Mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu bền bỉ, chất lượng

Mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu là một trong những công trình mà đội ngũ nhân công Bảo Châu lắp đặt vô cùng tâm huyết. Mẫu mộ sở hữu ưu điểm vượt trội về chất lượng, kiến trúc đa dạng, điều này giúp tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong không gian thờ cúng. Để hiểu rõ hơn về công trình hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lý do người dân tại Sài Gòn Vũng Tàu lựa chọn lắp đặt mộ đá hoa cương đẹp

Việc lắp đặt, sửa sang lại các công trình tâm linh ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Theo quan điểm của con cháu trần sao âm vậy, do đó con cháu luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân đã khuất trong gia đình. Chính vì vậy việc khang trang lại phần mộ gia tiên được con cháu chú trọng và xây dựng vô cùng cẩn thận. 

Mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu được người dân ưa chuộng trong lắp đặt
Mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu được người dân ưa chuộng trong lắp đặt

Một trong những mẫu mộ tiêu biểu được nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt trong các công trình tâm linh là mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu. Mẫu mộ sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như kiến trúc khiến nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn lắp đặt, cụ thể như sau:

Chất liệu đá chế tác mộ đá hoa cương bền bỉ

Có thể nói việc lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu ngày càng trở nên phổ biến. Và một trong những lý do khiến người dân yêu thích mẫu mộ này chính bởi chất liệu dùng trong chế tác công trình.

Mẫu mộ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu sử dụng nguyên liệu chính là dòng đá hoa cương, loại đá này còn được biết đến với tên khác là dòng đá granite. Đá hoa cương là loại đá được hình thành 100% từ tự nhiên, chúng là quá trình kết tinh từ các chất có trong dung nham núi lửa và có thời gian hình thành lên tới hàng nghìn năm, chính vì vậy khi sử dụng đá chế tác mộ đá hoa cương nguyên khối giúp mang đến sự bền bỉ cao cho công trình.

Lựa chọn đá hoa cương, đá granite chế tác mộ đá hoa cương đẹp Sài Gòn Vũng Tàu
Lựa chọn đá hoa cương, đá granite chế tác mộ đá hoa cương đẹp Sài Gòn Vũng Tàu

Ngoài ra dòng đá hoa cương hình thành từ các khoáng chất do đó loại đá này sở hữu màu sắc vô cùng độc đáo. Các màu sắc trên đá có thể kể đến như màu xanh, màu vàng, màu đen, màu trắng,…. Điều này giúp mang đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao cho công trình mộ đá hoa cương nguyên khối, giúp tạo sự sang trọng cho không gian thờ cúng. 

Bên cạnh đó việc chọn lựa đá hoa cương trong chế tác và chạm khắc mẫu mộ cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, xuống cấp của công trình. Từ đó giúp gia chủ tiết kiệm được một phần chi phí trong tu sửa mẫu mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu hàng năm.

Kiến trúc mộ đá hoa cương nguyên khối đa dạng

Một trong những ưu điểm khác của mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chính bởi lối kiến trúc cũng như những thiết kế vô cùng đơn giản những vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

Mẫu mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu được lắp đặt tùy theo nhu cầu cũng như thiết kế của từng gia chủ. Mẫu mộ có nhiều kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, có thể kể đến như: mộ đá hoa cương nguyên khối mẫu mộ đơn, mộ đá hoa cương công giáo Sài Gòn Vũng Tàu, lăng mộ đá hoa cương công giáo,….

Kiến trúc lăng mộ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu đa dạng, sang trọng
Kiến trúc lăng mộ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu đa dạng, sang trọng

Tùy từng nhu cầu của gia chủ mà đội ngũ nhân công Bảo Châu sẽ tiến hành lắp đặt những mẫu mộ phù hợp nhất. Các kiểu mộ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu đều được điều khác vô cùng cơ bản từ đó mang tới những mẫu mộ đơn giản tuy nhiên không kém phần tinh tế và sang trọng đảm bảo giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. 

Thuận tiện trong việc vệ sinh

Bên cạnh những ưu điểm trên, một trong những thuận lợi lớn trong việc lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chính là sự thuận tiện trong việc lau dọn vệ sinh dễ dàng. Chất liệu chính dùng trong chế tác mộ là chất liệu đá hoa cương, loại đá này sở hữu bề mặt trơn bóng không bám bụi. Do đó để lau dọn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn là có thể làm sạch bụi bẩn. 

Mẫu mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu rất thuận lợi trong lau dọn, vệ sinh
Mẫu mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu rất thuận lợi trong lau dọn, vệ sinh

Điều này đã giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của gia chủ trong những này lễ truyền thống, thời điểm tảo mộ,… Các vết bẩn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm hoặc sử dụng những sản phẩm lau dọn thông thường là có thể trả lại vẻ ngoài sáng bóng cho mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu

Kích thước mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu

Trên thị trường mộ đá mỹ nghệ hiện nay, mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu sở hữu những kích thước vô cùng đa dạng. Tùy vào nhu cầu, vị trí lắp đặt, không gian lắp đặt, khuôn viên khu vực lắp đặt,… mà các mẫu nhà mồ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên các kích thước mộ đá hoa cương nguyên khối vẫn cần tính toán chuẩn phong thủy. 

