vào những điểm khác nhau. Thông thường đối với phong tục của miền Bắc, đa phần tập tục cải táng và xây dựng lăng mộ sẽ rơi vào dịp cuối năm và tiết Thanh minh. Do đó đây chính là thời gian mà người dân sẽ đi mua và tìm các mẫu mộ đá nhiều, do đó so với những thời điểm khác giá mộ sẽ tăng. 

Vì vậy để có cơ hội sở hữu mộ đá giá rẻ, lăng mộ đá giá rẻ cần lựa chọn xây dựng mộ tránh những dịp cuối năm và tiết Thanh minh để có cơ hội nhận mức giá ưu đãi nhất. 

Số lượng đơn hàng

Số lượng đơn hàng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá mộ đá Thanh Hóa. Những mẫu mộ đặt số lượng lớn thường được bên chế tác tạo điều kiện về một số ưu đãi, cũng như khuyến mãi. Do đó giá thành của mộ sẽ rẻ hơn so với việc đặt mộ đơn lẻ.

Tùy vào số lượng từng đơn hàng sẽ ảnh hưởng tới giá mộ đá
Tùy vào số lượng từng đơn hàng sẽ ảnh hưởng tới giá mộ đá

Đây chính là một trong những phương pháp mà các đơn vị cung cấp mộ đá thu hút các khách hàng. Thông qua đó khách hàng cũng có cơ hội sở hữu mộ đá giá rẻ. 

Báo giá một số mẫu mộ đá giá rẻ tại Bảo Châu được ưa chuộng hiện nay

Mộ đá đẹp giá rẻ hiện có nhiều mẫu mã khác nhau, tùy vào sở thích của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn một mẫu mộ đá rẻ thích hợp. Dưới đây là những thông tin báo giá chi tiết về một số mẫu mộ đá giá rẻ được người dùng ưa chuộng và có nhu cầu tìm hiểu:

Mộ đá không mái

Mẫu mộ đá không mái có nhiều kiểu dáng khác nhau như mộ đá đơn, mộ đá tam sơn, mộ đá tròn, mộ đá đôi,… Tùy thuộc vào từng kiểu dáng của mộ mà các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

Báo giá mộ đá đơn

Một trong những mẫu mộ đá có giá thành khá rẻ được nhiều người lựa chọn mộ đá đơn. Tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, chất liệu đá, mẫu mộ,… giá mộ đá sẽ có giá dao động trong khoảng 8 triệu đến 15 triệu. Đây là mức giá vô cùng phổ thông và có thể coi đây là một mẫu mộ đá giá rẻ, do đó nhiều gia đình thường lựa chọn mẫu mộ này. 

Giá mộ đá đơn
Giá mộ đá đơn

Báo giá mộ đá tam sơn

Mẫu mộ đá tam sơn là một trong những mẫu mộ được đông đảo người dùng, khách hàng lựa chọn để xây dựng mộ đá. Mẫu mộ này sở hữu thiết kế đơn giản không có mái tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo vẻ đẹp, sự độc đáo riêng trong cấu trúc. Mẫu mộ đá tam sơn thường có độ bền bỉ vô cùng cao mang đến giá trị thẩm mỹ cho công trình khu lăng mộ. 

Giá mộ đá tam sơn thường dao động trong khoảng  10 triệu đến 15 triệu đồng. 

Giá mộ đá tam sơn
Giá mộ đá tam sơn

Báo giá mộ đá tròn

Một trong những mẫu mộ có kết cấu độc đáo, được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến mẫu mộ đá tròn. Mẫu mộ có kết cấu hình tròn tạo nét mềm mại hiếm có cho một công trình mộ đá đẹp giá rẻ. Mộ đá tròn được là mẫu mộ thu được nhiều linh khí của đất trời nhất, do đó đây là mẫu mộ được nhiều gia đình sử dụng chôn cất người khuất.

Giá mộ đá tròn
Giá mộ đá tròn

Hiện nay, mẫu mộ đá tròn thường dao động trong khoảng 18 triệu – 25 triệu đồng. So với những mẫu mộ khác mộ đá tròn có giá thành khá đắt, tuy nhiên với ưu điểm sản phẩm mang đến nhiều người vẫn thường lựa chọn mẫu mộ này. 

Báo giá mộ đá đôi

Mẫu mộ đôi là mẫu mộ có kép dùng cho hai người có mối quan hệ thân thiết như bạn thân, anh em ruột thịt, vợ chồng, những người thân thiết với nhau. Việc lựa chọn một đôi trong chôn cất thể hiện sự gắn bó keo sơn, tình cảm bền vững. Mẫu mộ này có giá thành dao động trong khoảng 20 – 30 triệu đồng.

Giá mộ đá đôi
Giá mộ đá đôi

Mộ đá có mái

Khác với mẫu mộ đá không mái, mẫu mộ đá có mái có giá thành cao hơn đôi chút. Dựa theo đặc điểm của từng mẫu mái giá mộ đá có mái được chia thành 4 loại chính gồm: mộ đá mái vòm. mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái. Mỗi loại mái sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

Báo giá mộ đá mái vòm

Mộ đá mái vòm là một trong những mẫu mộ đá đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với kết cấu 5 phần đơn giản gồm phần thân mộ, phần đế mộ, phần nắp mộ, phần bài vị và phần mái mộ. Đây là một trong những mẫu mộ sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. 

