Mộ đá không mái không gian thờ cúng linh thiêng cho những người đã khuất

Mộ đá không mái là một trong những mẫu mộ được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng và khang trang lại phần mộ tổ tiên. Mẫu mộ này sở hữu nhiều ưu điểm như chất lượng bền bỉ, mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng,… Do đó chỉ trong thời gian ngắn mộ đá không mái đã trở thành sản phẩm mộ đá bán chạy trên thị trường sản phẩm tâm linh. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về mộ đá không mái để bạn có thêm thông tin tham khảo. 

Mộ đá không mái là gì

Mộ đá không mái là một trong những mộ đá đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu mộ này có cấu trúc đơn giản hơn so với những mẫu mộ đá có mái. Cấu trúc mộ đá không mái sẽ không có cấu trúc phần mái mà chỉ có bốn phần cơ bản gồm phần đế mộ, phần chân mộ, phần nắp mộ, phần bài vị. Do đó, mẫu mộ đá không mái rất phù hợp với những khu lăng mộ, quần thể lăng mộ gia đình. 

Mộ đá không mái chuẩn phong thủy
Mộ đá không mái chuẩn phong thủy

Hiện nay trên thị trường có một số mẫu mộ đá không mái phổ biến như mộ đá tam sơn, mộ đá tam cấp và mẫu mộ đá tròn. Các mẫu mộ đều được chế tác từ đá nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao cho công trình và tạo sự thuận lợi trong việc lau dọn, dọn dẹp mộ. 

Mẫu mộ đá không mái sở hữu một số ưu điểm như:

 • Mộ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, do đó sản phẩm có độ cứng vô cùng tốt đem lại sự bền bỉ cho công trình. 
 • Với chất liệu đá cứng giúp việc chạm khắc hoa văn, họa tiết trở nên đơn giản tạo tính thẩm mỹ cho các mẫu mộ. 
 • Mộ đá không mái có cấu trúc đơn giản, thiết kế nhỏ gọn tạo sự thuận lợi trong việc thi công. 

Ý nghĩa mẫu mộ đá không mái

Văn hóa thờ cúng, chôn cất của người Việt Nam luôn là một trong những truyền thống tốt đẹp được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Con cháu lựa chọn những mẫu mộ đá không mái chất lượng nhất để xây dựng lại khu mộ của ông bà tổ tiên thể hiện sự hiếu thảo, hiếu kính, thương nhớ tới những người đã khuất. 

Một số ý nghĩa mẫu mộ không mái trong văn hóa thờ cúng Việt Nam
Một số ý nghĩa mẫu mộ không mái trong văn hóa thờ cúng Việt Nam

Bên cạnh đó, nhiều người thường quan niệm, khi lựa chọn và xây dựng mẫu mộ không mái sẽ giúp vong linh người mất được yên nghỉ, bình yên chìm vào “giấc ngủ ngàn thu” gạt bỏ những buồn phiền nơi trần thế. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của con cháu trần dương thuận buồm xuôi gió, được ông bà tổ tiên che chở phù hộ. 

Ngoài ra, xây dựng mộ đá không mái còn mang ý nghĩa lớn về phong thủy. Việc xây dựng mộ theo đúng hướng, đúng khu đất chuẩn theo âm trạch sẽ mang lại những điềm tốt cho gia tộc. Cuộc sống của người dương chỉ tốt đẹp khi mà cuộc sống người phần âm không bị quấy nhiễu. 

Mộ đá không mái có cấu tạo như thế nào?

Mộ đá không mái là một trong những mẫu mộ cơ bản với cấu trúc không có phần mái, do đó mẫu mộ có cấu tạo bốn phần: phần đế mộ, phần nắp mộ, phần thân mộ, phần bài vị. Cụ thể như sau:

Cấu tạo mẫu mộ đá không mái
Cấu tạo mẫu mộ đá không mái

Phần đế mộ đá không mái

Phần đế mộ hay còn được biết với tên gọi khác phần chân mộ. Thông thường phần đế mộ đá không mái có cấu tạo gồm phần đế lót và đế sen, chúng có chiều cao khoảng 15 -20cm. Phần đế mộ được chế tác bằng cách ghép hai phần đế lót và đế sen, trên phần đế sẽ trang trí một số họa tiết đơn giản tạo điểm nhấn cho công trình.

