Top 5 mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp Quảng Ninh là một trong những công trình đã và đang được người dân lựa chọn lắp đặt cho khu vực thờ cúng gia tiên. Mẫu mộ chế tác từ chất liệu đá bền bỉ, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng mang đến sự độc đáo trong không gian thờ cúng. Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết để hiểu rõ hơn về dòng mộ đá hoa cương. 

Nhu cầu mẫu mộ đá hoa cương đẹp granite đẹp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh được biết đến là một tỉnh nằm ở phía Bắc – Việt Nam, thuộc vùng  tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Nơi đây được biết đến với kinh tế vô cùng phát triển, đặc biệt phát triển vô cùng mạnh về ngành du lịch. Quảng Ninh nổi tiếng với vịnh Hạ Long di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh ngày càng phổ biến
Nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh ngày càng phổ biến

Chính vì vậy, có thể nói kinh tế khu vực Quảng Ninh vô cùng phát triển và phát triển vô cùng mạnh. Kinh tế nơi đây phát triển kéo theo nhu cầu đời sống của người dân tăng cao. Bên cạnh những nhu cầu về vật chất, đời sống tâm linh cũng được người dân Quảng Ninh vô cùng chú trọng và xây dựng. 

Một trong những công trình hiện nhận được sự quan tâm lớn của người dân nơi đây là công trình mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. Công trình xây dựng từ chất liệu đá bền bỉ mang đến sự trường tồn cho công trình.
Việc xây dựng mẫu nhà mồ đá hoa cương ngày càng phổ biến với người dân Quảng Ninh. Công trình có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tâm linh của người dân nơi đây. Việc lắp đặt và xây dựng mộ đá granite màu đen thể hiện tình cảm, sự thương xót, sự nhớ nhung cũng là cách làm tròn đạo hiếu của người trên trần thế với người đã khuất, hy vọng người khuất có một cuộc sống tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu đó của người dân tỉnh Quảng Ninh, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có mặt kịp thời cùng người dân nơi đây xây những mẫu mộ đá hoa cương đẹp, chất lượng nhất. Để hiểu hơn về công trình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua các thông tin tiếp theo trong bài.

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối tại Quảng Ninh

Công trình lăng mộ đá hoa cương đẹp tại Quảng Ninh được chế tác với kiến trúc vô cùng chắc chắn tạo sự bền bỉ cho công trình. Mẫu mộ được chế tác theo hai kiểu dáng chính là mẫu mộ đá hoa cương kiểu dáng mộ tam cấp và mẫu mộ đá hoa cương công giáo. Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà đội ngũ nhân công Bảo Châu sẽ chế tác theo kiểu dáng tương ứng. 

Mẫu mộ đá hoa cương kiểu dáng mộ tam cấp

Đây là mẫu công trình được sử dụng phổ biến nhất trong chế tác mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. Công trình sở hữu kiểu dáng đơn giản, với 3 khối đá xếp chồng lên nhau tạo sự chắc chắn cho mẫu mộ. Cấu trúc mộ có phần đế là lớn nhất và được chế tác theo kiểu giật cấp càng lên cao các tầng mộ càng được thu hẹp lại.

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối tại Quảng Ninh chế tác theo kiểu dáng tam cấp
Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối tại Quảng Ninh chế tác theo kiểu dáng tam cấp

Ngoài ra tại tầng mộ trên cùng được chế tác thêm một lỗ thông thiên. Theo quan niệm của người dân, lỗ thông thiên là nơi duy nhất kết nối của dương và âm. Do đó nơi đây được ví như sợi dây giúp gắn kết con cháu trên trần thế với người đã khuất. 

Có thể nói, mẫu mộ đá hoa cương kiểu dáng mộ tam cấp có cấu trúc khá đơn giản, tuy nhiên điều này không làm mất đi sự sang trọng cũng như sự linh thiêng của không gian thờ cúng. 

Mẫu mộ đá hoa cương kiểu dáng công giáo

Cũng tương tự như mẫu mộ đá hoa cương kiểu dáng mộ tam cấp, mẫu mộ đá hoa cương kiểu công giáo cũng sở hữu kết cấu tương tự như mộ tam cấp. Tuy nhiên khác với những mẫu mộ không theo đạo hoặc theo Phật Giáo, mẫu mộ đá hoa cương công giáo thường có những ký tự thể hiện tôn giáo. 

Mộ đá granite kiểu dáng mộ đá công giáo tại Quảng Ninh
Mộ đá granite kiểu dáng mộ đá công giáo tại Quảng Ninh

Đa phần những công trình mộ đá hoa cương công giáo tại Quảng Ninh đều được chạm khắc thêm cây thánh giá hoặc những quyển kinh thánh, thể hiện được tôn giáo của người khuất. Đồng thời việc chạm khắc những ký tự lên mộ đá hoa cương nguyên khối tại Quảng Ninh cũng thể hiện mong muốn của người khuất sớm về bên và cùng bầu bạn với Chúa. 

Kích thước nhà mồ đá hoa cương tại Quảng Ninh

Cũng như các mẫu mộ khác, mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh cũng sở hữu kích thước vô cùng đa dạng và phong phú. Kích thước lăng mộ đá hoa cương cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí lắp đặt, không gian lắp đặt, điện tích đất lắp đặt,…. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ mà mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh sẽ có những kích thước khác nhau.