Kích thước mộ đá granite nguyên khối Sài Gòn Vũng Tàu được xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban
Kích thước mộ đá granite nguyên khối Sài Gòn Vũng Tàu được xây dựng chuẩn theo thước Lỗ Ban

Để các mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chuẩn phong thủy hiện nay các kích thước mộ được xây theo thước Lỗ Ban, cụ thể là thước 38,8cm. Loại thước 38,8cm được chia thành 10 cung trong đó có 4 cung xấu và 6 cung tốt. Do đó khi xây dựng lăng mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu cần xây dựng vào các cung tốt. 

Một số kích thước mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu được nhiều gia chủ lựa chọn có thể kể đến như:

  • Kích thước mộ đá hoa cương mộ đơn: 69cm*1m07, 81cm*1m27, 89cm*1m33, 89cm*1m47, 1m07*1m67,….
  • Kích thước mộ đá hoa cương công giáo: 1m33*2m55, 1m33*2m75, 3m04*3m04, 3m22*275,….
  • Kích thước mộ đá granite mộ đá đôi: 1m47*1m67, 1m47*2m75, 1m47*2m55, 1m97*2m75

Vị trí lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới phong thủy mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chính là vị trí lắp đặt mộ. Bởi dựa theo quan điểm dân gian việc xây dựng mẫu mộ có vị trí đẹp sẽ giúp cho không gian thờ cúng thuận lợi, tránh những điềm tà điềm ác ảnh hưởng tới mộ. 

Vị trí lắp đặt nhà mồ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu đảm bảo được sự thoáng đãng, thông thoáng
Vị trí lắp đặt nhà mồ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu đảm bảo được sự thoáng đãng, thông thoáng

Do đó khi tiến hành xây dựng nhà mồ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu cần xây chú ý tới vị trí. Để xác định vị trí xây mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu cần tính toán dựa trên cung số, tuổi tác của những người đã khuất, đảm bảo được một số yếu tố như:

  • Chú ý không lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu ở những nơi quá ồn ào. Bởi những nơi đông đúc dương khí cao sẽ át đi âm khí, đôi khi sự ồn ào của thế giới trần sẽ làm ảnh hưởng tới sự an nghỉ của người âm. 
  • Lưu ý vị trí lắp đặt cần thông thoáng, bề mặt đất bằng phẳng không sụt lún, tốt nhất tránh mạch nước ngầm để không ảnh hưởng tới kiến trúc của ngôi mộ. 
  • Chú ý không xây dựng mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu tại những nơi có rễ cây lớn, bởi rễ cây khi phát triển có thể làm hỏng kiến trúc của ngôi mộ. 

Báo giá mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu tại Bảo Châu

Giá mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu là một trong những yếu tố mà mọi vị khách khi có nhu cầu đặt mua công trình đều có mong muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, để báo giá chính xác được giá mộ đá granite Sài Gòn Vũng Tàu là điều khá khó, bởi tùy vào từng những yếu tố khác nhau mà giá thành mộ đá cũng sẽ dao động theo. 

Đá Bảo Châu - nhận báo giá chi tiết mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp Sài Gòn Vũng Tàu
Đá Bảo Châu – nhận báo giá chi tiết mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp Sài Gòn Vũng Tàu

Hiện nay, để có thể báo giá chính xác mộ đá hoa cương đẹp Sài Gòn Vũng Tàu cần căn cứ vào kiến trúc công trình, kích thước mộ đá, thời gian cũng như quãng đường di chuyển công trình. Dựa vào những yếu tố trên mà đơn vị sản xuất sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất.

Do đó để có cơ hội nhận được báo giá chính xác của mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới Đá mỹ nghệ Bảo Châu để nhận được những tư vấn chất lượng nhất từ đội ngũ tư vấn viên. 

Đơn vị chế tác mộ đá granite nguyên khối Sài Gòn Vũng Tàu – Đá Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất cũng như tiến hành lắp đặt các mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu. Chúng tôi có hơn 15 năm chế tác các công trình từ đá mỹ nghệ nói chung và các mẫu mộ đá hoa cương nói riêng, do đó chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tới quý khách hàng những mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu chất lượng, tinh xảo nhất. 

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối Sài Gòn Vũng Tàu được lắp đặt bởi Đá Bảo Châu uy tín, chất lượng 
Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối Sài Gòn Vũng Tàu được lắp đặt bởi Đá Bảo Châu uy tín, chất lượng

Với nỗ lực cùng sự phát triển không ngừng, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, các thiết bị máy móc thông minh và hiện đại, các mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Sài Gòn Vũng Tàu luôn thu lại những phản hồi tốt từ quý khách hàng. 

Hiện nay, ngoài công trình lăng mộ đá hoa cương Sài Gòn Vũng Tàu chúng tôi còn tiến hành chế tác, lắp đặt nhiều công trình tại các địa phương khác nhau như: mộ đá hoa cương đẹp Cần Thơ An Giang, mộ đá hoa cương granite tại Thái Nguyên Tuyên Quang, mộ đá hoa cương đẹp tại Thái Bình Nam Định,…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay lắp đặt các mẫu mộ đá hoa cương chất lượng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Bảo Châu theo địa chỉ liên hệ dưới đây:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com