Lựa chọn lắp đặt những công trình mộ đá đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc xây dựng khang trang phần mộ gia tiên. Việc xây dựng mẫu mộ đẹp là cách để người con, người cháu trong gia đình thực hiện chữ “Hiếu”. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Đá Bảo Châu để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công trình.

Khảo sát nhu cầu lắp đặt mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc

Phú Thọ – Vĩnh Phúc là hai tỉnh thành thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Hai địa phương được biết đến với nhiều văn hóa, phong tục tập quán, thể hiện được truyền thống văn hóa của người Việt, đặc biệt là nét đẹp trong văn hóa thờ cúng gia tiên

Chính vì vậy, những công trình mang tính tâm linh luôn được người dân nơi đây chú trọng, gìn giữ, bảo vệ đồng thời phát huy những nét đẹp truyền thống. Một trong những công trình tiêu biểu được người dân chú trọng là những mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc. 

Nhu cầu lắp đặt mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc ngày càng trở nên phổ biến 
Nhu cầu lắp đặt mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc ngày càng trở nên phổ biến

Công trình mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc đa phần đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, loại đá này sở hữu độ bền bỉ cao, giúp công trình trường tồn, bền đẹp với thời gian. Bên cạnh đó trên các mẫu mộ đá đôi đẹp thường tiến hành chạm khắc thêm một số hoa văn họa tiết độc đáo, tạo điểm nhấn đặc biệt cho công trình. 

Hiện nay, việc xây dựng mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc ngày càng trở nên phổ biến. Lựa chọn khang trang lại khu lăng mộ là cách để con cháu bày tỏ sự tiếc thương, tưởng nhớ tới những người đã khuất, đồng thời xây dựng nên một không gian thờ cúng trang nghiêm để con cháu đi xa có dịp trở về bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất. 

Kiến trúc mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc đa dạng

Các công trình mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc luôn được đánh giá cao về sự đa dạng trong kiến trúc công trình. Khi tiến hành xây dựng mộ đôi đá đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc chúng tôi luôn tiến hành lắp đặt mẫu mộ dựa trên nhu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng có thể sở hữu những mẫu mộ ưng ý nhất. Điều này đã góp phần tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng cũng như kiến trúc mộ trong không gian thờ cúng. 

Kiến trúc mộ đôi đá tại Phú Thọ đa dạng về cấu trúc
Kiến trúc mộ đôi đá tại Phú Thọ đa dạng về cấu trúc

Đa phần những mẫu mộ đôi đẹp tại phú Thọ Vĩnh Phúc đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ và chi tiết, sở hữu những hoa văn vô cùng độc đáo. Các công trình mộ đôi đá đẹp đều sở hữu kiến trúc khá đồ sộ, mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm, linh thiêng. 

Các mẫu mộ đá đôi đẹp lắp đặt tại Phú Thọ Vĩnh Phúc phổ biến có thể kể đến một số công trình như mộ đôi đá tam sơn, mộ đôi đá có mái,… Khách hàng căn cứ vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của bản thân từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian thờ cúng gia tiên của gia đình. 

Công trình mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sử dụng nguyên liệu đá nào trong chế tác

Công trình mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc thay vì sử dụng những nguyên liệu truyền thống, hiện nay, đa phần mẫu mộ đôi đều sử dụng nguyên liệu đá tự nhiên trong chế tác. Trên thị trường hiện nay, chất liệu đá tự nhiên vô cùng đa dạng và phong phú. Đối với công trình mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc các chất liệu đá được sử dụng phổ biến có thể kể đến như:

Chất liệu đá xanh đen

Đá xanh đen rất được các gia chủ yêu thích trong chế tác, chạm khắc công trình mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc. Loại đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích, đồng thời đá sở hữu tuổi thọ lên tới hàng trăm triệu năm, chính vì vậy chúng có độ bền bỉ vô cùng cao, cùng chất lượng vô cùng vượt trội. 

Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu đá xanh đen trong chế tác công trình
Mẫu mộ đá đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu đá xanh đen trong chế tác công trình

Đá xanh đen dùng trong chế tác công trình mộ đá đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng, độ bền bỉ cao, cùng khả năng chống nước hiệu quả. Chính vì vậy khi sử dụng trong chế tác công trình sẽ hạn chế được những tác động của thời tiết giúp công trình luôn bền đẹp và trường tồn. 