Phần thân mộ đá không mái

Đối với thân mộ đá không mái hay còn được gọi là phần bưng, chúng cấu tạo nên từ 4 tấm bưng và được ghép lại thông qua cột trụ ở bốn góc. Cũng như phần đế mộ phần thân mộ cũng được chạm khắc các hoa văn. Tuy nhiên để tăng tính thẩm mỹ cho công trình, phần thân mộ đá có họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ hơn. 

Một số hoa văn được dùng chạm khắc ở phần thân mộ phổ biến có thể kể đến như: hoa văn tứ linh, hoa văn tứ quý, hoa văn chữ Phúc, hoa văn hoa sen, hoa văn chữ Thọ,….

Phần nắp mộ đá không mái

Phần nắp mộ có cấu tạo vô cùng đơn giản với một phiến đá được mài nhẵn, trên nắp mộ thường được chế tác một lỗ thông thiên. Lỗ thông thiên chính là vị trí kết nối duy nhất người trần với người âm và đây cũng là nơi để con cháu thắp nén nhang tưởng nhớ người đã mất.  

Phần bài vị mộ đá không mái

Phần bài vị (bia mộ) được đặt ở phần trên cùng của ngôi mộ. Trên bài vị sẽ ghi một số thông tin cơ bản của người mất như: họ tên, ngày sinh, ngày mất, quê quán,… giúp người đến thăm mộ nhận diện được người thân của mình. Bài vị thường được chạm khắc mộ số hoa văn họa tiết ở các phần xung quanh để tạo điểm nhấn cho công trình. 

Các mẫu mộ đá không mái phổ biến trên thị trường mộ đá hiện nay

Như thông tin đã cung cấp trên bài viết, mẫu mộ đá không mái có ba mẫu chính gồm mộ đá tam sơn, mộ đá tam cấp và mộ đá tròn. Mỗi mẫu mộ đều sở hữu những ưu điểm cũng ý nghĩa riêng biệt, cụ thể như sau:

Mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ cơ bản nhất của mộ đá không mái. Mẫu mộ này được chế tác từ đá nguyên khối, đem đến độ bền bỉ vượt trội cho công trình, giúp chống lại những tác động của ngoại lực bảo vệ không gian bên trong mộ. Thông thường, trên mộ đá được chạm khắc một số họa văn họa tiết đơn giản tạo tính thẩm mỹ cho mẫu mộ. 

Mộ đá không mái mộ đá tam sơn
Mộ đá không mái mộ đá tam sơn

Mẫu mộ này thường có thiết kế khá nhỏ, đơn giản và tiết kiệm tối đa diện tích khu vực chôn cất. Do đó mộ đá tam sơn thường được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng trong khuôn viên khu lăng mộ gia đình, dòng tộc.

Mộ đá tam cấp

Cũng như mẫu mộ tam sơn, mộ đá tam cấp cũng có cấu tạo đơn giản nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và xây dựng để thờ cúng ông bà tổ tiên. Mẫu mộ này được chế tác dựa trên thiết kế 3 khối đá xếp chồng lên nhau, tạo khối liên kết chặt chẽ, đẹp mắt. 

Mộ đá không mái mộ đá tam cấp
Mộ đá không mái mộ đá tam cấp

Ngoài tên mộ đá tam cấp, mẫu mộ được biết đến với nhiều tên gọi khác như mộ 3 cấp đá, mộ tam cấp đá. Mẫu mộ tam cấp đá được chế tác từ nhiều dòng đá khác nhau như đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng,…. tạo nên sự độc đáo cho mỗi công trình. Mộ tam cấp đá sở hữu thiết kế đơn giản, giá thành phải chăng nên được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng, khang trang phần mộ tổ tiên. 

Mộ đá tròn

Một trong những mẫu mộ không mái rất được yêu thích trên thị trường hiện nay phải kể đến mẫu mộ đá tròn. Mẫu mộ đá tròn khác với những dòng mộ thông thường, chúng được biết đến là một trong những mẫu mộ cổ của người Việt.

Mộ đá tròn có kết cấu hình tròn đơn giản, chúng được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối mang đến độ bền bỉ cao cho công trình. Để chế tác mộ đá tròn đẹp không phải đơn giản, do đó đa phần những người chế tác mộ đá tròn đều là những người thợ lành nghề, tay nghề tốt. 

Mộ đá không mái mẫu mộ đá tròn
Mộ đá không mái mẫu mộ đá tròn

Con cháu lựa chọn mẫu mộ đá không mái mộ đá tròn thể hiện ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Với kết cấu hình tròn của công trình thể hiện tình cảm tròn đầy, vẹn tình, vẹn nghĩa của người sống với những người đã khuất.  

