Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang được lắp đặt bởi Đá Bảo Châu

Lắp đặt công trình mộ đá, công trình tâm linh giúp trang hoàng lại không gian thờ cúng gia tiên ngày càng được con cháu chú trọng hơn. Một trong những công trình hiện nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về công trình nhé!

Lý do người dân Tiền Giang lựa chọn lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp

Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang thay vì sử dụng những nguyên liệu gạch, xi măng hay đắp đất như những công trình truyền thống. Hiện nay chất liệu đá tự nhiên đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ khi có nhu cầu xây dựng, cải tạo lại phần mộ tổ tiên. 

Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chế tác từ đá tự nhiên không chỉ mang đến giá trị về yếu tố thẩm mỹ, bên cạnh đó còn cho thấy được giá trị sử bền bỉ của công trình mộ đôi đá, cụ thể như sau:

Nguyên liệu chế tác đá tự nhiên chất lượng cao

Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này hình thành cách đây hàng trăm, hàng triệu năm khi Trái đất mới bắt đầu ở trạng thái khí. Đá được hình thành với 100% tự nhiên mà không có bất cứ tác động nào của con người, chính vì vậy chúng sở hữu độ cứng vô cùng cao cùng độ bền bỉ vượt trội. 

Nguyên liệu chế tác mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang từ dòng đá tự nhiên tạo sự bền bỉ cho công trình
Nguyên liệu chế tác mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang từ dòng đá tự nhiên tạo sự bền bỉ cho công trình

Lựa chọn chất liệu đá sử dụng chế tác công trình mộ đá đôi đẹp tại Tiền Giang giúp công trình thêm chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ của công trình. Có thể sử dụng công trình mộ đôi đá đẹp trong thời gian dài mà không sợ hiện tượng nứt mẻ hay mài mòn. Đặc biệt chất liệu đá tự nhiên dùng trong chế tác mộ đá đôi không ngấm nước, điều này giúp công trình có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời mà không sợ các yếu tố ngoại lực tác động lên, ví dụ như yếu tố thời tiết. 

Công trình sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội

Như thông tin chúng tôi chia sẻ công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này sở hữu màu sắc tự nhiên, cùng chủng loại vô cùng phong phú. Do đó khi sử dụng đá chế tác mộ đôi đẹp tại Tiền Giang giúp công trình khoác lên một vẻ ngoài bình dị, mộc mạc và có phần gần gũi. 

Công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang sở hữu tính thẩm mỹ cao
Công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang sở hữu tính thẩm mỹ cao

Vì chất liệu đá dùng trong chế tác hình thành từ tự nhiên, do đó mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang tạo một cảm giác gần gũi với thiên nhiên tuy nhiên mẫu mộ vẫn làm nổi bật lên sự sang trọng, cao cấp của khu lăng mộ đá đôi. 

Ngoài ra chất liệu đá tự nhiên dùng trong chế tác công trình sở hữu độ đàn hồi tốt. Chính vì vậy khi các nghệ nhân tiến hành chạm khắc các họa tiết lên mộ vô cùng thuận lợi, mang đến thẩm mỹ cao cho công trình, giúp công trình giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhất. 

Thuận tiện trong việc vệ sinh, lau dọn

Lựa chọn chất liệu đá tự nhiên thay cho việc sử dụng các nguyên liệu truyền thống chế tác mộ đá giúp gia chủ có thể dễ dàng dọn dẹp, vệ sinh cho phần mộ và khuôn viên khu mộ thuận tiện, sạch đẹp. 

Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chế tác bằng đá, loại đá này sở hữu bề mặt trơn bóng, điều đó giúp gia chủ có thể dễ dàng loại bỏ sạch bụi bẩm với chỉ một chiếc khăn hoặc một thau nước nhỏ. Đôi khi chỉ cần một cơn mưa nhỏ cũng sẽ giúp cho ngôi mộ được gội rửa sạch sẽ. 

Công trình mộ đá đôi tại Tiền Giang chế tác từ đá tự nhiên tạo thuận lợi cho việc vệ sinh, dọn dẹp
Công trình mộ đá đôi tại Tiền Giang chế tác từ đá tự nhiên tạo thuận lợi cho việc vệ sinh, dọn dẹp

Xây dựng mộ đôi đẹp giúp bảo vệ được phần mộ người mất

Lựa chọn xây dựng mộ đôi đẹp tại Tiền Giang bằng đá mỹ nghệ sẽ giúp cho công trình mộ đôi đá trở nên chắc chắn và bền bỉ. Thông qua đó, sẽ giúp hạn chế tối đa những va đạp cũng như những tác động ngoài lực khác từ bên ngoài ảnh hưởng tới không gian trong mộ. Điều này giúp bảo vệ sự bình yên mồ mả của gia tiên, đảm bảo cho dòng họ luôn ấm êm, êm ấm. 