Kích thước mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh chuẩn theo thước Lỗ Ban
Kích thước mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh chuẩn theo thước Lỗ Ban

Tuy nhiên, các mẫu mộ đá hoa cương tại Quảng Ninh vẫn cần đảm bảo kích thước chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy. Thước Lỗ Ban là loại thước chuyên được sử dụng trong đo các công trình xây dựng trong đó có cả công trình tâm linh. Khi xây dựng cần chú ý lựa chọn xây vào những số đo đỏ trên thước để đảm bảo kích thước phong thủy. 

Hiện nay, đối với mẫu mộ đá hoa cương một số kích thước mộ đá được nhiều gi chủ lựa chọn và sử dụng có thể kể đến như: 69cm*1m07, 81cm*1m27, 89cm*1m33, 89cm*1m47, 1m07*1m67,  1m33*2m55, 1m33*2m75,….

Vị trí lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh

Khu vực Quảng Ninh thuộc tỉnh niềm núi và trung du, do đó nơi đây có địa hình tương đối bằng phẳng. Điều này đã tạo điều kiện vô cùng thuận lơi cho đội ngũ nhân công Bảo Châu có thể dễ dàng tiến hành lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. 

Vị trí lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương tại Quảng Ninh thoáng đãng và thuận tiện
Vị trí lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương tại Quảng Ninh thoáng đãng và thuận tiện

Khu vực chúng tôi tiến hành lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh có địa hình bằng phẳng. Vị trí lắp đặt đều được quy hoạch về một khu tạo ra sự riêng biệt trong không gian thờ cúng, giúp mang đến cảm giác yên tĩnh trong không gian thờ cúng. 

Ngoài vị trí lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh thuận tiện, chúng tôi còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của gia chủ cũng như sự ủng hộ của thời tiết. Điều này giúp cho việc xây dựng mẫu mộ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Top 5 mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh được các gia chủ yêu thích

Rất vinh dự cho Bảo Châu khi có cơ hội cùng người dân Quảng Ninh tiến hành chế tác và lắp đặt công trình mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. Mẫu mộ chúng tôi lắp đặt tại khu vực đều sở hữu chất lượng tốt cùng độ bền bỉ cao.
Để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn để tham khảo, dưới đây chúng tôi chia sẻ một số công trình mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh mà đội ngũ nhân công Bảo Châu tiến hành lắp đặt, cụ thể như sau:

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Quảng Ninh được lắp đặt bởi Bảo Châu
Mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Quảng Ninh được lắp đặt bởi Bảo Châu
Mộ đá hoa cương nguyên khối lắp đặt tại Quảng Ninh nhận được đánh giá cao của khách hàng
Mộ đá hoa cương nguyên khối lắp đặt tại Quảng Ninh nhận được đánh giá cao của khách hàng
Mộ đá hoa cương granite nguyên khối tại Quảng Ninh được yêu thích 2024
Mộ đá hoa cương granite nguyên khối tại Quảng Ninh được yêu thích 2024

Chi phí xây mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Quảng Ninh

Chi phí xây dựng mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào từng yếu tố mà giá thành mộ đá hoa cương nguyên khối sẽ có sự chênh lệch nhất định. Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm cụ thể như sau:

Kích thước mộ đá hoa cương: Tùy thuộc vào kích thước to hoặc nhỏ mà sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới mộ giá đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. Đối với những mẫu mộ đá granite có kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn mẫu mộ có kích thước nhỏ và ngược lại.

Vị trí lắp đặt: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. Đối với những nơi lắp đặt mộ đá granite nguyên khối có vị trí lắp đặt đơn giản không cần phụ thuộc vào máy móc quá nhiều, thường giá thành sẽ thấp hơn. Ngược lại mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh khi lắp đặt cần sự giúp ích của nhiều máy móc giá thành sẽ cao hơn. 

Quãng đường vận chuyển: Đối với những khu vực lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh ở xa đơn vị chế tác. Giá thành vận chuyển cao điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành mộ đá. Quãng đường di chuyển càng gần giá thành quãng đường sẽ càng ít. 

Để có thể biết chính xác mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh có giá thành cụ thể như thế nào. Quý khách hàng hãy liên hệ với tư vấn viên của Bảo Châu để nhận báo giá trực. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Quảng Ninh

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh. Hiện nay các mẫu mộ đá granite nguyên khối chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn nhận lại những phản hồi tốt của quý khách hàng. 

Chúng tôi cam đoan, các mẫu mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh chúng tôi cung cấp đều chế tác từ chất liệu đá cứng và bền bỉ nhất. Đặc biệt dòng đá granite dùng trong chế tác mộ sở hữu độ cứng vô cùng hoàn hảo. Điều này giúp công trình luôn bền đẹp với thời gian

Hiện nay ngoài lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh chúng tôi con tiến hành lắp đặt ở nhiều công trình khác như mộ đá hoa cương đẹp tại Bắc Giang Bắc Ninh, mẫu mộ đá hoa cương đẹp tại Quảng Nam,….

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mộ đá hoa cương granite đẹp tại Quảng Ninh hãy nhanh tay liên hệ với chúng để có cơ hội sở hữu mẫu mộ đá cho gia tiên chất lượng nhất. 

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com