Mẫu mộ đá không mái được chế tác từ nguyên liệu đá nào?

Mộ đá không mái đều được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên có độ bền cao, có khả năng chịu được những tác động từ ngoại lực. Do đó những mộ không mái bằng đá luôn nhận đánh giá cao của khách hàng. 

Những loại đá dùng để chế tác mộ đá không mái bằng đá có thể kể đến như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng và đá hoa cương. Mỗi loại đá dùng trong chế tác mộ đá không mái đều có những đặc điểm riêng biệt, cụ thể như:

Mộ không mái đá xanh đen

Đá xanh đen là một trong những dòng đá được ưa chuộng trong việc chế tác mộ không mái. Chất liệu đá này sở hữu độ cứng vô cùng cao, đặc biệt không có khả năng thấm nước, do đó độ bền bỉ của công trình luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Ngoài ra chất liệu đá này, có nhiều vân đá khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ cho các công trình mộ đá không mái. 

Mộ không mái đá xanh đen
Mộ không mái đá xanh đen

Chất liệu đá đen có giá thành phải chăng, dễ dàng dọn dẹp cũng như lau dọn mộ. Vì vậy khi lựa chọn chất liệu đá dùng chế tác mộ đá không mái nhiều gia đình thường chọn loại đá này để xây dựng mộ cho ông bà tổ tiên, những người thân trong gia đình. 

Mộ không mái đá xanh rêu

Một chất liệu đá xanh khác cũng rất được ưa chuộng trong việc chế tác mẫu mộ đá không mái là đá xanh rêu. Đá xanh rêu là một trong những dòng đá hiếm, do đó những mẫu mộ đá không mái chế tác từ loại đá này có giá thành khá cao. 

Mộ không mái đá xanh rêu
Mộ không mái đá xanh rêu

Đá xanh rêu sở hữu độ cứng vô cùng cao, thậm chí so với đá xanh đen có phần cứng hơn, điều này đã tạo điều kiện tốt cho việc chế tác mộ đá diễn ra thuận lợi. Đối với các nghệ nhân, khi chế tác những chất liệu đá cứng việc chạm khắc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Bởi chất liệu đá cứng sẽ giúp cho việc chạm khắc họa tiết không bị nứt hay vỡ, tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm việc. 

Mộ không mái đá xanh rêu sở hữu vẻ đẹp vô cùng độc đáo, với màu sắc xanh rêu vốn có của đá tạo nên một nét đẹp hài hòa với tự nhiên và tăng thêm sự linh thiêng, cổ kính cho công trình. 

Mộ không mái đá trắng

Đá trắng là một loại đá thể hiện sự trong trắng, thuần khiết và đơn thuần. Do đó mẫu mộ không mái đá trắng đa phần được sử dụng cho các những người chết trẻ (trẻ em, thiếu niên trẻ tuổi,…). Theo quan niệm dân gian, những người mất khi còn trẻ là những thiên thần nhỏ bé chưa nhuộm khói bụi, thói hư tật xấu của trần gian. Vì vậy chỉ có sử dụng chất liệu đá trắng mới thể hiện niềm tiếc thương tới con trẻ. 

Mộ không mái đá trắng
Mộ không mái đá trắng

Đá trắng được khai thác phổ biến ở Non Nước, Đà Nẵng, loại đá này cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật như chất liệu bền bỉ, độ cứng cao. Đặc biệt đá trắng sở hữu độ bóng vô cùng bắt mắt. Do đó thay vì chạm khắc họa tiết, hoa văn trên mộ đá không mái đá trắng, nhiều mẫu mộ không mái đá trắng thường để trơn tạo nét độc lạ cho công trình. 

Mộ không mái đá vàng

Mộ không mái đá vàng cũng là mẫu mộ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chất liệu đá vàng sở hữu màu sắc vô cùng nổi bật, màu sắc chủ đạo của mộ đá vàng thường màu vàng đất hoặc màu vàng cam. Trên các phiên đá vàng có những đường vân đỏ chấm trắng độc đáo tạo nên tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Mộ không mái đá vàng
Mộ không mái đá vàng

Những mẫu mộ không mái chế tác từ đá vàng thường thể hiện ý nghĩa về sự sang trọng, giàu sang, phú quý. Do đó hiện nay nhiều gia đình thường chọn chất liệu đá này trong chế tác mộ đá không mai thể hiện mong muốn một cuộc sống may mắn, tài lộc phát triển. 