Hiện nay, mẫu mộ đá mái vòm rất được người dân yêu thích. Giá của mộ thường dao động trong khoảng 11 triệu – 15 triệu đồng. 

Giá mộ đá mái vòm
Giá mộ đá mái vòm

Báo giá mộ đá một mái

Bên cạnh mẫu mộ đá mái vòm giá của mộ đá một mái cũng được xếp vào những mẫu mộ đá đẹp giá rẻ bán chạy trên thị trường. 

Mẫu mộ này sở hữu phần mái vô cùng tinh tế và độc đáo, tạo nét khác biệt với những mẫu mộ khác. Phần mái mộ thiết kế vuông vắn cùng với cấu trúc cổ điển mang đến sự linh thiêng cho mẫu mộ. Giá mộ đá một mái thường dao động trong khoảng 12 triệu đồng -16 triệu đồng. 

Giá mộ đá một mái
Giá mộ đá một mái

Báo giá mộ đá hai mái

Mộ đá hai mái có giá thành dao động trong khoảng 14 triệu đồng đến 17 triệu đồng. Mẫu mộ này sở hữu cấu trúc đồ sộ bởi thiết kế chồng mái tạo điểm nhấn đặc biệt cho công trình. 

Giá mộ đá hai mái
Giá mộ đá hai mái

Báo giá mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái (mộ đá ba đao) có giá thành dao động trong khoảng 16 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Mẫu mộ này sở hữu cấu trúc 3 mái, các mái kết nối với nhau bởi cổ đảng, tạo thành một kiến trúc công trình vô cùng đồ sộ. Với kết cấu công trình lớn, hiện nay mẫu mộ rất được người dùng yêu thích và lựa chọn trong chế tác, xây dựng mộ cho gia đình. 

Giá mộ đá ba mái
Giá mộ đá ba mái

Một số lưu ý để chọn mua mộ đá giá rẻ, đẹp

Tập tục chôn cất người mất là một trong những nét độc đáo trong văn hóa tâm linh Việt Nam. Để đảm bảo vong linh người mất yên nghỉ, người thân và gia đình thường lựa chọn, tìm mua những mẫu mộ đá chất lượng nhất.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mộ đá khác nhau. Do đó để tìm mua được mẫu mộ đá giá rẻ chất lượng nhất, hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý khi mua mộ dưới đây:

Lưu ý về giá cả

Đầu tiên, chúng tôi cần đính chính lại thông tin mộ đá giá rẻ không phải là loại mộ có giá thành thấp, mà so với những dòng sản phẩm mộ có cùng chất lượng chúng có giá thành thấp hơn. Do đó, mỗi gia đình khi mua mộ đá một cần tính toán đến điều kiện kinh tế, tài chính của gia đình để đảm bảo có thể sở hữu mẫu mộ chất lượng nhất. Lưu ý không nên “quá ham đồ rẻ” bởi nhiều sản phẩm rẻ sẽ không đem đến chất lượng tốt. 

Khi chọn mua mẫu mộ đá giá rẻ cần lưu ý về giá cả
Khi chọn mua mẫu mộ đá giá rẻ cần lưu ý về giá cả

Tham khảo về các kiểu dáng

Mẫu mộ đá giá rẻ có nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau như: mộ đá xanh giá rẻ, mộ đá trắng, mộ đá đơn, mộ đá đôi,… Mỗi mẫu mộ đều có những ưu điểm riêng thu hút ánh nhìn của người tới viếng thăm mộ. 

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí và lựa chọn được một mẫu mộ phù hợp, nhiều gia đình thường chọn những mẫu mộ có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Điều này giúp tiết kiệm tốt nhất chi phí xây dựng mộ và phù hợp với kinh tế của từng gia đình. 

Để lựa chọn được mẫu mộ đá giá rẻ cần lưu ý đến các kiểu dáng của mộ
Để lựa chọn được mẫu mộ đá giá rẻ cần lưu ý đến các kiểu dáng của mộ

Lựa chọn cơ sở sản xuất

Muốn tìm mua được một mẫu mộ đá giá rẻ giá ngoài lưu ý về giá cả và kiểu dáng việc lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín cũng rất được chú trọng. Những đơn vị sản xuất chất lượng sẽ mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. 