Xây dựng mộ đá đôi tại Tiền Giang là cách bảo vệ thi hài và linh hồn người khuất được trọn vẹn nhất
Xây dựng mộ đá đôi tại Tiền Giang là cách bảo vệ thi hài và linh hồn người khuất được trọn vẹn nhất

Ý nghĩa lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang

Việc xây dựng mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang được ví như “những ngôi nhà” dành cho những người đã khuất. Xây dựng mẫu mộ đá đẹp tại Tiền Giang giúp bảo quản tốt thi hài bên trong, bảo vệ tốt linh hồn người quá cố. 

Quan niệm “Mồ yên mả đẹp” luôn là một quan niệm được lưu truyền qua nhiều năm. Con cháu hy vọng việc xây dựng mộ đôi sẽ giúp cho linh hồn người khuất được nghỉ ngơi, không xô bồ, ồn ào. Bên cạnh đó, phần mộ đôi đẹp tại Tiền Giang dùng trong thờ cúng luôn đảm bảo được không gian linh thiêng và trang trọng nhất. Điều này sẽ giúp cho mọi người trong gia đình, dòng tộc có một cuộc sống sung túc, may mắn, mọi điều khó khăn đều được hóa giải. 

Xây dựng mẫu mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang thể hiện tình cảm, sự kính trọng của con cháu với người khuất
Xây dựng mẫu mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang thể hiện tình cảm, sự kính trọng của con cháu với người khuất

Con cháu lắp đặt mẫu mộ đôi đá tự nhiên tại Tiền Giang thể hiện tấm lòng của những người trên trần thế gửi gắm tới người đã khuất. Xây dựng công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang khang trang là cách thể hiện chữ “Hiếu” của con cháu với những người đã khuất. Thể hiện lòng thành kính và sự ghi nhớ công ơn tới những người đã khuất. 

Con cháu luôn hy vọng những người thân đã khuất dù ở phương trời nào vẫn luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Đồng thời có thể nhận thấy được tình cảm của những người trần thế với những người đã khuất luôn trọn vẹn như thuở đầu. 

Lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang không chỉ dừng ở ý nghĩa tâm linh, bên cạnh đó những ý nghĩa về vấn đề phong thủy cũng mang đến điềm tốt cho gia đình. Lựa chọn lắp đặt mộ đá đôi như là cách giúp cân bằng âm dương, hóa giải những tà khí và đón nhận những điềm may mắn. Bởi theo quan niệm chỉ khi phần âm bình yên không bị nhiễu loạn lúc này gia đình mới yên ổn, bình yên, đón nhận khí vượng. 

Chất liệu đá dùng trong chế tác công trình mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang

Công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chế tác từ chất liệu đá xanh đen, đây là một trong những dòng đá phổ biến nhất trong chế tác sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang nói riêng. Chất liệu đá có nguồn gốc từ đá trầm tích, loại đá này hình thành 100% ngoài tự nhiên mà không chịu bất cứ tác động nào của con người. Do đó công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chế tác từ chất liệu đá giúp công trình trường tồn với thời gian.

Chất liệu đá chính được sử dụng trong chế tác mộ đôi tại Tiền Giang là dòng đá xanh đen
Chất liệu đá chính được sử dụng trong chế tác mộ đôi tại Tiền Giang là dòng đá xanh đen

Chất liệu đá xanh đen chế tác mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang sở hữu tính đàn hồi tốt, điều này tạo điều kiện thuận tiện cho đội ngũ nghệ nhân chế tác công trình. Việc chế tác diễn ra nhanh chóng, các mẫu họa tiết được chạm khắc vô cùng tinh tế và tỉ mỉ mà vẫn đảm bảo được thực trạng ban đầu của công trình, không gây hiện tượng nứt vỡ. 

Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chế tác từ đá xanh đen sở hữu màu sắc xanh đen tự nhiên, mang đến cho công trình sự mộc mạc giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra những mộ đá đôi chế tác từ chất liệu này, càng để lâu càng cho thấy sự cổ kính, linh thiêng trong không gian thờ cúng. 

Hiện nay, công trình mộ đôi đẹp tại Tiền Giang ngày càng được yêu thích và lựa chọn lắp đặt trong các công trình khu lăng mộ đá. Chất liệu đá xanh đen dùng trong chế tác mộ khi so sánh trên thị trường có giá thành rẻ hơn các dòng đá khác. Chính vì vậy với những gia đình có nên kinh tế vừa phải thường lựa chọn chất liệu đá này để chế tác công trình. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như chi phí sửa chữa vì đá xanh đen sở hữu độ bền bỉ tốt, do đó giúp tiết kiệm một phần ngân sách trong bảo trì. 