Chất liệu đá xanh rêu

Dòng đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đôi đá đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc cũng rất được ưa chuộng và yêu thích. Chất liệu đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đá đôi sở hữu độ cứng vô cùng cao, so với dòng đá xanh đen có phần cứng cáp hơn rất nhiều, chính vì điều này mà giá thành đá xanh rêu có phần cao hơn. 

Xây dựng mộ đôi đá đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu đá xanh rêu
Xây dựng mộ đôi đá đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu đá xanh rêu

Đá xanh rêu dùng trong chế tác mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc cũng sở hữu một số ưu điểm nổi bật như độ bền bỉ cao, màu sắc độc đáo và cũng không ngấm nước. Khi tiến hành xây mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc bằng chất liệu đá xanh rêu giúp mang đến cho công trình sự cổ kính và linh thiêng trong không gian thờ cúng. 

Vị trí lắp đặt mộ đá đôi tại Phú Thọ Vĩnh Phúc

Vị trí lắp đặt mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc về cơ bản diễn ra vô cùng thuận tiện bởi khu vực lắp đặt mộ đá đôi khá bằng phẳng. Điều này giúp cho đơn vị Đá Bảo Châu có thể tiến vào trực tiếp khu vực lắp đặt. Bên cạnh đó được sự ủng hộ của thời tiết nên không gian lắp đặt vô cùng khô ráo, thời tiết thoáng đãng, điều kiện này giúp người thợ có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng. 

Vị trí lắp đặt mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc thông thoáng thuận tiện trong lắp đặt
Vị trí lắp đặt mộ đôi đá tại Phú Thọ Vĩnh Phúc thông thoáng thuận tiện trong lắp đặt

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ gia chủ, mọi quá trình lắp đặt mộ đôi đá đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc của đội ngũ nhân công Bảo Châu chỉ diễn ra khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ. Với sự thuận lợi cũng như thuận tiện trong không gian lắp đặt công việc của chúng tôi hoàn thành tốt đẹp và tiết kiệm được phần lớn thời gian. 

Báo giá mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc

Trên thực tế hiện nay, việc báo giá mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sẽ có những yếu tố khác biệt nhất định tùy vào từng yếu tố mà giá mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc sẽ có những giao động cũng như ảnh hưởng khác nhau:

Báo giá mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc - Đá Bảo Châu
Báo giá mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc – Đá Bảo Châu
  • Kích thước mộ đá đôi: Kích thước mộ đá đôi tại Phú Thọ Vĩnh Phúc là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của mộ. Những mẫu mộ đá đôi có kích thước lón thường có giá cao hơn những mẫu mộ có kích thước nhỏ và ngược lại. 
  • Họa tiết hoa văn: Các mẫu mộ đá đôi đẹp thường tiến hành chạm khắc một số hoa văn họa tiết giúp tạo điểm nhân cho công trình. Đối với những công trình sở hữu hoa văn họa tiết cầu kỳ, phức tạp thường có giá thành cao hơn những mẫu mộ có họa tiết đơn giản. 
  • Địa điểm xây dựng: Đối với những khu vực lắp đặt khó khăn, nằm xa khu vực chế tác của Bảo Châu. Lúc này đội ngũ nhân công cần nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển thường giá thành của mộ đá đôi sẽ cao hơn. Đối với công trình xây mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc có vị trí nằm không qua xa đơn vị chế tác nên thường giá thành vận chuyển không quá cao. 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu nhận lắp đặt mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc

Để có thể sở hữu một công trình mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc chắc chắn không thể bỏ lỡ đơn vị chế tác cung cấp lắp đặt mộ đá – Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Được biết đến là một cơ sở với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân công, đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm được truyền nghề từ nhiều thế hệ khác nhau. Do đó không quá ngạc nhiên khi các dòng sản phẩm mộ đôi đá đến từ Đá Bảo Châu luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng. 

Những mẫu mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc đều được chế tác từ những người thợ có kinh nghiệm, giúp mang đến mẫu mộ với kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khách hàng đề ra. 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mộ đôi đẹp tại Phú Thọ Vĩnh Phúc hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác, hãy liên hệ với Bảo Châu qua phương thức sau để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ văn phòng: Ninh Thắng – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Địa chỉ xưởng chế tác: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.957.222
  • Website: dabaochau.com