Mộ không mái đá hoa cương

Mộ đá không mái chế tác từ mộ đá hoa cương là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Những mẫu mộ không mái chế tác từ đá hoa cương thường mang đến tính thẩm mỹ cao, đặc biệt có độ bóng tốt và rất dễ lau dọn vệ sinh. Với những ưu điểm này khi xây mộ đá nhiều gia đình thường chọn chất liệu đá hoa cương để chế tác mộ. 

Mộ không mái đá hoa cương
Mộ không mái đá hoa cương

Những mẫu mộ chế tác từ đá hoa cương thông thường không chạm khắc họa tiết, bởi chất liệu đá hoa cương khá giòn do đó khi chạm khắc dễ bị gãy và vỡ. Chính vì vậy những mẫu đá hoa cương thường để trơn. 

Các hoa văn họa tiết được chạm khắc trên mộ đá không mái

Để tạo thêm sự độc đáo cho công trình, đa phần các mẫu mộ đá không mái đều được chạm khắc một số họa tiết hoa văn độc đáo, có thể kể đến như: hoa văn tứ linh, hoa văn tứ quý, hoa văn hoa sen, hoa văn chữ Thọ và chữ Phúc. 

Hoa văn tứ linh

Tứ linh là một trong những mẫu họa tiết được sử dụng phổ biến trên các mẫu mộ đá không mái. Họa tiết tứ linh ngụ ý chỉ 4 linh vật “Long – Lân – Quy – Phụng”, các linh vật này đại diện cho sức mạnh của các vị thần thánh, đại diện cho đất và cho trời. 

Hoa tiết rồng trong tứ linh được chạm khắc trên mộ đá không mái
Hoa tiết rồng trong tứ linh được chạm khắc trên mộ đá không mái

Nhiều gia đình lựa chọn mẫu hoa văn tứ linh trên mộ đá không mái với hy vọng các vị thần thánh có thể bảo vệ người thân của họ khỏi những tà khí xấu. Ngoài ra khắc họa hoa văn tứ linh trên mộ cũng có ý nghĩa đặc biệt với đường công danh, tài lộc mang lại những thành tựu, cuộc sống hạnh phúc cho con cháu. 

Hoa văn tứ quý

Hoa văn tứ quý “Tùng – Cúc – Trúc – Mai” gắn liền với 4 mùa trong năm. Bên cạnh đó mỗi loài cây trong hoa văn tứ quý đều đại diện cho những đức tình tốt đẹp người dân Việt Nam. Cây Tùng thể hiện tinh thần mạnh mẽ, khi chất của những vị anh hùng, cây cúc đại diện cho sự trường thọ, cây trúc đại diện cho sức mạnh, cây mai đại diện cho những chặng đường mới.

Mộ đá không mái họa tiết tứ quý
Mộ đá không mái họa tiết tứ quý

Việc chạm khắc hoa văn tứ quý lên các mẫu mộ đá không mái thể hiện mong muốn của con cháu hy vọng ông bà tổ tiên luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bốn cây thể hiện vòng lặp của thời gian 4 mùa thể hiện mong muốn của con cháu với những người mất, sớm vào vòng luân hồi và hồi sinh ở kiếp mới. 

Hoa văn chữ Phúc, chữ Thọ

Chữ Phúc và chữ Thọ là những họa tiết quen thuộc trên các mẫu mộ, chúng thường đại diện cho những điều may mắn và hạnh phúc. Các gia chủ lựa chọn họa tiết chữ Phúc, chữ Thọ mong muốn ông bà tổ tiên phù hộ cho con cháu tài lộc được rộng mở, cuộc sống an nhiên, bình an, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Mộ đá không mái trang trí bằng hoa văn chữ Thọ
Mộ đá không mái trang trí bằng hoa văn chữ Thọ

Bên cạnh đó hoa văn chữ Phúc và chữ Thọ trên mẫu mộ đá không mái cũng thể hiện tình cảm của con cháu với những thân đã khuất, con cháu mong muốn những người mất khi đi đầu thai sẽ có một cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Hoa văn hoa sen

Hoa sen vốn là quốc hoa của Việt Nam. Loài hoa này sống trong tâm thức của mỗi người con đất Việt là biểu tượng của sự trong sáng, thuần khiết, thanh cao mà gần gũi. Do đó khi khắc họa hoa văn hoa sen lên mộ đá hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người thân ở dưới suối vàng. 