Tìm kiếm cơ sở chất lượng để sở hữu một mẫu mộ đá tốt
Tìm kiếm cơ sở chất lượng để sở hữu một mẫu mộ đá tốt

Đơn vị cung cấp mộ đá giá rẻ – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Để có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đẹp, chất lượng tốt nhất, mộ đá giá rẻ, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp mộ đá uy tín luôn là yếu tố quan trọng khi mua mộ. Đá mỹ nghệ Bảo Châu với kinh nghiệm hơn 15 năm đáp ứng được những nhu cầu đó của các khách hàng. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - đơn vị cung cấp mộ đá giá rẻ uy tín
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – đơn vị cung cấp mộ đá giá rẻ uy tín

Đến với Đá mỹ nghệ Bảo Châu các khách hàng sẽ có cơ hội nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất:

Các sản phẩm mộ đá giá rẻ của chúng tôi cung cấp ra thị trường không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng mà còn đáp ứng cả yêu cầu về mẫu mã. Các sản phẩm mộ đá đẹp giá rẻ cung cấp ra thị trường đa dạng như: mộ đá xanh giá rẻ (mộ đá xanh đen giá rẻ, mộ đá xanh rêu giá rẻ), mộ đá trắng giá rẻ, mộ đá đôi giá rẻ,…

Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn nhận xây dựng những công trình khu lăng mộ giá rẻ như lăng mộ đá giá rẻ hay cụ thể mẫu lăng mộ đá xanh giá rẻ. Bên cạnh mẫu mộ đá giá rẻ chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chế tác từ đá giá rẻ như chó đá giá rẻ, cuốn thư đá giá rẻ, lư hương đá giá rẻ,…

Bảo Châu sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong chế tác và xây dựng mẫu mộ đá đẹp giá rẻ. Các nghệ nhân đều sinh ra và lớn lên từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân do đó mọi người đều sở hữu một đôi tay kéo léo và khả năng làm việc tốt nhất. 

Khi đặt mua mộ đá rẻ từ Bảo Châu bạn còn có cơ hội nhận được dịch vụ bảo hành trọn đời các công trình mộ đá. Điều này tạo sự yên tâm cho các khách hàng khi mua hàng. 

Để có thể liên hệ, đặt hàng và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Đá mỹ nghệ Bảo Châu, hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài để biết thêm thông tin chi tiết nhất. 

Quy trình đặt mộ đá giá rẻ tại Bảo Châu

Hiện nay, nhiều con cháu muốn khang trang lại phần mộ tổ tiên để thể hiện lòng hiếu kính với những người thân đã mất. Do đó, nhu cầu đặt làm mộ đá ngày càng được nhiều người tìm hiểu. Để quý khách tiện liên hệ với đơn vị chế tác – Đá mỹ nghệ Bảo Châu, dưới đây chúng tôi cung cấp quy trình làm việc của chúng tôi:

Nhân viên tư vấn kiểu dáng và kích thước mộ đá giá rẻ

Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua làm mộ đá giá rẻ, khách hàng có thể đến trực tiếp tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu hoặc thông qua website, số hotline để nhận được sự tư vấn của tư vấn viên. 

Những khách hàng khi gọi điện đến và có mong muốn tư vấn giá mộ cần cung cấp một số thông tin như kích thước mộ, diện tích xây dựng mộ, vị trí đặt mộ,… Thông qua những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi cử đội ngũ nhân công đi khảo sát thực tế. 

Khảo sát địa hình

Khi nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ đi khảo sát địa hình. Đối với những địa hình phức tạp chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tính toán cụ thể để đảm bảo việc xây dựng và lắp đặt mộ đá giá rẻ diễn ra một cách tốt đẹp nhất. 

Thiết kế mộ đá theo yêu cầu

Sau khi đi khảo sát địa hình, chúng tôi nhận được số đo, kích thước mộ thông qua yêu cầu của khách hàng và việc đi thực tế. Từ đó, bên kỹ thuật sẽ tiến hành lên bản vẽ chi tiết mộ đá giá rẻ theo từng hạng mục phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Bản mẫu thiết kế mộ đá theo yêu cầu của khách hàng 
Bản mẫu thiết kế mộ đá theo yêu cầu của khách hàng

Ký hợp đồng

Sau khi bên khách hàng xem qua bản thiết kế mộ đá giá rẻ và thống nhất được bản thiết kế với chúng tôi, Bảo Châu sẽ tiến hành báo giá chi tiết công trình. Khi khách hàng thông qua mức giá hai bên chính thức ký hợp đồng.

Chế tác mộ đá

Dựa vào việc chế tác của từng mẫu mộ, cấu trúc, thiết kế cũng như các họa tiết mà mỗi mẫu mộ đá sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường thời gian chế tác của mộ đá giá rẻ sẽ trong khoảng từ 2 đến 5 tháng. 

Chế tác mộ đá theo hợp đồng đã ký kết
Chế tác mộ đá theo hợp đồng đã ký kết

Vận chuyển và hoàn thành công trình

Sau khi chế tác xong công trình, đội ngũ nhân công tiến hành lắp đặt công trình. Khi lắp đặt xong khách hàng sẽ đến nhiệm thu và tiến hành tất toán hợp đồng hai bên đã ký kết. 

Vận chuyển mộ đá giá rẻ đến nơi lắp đặt
Vận chuyển mộ đá giá rẻ đến nơi lắp đặt

Những thông tin về mộ đá giá rẻ được chúng tôi cung cấp đề cập trong bài viết hy vọng sẽ giúp ích quý vị trong việc tìm mua sản phẩm. Để có thể liên hệ và đặt hàng tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: Xưởng Chế Tác: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:  0912957222
  • Website: dabaochau.com