Mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An được ưa chuộng 2024

Thờ cúng gia tiên là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống được con cháu lưu truyền và gìn giữ tự bao đời nay. Do đó con cháu luôn chú trọng xây dựng mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An để lắp đặt trong không gian thờ cúng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về công trình trong bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin thú vị về mẫu mộ.

Giới thiệu về mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An

Đồng Tháp Long An là hai tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây được biết đến là vùng đất với nhiều nền văn hóa lịch sử lâu đời. Long An và Đồng Tháp đều có những con đường huyết mạch nối với thành phố Hồ Chí Minh vì vậy nơi đây kinh tế vô cùng phát triển.

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An được lắp đặt phổ biến tại địa phương
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An được lắp đặt phổ biến tại địa phương

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, nhu cầu đời sống vật chất, tinh thần nơi đây cũng tăng cao. Chính vì vậy những công trình kiến trúc tâm linh luôn được người dân nơi đây chú trọng xây dựng. Một trong những công trình nhận được đánh giá cao của khách hàng có thể kể đến như mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An được xây dựng từ đá hoa cương nguyên khối hay còn gọi là đá granite, do đó công trình sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng sự bền bỉ tốt. Ngoài ra các mẫu mộ sở hữu kiến trúc đa dạng tạo sự sang trọng trong không gian thờ cúng, giúp mang đến vẻ đẹp độc đáo cho không gian thờ cúng. 

Có thể nói việc xây dựng mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An là một trong công trình thể hiện tình cảm, sự nhớ thương của con cháu với người đã khuất. Đồng thời công trình cũng thể hiện được những giá trị tốt đẹp trong văn hóa thờ cúng được lưu truyền tới ngày nay. 

Ưu điểm công trình mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An

Mộ đá hoa cương granite đẹp tại Đồng Tháp Long An hiện được nhiều gia chủ đánh giá cao về những ưu điểm vô cùng nổi bật của công trình. Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết cùng tìm hiểu lý do gì mà mẫu mộ đá hoa cương lại được yêu thích đến vậy.

Chất liệu đá chế tác bền bỉ

Chất liệu chính dùng trong chế tác mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An  là dòng đá hoa cương hay còn được biết đến với tên gọi đá granite. Loại đá này có nguồn gốc từ dung nham núi lửa, khi dòng dung nham gần nguộn đi chúng đá kết tinh thành những khối đá hoa cương lớn và nằm sâu trên bề mặt trái đất

Chất liệu đá sử dụng chế tác mộ đá granite tại Đồng Tháp Long An là dòng đá hoa cương
Chất liệu đá sử dụng chế tác mộ đá granite tại Đồng Tháp Long An là dòng đá hoa cương

Với quy trình hình và tuổi thọ của đá lên tới hàng trăm năm, những công trình mộ đá hoa cương đều sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng độ bền bỉ tốt, giúp công trình luôn bền đẹp.

Đặc biệt việc lựa chọn và sử dụng chất liệu đá granite trong chế tác mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An giúp hạn chế tối đa những tác động của thời tiết đến mẫu mộ đá granite tại Đồng Tháp Long An, từ đó giúp công trình trường tồn vĩnh cửu. 

Kiến trúc công trình độc đáo

Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An sở hữu kiến trúc vô cùng độc đáo. Tùy vào nhu cầu lắp đặt của từng gia chủ mà mỗi mẫu mộ sẽ có những kết cấu khác nhau. Do đó các mẫu lăng mộ đá granite tại Đồng Tháp Long An sở hữu kiến trúc vô cùng đa dạng. 

Cấu trúc mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An vô cùng đa dạng
Cấu trúc mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An vô cùng đa dạng

Một số kiểu một chính có thể kể đến như mộ đá hoa cương công giáo tại Đồng Tháp Long An, mộ đá granite màu đen, mộ đá hoa cương đẹp mộ đá đôi, lăng mộ đá hoa cương tại Đồng Tháp Long An,…. Đa phần các mẫu mộ đều được chế tác vô cùng đơn giản, tuy nhiên vẫn làm nổi bật lên sự sang trọng và tinh tế của từng công trình. 