Kích thước xây mộ đôi đá đẹp chuẩn phong thủy tại Tiền Giang

Mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang sở hữu kiểu dáng vô cùng đa dạng, cùng mẫu mã độc đáo. Do đó kích thước xây mộ đôi đẹp chuẩn cũng rất đa dạng và phù hợp với từng mẫu thiết kế. Chính vì vậy khi tiến hành lắp đặt mẫu mộ đá đôi trong xây dựng công trình khách hàng cần tính toán một cách cụ thể nhất về kích thước mộ đá đôi để lựa chọn kích thước thích hợp. 

Lựa chọn xây dựng kích thước mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chuẩn kích thước phong thủy
Lựa chọn xây dựng kích thước mộ đôi đẹp tại Tiền Giang chuẩn kích thước phong thủy

Thông thường kích thước mộ đôi đá cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí diện tích đất lắp đặt, thi hài người mất và loại mộ sử dụng trong chôn cất. Tùy từng yếu tố khác nhau mà mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang sẽ có kích thước tương ứng. Tuy nhiên, dù phụ thuộc vào bất cứ yếu tố nào kích thước mộ đôi đá vẫn cần đảm bảo chuẩn theo thước Lỗ Ban phong thủy.

Việc xây dựng mộ đôi đá theo chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy sẽ giúp mang đến nguồn khí vượng tốt cho gia đình. Đồng thời có thể giải trừ những luồng khí xấu gây ảnh hưởng tới không gian thờ cúng của gia tiên, tạo sự bình yên cho không gian thờ cúng.

Thước Lỗ Ban thường dùng trong chế tác, xây dựng công trình là thước Lỗ Ban 38,8cm – thước Âm Trạch. Thước Lỗ Ban 38,8cm gồm 10 cung trong đó có 6 cung tốt và 4 cung tốt. Do đó khi xây dựng cần lựa chọn vào kích thước tốt để đảm bảo được yếu tố phong thủy cho ngôi mộ. 

Một số kích thước phổ biến đối với mẫu mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang được nhiều gia chủ lựa chọn, cụ thể như sau:

  •  Kích thước mộ đôi địa táng thường có kích thước khá lớn: 255cm x 275cm dành cho mẫu mộ hình chữ nhật,  255cm x 255cm kích thước dành cho mẫu mộ hình vuông,…
  • Đối với mộ đôi cải táng đa phần các mẫu mộ có kích thước hình chữ nhất, cụ thể như 167cm x 197cm, 176cm x 147cm,…. Ngoài ra các mẫu mộ cải táng có kích thước vuông thường là 167cm x 167cm,…

Ngoài những kích thước trên, quý khách hàng có thể chế tác và xây dựng mộ theo kích thước gia chủ mong muốn, tuy nhiên cần lưu kích thước này vẫn cần đảm bảo đúng số đo phong thủy. 

Quy trình thi công, lắp đặt mẫu mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang thực hiện bởi Bảo Châu

Để có thể lắp đặt hoàn thiện một mẫu mộ đá đôi đẹp tại Tiền Giang quy trình lắp đặt sẽ kéo dài thành 3 giai đoạn. Cụ thể như sau:

Giai đoạn chuẩn bị thi công

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng và chúng được tiến hành trước khi thi công và lắp đặt mộ đá. Gia đoạn này nếu được làm kỹ lưỡng và tốt thì khi tiến hành thi công công việc sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng. 

Đầu tiên cần chuẩn bị một số vấn đề như: xem xét phong thủy khu vực xây dựng công trình, thời gian thi công, lựa chọn thời điểm thi công. Nếu có thể gia đình có thể mời thầy phong thủy về xem xét các vấn đề trên để quá trình thi công tốt hơn. 

Một số lưu ý cần chuẩn bị khi tiến hành lắp đặt mẫu lăng mộ đôi đẹp tại Tiền Giang
Một số lưu ý cần chuẩn bị khi tiến hành lắp đặt mẫu lăng mộ đôi đẹp tại Tiền Giang

Thông thường nên lựa chọn thi công và lắp đặt lăng mộ đôi đá vào khoảng thời tiêt khanh hô, điều này sẽ giúp tránh trời mưa và ẩm ướt quá nhiều hoặc thời tiết quá nóng. Việc thi công vào khoảng thời gian tiến hành lắp đặt mộ đá tốt nhất vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 âm lịch. 