Mộ đá không mái trang trí bằng họa tiết hoa sen
Mộ đá không mái trang trí bằng họa tiết hoa sen

Ngoài ra hoa sen còn được biết đến là loài hoa biểu tượng của Phật giáo. Vì vậy khi chạm khắc họa tiết lên mộ, con cháu mong muốn người mất có thể rũ bỏ được tạp niệm trần thế để đầu thai chuyển kiếp đón cuộc sống mới, sớm về với đất Tổ ở miền cực lạc phương xa. 

Kích thước mộ đá không mái chuẩn phong thủy

Kích thước mộ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một mẫu mộ không mái, việc tính toán đúng kích thước vừa mang đến phúc khí tốt cho gia đình vừa giúp yên lòng những người nằm xuống. Xây dựng mộ chuẩn kích thước sẽ giúp con cháu đón nhận được điều may trong cuộc sống, bình an, an lạc. 

Để tính chính xác kích thước mộ đá không mái chuẩn thước phong thủy cần tính toán dựa trên một số yếu tố như diện tích khu vực xây mộ, mẫu mộ,… Tùy vào từng yếu tố sẽ tác động ít nhiều lên kích thước mộ. Ngoài ra để mẫu mộ đạt chuẩn phong thủy cần đo mộ chuẩn thước Lỗ Ban. 

Bản vẽ mẫu kích thước mộ đá chuẩn thước Lỗ Ban
Bản vẽ mẫu kích thước mộ đá chuẩn thước Lỗ Ban

Thước Lỗ Ban để đo mộ đá không mái là thước Âm trạch số đo 38,8cm. Loại thước này gồm có 10 cung cụ thể 6 cung tốt và 4 cung xấu. Vì vậy để ngôi mộ đạt được sinh khí tốt cần tránh xây dựng mộ vào cung xấu và cần xây dựng chuẩn chỉnh để tránh gặp phải vấn đề nghiêm trọng. 

Tùy vào từng mẫu mộ đá không mái mà sẽ có kích thước khác nhau:

 • Mộ đá tam sơn có một số kích thước: 41cm x 61cm; 69cm x 107cm; 81cm x 127cm; 89cm x 147cm; 89cm x 133cm; 107cm x 160cm.
 • Mộ đá tam cấp có một số kích thước: 69cm x 107cm; 89cm x 133cm; 107cm x 173cm; 147cm x 217cm; 155cm x 237cm; 175cm x 255cm,…
 • Mộ đá tròn có một số kích thước được tính theo đường kính: 81cm, 107cm, 117cm, 127cm, 167cm, 232cm, 303cm, 330cm, 390cm,….

Lưu ý khi xây dựng và lắp đặt mộ đá không mái

Khi xây dựng mộ đá không mái cần tuân thủ một số nguyên tắc để tránh phạm phải phong thủy không tốt có thể gây những ảnh hưởng xấu đến người thân trong gia đình cũng như đường tài lộc của con cháu:

Một số lưu ý trong xây dựng và lắp đặt mộ đá
Một số lưu ý trong xây dựng và lắp đặt mộ đá
 • Trước khi xây mộ cần xem xét kỹ các yếu tố liên quan đến giờ giấc như giờ động thổ, giờ xây dựng mộ và giờ lắp đặt mộ. Để những thông tin này được chính xác một cách tuyệt đối bạn có thể xem xét qua một chút ở thầy phong thủy, thầy bói. 
 • Để quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, tránh động phải long mạch của mộ đá không mái, trước khi xây dựng cần làm một lễ nhỏ để xin phép ông bà tổ tiên rồi mới tiến hành xây dựng.
 • Chú ý khu vực xây dựng mộ đá không mái cần đảm bảo các yếu tố ánh sáng mặt trời và không khí, không nên đặt mộ gần những cây cổ thụ, gần đường, gần những khu vực đông đúc như chợ, khu công nghiệp,.. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự yên bình khu mộ, khiến người mất không thể yên nghỉ tốt. 
 • Chú ý tránh xây mộ ở những có điện thế cao áp. 
 • Trước khi xây cần tìm kiếm hướng đặt mộ, khu đất phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của người mất. 

Trong quá trình xây dựng, khang trang phần mộ tổ tiên chú ý những điều trên sẽ giúp cho không gian thờ cúng nhận được những sinh khí tốt nhất. 