Kích thước được xây dựng chuẩn phong thủy

Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An được đội ngũ Đá mỹ nghệ Bảo Châu xây chuẩn theo kích thước phong thủy. Bởi theo quan niệm dân gian việc xây dựng công trình mộ đá granite màu đen chuẩn theo phong thủy sẽ giúp mang đến điềm lành, điềm may mắn và hạnh phúc cho gia đình và dòng họ, con cháu nhận được lộc phúc từ ông bà tổ tiên. 

Kích thước mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An chuẩn theo kích thước phong thủy
Kích thước mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An chuẩn theo kích thước phong thủy

Do đó các công trình nhà mồ đá hoa cương tại Đồng Tháp Long An đa phần đều được xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy. Dòng thước Lỗ Ban được sử dụng trong xây dựng mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An là thước lỗ ban Âm Trạch – 38,8cm. Khi xây cần chú trọng xây dựng thước chuẩn theo đúng kích thước để đảm bảo yếu tố phong thủy. 

Một số kích thước chính dùng trong chế tác công trình mộ đá hoa cương tại Đồng Tháp Long An có thể kể đến như: 69cm*1m07, 81cm*1m27, 89cm*1m33, 89cm*1m47, 1m07*1m67, 1m47*1m67, 1m47*2m75, 1m47*2m55,….

Vị trí lắp đặt công trình mộ đá hoa cương đá đẹp tại Đồng Tháp Long An

Khu vực lắp đặt mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Đa phần các công trình mộ đá granite tại Đồng Tháp Long An đều được xây dựng ở những không gian thoáng đãng, đất đai bằng phẳng, lối di chuyển thuận tiện. Do đó việc lắp đặt tiết kiệm được rất nhiều thời gian giúp công trình lắp đặt nhanh chóng. 

Vị trí mộ đá hoa cương granite tại Đồng Tháp Long An thông thoáng
Vị trí mộ đá hoa cương granite tại Đồng Tháp Long An thông thoáng

Bên cạnh đó khi tiến hành lắp đặt mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An chúng tôi còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý gia chủ, thời tiết trong xanh thoáng mát giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng. Khoảng thời gian Bảo Châu tiến hành lắp đặt mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An chỉ tiến hành trong vòng 3 – 4 giờ đã hoàn thiện. 

Báo giá mẫu mộ đá granite màu đen tại Đồng Tháp Long An

Giá mộ đá hoa cương tại Đồng Tháp Long An là một trong những vấn đề rất được quan tâm khi quý khách hàng có nhu cầu tìm mua và lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương đẹp cho người thân đã khuất. Bởi tùy vào kinh tế của từng gia đình việc lựa chọn mẫu mộ theo giá cả sẽ giúp gia đình biết được chính xác mà số tiền gia đình cần chuẩn bị để lắp đặt. 

Giá mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An vô cùng đa dạng và phong phú
Giá mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An vô cùng đa dạng và phong phú

Do đó khi tiến hành lắp đặt công trình một trong những vấn đề được quan tâm rất nhiều giá mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An. Để có thể báo chính xác giá mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An cần căn cứ vào nhiều yếu tố kích thước mộ (lớn hay bé), thời gian chế tác (dài hay ngắn), quãng đường vận chuyển,… Mỗi yếu tố đều có những tác động nhận định tới giá mẫu mộ. 

Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về giá mộ đá granite tại Đồng Tháp Long An, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi Đá mỹ nghệ Bảo Châu để biết thêm thông tin chi tiết nhất về giá mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đơn vị chế tác và chạm khắc lăng mộ đá hoa cương tại Đồng Tháp Long An

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chế tác và chạm khắc mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An nổi tiếng trong cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong chế tác, điêu khắc các mẫu lăng mộ đá hoa cương tại Đồng Tháp Long An. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - đơn vị chế tác lăng mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – đơn vị chế tác lăng mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhận công giàu kinh nghiệm, đã có nhiều cơ hội chạm khắc những mẫu mộ khác nhau. Do đó các công trình mộ đá hoa cương nguyên khối tại Đồng Tháp Long An chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng luôn nhận được những đánh giá cao của quý khách hàng. 

Bảo Châu tin rằng với sự nỗ lực phát triển không ngừng chúng tôi có thể cung cấp tới quý khách hàng những mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Đồng Tháp Long An Chất lượng nhất, đảm bảo phù hợp với giá thành trên thị trường. Do đó quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Đá Bảo Châu theo địa chỉ sau để có cơ hội nhận được tư vấn trực tiếp:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com