Bên cạnh đó gia đình cần chuẩn bị một khoảng chi phí nhất định để phục vụ cho việc lắp đặt công trình. Lưu ý với kinh phí dự trù quý khách hàng cần chuẩn bị trước để có thể tiến hành nhanh chóng và tránh làm gián đoạn công trình. 

Ngoài ra trước khi tiến hành ký hợp đồng ở giai đoạn đầu, chúng tôi cung cấp một số thông tin về kiểu dáng công trình, chất liệu đá, hoa văn,…. để phục vụ cho việc thi công mộ đôi đẹp tại Tiền Giang, quý khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu của gia đình và yếu tố tài chính của gia đình để lựa chọn. 

Đồng thời giai đoạn này quý khách hàng cũng tiến hành ký hợp đồng với Bảo Châu và đặt cọc trước một khoản nhất định. Khi hợp đồng được ký kết chúng tôi tiến hành bước sau.

Giai đoạn tiến hành thi công

Sau khi thông qua các bước ở giai đoạn một, chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào thi công, chế tác mẫu mộ đôi đá đẹp. Các chi tiết, kiểu dáng, kích thước cùng chất liệu đá đều được lựa chọn đúng với hợp đồng ký kết, đảm chất lượng công trình luôn đạt đến trình độ tốt nhất. 

Sau khi hoàn thành chế tác mộ đôi đá đẹp chúng tôi sẽ vận chuyển thành phẩm đến khu vực lắp đặt và tiến hành lắp đặt theo đúng nguyện vọng của gia chủ. Lưu ý gia chủ cần chú ý đến các vấn đề về phong thủy như hướng lăng mộ, tên người đứng ra thi công,… sao cho hợp tuổi và đảm bảo ngày giờ đẹp. Bởi những vấn đề phong thủy sẽ có những ảnh hưởng lớn đến sinh khi của người âm và người dương. 

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ Bảo Châu tiến hành thực hiện chế tác và lắp đặt các công trình mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang:

Công trình mộ đôi đá đẹp lắp đặt thị xã Cai Lậy - Tiền Giang
Công trình mộ đôi đá đẹp lắp đặt thị xã Cai Lậy – Tiền Giang
Đội ngũ nhân công Đá Bảo Châu tiến hành lắp đặt mộ đá đôi đẹp tại Tiền Giang
Đội ngũ nhân công Đá Bảo Châu tiến hành lắp đặt mộ đá đôi đẹp tại Tiền Giang
Lắp đặt mộ đôi đá hai mái tại Tiền Giang theo chuẩn phong thủy
Lắp đặt mộ đôi đá hai mái tại Tiền Giang theo chuẩn phong thủy
Mộ đôi đá đẹp được nhiều người dân Tiền Giang yêu thích đang trong quá trình lắp đặt chuyên nghiệp bởi Bảo Châu
Mộ đôi đá đẹp được nhiều người dân Tiền Giang yêu thích đang trong quá trình lắp đặt chuyên nghiệp bởi Bảo Châu

Giai đoạn hoàn thành công trình

Khi tiến hành lắp đặt xong công trình đã hoàn thành. Đội ngũ Bảo Châu sẽ tiến hành nghiệm thu công trình, dọn dẹp và bàn giao công trình lại cho người nhà. Đồng thời lúc này chúng tôi cũng tiến hành tất toán bản hợp đồng và quý khách hàng cần hoàn thành phần tài chính còn lại trong bản hợp đồng. 

Mẫu mộ đôi đá đẹp được lắp đặt thành phố Mỹ Thọ - Tiền Giang
Mẫu mộ đôi đá đẹp được lắp đặt thành phố Mỹ Thọ – Tiền Giang
Mẫu mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang được lắp đặt hoàn thiện
Mẫu mộ đôi đá đẹp tại Tiền Giang được lắp đặt hoàn thiện
Công trình mộ đôi hai mái đẹp Tiền Giang đã dần hoàn thiện
Công trình mộ đôi hai mái đẹp Tiền Giang đã dần hoàn thiện

Bảo Châu nhận cung cấp lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang, tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín chất lượng không phải điều đơn giản. Đá Bảo Châu hiện là đơn vị chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, những mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang đón nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. 

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không lo ngại về chất lượng hay giá thành. Bởi với phương châm hoạt động của công ty “Tận tâm – Tận tình” luôn sẵn sàng đen đến những mẫu mộ đẹp, bền bỉ và chất lượng tốt. 

Chính vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đôi đẹp tại Tiền Giang hay lắp đặt công trình mộ đôi tại những tỉnh khác, hãy liên hệ với Bảo Châu qua địa chỉ sau để được tư vấn và nhận giới thiệu về sản phẩm:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com