Báo giá mộ đá không mái tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Giá mộ đá không mái hiện nay dao động trong khoảng từ 8 triệu đến 15 triệu, đối với những mộ đá tròn giá thành có thể cao hơn và dao động tới khoảng 20 triệu. Để có thể báo giá chính xác giá mộ đá không mái, Bảo Châu cũng như các đơn vị chế tác khác sẽ tính toán chi tiết thông qua các yếu tố mẫu mã, kích thước, chất liệu, họa tiết, vị trí lắp đặt,… Tùy vào yếu tố khác nhau mà giá mộ đá không mái cũng dao động theo.

Báo giá mộ đá không mái chi tiết tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu
Báo giá mộ đá không mái chi tiết tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Các khách hàng để có cơ hội nhận được giá mộ đá không mái chi tiết nhất hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tới đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu để có cơ hội nhận được mức giá chính xác nhất. 

Một số lý do bạn không nên bỏ lỡ khi mua mộ đá không mái tại Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Sinh ra từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị chế tác mộ đá không mái chất lượng uy tín nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường không chỉ phát triển trong tỉnh thành Ninh Bình và vùng Đồng bằng sông Hồng mà còn được nhiều khu vực tỉnh thành trên khắp cả nước biết đến. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu - đơn vị cung cấp mộ đá uy tín, chất lượng
Đá mỹ nghệ Bảo Châu – đơn vị cung cấp mộ đá uy tín, chất lượng

Có rất nhiều lý do khác nhau để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đá mỹ nghệ Bảo Châu làm đơn vị chế tác, đối tác đáng tin cậy, một số lý do có thể kể đến như:

 • Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong làm nghề, những mẫu mộ đá không mái Bảo Châu cung cấp ra thị trường đều mang những sắc thái riêng. Mỗi mẫu mộ không mái đều sở hữu được hồn cốt của từng sản phẩm thu hút ánh nhìn của các khách mua hàng. 
 • Để đảm bảo chất lượng mộ đá không mái đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi lựa chọn những dòng đá có độ bền bỉ cao, đá có độ cứng tốt như đá xanh đen, đá trắng, đá xanh rêu,…để chế tác và xây dựng công trình. Do đó các công trình khi chế tác xong, các mẫu mộ đá không mái đều đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất. 
 • Ngoài những yếu tố, một trong những điểm đặc biệt mà chúng tôi luôn tự hào đó là đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao. Các nghệ nhân đều là những nghệ nhân sớm làm quen với việc chế tác đá mỹ nghệ đo đó mọi người có tay nghề tốt và khả năng chế tác vô cùng nhanh nhạy. 
 • Đá mỹ nghệ Bảo Châu sở hữu đội ngũ tư vấn viên chất lượng, mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, giúp các khách hàng lựa chọn mẫu mộ đá không mái phù hợp.

Để có thể nhận được những hỗ trợ trực tiếp tư vấn về mẫu mộ đá không mái đẹp của đơn vị chế tác Bảo Châu, các khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. 

Một số mẫu mộ đá không mái được ưa chuộng hiện nay

Để các khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm được mẫu mộ không mái bằng đá, dưới đây chúng tôi cung cấp một số mẫu mộ đá không mái được yêu thích trên thị trường. Cùng theo dõi và tìm một mẫu mộ không mái bằng đá thích hợp cho người thân đã mất:

Mẫu mộ bằng đá không mái đẹp
Mẫu mộ bằng đá không mái đẹp
Mẫu mộ đá không mái được ưa chuộng hiện nay
Mẫu mộ đá không mái được ưa chuộng hiện nay
Mộ không mái bằng đá có độ bền bỉ cao
Mộ không mái bằng đá có độ bền bỉ cao
Mẫu mộ đá không mái đẹp
Mẫu mộ đá không mái đẹp
Mẫu mộ đá không mái đá xanh Thanh Hóa
Mẫu mộ đá không mái đá xanh Thanh Hóa
Mẫu mộ đôi đá không mái 
Mẫu mộ đôi đá không mái

Trên đây những thông tin về mẫu mộ đá không mái đẹp được yêu thích trên thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện, khang trang lại phần mộ của người thân đã mất, hãy liên hệ với Đá mỹ nghệ Bảo Châu ngay để được tư vấn chi tiết nhất. Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Xưởng Chế Tác: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại:  0912957222
 • Website: dabaochau.com